báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


DTV Thuyết Minh:
 Gió đă xoay chiều, TT Trump lật mặt mưu toan tạo phản của Obama qua vụ OBAMAGATE

ĐẢNG CỘNG H̉A XÚC TIẾN
LỆNH KHỞI TỐ ĐIỀU TRA MICHELLE OBAMA KHI BÓP MÉO SỰ THẬT NHẰM HẠ BỆ TT TRUMP

NGÀY TÀN Của Obama Cận Kề KHI BÁO CHÍ VẠCH TRẦN MÁNH LỚI LÀM GIÀU CỦA SÂN SAU OBAMA VÀ BẠN THÂN

***


Ann Nguyen: Make American Great Again & videos thời sự


Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***

. .

QUẢ BÁO NHÀ JOE BIDEN

Tác giả: LHC & JF

RETRIBUTION'S JOE BIDEN'S FAMILY.

(vui ḷng phổ biến rộng răi)

JOE BIDEN ĐĂ LIÊN CAN SÁT HẠI 2 TRIỆU NGƯỜI CAM-BỐT

VÀ 2 TRIỆU NGƯỜI DÂN VIỆT-NAM CỘNG-H̉A NĂM 1975

NĂM 2020 JOE BIDEN PHẢI TRẢ MÓN NỢ CHO “TỘI ÁC CHÍNH TRỊ” CỦA ÔNG TA.

SỰ THẬT CỦA LỊCH SỬ

Món Nợ Diệt-chủng Cam bốt và VNCH của những tên Chính trị gia Cộng-sản Mỹ: JOE BIDEN, JOHN KERRY, HENRY KISSINGER và cả một đảng Dân-chủ Thiên-tả đă mang “TỘI-ÁC CHÍNH-TRỊ” từ cuộc chiến tranh Việt-nam năm 1975. Chúng đă khóa tay các nước Đông-dương, bọn chúng đă đồng lơa, cho phép các đồng chí cộng-sản Đông-dương của chúng gây tội ác diệt chủng. Chúng đă giúp cho Quân Khờ me Đỏ cơ hội đă sát nhân 2 triệu người dân vô tội Cam bốt trên các “cánh đồng chết” ở Cam bô chia. Đồng chí Việt-cộng của Đảng dân-chủ Mỹ, chúng cũng đă giết chết 2 triệu người dân Miền nam VN trong các trại tù cải tạo và trên biển cả.

JOE BIDEN, JOHN KERRY, HENRY KISSINGER: CHÚNG BÂY CÓ BIẾT NHỮNG NẠN NHÂN VN ĐĂ BỊ CHÚNG BÂY TRÓI TAY, HỌ ĐĂ CHỊU ĐỰNG SỰ ĐAU ĐỚN THẾ NÀO TRƯỚC KHI HỌ BỊ GIẾT CHẾT HAY KHÔNG? (không cần giữ lễ độ với bọn sát nhân Mỹ) Những cái chết đau đớn dai dẳng nhất của những nạn nhân VN. Họ đă chết trong sự căm hờn bị hành hạ đau đớn thể xác. Với những đ̣n trả thù tàn độc, hèn hạ của các đồng chí Việt-cộng độc ác và của bọn Khmer Đỏ của chúng bây. Họ đă phải trải qua các cuộc tra tấn nhục h́nh thể xác dă man, dai dẳng và sự tổn thương, tinh thần bị sụp đổ v́ gia đ́nh và vợ con của họ c̣n đang bị hành hạ ở quê nhà. CHÚNG BÂY CÓ CẢM NGHĨ G̀ KHI MỘT ÔNG THỦ TƯỚNG CỘNG-SẢN VIỆT-NAM “ĐỖ MƯỜI” ĐĂ KHUYẾN KHÍCH CÁC ĐẢNG VIÊN CỘNG-SẢN CỦA CHÚNG LÀM ĐIỀU ĐÊ TIỆN, họ là những người đă chiến thắng Chiến-tranh Việt-nam. Đỗ Mười đă phát biểu: “Chúng ta là những người chiến thắng chiến tranh, chúng ta làm chủ tất cả, chúng ta lấy vợ của chúng thuộc về của chúng ta, bắt con cái chúng làm những kẻ nô lệ phục vụ cho chúng ta, nhà cửa và tài sản của chúng cũng thuộc về chúng ta”. Những người đàn ông miền nam đă chịu đựng sự tra tấn đau đớn trong các trại tù cải tạo. Những người vợ yêu quư, yếu đuối của họ đang bị kẻ thù chiếm hữu, trù dập, các con cái của họ bị chúng đánh dấu cho một lư lịch xấu “con cái ngụy quân ngụy quyền” chúng bị bạc đăi, không được phép theo đuổi việc học hành cao. NHỮNG NGƯỜI MIỀN NAM VIỆT-NAM TRONG CÁC TRẠI TÙ VIỆT-CỘNG. HỌ ĐĂ GIẪY CHẾT MỘT CÁCH CHẬM CHẠP TRONG TUYỆT VỌNG CỦA SỰ ĐAU KHỔ TINH THẦN CÙNG CỰC VỚI NHỮNG CÁI CHẾT TRONG HẬN THÙ KHÔNG THỂ NÀO NHẮM MẮT ĐƯỢC. Họ đă mang tất cả sự đau đớn, khổ sở và căm hờn đó về bên kia thế giới. HỌ ĐĂ TRẢ MÓN NỢ CHIẾN TRANH THAY THẾ CHO NHỮNG TÊN CHÍNH TRỊ GIA CỦA ĐẢNG DÂN-CHỦ HOA-KỲ VÔ NHÂN TÍNH, PHẢN TRẮC, mà chúng đă mang chiến tranh tàn khốc đó đến cho người Việt-nam và RỒI CHÚNG PHẢN BỘI, phủi tay. Chúng sung sướng thụ hưởng với những đồng tiền chính trị máu của Tàu-cộng ban cho. Chúng bây có cảm giác ǵ không hả Joe? Nếu các hành động tàn ác đó của cộng sản, chúng nó giết hại thân nhân của chúng bây bằng những phương cách dă man như vậy? Hăy tự cảm nhận đi! GIA Đ̀NH HỌ ĐĂ ĐAU KHỔ, CHỜ ĐỢI 45 NĂM DÀI CHO CƠ HỘI NGÀY HÔM NAY. ĐỂ NÓI LÊN SỰ THẬT, ĐẢNG DÂN-CHỦ CỦA CHÚNG BÂY ĐĂ CHE GIẤU “TỘI ÁC CHIẾN TRANH VN” TRÊN 45 NĂM RỒI. ĐỂ NGĂN CHẶN NHỮNG “TỘI LỖI CHÍNH TRỊ” NGỐC NGHẾCH VÔ NHÂN ĐẠO CỦA CHÚNG BÂY, ĐĂ “THƯƠNG LƯỢNG CHÍNH TRỊ ĐẪM MÁU” ĐỔI LẤY QUYỀN LỢI VỚI TRUNG-CỘNG, MÀ ĐẢNG DÂN-CHỦ CỦA CHÚNG MẦY ĐĂ BÁN ĐỨNG MIỀN NAM VN, TẠO RA THẢM CẢNH DIỆT CHỦNG CHO NHÂN DÂN VNCH. Đây là một cơ hội phải lên tiếng CẢNH TỈNH NGƯỜI MỸ, KHÔNG BẦU CHỌN CHO CÁC CHÍNH TRỊ GIA TÀN ÁC PHẢN QUỐC MỸ , LÁO XƯỢC VÀ ĐỘC ÁC NHƯ CHÚNG BÂY! V́ “Mạng sống của người Việt cũng quan trọng” như người Mỹ vậy!

