bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Sch của Đỗ Văn Phc c bn trn Amazon

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


DTV Thuyết Minh:
 Gi đ xoay chiều, TT Trump lật mặt mưu toan tạo phản của Obama qua vụ OBAMAGATE


Diễn từ của Ph Tổng thống Mike Pence bnh vực xuất sắc cho Tổng thống Trump lm bừng tỉnh nước Mỹ

***


Ann Nguyen: Make American Great Again & videos thời sự: Diễn từ của b Melania tại Đại Hội Dảng Cộng Ha


Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc v lời: Hong Tường

Bầu cho Trump thm 4 nam nữa

***

BI PHT BIỂU  CỦA B NIKKI HALEY ỦNG HỘ TT TRUMP

"Nước Mỹ khng hon hảo, nhưng cc nguyn tắc m chng ta nắm giữ l hon hảo" - Cựu Đại sứ Mỹ ở LHQ Nikki Haley tại Hội nghị Quốc gia đảng Cộng ha đm 24/8/2020:

Cho buổi tối !

Thật tuyệt vời khi được trở lại Hội nghị Quốc gia Cộng ha.

Ti sẽ bắt đầu với một cu chuyện nhỏ. Đ l về một Đại sứ Mỹ tại Lin Hiệp Quốc. V đ l bi pht biểu với tư cch cựu Đại sứ với hội nghị ny.

Ti ku gọi ti bầu cử Tổng thống Đảng Cộng ha m ti đ phục vụ... V ti cũng chnh thức xc nhận rằng, đối thủ Joe Biden của Dn chủ l một cựu Ph Tổng thống từ một chnh phủ thất bại.

′′Đảng Dn chủ lun tm cch lừa dối nước Mỹ". Lời ni của Đại sứ Jeane Kirkpatrick năm 1984, dưới thời Tổng thống Ronald Reagan, đến hm nay vẫn cn nguyn gi trị.

Joe Biden v Đảng Dn chủ vẫn đang lừa dối nước Mỹ. Trong khi đ Donald Trump lun đặt nước Mỹ ln hng đầu. V thế ng ấy nn xứng đng lm Tổng thống thm 4 năm nữa.

Điều vinh dự lớn nhất v ước mơ cả đời l được lm Đại sứ Hoa Kỳ tại Lin Hiệp Quốc. By giờ, Lin Hợp Quốc khng dnh cho những người yếu tim. Đy l nơi m cc nh độc ti, giết người.v..v... l những tn trộm cắp lun tố co nước Mỹ... v sau đ họ đưa tay ra v yu cầu chng ta thanh ton ha đơn cho họ.

Vng, Tổng thống Trump đ chấm dứt tất cả những điều đ. Với sự lnh đạo của ng ấy, chng ti đ lm những g m Barack Obama v Joe Biden đ khng lm. Chng ti đứng ln v nước Mỹ... v chng ti chống lại kẻ th của mnh.

Obama v Biden để Bắc Triều Tin đe dọa Mỹ. Tổng thống Trump đ chấm dứt sự yếu đuối đ. V chng ti đ sử dụng những lệnh trừng phạt nghim khắc nhất v buộc Bắc Triều Tin phải khuất phục.

Obama v Biden để Iran thot khỏi trch nhiệm giết người v đ gửi cho họ một chiếc my bay đầy tiền mặt. Tổng thống Trump đ lm điều đng đắn, đ l ph vỡ v chấm dứt thỏa thuận hạt nhn của Iran.

Obama v Biden đ dẫn dắt LHQ để tố co bạn b v đồng minh của chng ta l Israel. Tổng thống Trump đ chuyển Đại sứ qun của chng ta đến Jerusalem -- v khi LHQ cố gắng ln n chng ta, ti tự ho l giữ vững lập trường của Mỹ.

Tổng thống Donald Trump c kỷ lục về sức mạnh v thnh cng. Cựu Ph TT c kỷ lục về sự yếu đuối v thất bại. Joe Biden rất tốt cho Iran v ISIS... v tuyệt vời cho Cộng sản Trung Quốc... ng ấy l một vị thần cho tất cả những người muốn Mỹ xin lỗi, v bỏ rơi gi trị của chng ta.

