báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

 

 

 

 

 

 

  

 
Mắc mưu TT Trump, Obama lồng lộn lợi dụng cả lễ tang để sách động gian kế bầu cử qua thư


Boat parade in support of President Trump

***

Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự- Mắc mưu TT Trump, Obama lồng lộn lợi dụng cả lễ tang để sách động gian kế bầu cử qua thư
Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***

VẬN MẠNG NƯỚC VIỆT-NAM

Có nhiều liên quan đến CUỘC BẦU CỬ TT HOA-KỲ 2020,

CHÍNH SÁCH ĐỐI NGOẠI VỚI TẦU-CỘNG CỦA ĐẢNG CỘNG-H̉A HOA-KỲ

Ảnh hưởng rất lớn đến nước Việt-nam.

TẦU-CỘNG BỊ XÓA, VIỆT-CỘNG CŨNG TIÊU THEO.

NHÍN CHÚT ÍT THỜI GIỜ ĐI BẦU:

Bầu cử ở Hoa-kỳ rất nhanh chóng, dễ dàng, không mất nhiều thời gian, NÊN CÓ THIỆN CHÍ ĐI BẦU, V́ tương lai con cháu Việt-nam c̣n tồn tại hay không sẽ ảnh hưởng từ CUỘC BẦU CỬ TT HOA-KỲ 2020. BẦU CHO ỨNG VIÊN TT CỘNG-H̉A, cũng phải bầu cho THƯỢNG NGHỊ SĨ VÀ DÂN-BIỂU LIÊN-BANG CỦA ĐẢNG CỘNG-H̉A thành KHỐI ĐA SỐ, cũng nên bầu cho các THỐNG-ĐỐC VÀ THỊ- TRƯỞNG của đàng Cộng-Ḥa 2020, (đảng duy nhất CHỐNG CỘNG SẢN).

THEO TƯ BẢN TỒN TẠI, THEO CỘNG-SẢN BỊ HỦY HOẠI”

(Vui ḷng phổ biến rộng răi cho tất cả cử tri người MỸ-GỐC-VIỆT, cùng đi bầu 2020)

RỦ NHAU ĐI BẦU: kết thành đoàn thể, hướng dẫn, khích lệ, chỉ dẫn cách bầu cử, giúp đỡ phương tiện, cùng kéo thân nhân con cái, bạn bè hàng xóm, bạn bè sở làm, cùng nhau đi bầu. Nhất là khích lệ tinh thần các cử tri bầu lần đầu, có bổn phận di bầu, chỉ dẫn tường tận, mạnh dạn, tư tin và vui vẻ đi bầu. CHỈ MẤT CÓ MỘT GIỜ BẦU CỬ.

--------------------------------------

CỬ TRỊ NGƯỜI MỸ-GỐC-VIỆT, HĂY ĐỌC CÁC BÀI VIẾT NÀY TRƯỚC KHI ĐI BẦU!

 BÀI SỐ 1 (ARTICLE # 1)

Vui Ḷng Phổ Biến Rộng Răi.

SỰ THẬT LỊCH SỬ CỦA HOA-KỲ NĂM 1975 VÀ 2020

SỰ THẬT LỊCH-SỬ HOA-KỲ ĐANG TÁI DIỄN

By: LHC & JF

Người chuyển: Hoàng Châu.

 CHIẾN-TRANH VIỆT-NAM & LỊCH-SỬ HOA-KỲ NĂM 1975:

@. 1)- CÁC ĐẢNG VIÊN DÂN-CHỦ “ỦNG HỘ CỘNG-SẢN” MỸ: (dẫn đầu bởi tân nghị sĩ hỗ trợ cộng-sản JOE BIDEN). Một tên chính trị gia không học hành giỏi, không có tài năng, nhưng muốn tiến thân làm lănh tụ chính trị nổi tiếng Hoa-kỳ, hưởng lợi chính trị bằng đường lối gian manh “theo Tầu-cộng” nhận hối lộ phá hoại nước Mỹ. Hắn đă theo Tầu-cộng từ trước năm 1975.