BÀN TAY MÁU CỦA JOE BIDEN

Tội ác của Joe Biden, chẳng những ông ta đă khích lệ những đảng viên đảng Dân chủ “thân-cộng” của ông ta, biểu quyết cắt hết viện trợ Quân sự cho Miền nam VN, để Cộng sản VN chiến thắng, trả thù, giết hại họ cùng thân nhân của họ. Và ông ta cũng là một kẻ vô nhân đạo đă CHỐNG LẠI VIỆC CỨU GIÚP NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CS ĐẾN HOA KỲ với câu nói lịch sử đă được ghi chép trong buổi họp với TT Gerald Ford của đảng Cộng-ḥa, ngày 14 tháng 4, 1975, 2 tuần lễ trước ngày Sài-g̣n sụp đổ, ông ta đă tuyên bố: “The United States has no obligation to evacuate one — or 100,001 — South Vietnamese,” Mr. Biden said then. (Chính Phủ Mỹ không có một sự bắt buộc nào phải di tản một – hay 100,001 – người miền nam VN) Nếu “THẰNG” JOE BIDEN quỳ gối và xin lỗi các cử trị nạn nhân, người Mỹ gốc Việt để xóa bỏ câu nói độc ác này của hắn. May ra HẮN sẽ nhận được một phiếu bầu của người Việt-nam! ĐÂU PHẢI CSVN ĐĂ GIẾT MỘT SỐ ÍT NGƯỜI VIỆT NAM ĐÂU! CHÚNG ĐĂ SÁT NHÂN ĐẾN 2 TRIỆU NẠN NHÂN ĐĂ CHẾT THẢM V̀ HÀNH ĐỘNG MAN RỢ DO ĐẢNG DÂN-CHỦ CỦA CHÚNG BÂY ĐÓ JOE! Hăy chấm dứt hành động chính trị lưu manh của chúng mầy đi Joe! NẾU MẦY VẪN TIẾP TỤC GIÚP BỌN TÀU-CỘNG GIẾT NGƯỜI MỸ, MẦY SẼ NGỒI TÙ. Bàn tay của mầy đă dính đầy máu của những người Việt- nam và Cam bốt rồi.

CHÚNG BÂY CÓ BIẾT TẠI SAO CHÚNG MẦY PHẢI “TRẢ MÓN NỢ MÁU CHÍNH TRỊ SÁT NHÂN” TRONG NĂM 2020 NÀY KHÔNG? Chúng mầy và nhiều đồng đảng Dân chủ của mầy sẽ phải trả món nợ “tội ác chính trị” CHÚNG BÂY KHÔNG THỂ TRỐN TRÁNH ĐƯỢC! 4 triệu linh hồn nạn nhân Á châu đă bị chúng bây “liên can” khóa tay và sát hại. Họ sẽ không cho phép chúng bây trốn tránh, họ sẽ không dành cho chúng bây một cơ hội để dễ dàng nghĩ dưỡng hưu và vui hưởng, tiêu xài những đồng tiền máu chính trị, làm giàu của chúng bây, sau 47 năm làm chính trị MÀ MẦY ĐĂ TIẾP TAY VỚI CỘNG SẢN GIẾT CẢ TRIỆU NGƯỜI. Những oan hồn đó vẫn c̣n đeo đuổi theo sau lưng mầy cho đến ngày nay đó Joe! Mầy đă quá già nua cho công việc chính trị, nhưng các oan hồn đó vẫn không cho phép mầy nghỉ ngơi, ngưng hoạt động và an nhàn vui hưởng tuổi già. NHỮNG OAN HỒN ĐÓ ĐĂ XUI GIỤC, ĐƯA ĐẨY MÀY VÀO CUỘC ĐUA, TRANH CỬ TÔNG-THỐNG HOA-KỲ NĂM 2020. tạo ra một cơ hội và lư do chính đáng để TT Trump và Chính-quyền Hoa-kỳ có cơ hội điều tra tất cả những “tội ác chính trị” của mầy đă gây ra: biển thủ, rửa tiền, nhận hối lộ, tham nhũng chính trị bán nước cho Tàu-cộng, phá hoại nước Mỹ và tội nặng nhất PHẢN QUỐC, và sát nhân chính trị cả triệu người. Cái tội nặng nhất của chúng bây đă phản quốc mở cửa đón nhận hàng trăm ngàn “gián điệp” Trung-cộng vào Hoa-kỳ vơ vét sạch bách tài nguyên quốc gia dồi dào của nước Mỹ. Để Trung-cộng hùng mạnh, với ư đồ tiêu diệt nước Mỹ.

MẦY ĐĂ BỊ MẤT TRÍ V̀ TIỀN BẠC,

BÁN RẺ LINH HỒN CHO QUỶ DỮ TÀU-CỘNG.

MẦY ĐĂ ĐI TRÊN CON ĐƯỜNG PHẢN QUỐC, SAI PHẠM CHẾT NGƯỜI.

MẦY ĐĂ BÁN NƯỚC MỸ TỰ DO TUYỆT VỜI CỦA MẦY CHO ÁC QUỶ TÀU-CỘNG, CHÚNG NÓ LÀ NHỮNG NGƯỜI CỘNG SẢN NGUY HIỂM NHẤT THẾ GIỚI. Đảng Dân-chủ của chúng mầy đă giúp cho băng đảng Cộng-sản Đông dương của Tàu cộng đă diệt chủng hơn 4 triệu ngưởi Á châu năm 1975 chưa đủ hay sao? MẦY MUỐN TIẾP TỤC GIÚP GIẶC TÀU-CỘNG CỦA MẦY GIẾT TẤT CẢ NGƯỜI HOA-KỲ MẦY MỚI HÀI L̉NG PHẢI KHÔNG? Không phải chỉ có một ḿnh mầy phải bị đền tội đâu Joe! Hunter Biden con trai mầy và các đồng chí đảng viên đảng “DÂN CHỦ CỘNG SẢN PHẢN QUỐC” của mầy nữa, chúng bây sẽ sớm cùng nhau đi nghĩ dưỡng trong các nhà tù Chính phủ Liên bang Hoa-kỳ. MẦY VÀ NHỮNG CỘNG SỰ CỘNG-SẢN DÂN-CHỦ CỦA MẦY CÓ TIN CHÚNG BÂY ĐANG BỊ “QUẢ BÁO” HAY KHÔNG? CHÚNG MẦY ĐĂ LIÊN CAN SÁT NHÂN CHÚNG BÂY SẼ PHẢI TRẢ NỢ?

MẦY CÓ TIN MẦY SẼ THẮNG CỬ TT MỸ NĂM 2020 NÀY KHÔNG JOE?

