bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Sch của Đỗ Văn Phc c bn trn Amazon

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


DTV Thuyết Minh:
 Gi đ xoay chiều, TT Trump lật mặt mưu toan tạo phản của Obama qua vụ OBAMAGATE


ĐẢNG CỘNG HA XC TIẾN
LỆNH KHỞI TỐ ĐIỀU TRA MICHELLE OBAMA KHI BP MO SỰ THẬT NHẰM HẠ BỆ TT TRUMP
 
Diễn từ của Ph Tổng thống Mike Pence bnh vực xuất sắc cho Tổng thống Trump lm bừng tỉnh nước Mỹ

***


Ann Nguyen: Make American Great Again & videos thời sự: Diễn từ của b Melania tại Đại Hội Dảng Cộng Ha


Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc v lời: Hong Tường

Bầu cho Trump thm 4 nam nữa

***

TT TRUMP ĐƠN THƯƠNG, Đ̣C MÃ CH́NG TÀUVÌ QÚC ḤI MỸ V DỤNG TRONG CNG TÁC CH́NG TÀU!

Sau 8 năm cầm quyền, Obama-Biden đ c một mối giao hảo thn thiết với Tu Cộng. Mối lin hệ nầy gy thiệt thi tồi tệ trn cn cn thương mại Mỹ-Tu, bn thua thiệt ngả về pha Hoa Kỳ.

Hng năm khiếm ngạch ngoại thương với Tu ln trn 500 tỷ mỹ kim. Obama-Biden khng hề quan tm m cn chủ trương đẩy cng vic của dn Mỹ qua Tu. Hng ha Tu Cộng nhập cảng vo Mỹ theo ưu đải của nước đang pht triển. 

Từ đ hng ha Tu trn lan nước Mỹ, kể cả thuốc men v nhu yếu phẩm, bp chết cc cng ty nội địa, gy thất nghiệp khắp nơi. Trong khi đ, cc sản phẩm tr tuệ, cc pht minh, sng chế cng nghệ bị Tu Cộng ăn cắp dễ dng v Obama-Biden khng c kế hoạch ngăn chận.

Điều g sẽ xảy ra nếu Tu Cộng vượt ra khỏi hoạt động gin điệp trong Chiến tranh Lạnh 2.0 chống lại Mỹ v bắt đầu tấn cng bằng hỏa tiễn hay thả bom thực sự trn đất Mỹ? Liệu Nancy Pelosi (Lnh tụ Dn Chủ đa số ở Hạ Viện) v Jerald Nadler (Chủ Tịch Ủy Ban Tư Php Hạ Vin) c cho chng ta biết cc vụ chy, cc cơ sở hạ tầng bị ph hủy v những ci chết của dn Mỹ l một điều tưởng tượng? như họ đ tuyn bố khi Tổng Thống Donald Trump tố co những tội c về Đại Dich Vũ Hn v hoạt đng ăn cắp cc sản phẩm tri tuệ của Mỳ do Tu Cộng thực hiện. Khng phải hầu hết cc đảng vin Cộng Ha trong Quốc hội tốt hơn nhiều so với phe Dn Chủ trong tnh huống minh bach, cứng rắn chống Tu Cộng đu?!.

Khi ni đến Tu Cộng hầu hết cc thnh vin Quốc Hội Mỹ dường như đang ở trn giường chung với kẻ th, hoặc t nhất l đang thỏa hiệp trong v vọng với chng. Ngay by giờ, cy bt k sắc lệnh hnh php của Tổng thống Donald Trump l thứ duy nhất đứng giữa người dn Mỹ v Chi-Com (China-Communist-Tu Cộng) đang muốn thống trị thế giới.

Mọi thứ m Tu Cộng lm ngy nay dường như đều hướng tới việc đ bẹp Mỹ dưới gt chn của họ. Hng ngn tỷ megabytes(terabyte) dữ liệu m Tu Cộng đang đnh cắp từ Mỹ mỗi ngy thật đng kinh ngạc khi nghĩ đến, v khi bạn hiểu cch m cc cng ty cng nghệ Tu Cộng thuộc sở hữu của chnh phủ (với sự hỗ trợ của Thung lũng Silicon) đ pht triển tr tuệ nhn tạo-AI (artificial intelligence). 

Họ khng chỉ đnh cắp hng tấn dữ liệu từ Mỹ; nhờ AI, họ c thể phn tch c php, lập danh mục, diễn giải v hnh động trn dữ liệu gần như ngay lập tức, đồng thời loại bỏ bất cứ thứ g khng cần thiết.

