báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

 

 

 

 

 

 

  

 
Mắc mưu TT Trump, Obama lồng lộn lợi dụng cả lễ tang để sách động gian kế bầu cử qua thư


Boat parade in support of President Trump

***

Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự- Mắc mưu TT Trump, Obama lồng lộn lợi dụng cả lễ tang để sách động gian kế bầu cử qua thư
Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***

VIETNAMESE - AMERICAN REPUBLICAN COUNCIL-NORTHERN CALIFORNIA

PO Box 51235 - San Jose CA 95151-5235

–        conservatives@rocketmail.com-408-313-7831

______________________________________________________________________________

TÂM THƯ

 KÊU GỌI YỂM TRỢ TT DONALD TRUMP

VÀ BẦU CỬ NGÀY 3 THÁNG 11/2020.

Kính gửi: Toàn thể Quư vị Cử tri Người Mỹ gốc Việt – Các Tổ chức, Hội đoàn chống Cộng – Các cơ quan Truyền thông, Báo chí.

Kính thưa quư vị,

Sự mất mát hay thua thiệt tại một nơi nào đó, không phải là do kẻ xấu, kẻ không hiểu biết, mà là do sự “Im Lặng” của người tốt, người hiểu biết. Đôi khi sự im lặng không phải là biện pháp để ngăn chặn sự mất mát và thua thiệt. Chúng ta, tập thể người Quốc gia Tị nạn CS, đă từng đau khổ qua sự im lặng trước họng súng AK, chúng ta đă trốn chạy nó trong im lặng .. và chúng ta phải im lặng trước những xác chết người thân và đồng loại đang trôi lềnh bềnh bên cạnh con tàu vượt biên đă bị bọn cướp phá hủy. Chúng ta trả giá quá nhiều cho bài học “Im lặng “ trong đau thương đó.

Thưa quư vị,

Thực tế, hệ thống giáo dục công lập Hoa Kỳ đă biến thành những trung tâm tẩy năo, đầu độc của Đảng Dân Chủ. Kết quả của sự đầu độc và tẩy năo này đă h́nh thành những làn sóng kỳ thị ngược chiều và tiến đến bạo loạn, cướp chính quyền. Cộng sản VN có phong trào đấu tố giai cấp thống trị, th́ Đảng Dân chủ HK có đấu tố thay đổi lịch sử và chối bỏ những bậc vĩ nhân có công  lập quốc. Chiến dịch đấu tố của CSVN đă cải biến thành chiến dịch kỳ thị ngược chiều của Đảng Dân chủ. Kẻ đập phá, cướp bóc kỳ thị Cảnh sát, người bảo vệ; Kẻ lười biếng ăn bám kỳ thị người siêng năng làm việc; Kẻ hút xáxh, say xỉn kỳ thị người khôn ngoan tỉnh táo; Kẻ không đóng thuế, ăn mày kỳ thị người đóng thuế nuôi dưỡng họ.  CSVN có cán bộ “bần cố” ṇng cốt để  tiếp thu chính quyền. Đảng Dân chủ có các đồng chí lănh đạo ANTIFA, là những cán bộ đă được huấn luyện và phân phối đến khắp các thành phố do đảng viên Dân chủ lănh đạo. Bọn ANTIFA sẽ tập họp, huấn luyện bọn Black Lives Matter tại địa phương, gây rối tạo hỗn loạn, sẵn sàng cướp và tiếp tục điều khiển guồng máy thống trị thành phố. Bọn ANTIFA ngược ngạo và ngu muội đă hoàn toàn thất bại trong âm mưu vận động chiến dịch kêu gọi các thành phố phải giải tán hoặc giảm thiểu lực lượng Cảnh sát, ḥng dễ dàng cướp chính quyền.

Thưa quư vị, hôm nay, trước những lật lọng và lường gạt chính trị của Đảng Dân chủ; Im Lặng là thái độ Thụ Động, là Chấp Nhận sự Thua Thiệt. Không! chúng ta không thể im lặng để bọn phản loạn Antifa và Black lives Matter đập phá tan tành đất nước Hoa Kỳ, hay lại “Im lặng” để rồi lại phải nh́n những xác chết đồng loại hay người thân như những xác trôi lềnh bềnh bên cạnh con thuyền vượt biên năm xưa một lần nữa!.  Do đó, những Công Dân HK của Tập thể Người Việt Tị Nạn CS, lần này không thể Im Lặng. Tiếng nói và Hành động đúng đắn của quư vị, những người sáng suốt và hiểu biết, trong lúc này, sẽ là sức mạnh để tiếp tay TT Donald Trump tái đắc cử và giữ vững một nước Hoa Kỳ không Cộng Sản.

Một lần nữa, thay mặt Hội Đồng Đại Biểu Đảng Cộng Ḥa Bắc California, chúng tôi trân trọng kêu gọi quư vị:

Thứ I: Hăy mạnh dạn, xuống đường, xiết tay nhau, đóng góp bằng hành động, góp mặt trong các cuộc biểu t́nh chống lại những hành động đập phá làng xóm của bọn ANTIFA và Black Lives Matter khi xảy ra. Hăy chuẩn bị kiên tŕ để đối đầu với bọn ANTIFA lâu dài trong tương lai.

Thứ II: Để bảo vệ tương lai con cháu và tránh những trận khẩu chiến về lằn ranh Quốc-Cộng sẽ xảy ra giữa ông bà cha mẹ và con cháu ngay trong mái ấm gia đ́nh. Hăy thường xuyên khéo léo theo dơi kết quả giáo dục của con cháu. Là phụ huynh, phải tham dự và đóng góp ư kiến một cách mạnh bạo với trường học, các cơ sở giáo dục địa phương, loại trừ những cơ hội tẩy năo, đầu độc con em chúng ta.

Thứ III: Hăy mạnh bạo, liên lạc và gia nhập Đảng Cộng Ḥa địa phương. Hăy cẩn thận tuyển lựa và khuyến khích con cháu, trực tiếp tham gia và ứng cử vào các chức vụ Dân cử từ địa phương đến trung ương.  

Thứ IV: Phiếu Bầu cử sẽ được gửi ra vào ngày 5 tháng 10 năm 2020. Tuy nhiên, kính mong quư vị hăy chờ đợi để bỏ phiếu trực tiếp tại các pḥng phiếu mở ra gần nơi quư vị cư ngụ. Không dùng phiếu VOTE BY MAIL đă gởi đến nhà quí vị. Tuyệt đối không bỏ phiếu vào các thùng thư do Bưu điện chuyển.

Sau cùng, kính mong quư vị hăy:

DỒN PHIẾU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP VÀ TẤT CẢ CÁC ỨNG VIÊN ĐẢNG CỘNG H̉A.

Trân trọng kính chào đoàn kết và quyết thắng!

San Jose, ngày 20 tháng 9 năm 2020.

TM. Hội Đồng Đại Biểu Đảng Cộng Ḥa - Bắc California.

Mạc Văn Thuận, Chủ tịch (408-313-7831)