Vâng, 4 triệu oan hồn của các nạn nhân Á-châu đă chết do mầy giết. HỌ ĐĂ “XUI KHIẾN” CHO MẦY tự tin vào ảo tưởng mầy sẽ thắng cử TT năm 2020. Dẫn mày vào cuộc tranh cử 2020 để TT Trump có cơ hội trưng bày sự thật về tội ác: diệt-chủng, phản quốc, nhận hối lộ của Tàu tiêu diệt nước Mỹ. Nhưng hầu hết người dân Hoa-kỳ đều nghĩ MẦY KHÔNG ĐỦ KHẢ NĂNG VÀ TƯ CÁCH LÀM MỘT TỔNG THỐNG MỸ. Với tất cả những chứng cứ trong 47 năm mầy đă làm chính trị, chứng minh mầy đă không đủ tư cách làm một TT Mỹ. MẦY VÀ JOHN KERRY LÀ HAI THẰNG CHÍNH TRỊ GIA MỸ LÁO XƯỢC NHIỀU NHẤT. Hai đứa bây là những “NGƯỜI MỸ GIẢ, mang óc Tàu”. Chúng bây là những tên cộng-sản Mỹ đă khéo che đậy, chúng bây đă đồng phạm sát nhân tàn ác nhất lịch sử. Mầy đă khóa tay người Á-châu để cho các đồng chí cộng sản Á châu của mầy giết hại họ. Mầy đă là một phó TT Mỹ hèn hạ yếu kém nhất, chỉ là một con chó cưng của TT độc tài Barrack Obama, ông ta đă không cho phép mầy làm một việc ǵ của một người Phó TT lănh đạo nước Mỹ. Mầy xem? Obama đă đi nghĩ hè, Ở Hoa kỳ, đất Mỹ bị băo tố, các nạn nhân thiên tai Mỹ đang kêu gào sự giúp đỡ. Mầy là một phó TT, mầy đă không có bản lănh, không dám đứng ra thay mặt TT Obama cứu giúp nạn nhân. Chuyên nhỏ như vậy, mầy không làm được th́ làm sao mầy làm được chuyện đại sự? Mầy có biết bao nhiêu tai hại do mầy, Obama và đảng dân-chủ tham nhũng của mầy đă gây ra cho nước Mỹ hay không? Tụi bây đă biển thủ và rửa tiền phá nát nền tài chánh của Mỹ, làm cho nước Hoa-kỳ mang nợ nần. Tụi mầy đă mang tội tham nhũng từ Trung-cộng, bán hết tài nguyên phong phú của Hoa-kỳ cho Tàu. Chúng bây phản quốc, đă giúp cho đảng cộng sản Trung quốc nhanh chóng phát triển và hùng mạnh vượt qua mặt Mỹ, Chúng trở nên giàu có nhất và bọn nó ngang ngược, đă trở mặt, quay lại thách thức, chống đối, gây hấn chiến tranh để giết những người lính Hoa kỳ và người Mỹ. Chúng mầy đă phung phí tài sản của chính phủ Mỹ, cho không hàng tỷ Mỹ kim cho kẻ thù Iran và các nước hồi giáo là kẻ thù của nước Mỹ, để chúng tạo ra các đoàn quân khủng bố giết hại người Mỹ..

 

Hơn nữa, 8 năm Obama điều hành đất nước, tụi bây và đảng dân-chủ phản quốc của chúng bây đă mở toang cánh cửa đón nhận, cho phép rất nhiều di dân bất hợp pháp vào Hoa kỳ: gián điệp cộng sản, khủng bố, băng đảng, hồi giáo quá khích, phát xít Châu âu, dễ dàng vào định cư ở Mỹ. Để họ giúp và bầu cho đảng Dân chủ của các ông, dùng lá phiếu gian lận của người “bất hợp pháp”, chiếm lấy quyền hành, phá hoại hệ thống chính trị của Chính-phủ Hoa-kỳ. Mầy và Obama tiếp tay với những tên chính trị gia cộng sản Dân chủ Mỹ nằm vùng, cùng bè lũ truyền thông lề trái thối nát, mờ ám nhận tài lực từ nhóm “Quyền Lực Ngầm” của George Soros, đă âm thầm thành lập những nhóm côn đồ, làm công cụ phá hoại hệ thống Chính trị Mỹ, Nhóm người nhập cư hùng hậu này trở thành là một “Đội quân Phá hoại Chính trị Nội địa” của Mỹ mà đảng cộng-sản Dân-chủ của các ông quy tụ, kết nạp, bảo trợ, những thành phần côn đồ của thế giới là những dân nhập cư: cộng sản, khủng bố, hồi giáo quá khích, băng đảng, phát xít Âu châu, Antifa. Nhóm người mà Obama đă gọi họ là “Tổ Chức Của Hành Động” gọi tắt là OFA hay Organization For Actions. Họ trở thành là một ĐỘI QUÂN PHÁ HOẠI CHÍNH PHỦ MỸ tàn khốc nhất của Obama và đảng Dân chủ. “Đạo quân bạo loạn Obama” này đă sử dụng nhăn hiệu BLM chống kỳ thị chủng tộc, phối hợp với nhóm “BLM quá khich” nội địa, nhóm “BLM giả” này ẩn sâu bên trong nhóm “BLM ôn ḥa”, ĐỂ PHÁ NÁT NẾN AN NINH CỦA CHÍNH PHỦ MỸ. Chúng nó đă tạo ra những cuộc bạo loạn: đập phá, đốt cháy, cướp của và giết người Mỹ vô tội vạ, tấn công, giết chóc thường dân và nhân viên công lực, c̣n đ̣i hỏi “ngớ ngẩng” quá đáng giải tán cảnh sát. Chúng nó rất hung hăng và tàn ác v́ được trả tiền công bởi những thế lực ngầm giàu có của bọn “Quyên Lực Ngầm” do đầu đảng George Soros và Tàu-cộng bảo kê. CHÚNG TRỞ THÀNH MỘT CÔNG CỤ CHÍNH TRỊ TÀN BẠO NHẤT CỦA ĐẢNG DÂN-CHỦ dùng để PHÁ HOẠI CHÍNH PHỦ MỸ, HẦU GIÀNH ĐƯỢC THẮNG LỢI BẦU CỬ. Joe Biden tự biết ḿnh hơn ai hết. Ông ta đă quá già nua và đầu óc lú lẫn không c̣n minh mẫn nữa. Ông ta đă không c̣n trí nhớ và không thể đặt thành một câu nói chính xác. Mọi người đều biết, cả Obama nữa. Obama là một cựu tổng thống xấu xa đê tiện, đă hết nhiệm kỳ và chấm dứt bổn phận làm TT. Ông ta vẫn tham quyền cố vị, không để yên cho người khác điều hành quốc gia, ÔNG KHÔNG MUỐN TỔNG THỐNG KHÁC LÀM GIÀU CHO NƯỚC MỸ? Obama là kẻ có nhiều âm mưu đen tối. Dù đă hết quyền hành. Obama vẫn đẩy Joe Biden tham quyền cố vị ra tuyến đầu, tranh cử, nếu ông ta may mắn được bầu làm TT Hoa-kỳ, với sức khỏe xấu tệ của ông ta, người của Obama sẽ có cơ hội, Phó TT sẽ tự đứng lên thay thế cho ông Joe và rồi Obama sẽ điều khiển họ trong bóng tối. Mầy đă không thông minh hơn Obama đâu Joe! TẤT CẢ NHỮNG MƯU MÔ XẤU XA CỦA OBAMA VÀ ĐẢNG DÂN-CHỦ, chỉ làm tăng thêm uy tín và nhiều cử tri ủng hộ cho TT TRUMP mạnh mẽ hơn mà thôi. Làm cho ông TRUMP thắng cử 2020 dễ dàng và vẻ vang hơn trước. ĐỂ ÔNG TRUMP SẼ THỰC HIỆN LỜI HỨA TÁT CẠN ĐẦM LẦY “THỐI THA” HOA-THỊNH-ĐỐN VÀ ÔNG SẼ HỦY DIỆT CỘNG SẢN TÀU NGUY HIỂM. Tất cả mọi chuyện sẽ được giải quyết sau ngày 3 tháng 11, năm 2020 này. ĐỪNG CÓ ĐÁNH GIÁ SAI LẦN NHẬN THỨC CỦA NGƯỜI DÂN MỸ! Họ đă biết rơ tội trạng của chúng bây. NÊN NHỚ JOE! Khi mầy chết mầy đâu có mang theo những đồng tiền xuống địa ngục. TẠI SAO MÀY TÀN ÁC GIẾT NGƯỜI V̀ TIỀN. TẠI SAO MẦY TÀN NHẨN GIÚP CHO ÁC QUỶ TÀU-CỘNG GIẾT NGƯỜI MỸ VÔ TỘI V̀ TIỀN CỦA TÀU-CỘNG? Mầy cũng sẽ chết một cách đau đớn giống như những nạn nhân mầy đă giết. TỘI ÁC CỦA MẦY CAO NGẤT, MẦY VÀ CON CHÁU MÀY SẼ TRẢ MĂI KHÔNG BAO GIỜ DỨT! Tốt nhất, phải dừng lại và từ bỏ ĐƯỜNG LỐI CHÍNH TRỊ ĐẨM MÁU của mầy ngay bây giờ!

JOE! ÔNG CÓ BIẾT

ÔNG LÀ MỘT CHÍNH TRỊ GIA BỆNH HOẠN ĐĂ PHÁ HOẠI NƯỚC MỸ HAY KHÔNG?.