Donald Trump c một cch tiếp cận khc. Anh ấy rất cứng rắn với Trung Quốc, anh ấy đ xử l ISIS v chiến thắng. V anh ấy ni cho cả thế giới nn biết những kẻ th nguy hiểm cần phải biết.

Trong nước, Tổng Thống Trump l sự lựa chọn cho việc thc đẩy về cng việc v nền kinh tế. Anh ấy đ lm cho nước Mỹ pht triển, trong khi Joe Biden lm nước Mỹ tr trệ.

Khi Joe Biden lm Ph TT, ti l thống đốc bang Nam Carolina. Bang chng ti đ c một sự pht triển kh tốt. Cc nh sản xuất nhiều ngnh nghề từ nước ngoi, tạo ra hng chục ngn việc lm của Mỹ. Mọi người đang gọi South Carolina l ′′qui vật của Đng Nam, m ti yu thch. Mọi thứ chng ti đ lm đều rất tốt, bất chấp những cản trở kh chịu từ Joe Biden v ng chủ cũ của anh ấy.

Chng ti đ cắt giảm thuế cho doanh nghiệp. Họ tăng thuế doanh nghiệp. Chng ti cởi mở với doanh nghiệp. Họ chồng chất thm nhiều tri buộc với doanh nghiệp.

V khi chng ti mang đến những cng việc trả lương tốt, Biden v Obama đ kiện chng ti. Ti đ chiến đấu lại... v họ đ bỏ cuộc.

Một chnh phủ Biden - Harris sẽ tệ hơn nhiều. Lần trước, ng chủ của Joe l Obama. Lần ny, chủ của Biden sẽ l Pelosi, l Sanders, v thế giới ngầm.... Tầm nhn của họ đối với nước Mỹ l chủ nghĩa x hội. V chng ta biết rằng chủ nghĩa x hội đ thất bại khắp nơi.

Họ p đặt cho người Mỹ biết sống như thế no... v nghĩ g. Họ muốn một chnh phủ độc quyền chăm sc sức khỏe. Họ muốn lm kh doanh nghiệp v giết hng triệu cng việc lm. Họ muốn thiết lập mức thuế lớn đối với người lao động v gia đnh lm việc.

Joe Biden v CNXH cn lại sẽ l thảm họa cho nền kinh tế của chng ta. Nhưng TT Trump đang dẫn đầu một kỷ nguyn cơ hội mới.

Trước khi Cộng sản Trung Quốc cho chng ta virus corona, chng ta đ ph vỡ cc kỷ lục kinh tế bn tri v bn phải. Đại dịch đ khiến chng ta trở lại, nhưng khng lu nữa. TT Trump đ đưa nền kinh tế của chng ta trở lại trước đy, v ng sẽ mang n trở lại.

Cn một khu vực quan trọng nữa m Tổng thống của chng ta ni đng. Anh ta cho biết rằng sửa sai chnh trị v ′′hủy bỏ văn ha l nguy hiểm v v cng sai tri.

Trong nhiều đảng Dn chủ, by giờ l mốt thời trang, khi ni rằng nước Mỹ phn biệt chủng tộc. Đ l một lời ni dối. Nước Mỹ khng phải l một quốc gia phn biệt chủng tộc.

Đy l chuyện ring cho ti. Ti l con gi tự ho của những người nhập cư Ấn Độ. Họ đến Mỹ v định cư tại một thị trấn nhỏ pha nam. Bố ti đ đeo một chiếc khăn chong. Mẹ ti đ mặc sari. Ti l một c gi da nu trong một thế giới đen trắng.

Chng ti đối mặt với sự phn biệt v kh khăn. Nhưng cha mẹ ti khng bao giờ ỏ ra đau buồn hoặc ght bỏ. Mẹ ti đ xy dựng doanh nghiệp thnh cng. Bố ti đ dạy 30 năm tại 1 trường đại học đen lịch sự. V người dn NamCarolina đ chọn ti lm thống đốc thiểu số v nữ thống đốc đầu tin của họ.