@. 2)- TRUYỂN THÔNG LỀ TRÁI MỸ THÂN-CỘNG: (dùng tin giả tẩy năo, nhồi sọ người dân Mỹ bởi các phóng viên Mỹ-cộng WALTER CRONKITE, DAN RATHER, TOM HAYDEN...) kích động biểu t́nh chống chiến tranh và phá hoại TT đảng Cộng-ḥa Mỹ: của TT Nixon và TT Gerald Ford.

@. 3)- PHONG TRÀO CHỐNG CHIẾN TRANH CỦA CỘNG SẢN MỸ: (dẫn đầu bởi lănh tụ thân-cộng Mỹ JOHN KERRY) gây các biểu t́nh bạo loạn, chống chính phủ Cộng-ḥa Mỹ.

@. 4)- ĐẢNG QUYỀN LỰC NGẦM THẾ-GIỚI “CHỐNG PHÁ CHÍNH PHỦ ĐẢNG CỘNG-H̉A HOA-KỲ”: thành lập bởi tỷ phú George Soros, điều hành bởi HENRY KISSINGER) Chúng giả tạo ra t́nh hữu nghị Tầu-Cộng & Hoa-Kỳ cho quyền lợi kinh tế của nhóm QUYỀN LỢI NGẦM của Soros.

BỐN LỰC-LƯỢNG kẻ thù nội địa Hoa-kỳ này CHÚNG ĐĂ THÀNH CÔNG TRONG VIỆC PHÁ HOẠI CHÍNH PHỦ CỘNG-H̉A CỦA TT NIXON & TT GERALD FORD vào năm 1975. Bán đứng VNCH cho Tầu-cộng.

TÓM TẮT CHIẾN-TRANH VIỆT-NAM

* CHIẾN-TRANH VIỆT-NAM NĂM 1963: Tổng Thống Đảng Dân-chủ Mỹ JOHN F. KENNEDY lật đổ TT Đệ I VNCH NGÔ Đ̀NH DIỆM. Tổng thống đảng Dân-chủ Lyndon B. Johnson tiếp nối TT Kennedy, đổ bộ Quân đội Hoa-kỳ vào Miền-nam Việt-nam năm 1965 và nhận lấy cuộc chiến-tranh Việt-nam giữa Việt-cộng và Hoa kỳ là cuộc chiến của họ. Năm 1972, Ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger (thuộc Nhóm Quyền-Lực Ngầm) bắt đầu mở các cuộc thương thảo mật với Tầu-cộng, cho việc bang giao, thương lượng thương-mại Hoa-kỳ và Tầu-cộng. Năm 1975, đảng Dân-chủ (dẫn đầu bởi tên Nghị sĩ thân-cộng Joe Biden) chúng biểu quyết cắt hết viện trợ Quân-sự cho Quân đội VNCH, cho phép Việt-cộng chiến thắng Chiến tranh Việt-nam, dẫn đến 2 triệu người dân miền-nam VN bị sát hại.

* TỖNG THỐNG ĐẢNG CỘNG-H̉A RICHARD NIXON: (1968-1974) Quốc Hội của Đảng Dân-chủ thân cộng khóa tay Chính-Phủ Cộng-Ḥa Hoa-Kỳ và Quân đội-của ông Nixon và Gerald Ford. Giới hạn cuộc chiến với “CHIẾN TRANH KHÔNG ĐƯỢC CHIẾN THẮNG”. Họ cắt hết mọi viện trợ, trói tay Quân đội miền nam VN, làm cho cuộc chiến tranh của Miền-nam Việt-nam bị phá hỏng, VNCH bị thua trận, dẫn đến 4 triệu người Đông Dương bị sát nhân bởi Quân Khmer Đỏ và Việt-cộng.

* ÁC ĐẢNG CỘNG-SẢN TRUNG-HOA NĂM 1960: Chúng sáng tạo ra và xây dựng Ác-đảng Cộng-sản Việt-nam của chúng (dùng người Việt giết người qua “luật-rừng” chung của thế giới cộng-sản. Gây ra bạo loạn, biến thành nội chiến và cướp lấy chính quyền). Việt-cộng thách thức Hoa-kỳ, để có Chiến-tranh Việt-nam, song song điều đó, Tầu-Cộng mua chuộc và tạo dựng ra những CHÍNH TRỊ GIA PHẢN QUỐC MỸ (ủng hộ cộng-sản). Tầu-cộng đă thành lập thành công CỘNG-SẢN MỸ bởi các “món mồi béo bở giao thương kinh tế” cho SỰ BANG GIAO MỸ-TRUNG. Đảng dân-chủ Mỹ mang đầu óc Tầu-cộng bán đứng VNCH cho cộng sản Việt-nam.