ÔNG SẼ KHÔNG BAO GIỜ THẮNG CỬ TT. MỸ ĐƯỢC ĐÂU!

ĐỪNG TIN TƯỞNG VÀO ƯỚC MƠ ẢO HUYỀN ÔNG SẼ ĐƯỢC LÀM TT MỸ,

NÓ SẼ CHẲNG BAO GIỜ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC!

Hăy về nhà vui thú và chăm sóc vợ con đi! Trước khi vào tù!

HĂY CHUẨN BỊ CHO MỘT CUỘC VỀ HƯU TRONG NHÀ ĐÁ LIÊN-BANG

Bốn triệu oan hồn nạn nhân và gia đ́nh đau khổ do ông ta sát hại đang chờ đợi sự ăn năn, quỳ gối và xin lỗi các oan hồn đă khuất, tha thứ cho tội lỗi sát nhân của ông. VÀ ĐỂ CHO 4 TRIỆU OAN HỒN NẠN NHÂN ĐĂ CHẾT SẼ ĐƯỢC SIÊU THOÁT VÀ GIA Đ̀NH HỌ VƠI ĐI CƠN ĐAU KHỔ, B̀NH AN. Việc phơi bày sự thật này là HỌ ĐĂ CHO NHỮNG NGƯỜI CHÍNH TRỊ HOA KỲ MỘT BÀI HỌC GIÁ TRỊ Hăy “dùng những đ̣n chính trị tốt đẹp, tránh né lợi dụng sự tiến thân chính trị bằng những hành động sát nhân. NGƯỜI SÁT NHÂN PHẢI TRẢ NỢ CHO VIỆC LÀM SÁT NHÂN TÀN ÁC”. Và chúng bây sẽ không trốn thoát được BÀN TAY CỦA THƯƠNG ĐẾ!

SAU CUỘC BẦU CỬ MỸ 2020 CÓ THỂ

SẼ THỰC SỰ ĐÓNG LẠI CHƯƠNG CUỐI CÙNG CỦA CHIẾN-TRANH VIỆT-NAM.

CỘNG SẢN MỸ SẼ PHẢI “TRẢ MÓN NỢ MÁU” CHO VNCH.

NGÀY HÔM NAY TẤT CẢ NGƯỜI MỸ

ĐĂ BIẾT NHỮNG AI THỰC SỰ LÀ KẺ THÙ NGUY HIỂM CỦA NƯỚC MỸ.

KHÔNG C̉N CƠ HỘI CHO ĐẢNG CỘNG SẢN DÂN CHỦ MỸ LỪA DỐI NGƯỜI MỸ.

Cám ơn TT TRUMP, cùng Chính phủ Đảng Cộng-ḥa và NHỮNG HÀNH ĐỘNG CHÍNH TRỊ NHƠ BẨN CỦA ĐẢNG (CỘNG SẢN) DÂN-CHỦ. Chúng đă phơi bày và tỏ rơ những kẻ thù nguy hiểm nhất của người Mỹ. Chính-Phủ và Nhân dân Hoa kỳ cần phải tiêu diệt chúng, trước khi chúng hủy hoại nước Mỹ, Dưới đây là danh sách 6 kẻ thù nguy hiểm nhất của nhân dân Mỹ là:

 

·         ÁC QUỶ ĐẢNG CỘNG-SẢN TÀU TÀN ÁC: (CCP)

Lănh đạo, xui giục các cuộc chiến tranh trên thế giới,

áp bức các quốc gia nhược tiểu,

KỊCH LIỆT CHỐNG HOA-KỲ,

mua chuộc chính trị gia thiên cộng Mỹ, tạo dựng đảng cộng sản Mỹ,

kích động các cuộc phá hoại, gây nội loạn làm suy yếu Hoa-kỳ,

Trung-cộng là quốc gia cộng sản ngang ngược, gây rối trên toàn thế giới.

·         ĐẢNG DÂN-CHỦ CỘNG SẢN MỸ ÁC ÔN:

Tranh giành Quyền lực chính trị bất chánh. Tự phá hoại đất nước Mỹ,

“tham tiền, như loại chó thích gặm xương của Tàu cộng”

Nhận tiền hối lộ của Tàu-cộng TỰ DIỆT HOA-KỲ.

·         TRUYỀN THÔNG THIÊN TẢ MỸ:

Công cụ tuyên truyền láo xược của Đảng Dân-chủ. Sáng tạo những tin giả,

tẩy năo, lừa gạt những người dân chủ nhẹ dạ và cử tri non trẻ Mỹ.

PHÁ HOẠI HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ CHÂN CHÍNH CỦA MỸ.

Tranh giành quyền lợi và quyền lực chính trị bất chính cho đảng Dân-chủ cuội.

·         BĂNG ĐẢNG QUYỀN LỰC NGẦM

Một nhóm người giàu có gian manh George Soros

lập ra nhóm “quyền lực ngầm” làm giàu bất chánh.

Dùng những hành động chính trị nhơ bẩn trong bóng tối. Tung rất nhiều tiền

ra điều khiển thế lực chính trị nổi của đảng Dân-chủ

và điều hành Đội quân Ô hợp Antifa Nội địa

Phá hoại Chính phủ Mỹ, đám quân ô hợp này

cũng là công cụ phá hoại của Obama và đảng Dân-chủ.

Kết hợp bởi những côn đồ nhập cư của thế giới:

Antifa, khủng bố, cộng sản, Hồi giáo quá khích, băng đảng,

cộng với nhóm “BLM quá khích” nội địa ẩn bên trong vỏ bọc “BLM ôn ḥa”.

Chúng đă bị điều khiển bởi Tàu cộng, đảng Dân chủ Mỹ-cộng, và bọn Quyền lực Ngầm

cùng bọn Truyền thông “cuồng-cộng” Mỹ.

·         ĐỘI QUÂN PHÁ HOẠI NƯỚC MỸ CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ:

OBAMA VÀ BỌN DC NÀY ĐĂ ĐIỀU HÀNH VÀ KÍCH ĐỘNG

ĐỘI QUÂN PHÁ HOẠI NƯỚC MỸ CỦA ĐẢNG DC,

CHÚNG ĐANG HOÀNH HÀNH VÀ LÀM CUỘC BẠO LOẠN TẠI MỸ NGÀY NAY.

Bọn chúng đă bị ngầm xúi giục CUỘC BẠO LOẠN với chiêu bài kỳ thị chủng tộc:

tự do bạo loạn, nổi lửa, đập phá, cướp bóc, phá hủy tượng đài,

tự do sát hại người dân vô tội Hoa-kỳ, giết chết nhân viên công lực,

CÙNG NHỮNG SỰ Đ̉I HỎI PHI LƯ GIẢI TÁN CẢNH SÁT.

·         CỬ TRI VÀ NGƯỞI CUỒNG TÍN ỦNG HỘ ĐẢNG DÂN-CHỦ MỸ

Những người đă bị TRUYỀN THÔNG CUỒNG CỘNG MỸ dùng fake news tẩy năo,

không c̣n nhận định được hành động đúng hay sai,

những kẻ đă không c̣n nhận thức chính xác ai là kẻ thù nguy hiểm nhất hủy diệt nước Mỹ.

Chúng là những kẻ cuồng đảng, chỉ bỏ phiếu cho đảng “ma quỷ” Dân chủ.

HỌ QUÁ KHÍCH, MẠNH MẼ ỦNG HỘ TÀI CHÁNH VÀ CHỈ BẦU CHO

NHỮNG NGƯỜI DÂN-CHỦ NỘI ĐỊA ĐĂ LÀM VIỆC CHO NGOẠI BANG TÀU-CỘNG.

Giúp cho chúng có những cơ hội trở thành KHỐI ĐA SỐ tạo Sức mạnh Chính trị.

Chống lại và phá nát Chính phủ Cộng-ḥa Mỹ.