Nước Mỹ l một cu chuyện đang được tiến hnh. By giờ l thời điểm để xy dựng tiến bộ đ, v lm cho nước Mỹ trở nn tự do hơn, đẹp hơn v tốt hơn cho mọi người. Đ l l do để hiểu tại sao c qu nhiều người của đảng Dn chủ, đang nhn tnh trạng bạo loạn v quấy rối bằng con mắt m qung.

Người Mỹ biết chng ta c thể lm tốt hơn. V tất nhin chng ta biết rằng cuộc sống đen tối no cũng c gi trị.

Những cảnh st da đen đ bị bắn trong cuộc lm nhiệm vụ - họ quan trọng.

Những chủ doanh nghiệp nhỏ da đen đ chứng kiến cng việc v cuộc sống của họ bốc trong ngọn lửa - họ quan trọng.

Những đứa trẻ da đen đ bị bắn xuống sn chơi - cuộc sống của chng cũng quan trọng.

V cuộc sống của họ đang bị hủy hoại, bị đnh cắp bởi bạo lực trn đường phố của chng ta.

Đu nhất thiết phải như thế ny. N khng như thế ny ở Nam Carolina năm trước. Nh nước của chng ta đối mặt với c quỷ. Một siu nhn da trắng đ bước vo Nh thờ Mẹ Emanuel trong lc Nghin cứu Kinh thnh. Mười hai người Mỹ gốc Phi đ ko ln một chiếc ghế v cầu nguyện với ng ấy trong một giờ. Sau đ anh ta với mọi người đ hnh thnh nn tnh bạn.

Sau thảm kịch khủng khiếp đ, chng ta đ khng quay lưng lại với nhau. Chng ti đ đến với nhau - đen v trắng, Đảng Dn chủ v Đảng Cộng ha. Cng với nhau, chng ti đ đưa ra những lựa chọn kh khăn cần thiết để chữa lnh - v loại bỏ một biểu tượng chia rẽ, ha bnh v tn trọng.

Những g đ xảy ra th hy cho chng ta hy vọng ngay by giờ. Nước Mỹ khng hon hảo. Nhưng những nguyn tắc m chng ta nắm giữ l hon hảo. Nếu c một điều ti đ học được, đ l ngay cả vo ngy tồi tệ nhất của chng ta, chng ta cũng được ban phước khi sống ở Mỹ.

Đ đến lc giữ phước lnh đ tồn tại cho thế hệ tiếp theo. Tổng thống ny, v đảng ny, cam kết với nhiệm vụ cao cả đ.

Chng ta tm kiếm một quốc gia cng nhau vươn ln, khng phải sụp đổ trong sự v chnh phủ v tức giận. Chng ta biết rằng cch duy nhất để vượt qua những thch thức của nước Mỹ l nắm lấy điểm mạnh của nước Mỹ.

Chng ti đang phấn đấu để vươn tới một tương lai tươi sng hơn...

Nơi mỗi đứa trẻ được học một trường học đẳng cấp thế giới, được bố mẹ lựa chọn...

Nơi mọi gia đnh sống trong một cộng đồng an ton với những cng việc tốt...

Nơi m mọi doanh nhn đều c tự do để đạt được v truyền cảm hứng...

Nơi m mọi tn đồ c thể thờ phụng m khng sợ hi v mọi sự sống đều được bảo vệ...

Nơi mọi c gi v chng trai, mọi phụ nữ v đn ng, trong mọi chủng tộc v tn gio, đều c những c st tốt nhất trong cuộc sống tuyệt vời nhất.

Trong cuộc bầu cử ny, chng ta phải chọn ứng cử vin duy nhất c v ai sẽ tiếp tục được sứ mệnh trong tầm nhn đ. Tổng thống Trump v Ph Tổng thống Pence. Ti ủng hộ!

V nước Mỹ c lời hứa của chng ta. Chng ta sẽ xy dựng theo tiến độ của qu khứ v mở kha lời hứa về tương lai của chng ta. Tương lai đ bắt đầu khi người dn Mỹ bầu lại Tổng thống Donald Trump.

Cảm ơn cc bạn. Chc ngủ ngon nh. V xin Cha lun ban phước cho nước Mỹ.

(Translated by Xuan Nguyen)