* Bọn QUYỀN LỰC NGẦM VÀ ĐẢNG DÂN-CHỦ MỸ (ÔM LƯNG CỘNG-SẢN): đă bán đứng đồng minh VNCH, bỏ rơi chế độ Sài-g̣n, dẫn đến 2 triệu người Việt-nam bị giết. Đổi lấy Bang Giao MỸ-TRUNG từ năm 1975 tạo cơ hội tốt nhất cho Tầu-Cộng tiếp cận trực tiếp với người Mỹ, Chúng dùng tất cả những thủ đoạn ĂN CẮP TÀI NGUYÊN và dùng tiền bạc hối lộ và xây dựng hầu hết đảng viên đảng Dân-chủ Mỹ thành tay sai Tầu-cộng, để trong tương lai Tầu-cộng trở nên hùng mạnh, rồi chống đối và phá hoại Chính-Phủ Mỹ của đảng Cộng-ḥa và họ có thể chiếm được nước Mỹ. Họ đă thành công trở lại lần thứ hai, sau 48 năm (1972-2020) Tầu-cộng đă dùng các điệp viên xâm nhập sâu vào các hệ-thống Điều hành của Chính-phủ Hoa-kỳ. Họ đă đánh cắp đủ mọi thứ của Mỹ. LÀM CHO KINH TẾ HOA-KỲ SỤP ĐỔ! Và Tầu-cộng trở thành một Siêu cường thuộc Quốc gia Cộng-sản của Thế giới, ngang hàng với Hoa-kỳ. Họ bắt đầu ra mặt thách thức, đe dọa, chống đối và tấn công Chính-Phủ Đảng Cộng-Ḥa của Hoa-kỳ. Bây giờ, là lúc ÁC ĐẢNG TẦU-CỘNG PHẢI “DÙNG NGƯỜI MỸ GIẾT NGƯỜI MỸ” trên mảnh đất của Hoa-kỳ trong năm 2020.

THẬT SỰ LỊCH-SỬ CỦA HOA-KỲ NĂM 2020:

@. 1). ĐẢNG DÂN-CHỦ “ĐẦU ÓC CỘNG-SẢN” HOA-KỲ: (dẫn đạo bởi JOE BIDEN, OBAMA, BILL & HILLARY CLINTON, NANCY PELOSI và toàn bộ đảng Dân-chủ Hoa-kỳ) hai lần họ đă luận tội truất phế TT Trump của đảng Cộng-Ḥa, đều bị thất bại.

@. 2). PHONG TRÀO BẠO LOẠN CHỐNG CHÍNH-PHỦ MỸ: (lănh đạo bởi Obama qua tổ chức phiến loạn TỔ-CHỨC CHO HÀNH ĐỘNG, là phong trào khủng bố nội địa của Obama, chúng kết hợp bởi: nhóm phiến loạn Antifa nhập cư do Băng QUYỀN LỰC NGẦM của George Soros tài trợ, gồm các đảng viên cộng-sản nhập cư, băng đảng nhập cư nam Mỹ, cùng nhóm Mỹ quá khích nội địa, với sự hỗ trợ của bọn Truyền thông cánh tả, tin giả của Mỹ) Chúng lấy cớ, lợi dụng CHỐNG KỲ THỊ CHỦNG TỘC BLM. Lập lại các cuộc bạo loạn khủng bố như bọn chống chiến tranh VN 1975 của John Kerry, đốt phá thành phố, cướp giựt, sát nhân người Mỹ và cảnh sát, đ̣i hỏi giải tán cảnh sát, khóa tay Quân đội Quân đội Hoa-kỳ, muốn tạo dựng các khu tự trị của cộng-sản.

@. 3). TRUYỀN THÔNG CÁNH TẢ CỘNG-SẢN MỸ: (dẫn đầu bởi các đài truyền h́nh bất lương CNN, MSNBC, tạp chí Washington Post, New York Time...) Chúng bị Tầu-cộng mua chuộc, sáng tạo ra cả ngh́n câu chuyện và tin tức giả tạo, che giấu hết những sự thật, chúng lường gạt người dân Mỹ, nhồi sọ, tẩy năo người Mỹ và cử tri, CHỈ BẦU CHO “ĐẢNG CỘNG SẢN” MỸ.