ĐỂ CHÚNG TỰ HỦY DIỆT ĐẤT NƯỚC HOA-KỲ.

4 NĂM KHÓ KHĂN NHẤT CỦA CHÍNH PHỦ HOA KỲ

Tổng thống TRUMP đă đối đầu với cả 6 LOẠI KẺ THÙ NGUY HIỂM NHẤT

BÊN TRONG VÀ BÊN NGOÀI NƯỚC MỸ NÀY.

BỌN CHÚNG ĐĂ BAO VÂY VÀ PHÁ RỐI ÔNG TRUMP.

NƯỚC MỸ SẼ BỊ TIÊU DIỆT BỞI NHỮNG “NGƯỜI MỸ mang đầu óc Tàu-cộng”

DO TRUNG CỘNG ĐĂ ĐÀO TẠO RA!

MUỐN DIỆT RẮN ĐỘC “MỸ-CỘNG” VÀ TÀU-CỘNG:

Giết “rắn độc” phải đập đằng đầu.

Mỹ-cộng dùng hiến pháp Hoa-kỳ khóa tay TT Trump, NHƯ CHÚNG ĐĂ LÀM TRONG CUỘC CHIẾN-TRANH VIỆT-NAM 1975.

 

NHƯNG CHÚNG KHÔNG NGĂN CHẶN ĐƯỢC NHỮNG NGƯỜI MỸ YÊU NƯỚC,

dùng lá phiếu đánh bại Mỹ cộng.

TÀU-CỘNG BÊN NGOÀI, MỸ-CỘNG BÊN TRONG ĐỒNG LOẠT TẤN CÔNG

TT TRUMP

NHƯNG TT TRUMP ĐĂ ĐỨNG VỮNG NHƯ MỘT NGỌN NÚI

ÔNG ĐĂ ĐÁNH BẠI TẤT CẢ BỌN CHÚNG.

Và TT. TRUMP đă làm được một công việc kỳ tích của một người CHÍNH TRỊ GIA không chính thống

Ông đă xây dựng một lịch sử Hoa-kỳ tuyệt vời.

ÔNG ĐĂ PHƠI BÀY TẤT CẢ NHỮNG HÀNH VI CHÍNH TRỊ NHƠ BẨN

CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ (CỘNG SẢN) TRONG 60 NĂM.

Mở rộng những sự hiểu biết cho người dân Mỹ

Họ đă thấu hiểu rơ ràng AI THỰC SỰ LÀ NHỮNG KẺ THÙ NGUY HIỂM NHẤT CỦA NGƯỜI HOA-KỲ.

CUỘC TRANH CỬ 2020 LỚN NHẤT LỊCH SỬ

SẼ SỚM CHÂM DỨT MỘT THẾ KỶ CỦA CỘNG-SẢN THẾ-GIỚI NGỰ TRỊ

MANG LẠI CHO THẾ GIỚI MỘT SỰ HOAN HỶ H̉A B̀NH

VÀ HOA-KỲ VẪN GIỮ VỮNG VỊ TRÍ ĐỨNG ĐẦU THẾ-GIỚI

TT TRUMP SẼ THẮP SÁNG,

ÁNH SÁNG TỰ DO HOA KỲ DẪN ĐẦU THẾ-GIỚI

VÀ TT TRUMP CÙNG NHÂN DÂN MỸ

“LÀM CHO NƯỚC MỸ VĨ ĐẠI MĂI MĂI”

“MAKE AMERICA GREAT FOREVER!”

Cám ơn Thượng đế đă gửi cho Thế Giới Một Chiến Binh Hoa-Kỳ Chống-Cộng-sản Tài Năng Nhất!

SẼ CỨU CHO TOÀN THỂ THẾ GIỚI ĐƯỢC TỰ DO.

NGƯỜI DÂN HOA-KỲ NÊN GHI NHỚ

ĐẢNG DÂN CHỦ “CỘNG SẢN” MỸ “cộng sản giả dạng” CŨNG SẼ GIẾT NGƯỜI MỸ TÀN ÁC

KHÔNG KHÁC G̀ HÀNH ĐỘNG SÁT NHÂN MAN RỢ GIỐNG NHƯ

ĐẢNG CỘNG SẢN TÀU: “NHỮNG CUỘC SÁT-NHÂN TẬP-THỂ BỞI CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN” (chúng đă giết 30 triệu người Nga, 40 triệu người Tàu, 5 triệu người VN, đảng cộng sản Mỹ sẽ phải giết bao nhiêu người Mỹ, để tiến lên XHCN?),

ĐÓ LÀ QUY LUẬT CHUNG CỦA CÁC CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN ĐỘC TÀI.

“GIẾT NGƯỜI GIỮ VỮNG QUYỀN LỰC ĐỘC ĐẢNG”

Hay chúng giết hết những người chống báng, để tiến lên xă hội chủ nghĩa.

(giống như Bill và Hillary Clinton “dân-chủ” đă làm, sát hại gần 50 người Mỹ,

che giấu và giữ vững quyền lực chính trị mà HỌ ĐĂ KHÔNG BỊ TRUY TỐ)

VIỆC “SÁT NHÂN TẬP THỂ” SẼ PHẢI XẢY RA KHI ĐẢNG DÂN CHỦ

CÓ CƠ HỘI NẮM QUYỀN, CHUYỂN ĐỔI NƯỚC MỸ

TỪ CHỦ NGHĨA TƯ BẢN SANG CHỦ NGHĨA XĂ HỘI.

KHI CHÚNG CÓ THỰC QUYỀN, VIỆC SÁT NHÂN TẬP THỂ SẼ KHÔNG TRÁNH KHỎI.

NHỮNG NGƯỜI MỸ SÁNG SUỐT

ĐĂ LOAỊ BỎ CHÍNH TRỊ GIA CỘNG SẢN HOA-KỲ (của Tàu-cộng)

Người Hoa-kỳ đă sáng suốt loại bỏ 4 tên ứng cử viên TT cộng sản nguy hiểm của đảng Dân chủ:

John Kerry, Bernie Sander, Hillary Clinton. Rồi sẽ đến lượt Joen Biden sẽ

bị đánh bại thảm hại trong năm 2020 này!

Chỉ có hai tên ứng viên cộng sản ma đầu Bill Clinton và Barrack Obama, đă khéo léo che đậy sự thật, bị lọt sổ.

HAI ÔNG TT DÂN CHỦ TRỢ-GIÚP CỘNG-SẢN NÀY ĐĂ BÁN SẠCH TÀI

NGUYÊN HOA-KỲ CHO TÀU-CỘNG.

ĐĂ TẠO RA CHIẾN TRANH MỸ-TRUNG NGÀY NAY

đă khiến cho ông TRUMP phải dấn thân, phải ra làm chính trị, cứu nước Mỹ.

NGƯỜI MỸ “GIẢ” OBAMA là một ông cựu TỔNG THỐNG HOA-KỲ HÈN HẠ NHẤT. Đă làm nhục nhă cho nước MỸ VĨ ĐẠI. Những NGƯỜI DÂN MỸ CHÂN CHÍNH không muốn có thêm MỘT VỊ TỔNG THỐNG “GÀ CHẾT” Hoa-Kỳ khác như Joe Biden nữa. KHÔNG CHỈ LÀM NHỤC QUỐC THỂ, C̉N PHÁT NÁT HOA KỲ, ĐƯA TÀU-CỘNG GIAN ÁC LÊN LĂNH ĐẠO THẾ-GIỚI!

Rất tiếc, 2020 đảng Dân-chủ sẽ bị đánh bại, CHỜ LẦN KHÁC ĐI JOE BIDEN!

CHÍNH PHỦ HOA KỲ CÓ THỂ KHÔNG HỦY DIỆT ĐƯỢC ĐẢNG CỘNG SẢN MỸ

NHƯNG NHỮNG NGƯỜI DÂN MỸ CHÂN CHÍNH,

CHẮC CHẮN SẼ TIÊU DIỆT ĐƯỢC NHỮNG TÊN CHÍNH TRỊ GIA ÁC QUỶ CỘNG SẢN!

