bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Sch của Đỗ Văn Phc c bn trn Amazon

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


DTV Thuyết Minh:
 Gi đ xoay chiều, TT Trump lật mặt mưu toan tạo phản của Obama qua vụ OBAMAGATE

ĐẢNG CỘNG HA XC TIẾN
LỆNH KHỞI TỐ ĐIỀU TRA MICHELLE OBAMA KHI BP MO SỰ THẬT NHẰM HẠ BỆ TT TRUMP

NGY TN Của Obama Cận Kề KHI BO CH VẠCH TRẦN MNH LỚI LM GIU CỦA SN SAU OBAMA V BẠN THN

***


Ann Nguyen: Make American Great Again & videos thời sự


Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc v lời: Hong Tường

***
 

Khi Cng Ngy Người C Lương Tm Th Ít M Người Bất Lương Th Qu Nhiều -

 Nga Lương

Thật l v cng kh khăn vất vả cho Trump khi một mnh phải đối ph đương đầu với Deep States v họ cấu kết với cc nh tư bản gian manh trong v ngoi nước cng với những chnh trị gia bẩn thỉu ở cc nước trn thế giới v ở Mỹ, 

Tất cả đm ny nhất quyết phải triệt để hạ gục Trump cho bằng được, kế hoạch của họ l nếu khng "luận tội" th cũng ngăn chặn lịch trnh lm việc của Trump cng nhiều cng tốt, đặt những tội tưởng tượng để gy kh dễ cho Trump v những người lin hệ với ng ta, dng những phương tiện truyền thng đại chng để ra sức tẩy no giật dy quần chng "ngy thơ" mục đch l biến họ thnh dư luận vin cho mnh m chnh bản thn họ cũng khng biết,v điều quan trọng nhất bằng mọi cch khng để cho ng ta ti đắc cử thm một nhiệm kỳ nữa.

V thế khng c g l mới lạ khi ngy no cũng nghe những tin tức xấu bao gồm mạ lị vu khống về Trump, Trump đ gip cho dn Mỹ thot khỏi nạn di dn xm lăng khũng khiếp vo Hoa Kỳ từ Phi chu v Trung Đng, qua việc nhất định khng ký vo bản hiệp ước chết người nguy hiểm c tn l UN global compact migration, được ci đm chnh trị gia bẩn thiểu của UN soạn thảo v k kết ở Marrakesh, Morroco. 

Chẳng thấy một đi truyền thng no ở Mỹ đưa tin ny, họ bưng bt hết tất cả cc sự thật, bản hiệp ước chủ yếu l cho cc cng dn của cc nước k kết vo hiệp định ny được tự do đi lại lm ăn sinh sống giữa cc nước trn thế giới với nhau, bao gồm lun cả gia đnh họ, Được đối xử y như người dn bản địa v hưởng đầy đủ những quyền lợi như một cng dn thực thụ của nước đ, khng phn biệt chng tộc, bla bla bla ....

 

Nghe qua th hay lắm nhưng thực chất n l một ci bẫy, mhững người c đầu c v tấm lng họ nghin cứu bản hiệp ước ny v la lng ln rằng, sự thật đằng sau bản hiệp ước ny l g? 

Chnh l kế hoạch cho php hơn 225 triệu người từ Phi Chu v Trung Đng di dn qua u chu một cch hợp php. 

Hy suy nghĩ: cho php tất cả cc cng dn ở bất kỳ nước no cũng đều c thể đi lại lm ăn sinh sống định cư khng điều kiện ở bất cứ quốc gia no trn ton thế giới ?

 Liệu cc cng dn đang sinh sống ở u chu Mỹ hay c Canada c rời bỏ cc chu lục ny để đi sang cc nước km pht triển khc như Phi chu v Trung Đng hay thậm ch Trung Cộng hay khng? hay ngược lại sẽ thấy khối di dn từ cc nước ngho khổ km pht triển chạy qua cc nước giầu c v đời sống an sinh x hội cao như u chu Mỹ c ? v Trung cộng sẽ đưa cng dn của họ trn qua cc nước ny, dng đồng tiền để lũng đoạn chnh trị v sau đ sẽ chiếm quốc gia đ lun. 

Bản hiệp ước ny thế l bị lật tẩy rồi nh, cảm ơn Tổng thống Trump rất nhiều, sau khi Trump từ chối khng k, cc nước lớn khc như c v cc nước pht triển ở u chu như Austria, Italia, Poland v.v.. cũng khng ký vo bản hiệp ước lật lọng ny,mối quan ngại rằng nếu Trump chấm dứt nhiệm kỳ v giả dụ ng ta lm tổng thống thm bốn năm nữa, người kế tiếp c tiếp tục giữ đng đường lối như Trump hay khng? 

Chẳng c g lạ khi họ quyết tm đnh ph Trump v r rng Trump l người cản trở những kế hoạch quỷ quyệt của họ, ai l người tung tiền ra cho truyền thng x hội thực hiện những vụ ny? 