@ 4). BĂNG QUYỀN LỰC NGẦM THẾ-GIỚI: vẫn c̣n tồn tại từ thời Chiến-tranh Việt-nam (điều hành bởi George Soros, Henry Kissinger và sau này là Obama) Chúng đă chuyển đến Hoa-kỳ ma túy và tiền bạc thúc đẩy Đoàn quân phiến loạn OFA của Obama, đốt phá và hủy diệt kinh tế, gây rối loạn nước Mỹ, tàn phá đất nước Hoa-kỳ.

@. 5)- THÔNG ĐỐC, THỊ TRƯỞNG CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ: Bọn Thống đốc, Thị trưởng của đảng Dân-chủ đă nhận hối lộ của Tầu-cộng, chống lại Chính phủ mang Quân đội giải tán biêu t́nh bạo loạn, ủng hộ bọn phản loạn đ̣i tự trị. Hỗ trợ bọn bạo loạn đốt phá thành phố.

@. 6). ÁC-ĐẢNG TẦU-CỘNG CHỐNG CHÍNH PHỦ CỘNG-H̉A HOA-KỲ: (Tầu-cộng nguy hiểm nhất cho Chính phủ Cộng-ḥa Hoa-kỳ, bởi sự lănh đạo của Tập Cận B́nh) 

LẦN NÀY, CŨNG LẠI LÀ 5 THẾ-LỰC MỸ PH̉-CỘNG, CỘNG THÊM THẾ-LỰC SIÊU-CƯỜNG TẦU-CỘNG PHÁ HOẠI CẢ BÊN TRONG LẪN BÊN NGOÀI NƯỚC MỸ.

Nguyên nhân chính tạo những trở ngại lớn cho chính trị ở Hoa-kỳ trong cuộc bầu cử TT Mỹ năm 2020. TẦU-CỘNG RA MẶT MẠNH MẼ HẬU THUẨN VÀ PHÁ HOẠI SAU LƯNG CUỘC BẦU CỬ TT MỸ 2020. Song song với những cuộc xúi giục bạo loạn đốt phá các thành phố Hoa-kỳ của Băng QUYỀN LỰC NGẦM, OBAMA và ĐẢNG DÂN-CHỦ ÓC-CỘNG MỸ, Tầu-cộng đă phát tán vi trùng độc tự chế Covid-19 sang Hoa-kỳ giết người Mỹ, gây hoang mang, đóng cửa hăng xưởng phá hoại kinh tế nước Mỹ, chúng đă gửi nhiều bằng lái giả cho phe Dân-chủ dùng để gian lận bầu cử 2020, gian lận bầu cử qua thư tín, Tầu cộng cung cấp nhiều tiền cho Đảng Dân-chủ Pḥ-cộng Mỹ mua chuộc cử tri, chúng được trợ lực bởi Băng Quyền Lực Ngầm gửi ma túy, Tầu-cộng gởi khí giới cho quân phiến loạn OFA của Obama. Tạo bạo loạn, đốt phá thành phố Mỹ. Tầu cộng cũng đă mua chuộc nhiều Thống đốc và Thị-trưởng thuộc đảng Dân chủ Mỹ, khóa tay chính phủ Hoa-kỳ, đ̣i giải tán Nhân viên công lực ngớ ngẩn, khóa tay Quân đội Hoa-kỳ, muốn thành lập những tiểu bang tự trị, thuộc cộng sản riêng của họ. Chúng gây hoảng loạn trong dân chúng và đe dọa tính mạng TT Cộng-ḥa Mỹ... 60 năm (1960-2020) Tầu-cộng đă mua đứt và xây dựng một sức mạnh nhất cho NHÓM CHÍNH TRỊ CỘNG-SẢN MỸ và tầu-cộng cũng thành công với hơn 50% GIỚI TRẺ MỸ ĐĂ BỊ TẨY NĂO, chúng điên cuồng yêu mến, hậu thuẩn chế độ XĂ-HỘI CHỦ-NGHĨA MỸ, với ảo vọng tất cả đời sống đều miễn phí. NHỮNG CHÍNH TRỊ GIA CỘNG-SẢN MỸ cùng với GIỚI TRẺ YÊU XĂ-HỘI CHỦ-NGHĨA chúng đă mất trí, CHÚNG TỰ HY SINH “TỰ HỦY DIỆT” ĐẤT NƯỚC TỰ DO CỦA CHÚNG cho quyền lợi của ÁC ĐẢNG TẦU-CỘNG ÁC ÔN.