“một khối lá phiếu là một quả bom nguyên tử có thể tiêu diệt đảng cộng-sản Mỹ năm 2020!”

HĂY BẦU CHO TT TRUMP!

CŨNG NÊN BẦU CHO CÁC DÂN CỬ KHÁC CỦA ĐẢNG CỘNG-H̉A 2020!

VOTE FOR PRESIDENT TRUMP 2020!

AND VOTE FOR ALL REPUBLICANS CANDIDATES TOO!

NON-COMMUNIST AMERICAN LEAGUE VOTERS

STAND WITH PRESIDENT TRUMP!

ANTI-COMMUNIST DEMOCRAT PARTY USA. MOVEMNET.

SAVE THE AMERICA!

JOE BIDEN LÀ MỘT KỊCH SĨ GIỎI:

TRƯỚC BẦU CỬ ÔNG TA SÁNG SUỐT,

NHƯNG SAU BẦU CỬ 2020 JOE BIDEN SẼ LẠI GIẢ MẤT TRÍ ĐỂ KHỎI BỊ RA T̉A.

TRÁNH BỊ VÀO TÙ V̀ TỘI PHẢN QUỐC.

NẾU CÓ VỊ NÀO GIỎI ANH NGỮ VUI L̉NG SỬA CHỮA (EDIT) PHẦN ANH-NGỮ

CHÚNG TÔI MONG  MUỐN CHUYỂN CHO CÁC CỬ TRI VN TRẺ.

Cám ơn nhiều.

(Vietnamese language Above)

(author note: As an English self-learner without an English's class, our unedited writing maybe it makes a little difficult for your reading and understanding, but we hope you understand most our writing parts, Thanks for your pay attention and comments)

 

ARTICLE # 2

RETRIBUTION OF JOE BIDEN'S FAMILY

By: LHC & JF

JOE BIDEN INVOLVED CAMBODIAN'S MURDERED

AND KILLED THE REPUBLIC OF VIETNAMESE PEOPLE'S IN 1975

AND HE PAYS FOR

HIS POLITICAL MURDERED CRIME 2020.

TRUTH US. HISTORIC POLITICAL DOCUMENT

A Vietnamese's exterminated-debt of the American communist politicians: Joe Biden, John Kerry, Henry Kissinger and their Democratic leftist carried since Vietnam War in 1975. They locked and tied the Indochina nations's hands. They were complicity, allowed their Indochina Communist friends genocide, the Khmer Route murdered 2 millions innocent Cambodian in the killing fields and their Vietcong comrades murdered 2 millions innocent South Vietnamese, they killed in their re-education camps as prisoners and on the seas.

JOE BIDEN, JOHN KERRY, HENRY KISSINGER: DO YOU KNOW HOW DID THOSE ASIAN VICTIMS YOU LOCKED THEIR HANDS FOR VIETCONG KILLED, HOW THEIR SUFFERED, AND HOSTILE BEFORE THEY DIE? A longest suffering death. They were painful in hostile tortured struggle of dead, they were extreme painful both physical and their souls. Your Vietcong friends cruelest revenged, they took a long torture damaged their physical body for their slowly die and extreme painful minds, their spirits have been collapsed with their families and relatives still living struggle behind at homes. HOW DO YOU FEEL WITH THE EVIL VIETNAMESE BARBARIAN COMMUNIST PRIME MINISTER “DO MUOI” ENCOURAGES HIS VIETNAMESE COMMUNIST MEMBERS, who won the Vietnam war. He stated: “We're the war winner, We owner anything now, We may take their wife for our own, make their children our servants and their homes and properties belong to us”. The South Vietnamese men suffering tortured in the prisoners, Vietcong called Educational camps. Their loverly wife their enemies took for their own, their children bearing their marked in their files are “puppet army's children” they abused and they are not allowed them go to school for a higher educational. THE SOUTH VIETNAMESE IN VC PRISONERS THEY WERE SLOWLY STRUGGLE DEAD IN EXTREMELY PAINFUL TORTURED OF HOSTILE, THEY SUFFERED DEATH WITHOUT CLOSED THEIR HOSTILE EYES, They were carried all painful, suffering, hostile to the other world. THEY PAID THEIR WAR BLOOD FOR SO MANY UN HUMAN BEING THE AMERICAN DEMOCRATS POLITICIANS who brought the Vietnam War into their South Vietnam AND THEN THEY BETRAYED THEM, they enjoyed their political bloody money! How do you feel JOE BIDEN? if those cruel communist make their killing your relatives like that terrible way Joe? WE WAITED FOR 45 YEARS LONG FOR A CHANCE TODAY, WE WOULD LIKE TO SPEAK UP THE TRUTH, YOUR DEMOCRATIC COMMUNIST PARTY COVERED UP 45 YEARS, WE WANTED TO STOP THOSE YOUR STUPID, CRUEL UN HUMAN “BLOODY POLITICAL DEAL WITH CCP” WHICH YOUR DEMOCRATS GAVE FOR THEM. We would like you understand your own un human being of “YOUR CRUEL MURDERED ACTS” before you guys die! A time to speak up the truth for all American people clearly understand your “political murdered acts” FOR AMERICAN PEOPLE DISILLUSION AND DON'T ELECTED THE TRAITOR AMERICAN POLITICIAN. Let's your American Democrats Politicians understand “VIETNAMESE LIVES MATTER” like American people.

JOE BIDEN'S BLOOD-HANDS

JOE BIDEN'S MURDERED CRIME that he encouraged his Democratic fellowers voted to cutted off South Vietnamese Military aids. Allowed cruel Vietcong won their war, they revenged, killed them and their relatives. His crueler, un human being opposed to save the Vietnamese refugees war victims with his political recorded, in his meeting with US. President Gerald Ford, date April 14, 1975, two weeks before Saigon Regime falls, He stated:“The United States has no obligation to evacuate one — or 100,001 — South Vietnamese,” Mr. Biden said then. Today, If JOE BIDEN knees and apologies the American Vietnamese voters to delete his cruel opponent stated. Maybe they will give him one ballot. We believed you knew, your Vietcong friend didn't killed a several Vietnamese victims Joe!. 2 MILLIONS SUFFERED VICTIMS FAMILIES MURDERED BY YOUR BARBARIAN POLITICAL PARTY, JOE! Stop your un human being political now. IF YOU'RE HELPING CCP KILL AMERICAN PEOPLE, THEY AREN'T FORGIVE YOUR SINS! They will GO IN JAIL! YOUR HANDS AND YOUR DEMOCRATS GOT SO MUCH THE VIETNAMESE AND CAMBODIAN PEOPLE BLOOD ALREADY.

DO YOU KNOW WHY YOUR BLOODY POLITICAL MURDERED CRIME, THAT YOU HAVE TO PAY TODAY, 2020? You guys: Joe Biden, John Kerry, Henry Kissinger and many more your Democratic people who have to pay for your committed political crime. YOU GUYS CAN'T GET AWAY! Those 4 millions victim's souls they didn't allowed you to get away, they didn't allowed you have a chance, an easy retire rest and enjoy your bloody political for your wealthy money after your 47 years of political career. YOU WERE “MURDERED IMPLICATE” MADE MANY MILLIONS PEOPLE SUFFERED OF DEATH. Those dead soul still hanging at behind you today JOE! You are too old for your political career but those dead souls didn't allowed you to rest, to stop your political and retire. THEY LEADED YOU INTO 2020 PRESIDENTAL ELECTION RACE because, they wanted to cause a reason for the President TRUMP and Republican US. Government have a chance investigation all your past 47 years of committed political crime: embezzle, blackmail, corruption as well as YOUR TRAITOR, sold out your America! You guys brough CCP spies into USA. HELPED THEM STOLE EVERYTHINGS, made them became powerful communist nation so they will killing your American people.

YOU LOST YOUR MIND FOR MONEY JOE!