Từ Amazon, FB, Googles, YouTube, Twitter đều c lm ăn với Tu cộng, tiền bạc cho những vụ di dn khổng lồ vo u chu v Mỹ đến từ ai chắc mọi người theo di đều biết r.

 Gia đnh của Clinton trốn thuế số tiền ln tới 400 triệu Mỹ kim, với bằng chứng khng thể chối ci được của hai nh điều tra Larry Doyle and John Moynihan, 

Họ đ đưa cho sở thuế v FBI một bảng điều tra hơn 6000 trang với những bằng chứng hiển nhin, thế m tất cả vẫn rơi vo im lặng, thậm ch cch đy ba ngy trong buổi hearing về việc điều tra, John Huber đ cố vắng mặt trong buổi chất vấn v ng ny trong qu khứ đ đng vai tr tham khảo về việc bun bn uranium của Clinton với Russia, 

Gia đnh Clintons c lin hệ rất mật thiết với những chnh quyền nước ngoi, nhận tiền của họ để bn đứng nước Mỹ.

Sau khi thất bại trong việc tranh cử, Clinton foudation đ khng nhận được nhiều tiền bạc từ cc chnh trị gia của cc quốc gia khc nữa, v khng c l do g để họ đng gp cho quỹ ny khi khng thể lũng đoạn nước Mỹ thng qua The Clintons, bn cạnh đ số tiền trốn thuế 400 triệu cng với việc bun bn uranium với Russia, Larry Doyle v John Moynihan điều tra việc ny khng phải v mục đch chnh trị, họ chỉ mong muốn được chia số tiền thưởng nếu IRS thu lại được tiền trốn thuế ny, nhưng khng hiểu sao IRS khi thấy hồ sơ với ci tn Clinton th tất cả rơi vo im lặng, thậm ch FBI sau khi tỏ ra v cng biết ơn Doyle v Moynihan nhưng cuối cng cũng chẳng lm g, trong khi họ cứ tập trung vo điều tra những chuyện khng c ở Trump. 

Trong cuộc chiến thương mại với Trung cộng, tới by giờ cc nước ở Đng Nam l hưởng lợi nhiều nhất, v theo dự tnh, để trnh đnh thuế, cc cng ty sẽ dời hng xưởng qua cc nước lng giềng như Việt Nam, Cambodia, một hng c hợp đồng với Apple đang c dự tnh ny, thế m vẫn c nhiều người Việt Nam ở Mỹ chống đối Trump.

 

Trump đ cứu dn Mỹ ra khỏi cảnh xm lăng của cc nước ngoại bang qua con đường di dn, chỉnh đốn lại cc chnh sch dẫn tới chỗ nước Mỹ sẽ bị diệt vong, cứu Mỹ v thế giới ra khỏi m mưu thống trị của Tu cộng,  hon ton ngược lại với Clinton trốn thuế 400 triệu, bn đứng nước Mỹ cho ngoại bang, cng với cc chnh trị gia của đảng Dn Chủ như Diane Feinstein, Obama, Nancy lm tay sai cho Tu cộng, gip cho thằng quỷ đỏ ny được hng mạnh như ngy hm nay để đi chiếm đoạt cc nước khc, cc cng ty tư bản v cc tỷ ph gian xảo như Soros dng tiền bạc v sức lực của mnh hợp với ci đm kể trn để đnh ph Trump, chuyện đ r rng.

Wikileaks Larry Doyle v John Moynihan đ đưa ra tất cả những sự gian dối khủng khiếp của Clintons, m Clintons th c những mối quan hệ qu mật thiết với ci đm ti phiệt ở Mỹ v ngoi nước Mỹ, v ci đm ti phiệt ny lại lm ăn rất lin hệ mật thiết với Tu cộng, 

Trump th hon ton chống lại những sự việc ny, như vậy bi ton giải ra rất r rng, xin đừng thắc mắc, đừng đặt cu hỏi, đừng theo giỏi những tin tức từ Alphabet Media nữa, chẳng ch lợi g. 

Điển hnh như việc UN Migration quan trọng như vậy m họ c nhắc tới đu ? Việc điều tra Clinton gần đy nhất với những bằng cớ qu r rng cũng chả thấy đưa tin chnh xc. 

Hy tự mnh tm hiểu hỡi kẻ mang tư tưởng phng khong, c rất nhiều nguồn tin ch lợi thiết thực để cho mnh đọc, tham khảo v tự mnh học hỏi. 

Phải ni l rất kham phục v v cng biết ơn những người đ bỏ cng của cũng như thời gian tm hiểu những ti liệu bằng chứng để đưa ra trước cng luận, nếu khng c những người vừa ti vừa thng minh vừa đức đ̣ ny th khng biết tương lai thế giới sẽ đi về đu?

 Khi cng ngy người c lương tm th t m người bất lương th qu nhiều.