T̀NH TRẠNG BẦU CỬ TT HOA-KỲ NĂM 2020 HOÀN TOÀN GIỐNG HỆT NHƯ T̀NH TRẠNG BẦU CỬ HOA-KỲ TRONG KHI CHIẾN-TRANH VIỆT-NAM TRƯỚC 1975. 

@. 1). NĂM 1972 ĐẢNG DÂN-CHỦ “THÂN-CỘNG” MỸ: đă dùng bốn lực lượng đối lập Mỹ đă kề ở trên CHỐNG PHÁ THÀNH CÔNG CHÍNH PHỦ CỦA ĐẢNG CỘNG H̉A HOA-KỲ: Đánh bại TT RICHARD NIXON và TT GERALD FORD. Chúng khóa tay Chính phủ Cộng-Ḥa Hoa-kỳ, hủy hoại sức mạnh Quân sự Mỹ. Cắt hết viện trợ, bỏ rơi đồng minh VNCH. Tạo ra cuộc bại trận của Quân đội Miền-nam VN. Bán đứng chính phủ VNCH cho việc trao đổi quyền lợi kinh tế MỸ-TRUNG. Với 4 triệu người Đông Dương bị sát hại.

@. 2). NHƯNG CUỘC BẠO LOẠN BẦU CỬ TT MỸ NĂM 2020, ĐẢNG DÂN-CHỦ THIÊN-CỘNG CÓ GIÚP G̀ ĐƯỢC CHO ÁC ĐẢNG TẦU-CỘNG, HAY CÓ PHÁ HOẠI ĐƯỢC SỰ TỰ DO CỦA HOA-KỲ HAY KHÔNG?

LÀ PHẦN QUYẾT ĐỊNH CỦA NHÂN DÂN VÀ CỬ TRI HOA-KỲ?

TỔNG THỐNG TRUMP THẤT CỬ HAY TÁI ĐẮC CỬ TT CỦA NĂM 2020? 

NHỮNG NGƯỜI MỸ YÊU NƯỚC PHẢI CÓ HÀNH ĐỘNG: những người Mỹ không bị tẩy năo bởi Đảng DÂN-CHỦ BỢ-CỘNG HOA-KỲ. Phải thực hiện ngay cuộc “giải độc” cho GIỚI TRẺ MANG “NĂO-CỘNG” MỸ và phải ĐỨNG LÊN CÙNG TỔNG THỐNG TRUMP chiến đấu và tiêu diệt ÁC ĐẢNG TẦU-CỘNG và ĐẢNG DÂN-CHỦ “NĂO-CỘNG” HOA-KỲ, tay sai của CHỆT.

 CHỈ CÓ MỘT CON ĐƯỜNG DUY NHẤT TIÊU DIỆT NHỮNG KẺ THÙ CỦA NGƯỜI MỸ:

BẦU CHO ÔNG TRUMP, TẤT CẢ CÁC ỨNG VIÊN ĐẢNG CỘNG H̉A: NGHỊ SĨ, DÂN-BIỀU LIÊN-BANG, THỐNG ĐỐC VÀ THỊ TRƯỞNG THUỘC ĐẢNG CỘNG H̉A, là đảng chính trị triệt để chống cộng sản!

 TẠI SAO PHẢI BẦU CHO ÔNG TRUMP?

 Bầu cho ông TRUMP tái đắc cử Tổng Thống, ông TRUMP tiếp tục “LÀM CHO HOA-KỲ VĨ ĐẠI TRỞ LẠI” (MAGA, là người tốt)

Bầu cho cựu phó TT JOE BIDEN, “người Tầu ngủ gật” ông JOE “MANG VIỆC LÀM CỦA NGƯỜI MỸ SANG TÀU TRỞ LẠI!” (MAJCA, move việc làm qua Tàu, kẻ xấu).