YOU SOLD YOUR SOUL FOR EVIL CHINESE COMMUNIST.

YOU GONE ON DEADLY WRONG WAY!

YOU SOLD OUT YOUR WONDERFUL FREEDOM COUNTRY TO THE CRUEL EVIL CHINESE COMMUNIST PARTY, THE MOST DANGEROUS WORLD COMMUNIST PEOPLE. You helped CCP's Indochina Communist exterminated over 4 millions Asian people in 1975 didn't enough for you? DO YOU WANT YOUR CHINESE COMMUNIST FRIENDS KILL ALL AMERICAN, IT'S MAKES YOU HAPPIER? It's not you only imprisonment, Hunter Biden your son and many more your Democrats traitors comrades are also get together, you guys to go to retire in the US. Federal Prisoner soon, after 2020 Election. DO YOU AND YOUR DEMOCRATS PARTNER BELIEVE OR NOT ABOUT YOUR CASE THAT WAS “THE RETRIBUTION”? YOU WERE MURDERED AND YOU WILL PAY FOR IT?

DO YOU BELIEVE YOU WILL BE ELECTED THE US. PRESIDENT 2020?

Yes, you are! Your 4 millions Asian Victim's Dead Souls MADE YOU BELIEVED YOUR SELF you will win your 2020 Election race and they leaded you into 2020 Election, made a chance for President TRUMP exposed your crimes: political murdered, traitor, CCP bribed corruption to destroyed America in 47 years your political career. But most the American people thought YOU DIDN'T QUALIFY FOR AN PRESIDENTIAL CANDIDATE with all crime evidents in your 47 years political career, you didn't qualified for US. President at all: YOU WERE BIGGEST AMERICAN LIAR POLITICIAN, you are “A FAKE AMERICAN” who carried Chinese Communist's brain, you were well covered up your cruel American Communist Murderer, you and your REAL Democrats Communist Party worked for CCP during the Vietnam War. You locked Asian people's hands for your Asian communist comrades killed them. You were so weaken as a Vice President, a puppet for your dictator president Obama, a Fake American within Muslim's brain. He didn't allowed you do anything as an US. VP Leader., a cowardly VP. Obama went to vacation, at home, the US. Hurricane happened, disaster American people victims screamed for help. You didn't have a bravery, dare not to take Obama's position to help them. You're a cowardly leader. That was not kind the president the American people needed. Do you know how much damaged you did for your United States in 47 years of your career? You guys stole and laundering the US. funds, you was trillions USD corrupted crime from CCP, sold out the US. Richest Resources, you helped your ugly CCP fastest Grown, made them powerful and they turn back to challenge, against, battling of war to kill the American military men and American people. You guys wasted billions of USD gave away to Iran and Amerca's Muslim enemy nations, helped them formed many terrotist organizations killed the American people. you and your Democrat party were US. Destruction crime!

More over, 8 years Barrack Obama controlled USA. You, Obama and your Democrats party opened US. doors allowed world of the illegal immigrated, many bad world people enter the US: communists spies, terrorists, gangsters, extremist Muslims, EU maxist settle in the America, you used these illegal people for your Democrat's defraut election, they help to vote for you and your political party election, stole political power, they destruction the US. Government Political system. You and Obama collused with other Democrats Communist Politicians, created your evil fake news Leftist medias and Soro deep state, silently formed your powerful tool “Domestic Riots Army” your Democrats Communist got together of the world rogue immigrated people: communist spies, terrorists, extremist muslims, gangsters, maxist, Antifa which Obama called his team: OFA = Origaniztion For Actions, they became the US. Government Destruction Democratic Army. They used a BLM's label as the racist for their destroyed the US. Government. They riots, broken building, burned, looted, killed innocent people, attacked, killed police officers and their stupid demamded defund law enforcement. They were cruelest action with they get paid by rich CCP and Soro Deep State. THEY WERE YOUR POWERFUL PARTY POLITICAL TOOL for your US. POLITIC SYSTEM DESTROY AND STEALING THE ELECTION. You know your self better than any body. You were too old and your mind in bad safe of alzheimer, no longer you remember and make a sentence. HOW DO YOU QUALIFY FOR AN US. PRESIDENT? Every body know it, as well as Obama know it too. Obama was the bad former US. President who has the darken plot. Pushed you out the front line, if you are a lucky one becomes the US. President, with your health problem and his people will take your place and Obama will be control them from behind. You weren't smarter than Obama. ALL DIRTY YOUR DEMOCRATS PLOT, DESTRUCTION, DIVISION just making president TRUMP's supporters increase with an easier for his 2020 Election winning! AND PRESIDENT TRUMP MAKES HIS PROMISED “DRAIN THE WASHINGTON (COMMUNIST) SWAMP AND DESTROYS THE WORLD MOST DANGEROUS COMMUNIST CHINESE.” Its shall be happen after November 3, 2020. REMEMBERED JOE! When you die you will not take any money to go to the hell with you! WHY YOU ARE CRUEL MURDERED FOR MONEY? WHY YOU “LOST YOUR MIND” HELP EVIL CHINESE COMMUNIST KILL YOUR INNOCENT AMERICAN FOR MONEY? You will not state of mind and extreme suffered death like those your suffered murdered Asian victims, you killed! YOUR SIN UPPER HIGH, YOU AND YOUR LOVE ONE NEVER ENOUGH RE-PAY FOR THEM, JOE! BETTER YOU STOP AND QUIT YOUR BLOODY POLITICAL CAREER NOW! And stop YOUR ILLUSION OF A GREAT AMERICAN COMMUNIST LEADER LIKE THOSE EVIL WORLD COMMUNIST: LENIN. STALLIN, MAO OR HO CHI MINH. The great world murderers, after they dead the world and their own people still CURSE AND HOSTILE THEM!

JOE! DO YOU UNDERSTAND YOU ARE A SICK AMERICAN AS AN AMERICA DESTROYER?

YOU NEVER WIN A PRESIDENTIAL ELECTION.

DO NOT BELIEVE YOUR OWN ILLUSION OF YOUR US. PRESIDENT DREAM.

IT WAS NEVER COME TRUE!

Let's go home enjoy and take care for your lady!

LET PREPARE FOR YOUR RETIRE IN A FEDERAL PRISONER HOUSE!

45 years, those 4 millions families death's souls of your Asian murdered victims are waiting for your repent, knees and apology for their forgiveness for your sin. AND ALLOW THOSE 4 MIILIONS DEAD VICTIMS SOULS GO FOR THEIR PEACE! THEY SHOW THOSE AMERICAN POLITICIANS A VALUEABLE LESSON: “use your kindness political acts without people murdered. AND YOU KILLED SOMEBODY YOU HAVE PAY FOR IT” You never get away FROM GOD'S HANDS!

AFTER 2020 ELECTION, IT IS REALLY CLOSE THE LAST VIETNAM WAR'S CHAPTER

THE CRUEL AMERICAN COMMUNIST POLITICIANS PAY BLOOD-DEBT

FOR REPUBLIC OF VIETNAM AND COMBODIAN PEOPLE.

TODAY ALL AMERICAN PEOPLE KNOW

WHO ARE THEY, THE REAL DANGEROUS AMERICA'S ENEMIES.

Thanks to brave President TRUMP, his Republican US. Government and with the DEMOCRATS DIRTY POLITICAL ACTIONS. They displayed and shown up all the most dangerous American's enemies. The US. has to devastate them before they destruction the America with 6 America's enemies list:

·         cruelest Evil Chinese Communist Party (CCP), Leaded Foreign Wars, promoted US. Civic Wars. the World communist trouble maker leaded. CCP controlled the US. Democrats Communist party BY HUGE CORRUPTION MONEY for their SELF-DESTRUCTION THE UNITED STATES.

·         Democratic Communist Party (ACP) , Leaded most the US. Domestic political Battling.

They loved foreign's funds like: “a dog loved CCP's bone”

self-destructed America for their money.

