báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Mắc mưu TT Trump, Obama lồng lộn lợi dụng cả lễ tang để sách động gian kế bầu cử qua thư


Bằng Phong Đặng Văn Âu Show 08/07/2020

***

***

Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự- Mắc mưu TT Trump, Obama lồng lộn lợi dụng cả lễ tang để sách động gian kế bầu cử qua thư

Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***


TS Diêm Lệ Mộng: ĐCSTQ đang phát triển loại virus khủng khiếp hơn cả virus Vũ Hán

 

Tiến sĩ Diêm Lệ Mộng (Li Meng-Yan), Chuyên gia virus của Trung Quốc trốn sang Mỹ mới đây tiết lộ rằng, Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) vẫn đang phát triển một loại virus khủng khiếp hơn cả virus Vũ Hán.

Vào ngày 29/7, trong một cuộc phỏng vấn của chương tŕnh của cựu Chiến lược gia Nhà Trắng Steve Bannon, Tiến sĩ Diêm cho biết virus không trực tiếp từ dơi đi vào cơ thể người, mà là một loại virus dựa trên virus dơi, do quân đội ĐCSTQ phát hiện, sau đó thông qua nghiên cứu tại pḥng thí nghiệm, cùng với một loạt truyền nhiễm qua động vật, họ đă tạo ra một loại virus nhắm vào con người. V́ vậy, virus này có lực sát thương rất mạnh đối với con người.

Không dừng lại tại đó, nữ Tiến sĩ c̣n tiết lộ rằng không chỉ có virus Vũ Hán mà ĐCSTQ cũng đang tiến hành các thí nghiệm virus khác, v́ vậy thế giới nên cảnh giác và chú ư đến các thí nghiệm bất hợp pháp này.

Cô nói: “Tôi cũng biết rằng họ tiến hành các thí nghiệm bất hợp pháp.. Tại pḥng thí nghiệm P3 nơi tôi làm việc, chẳng hạn, họ đă làm thí nghiệm về virus West Nile. Ngay cả chồng tôi cũng rất sợ khi xử lư các virus này. Tất cả những thí nghiệm thế này đều không có hồ sơ ghi lưu lại”.

Cô Diêm thêm rằng: “Tôi chắc chắn rằng nếu chúng tôi có thể mở pḥng thí nghiệm đó, chúng tôi có thể tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng. Cho dù vào tháng 2/2020, Tướng Trần Vi (Chen Wei) đến Viện Virus học Vũ Hán, bà ấy và người của ḿnh đă tiêu hủy tất cả các bằng chứng, chúng tôi vẫn có thể thấy nhiều vấn đề”.

Tiến sĩ Diêm cũng cho biết, cô đang chuẩn bị các chứng cứ chi tiết, nhũng bằng chứng này dựa trên bằng chứng khoa học mà ĐCSTQ khẳng định. Cô sẽ sử dụng bằng chứng để chứng minh rốt cuộc sự thật là ǵ và ai đang nói dối?

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Fox News vào ngày 13/7, Tiến sĩ Diêm Lệ Mộng chỉ ra rằng: “Đây chính là một trận đại dịch hoành hoành trên toàn thế giới mà chúng ta nh́n thấy”, “Điều này nghiêm trọng hơn so với bất cứ sự việc ǵ trong lịch sử mà chúng ta đă biết”. “Do đó, thời cơ pḥng dịch là vô cùng quan trọng”.

Trong cuộc phỏng vấn với Visiontimes vào 1/8, ông Viên Cung Di cho biết, cơ quan t́nh báo Úc đă chặn thu được tài liệu của Tôn Lực Quân, quan chức cao cấp của Trung Quốc, trong khi bí mật gửi ra nước ngoài. Ông Viên Cung Di cũng nhận định rằng, mục đích chuyến thăm của Ngoại trưởng và Bộ trưởng Bộ Quốc pḥng Úc hôm 27 – 28/5 chính là để trao lại bằng chứng về virus Vũ Hán mà cơ quan t́nh báo Úc đă thu được cho Mỹ.

Theo Worldometer, tính đến ngày 5/8, dịch Vũ Hán đă gây ra hơn 18,7 triệu ca nhiễm, với hơn 700.000 ca tử vong trên toàn thế giới. (Lưu ư: số liệu thực tế lớn hơn nhiều so với dữ liệu công khai v́ ĐCSTQ và một số quốc gia vẫn đang nỗ lực che giấu thông tin).

Lương Phong

HOA TỰ DO
Văn diù cánh Phượng yên trăm họ
Vơ thét oai Hùm dẹp bốn phương