 George Soros, Bill Clinton, Hillary Clinton, Barrack Obama, John Kerry, Nancy Pelosi, Chuck, Schumer, Jerry Nadler, James Comey và nhiều Thống đốc, Thị Trưởng của đàng Dân-chủ Hoa-kỳ, và các tỷ phú Mỹ. Họ yêu thích đồng tiền lớn hối lộ của Tầu-cộng, Họ đă vui sướng nữa. HỌ ĐĂ THU NHẬN VÀ CHIA SẺ VỚI NHAU nhiều tỷ USD của Tầu-cộng cho cá nhân họ VÀ KHÔNG PHẢI TRẢ MỘT ĐỒNG THUẾ NÀO CHO CHÍNH PHỦ MỸ. “NHỮNG NGƯỜI MỸ MANG NĂO TẦU-CỘNG”. Làm giàu dễ dàng và nhanh chống trở thành triệu phú bằng việc “mua bán Chính trị” của Hoa-kỳ. CHÚNG KHÔNG C̉N CÓ THỂ CHE ĐẬY ĐƯỢC NHỮNG TỘI ÁC THAM NHŨNG PHẢN QUỐC CỦA CHÚNG!

BÂY GIỜ NGƯỜI HOA-KỲ ĐĂ HIỂU BIẾT ĐƯỢC NHỮNG AI LÀ KẺ THÙ NGUY HIỂM NHẤT CỦA NGƯỜI HOA-KỲ.

 Tổng Thống Trump biết làm thế nào để xóa sạch “ĐẦM LẦY (CỘNG-SẢN) CỦA WASHINGTON”. Sư-Tử TRUMP đă làm cho Đảng DÂN-CHỦ “ÓC-TẦU” VÀ CHỦ NHÂN TẦU-CỘNG CỦA CHÚNG phải sống trong cơn “ác mộng”.

Chúng đă cố gắng hết ḿnh đánh cho TT Trump chết trong 3 năm qua. Bọn chúng đả tấn công cả bên trong lẫn bên ngoài nước Mỹ, NHƯNG SƯ-TỬ TRUMP KHÔNG BAO GIỜ CHẾT!

 BỞI V̀:

THƯỢNG ĐẾ PHÙ HỘ HOA-KỲ, THƯỢNG ĐẾ CŨNG PHÙ HỘ CHO TT TRUMP!

Chúng ta đă yêu thích, vui sướng được sống trong sự tự do và an b́nh của nước Mỹ vĩ đại, được điều hành bởi TT TRUMP tài danh.

 LÁ PHIẾU CỦA QUƯ VỊ RẤT QUAN TRỌNG

Bầu cho Tổng Thống Hoa Kỳ đă đành. NHƯNG TỔNG-THỐNG MUỐN LÀM ĐƯỢC VIỆC, không bị đảng dân-chủ cản trở, bó tay. Quư vị cũng cần phải bỏ phiếu cho Dân biểu và Nghị sĩ liên-bang của đảng Cộng-Ḥa, để cả hai: thượng và hạ viện trở thành khối đa số. Sẽ giúp cho chính sách và việc làm của Tổng thống được dễ dàng. SỰ CHÊNH LỆCH CÁC PHIẾU BẦU của Thượng Nghị Sĩ và Dân-biểu của liên bang thường rất thấp. Lá phiếu của cử trị người Mỹ-Gốc-Việt sẽ rất quan trọng, nó có thể làm thay đổi tỉ số và kết quả của cuộc tranh cử.

 HĂY V̀ MỐI THÙ XƯA, BẦU CHO ÔNG TRUMP 2020!

CŨNG BẦU CHO NGHỊ SĨ, DÂN BIỀU CỘNG-H̉A CỦA LIÊN BANG,

BẦU CHO THỐNG ĐỐC VÀ THỊ TRƯỞNG CỦA ĐẢNG CỘNG-H̉A!

 Cố gắng t́m kiếm và phổ biến 5 bài viết tiếng Anh này của chúng tôi, giúp cho cử tri trẻ VN và người Hoa-kỳ hiểu rơ về hiểm họa của Cộng-Sản-Mỹ và Tầu-cộng!

Chấm dứt.