·         The US. EVIL FAKE-NEWS Leftist Medias, DCP's propaganda tool. They created fake news, brainwashed, fooled their Democrats naive supporter people and younger American voters. For their gain political power.

·         The Deep State, the richer darkside Soro “implicit power”. Shadow of all dirty US. political worked. They supported their huge money, they control to pushed the DCP and their US. Government Domestic Destruction Army tool: the world rough immigranted like: Antifa, Terrorist, Communist, Extremist Muslims, Gangsters included the domestic extremist American people.

Who supported and controlled by CCP, ACP, SORO DEEP STATE, EVIL LEFTIST MEDIAS.

·         The US. Democrats Domestic Riots Army:

THEY LEADED AND AGITATION

THEIR DEMOCRAT US. DESTRUCTION ARMY

RIOTS IN AMERICA TODAY.

They IMPLICIT LEADING THEIR DOMESTIC RIOTS ARMY doing: free-riots, burned, looted, statues destroyed and free-murdered the innocent American people,

as well as killed the law enforcements

WITH THEIR ABSURDITY DEMANDED DEFUND POLICE.

·         The American Democratic supporters, voters, who have been their EVIL LEFTIST MEDIAS brainwashed without perceived their own right and wrong acts, who didn't awareness the America's most dangerous enemies by their political fanatic.

THEY STRONG SUPPORTED FUNDS AND VOTED

FOR THEIR INTERIOR DANGEROUS (COMMUNIST)

DEMOCRATIC WHO WORKED FOR CCP ENEMY.

Gave them a chance become the MAJORITY political power

FOR THEIR SELF-DESTRUCTION THE UNITED STATES.

THE AMERICA SOONER SHOULD BE DESTROY BY THOSE CCP'S “AMERICAN COMMUNIST”!

The American Communist may use their power US. Constitutional Locked Republican US. President's arms. LIKE THEY DID AT VIETNAM WAR 1975!

BUT THEY CAN'T LOCK THE THE REAL AMERICAN VOTERS.

DEMOCRAT (COMMUNIST) PARTY POLITICIANS DIDN'T BELIEVE

OR THEY DIDN'T KNOW HOW MUCH THE REAL AMERICAN HATED THEM

Most the American people hatred in 30 years through 3 pre-presidents, since the former 1st traitor President Bill Clinton took the White House, The Democrats party wide opened the US. Doors. They allowed hundred of thousand the Chinese Communist's spies came to the USA. They invaded in any corners of the US. Government system for their spied. They took every things and carried all America's richest resources to China: jobs, manufacturers, all the American's intellectual property.

CAUSED THE AMERICAN PEOPLE SUFFERED LOST ALL THEIR JOBS.

But those Democrats Communsit Politicians enjoyed their huge CCP's corruption money.

THEY COMPLETELY LOST THEIR MINDS FOR CCP'S MONEY AS THEY ARE AMERICAN PEOPLE.

DESTROYED THE DANGEROUS DOMESTIC DEMOCRATS (COMMUNIST) POLITICANS

WERE THE DUTY OF ALL THE FREEDOM AMERICAN LOVERS! 

4 HARDEST YEARS IN THE US. GOVERNMENT HISTORICAL

President TRUMP faces

those 6 US. OUTSIDE AND INSIDE AMERICA'S MOST DANGEROUS ENEMIES.

THEY SURROUNDED AND DEVASTATED THE US. PRESIDENT TRUMP

BUT PRESIDENT TRUMP STRAIGHT STOOD LIKE A ROCKY MOUNTAIN!

HE DEFEATED THEM ALL

And President TRUMP made an exploit maverick job,

he built a wonderful US. Historic

One hand hard fighting foreign and domestic enemies, and other hand built up US. Economic.

HE DISPLAYED ALL ACP'S DIRTY AMERICAN POLITICAL WORKED IN 60 YEARS!

Opened up all the American's minds

for their clearly understood who were THE REAL AMERICA DANGEROUS ENEMIES!.

A BIGGEST 2020 US. ELECTION HISTORIC!

THE END OF A CENTURY OF THE COMMUNIST WORLD OCCUPIED

THROUGH BACK THE WORLD HAPPY OF PEACEFUL

AND THE USA MAINTAINED THEIR TOP OF THE WORLD.

PRESIDENT TRUMP LIGHTS UP

THE AMERICA'S FREEDOM LIGHT LEADING THE WORLD.

PRESIDENT TRUMP AND AMERICAN PEOPLE

MAKES AMERICA GREAT FOREVER!”

Thanks God Was Sending The Best American Anti-Communist Fighter

TO SAVE OUR FREEDOM WORLD.

AMERICAN PEOPLE ALWAYS REMEMBER

THE CRUEL AMERICAN COMMUNISTS PARTY

DON'T MAKE DIFFERENT THEIR COLLECTIVE MURDERED ACTS LIKE

THEIR CHINESE COMMUNIST PARTY “COLLECTIVE MURDER BY COMMUNISM”

(they killed 30 millions Russian, 40 millions Chinese people, and HOW MANY AMERICAN PEOPLE WILL DE DIE WITH THE US. COMMUNIST'S RULES???).

THAT'S WAS THEIR COMMON DICTATOR COMMUNIST REGIMES RULED!

“COLLECTIVE KILL PEOPLE TO MAINTAIN THEIR POLITICAL POWER”

“MURDERED ALL COMMUNIST HATERS TO LEAD THEM TO THEIR ILLUSION SOCIALISM HEAVEN”

(like Bill and Hillary Clinton did testing, they murdered almost 50 Americans

to protect their political power WITHOUT A PROSECUTION)

Communist kill all opponent people, to protect their dictatorship regime, to move forward to the Socialism.

IF YOU WANT TO SEE HOW MUCH THE AMERICAN BLOODSHED,

IF YOU HELP AND VOTE FOR THOSE EVIL AMERICAN COMMUNIST POLITICIANS!

THEY MAKE AMERICA BECOME A COMMUNISM COUNTRY

AND YOU WILL SEE WHAT HAPPEN

AFTER THEY CHANGE US. CAPITALISM TO SOCIALISM!

THE PENETRATING AMERICANS

VOTED OUT THOSE “FAKE AMERICAN” (COMMUNIST) POLITICIANS OF CCP.

The American voted out of 4 the American Democrats Communist Politicians belong to dangerous communist's US. Presidental candidates: John Kerry, Bernie Sander, Hillary Clinton, and next one, Joe Biden will be defeats 2020 Presidental Election.

It is only two Democrat Communist President candidates who has well covered up their communist files and elected: 8 YEARS BILL CLINTON AND 8 YEARS BARRACK OBAMA, THEY GOVERNED THE US. WITH THE AMERICA HAS A TERRIBLE DAMAGED: ECONOMIC, ARMED FORCES, US. PRESTIGE. OBAMA was A MOST COWARDLY US. PRESIDENT He made the Great America humiliate. THE REAL AMERICAN DON'T WANT ANOTHER AN US. “CHICKEN DIE” PRESIDENT LIKE JOE! We're sorry for you! Wait for your next time Joe!

THE UNITED STATES GOVERNMENT MAYBE NOT DESTROY THE AMERICAN COMMUNIST PARTY.

BUT THE REAL AMERICAN PEOPLE MAY DO

DEVASTATE EVIL RED AMERICAN COMMUNIST POLITICIANS!

“The American's powerful of ballots was a biggest bomb may destroy the extreme dangerous Red US. Communist party!”

VOTE FOR MR. TRUMP 2020!

ALL THE REPUBLICAN US. CONGRESSMEN AND SENATORS!

We're also vote for all the Republican Governors, Mayors 2020 too!

WIPE OUT ALL THE RED-AMERICAN CHINESE COMMUNIST-VIRUS POLITICIANS!

JOE BIDEN IS GOOD ACTOR:

AFTER 2020 ELECTION, JOE BIDEN PRETENDS TO LOSE HIS MIND AGAIN,

AVOID GOING TO JAIL FOR HIS TRAITOR CRIME