báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Mắc mưu TT Trump, Obama lồng lộn lợi dụng cả lễ tang để sách động gian kế bầu cử qua thư


Bằng Phong Đặng Văn Âu Show 08/07/2020

***

***

Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự- Mắc mưu TT Trump, Obama lồng lộn lợi dụng cả lễ tang để sách động gian kế bầu cử qua thư

Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***

LSQ Trung Quốc tại New York thuê công ty để tiêu hủy lượng lớn tài liệu

Khoảng 12 giờ trưa ngày 6/8, có 2 chiếc xe tải cắt giấy của công ty USA SHRED trước cổng Lănh sự quán Trung Quốc tại New York, ngoài cổng có nhiều thùng nhựa cỡ lớn đựng đầy tài liệu, và do nhân viên của công ty này giám sát quá tŕnh cắt hủy tài liệu; 

 

đến lúc phóng viên rời hiện trường, thời gian hủy tài liệu đă gần 2 tiếng đồng hồ.

 

 

Buổi trưa ngày 6/8, trước cổng Lănh sự quán Trung Quốc có hai chiếc xe tải của công ty hủy tài liệu USA SHRED, ngoài cửa để nhiều thùng nhựa cỡ lớn chứa đầy tài liệu. (Ảnh: Tống Thăng Hoa / Epoch Times).

Gần đây mối quan hệ Mỹ – Trung nhanh chóng xấu đi, phải chăng Lănh sự quán Trung Quốc tại New York đang chuẩn bị trước cho việc rút lui?

 

Tuy nhiên dường như họ không làm rầm rộ đốt tài liệu cơ mật trong Lănh sự quán giống như trường hợp của Lănh sự quán Trung Quốc tại Houston, cũng có khả năng là sợ sau khi đốt tài liệu sẽ thu hút sự chú ư của truyền thông và người dân, lần này họ đă thuê một công ty hủy tài liệu chuyên nghiệp đến xử lư các tài liệu của họ.

Theo trang web của USA SHRED, công ty này là một doanh nghiệp về hủy tài liệu giấy, thiêu hủy và nghiền các tài liệu là chuyên môn của công ty này.

Theo tiết lộ của người dân thường đi qua Lănh sự quán Trung Quốc tại New York, ngày 6/8 có lẽ là lần đầu tiên nh́n thấy Lănh sự quán Trung Quốc tại New York thuê công ty hủy tài liệu chuyên nghiệp.

Theo nguồn thạo tin về sự vụ ngoại giao cho biết, bên trong Lănh sự quán thông thường đều sẽ có máy hủy tài liệu, nhưng việc phải thuê công ty hủy tài liệu chuyên nghiệp đến để tiến hành “xử lư lượng lớn” thế này, đúng là không b́nh thường và hiếm thấy.

 

Buổi trưa ngày 6/8, trước cổng Lănh sự quán Trung Quốc có hai chiếc xe tải của công ty hủy tài liệu USA SHRED, ngoài cửa để nhiều thùng nhựa cỡ lớn chứa đầy tài liệu. (Ảnh: Tống Thăng Hoa / Epoch Times).Buổi trưa ngày 6/8, trước cổng Lănh sự quán Trung Quốc có hai chiếc xe tải của công ty hủy tài liệu USA SHRED, ngoài cửa để nhiều thùng nhựa cỡ lớn chứa đầy tài liệu. (Ảnh: Tống Thăng Hoa / Epoch Times).Buổi trưa ngày 6/8, trước cổng Lănh sự quán Trung Quốc có hai chiếc xe tải của công ty hủy tài liệu USA SHRED, ngoài cửa để nhiều thùng nhựa cỡ lớn chứa đầy tài liệu. (Ảnh: Tống Thăng Hoa / Epoch Times).Buổi trưa ngày 6/8, trước cổng Lănh sự quán Trung Quốc có hai  chiếc xe tải của công ty hủy tài liệu USA SHRED, ngoài cửa để nhiều thùng nhựa cỡ lớn chứa đầy tài liệu. (Ảnh: Tống Thăng Hoa / Epoch Times).

Trước khi Lănh sự quán Trung Quốc tại Houston đóng cửa, họ đă thiêu hủy lượng lớn tài liệu và gây ra nhiều sự chú ư.

Bêb cạnh đó, quan chức t́nh báo Mỹ tiết lộ, hai trung tâm hoạt động gián điệp thực sự của Đảng Cộng sản Trung Quốc tại Mỹ, lần lượt Lănh sự quán ở San Francisco và New York.

Ngoài ra, theo h́nh ảnh mà độc giả Epoch Times cung cấp ngày 3/8 cho thấy, băi đỗ xe của Lănh sự quán Trung Quốc tại đây cũng có vứt bỏ một số đồ dùng pḥng ngủ, bao gồm khung giường, đệm, tủ đầu giường; được biết, ngoại giới vẫn luôn hiếu kỳ về việc nhân viên ngoại giao của Lănh sự quán Trung Quốc tại New York

 liệu có ở trực tiếp bên trong lănh sự quán hay không, từ nhữngđồ đạc pḥng ngủ vứt bỏ này có thể đă gián tiếp chứng minh nghi ngờ này, đồng thời cũng tiết lộ có thể đă có nhân viên Lănh  sự quán rút khỏi New York trước.

Video xe tải hủy tài liệu đỗ trước cổng Lănh sự quán Trung Quốc tại New York này 6/8:

【獨家】86日,紐約中領館門前兩輛大碎紙卡車在碎紙,十幾個垃圾桶裡面裝滿文件,碎紙時長近2個小時 | #大紀元新聞網

 

Tôn Vân / Epoch Times