Tổng thống Trump vừa k sắc lệnh cấm hai cng ty ứng dụng điện thoại thng minh do Tu Cộng sở hữu, bắt đầu từ thng 9: TikTok v WeChat. V mọi người trong Quốc Hội dường như nghĩ rằng TikTok l một ứng dụng nhỏ dễ thương, dnh cho trẻ em để tạo ra v đăng tải video trực tuyến.

● Sau đy l nghĩa thực sự của điều đ:

TikTok thuộc sở hữu của một cng ty mẹ Tu Cộng c tn l ByteDance. Ban gim đốc của ByteDance bao gồm một người tn l Fuping Zhang, người giữ chức vụ B thư Đảng ủy Cộng sản của ByteDance. Khng c g xảy ra ở ByteDance hay TikTok nếu khng c tiếng ni của những con qui vật giống như vậy ở Bắc Kinh, những kẻ đang điều hnh cc trại tập trung lớn nhất thế kỷ 21-Đảng Cộng sản Tu Cộng.

ByteDance cũng điều hnh một phng th nghiệm tr tuệ nhn tạo-AI v đ pht triển một chương trnh AI c tn l Xiaomingbot. Trong Thế vận hội 2016, cng ty thuộc sở hữu của Tu Cộng đ ph trương khả năng của Xiaomingbot. 

Người ta c thể xem cc cuộc thi đấu tại Thế vận hội trn nhiều nguồn cung cấp dữ liệu truyền hnh, phn tch những g họ đang xem, viết một bản tin tức về cuộc thi đấu v đăng tải cu chuyện đ trn internet chỉ 2 giy sau khi mỗi cuộc thi đấu kết thc.

Dưới đy l những g sẽ xảy ra khi một trong số con, hoặc chu của bạn tải TikTok xuống điện thoại thng minh.

Đầu tin, chương trnh ứng dụng yu cầu được quyền để xem một số thứ trn điện thoại hoặc bảng my tnh, chẳng hạn như mật khẩu v danh bạ. Mọi thứ tốt đẹp. Nhưng sau đ, những g TikTok thực sự lm l thu ht mọi thứ trn mạng gia đnh của bạn. TikTok đnh cắp tất cả mật m của bạn. 

N thu thập dữ kiện thẻ tn dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. N chuyển đi mọi thiết bị được gắn vo mạng gia đnh của bạn. N đnh cắp m pin Microsoft cho my tnh của bạn, tất cả cc ti liệu của bạn, bất kỳ nội dung kinh doanh độc quyền no trn my tnh của bạn, v mọi bit dữ liệu được kết nối với mạng gia đnh của bạn. Tất cả dữ liệu đ được chuyển đến Singapore, nơi ByteDance đ thu my chủ để lưu trữ hng triệu triệu dữ liệu m họ lấy cắp từ cc quốc gia khc.


Tr tuệ nhn tạo-AI sắp xếp v phn tch tất cả dữ liệu chỉ trong chốc lt, để xc định điều g hữu ch cho Đảng ủy Đảng Cộng sản ở Bắc Kinh v điều g khng. By giờ, hy tưởng tượng bạn l khoa trưởng một ngnh khoa học của một trường đại học Hoa Kỳ, hoặc l một thnh vin của Quốc Hội. 

Một trong những đứa con, chu của bạn hoặc một sinh vin thực tập buồn ngủ của bạn hầu như khng biết đ tải xuống TikTok trn điện thoại của chng, được kết nối với mạng của bạn. V rồi bạn mang theo điện thoại trong ti khi lẻn đi thăm nhn tnh của bạn!


Nhn tiện cũng phải ni, điều ny đang diễn ra nhan nhản đối với cc thnh vin Quốc Hội, cc gio sư, cc ng trm kinh doanh v những người quan trọng khc ở Mỹ v sau đ TikTok hoặc WeChat hoặc bất kỳ ứng dụng zippy no khc được kiểm sot bởi Đảng Cộng Sản Tu sẽ gửi một thng điệp đến cc lnh đạo của đảng chnh trị của bạn, hay tống tiền cc người Mỹ khc. Đ l l do tại sao Quốc Hội đ khng lm bất cứ điều g để giải quyết tnh trạng trộm cắp dữ liệu trn lan đang được thực hiện bởi Chi-Coms. Tu Cộng sở hữu rất nhiều trong số đ.


Tổng thống Trump l người duy nhất quan tm đến người dn Mỹ trong Chiến tranh Lạnh 2.0 ny. Sắc Lệnh hnh php của ng sẽ đng cửa hai trong số cc ứng dụng gin điệp nghim trọng nhất trn ton thế giới vo thng tới. Quốc Hội đang lm g về tất cả những điều ny? Rất nhiều thứ của cải coi như khng c g cả. V by giờ bạn đ c thể biết tại sao.


Trần Xuyn Bnh
Nguồn: League Of Power