báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

 

 

 

 

 

 

  

 
Mắc mưu TT Trump, Obama lồng lộn lợi dụng cả lễ tang để sách động gian kế bầu cử qua thư


Boat parade in support of President Trump

***

Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự- Mắc mưu TT Trump, Obama lồng lộn lợi dụng cả lễ tang để sách động gian kế bầu cử qua thư
Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***

Kỳ bầu cử TT Hoa Kỳ vào ngày 03 tháng 11 năm 2020 sắp tới, nó không c̣n là sự tranh đua giữa ứng cử viên đảng dân chủ Hoa Kỳ Joe Biden và đương kiêm TT Donald TRUMP thuộc đảng Cộng Hoà.

 

 

 Cuộc bầu cử kỳ này là cuộc tranh đua sống c̣n giữa chủ nghĩa cộng sản và chủ nghĩa Tự Do Dân Chủ Tư Bản của Hoa Kỳ và thế giới không cộng sản. V́ thế nhân danh một công dân Hoa Kỳ gốc Việt Nam sống trên đất nước Hoa Kỳ. Tôi xin kêu gọi tất cả những công dân Hoa Kỳ gốc Việt tỵ nạn cộng sản là công dân của đất nước Hoa Kỳ, chúng ta hăy cùng nhau bỏ phiếu ủng hộ bầu cho TT Donald TRUMP và Đảng Cộng Hoà trong cuộc bầu cử TT Hoa Kỳ 2020. Để tiếp tục giữ cho đất nước Hoa Kỳ được giàu mạnh. Nếu chúng ta không muốn đất nước Hoa Kỳ sẽ bị hủy diệt bởi Đảng dân chủ XH cs Mỹ và Cộng sản Trung Quốc.

- Mỗi lá phiếu của các bạn thể hiện trách nhiệm của một công dân đối với đất nước của các bạn

- Mỗi lá phiếu của các bạn là thể hiện cho ư thức hệ của các bạn là Tự Do Dân Chủ Tư Bản hay Chủ Nghĩa Cộng Sản.

- Mỗi lá phiếu của bạn là viên gạch để giữ cho Hoa Kỳ được vững mạnh, xây dựng nền dân chủ cho Hoa Kỳ và cho Việt Nam nói riêng.

- Mỗi lá phiếu của các bạn là một viên đạn bắn vào thành tŕ của chủ nghĩa cộng sản Trung Cộng và Việt Cộng...

Hăy cùng nhau bầu cho tổng thống Donald TRUMP

 

 

 

US President election is come in 11/03/2020, is no longer a competition between US Democratic candidate Joe Biden and Republican Donald TRUMP candidate.

This election is a vital competition between communism and Capitalist Liberal Democraticism of the United States and the World without Communist.

So, in the name of a Vietnamese - American citizen living in the United States. I would like to call on all Vietnamese American refugees in particulate citizens of the United States, Please! let us vote together to vote for President Donald TRUMP and Republican in the election United States In 2020. If we do not want the United States of America to be destroyed by the US Democratic Socialist Party and the Chinese Communist Party.

Keep AMERICA Great!

- Each of your votes represents the responsibility of a citizen with your country

- Each of your votes is meant for you

Your ideology is Capitalist Freedom or Communism.

- Each of your votes is a brick to keep AMERICA Great and build democracy for the United States and for Vietnam in particular.

- Each of your votes is a bullet fired at the stronghold of Chinese Communism and Viet Cong ...

Please Vote For TRUMP!

Christine Nguyen

 

 

NƯỚC MỸ SẼ BANH LUÔN - KHÔNG C̉N LÀ CƯỜNG QUỐC NỮA ...

Đó là những ǵ Thùy Trang nh́n thấy nếu TT Trump thua bầu cử vào tháng 11 này.

Nước Mỹ đă bị cựu TT OBAMA trong 8 năm làm cho suy sụp mạnh về chính trị lẫn kinh tế - TT Trump đang cố hết sức đẩy nước Mỹ lên trở lại thành cường quốc ... Tuy nhiên nhiều thế lực cánh Tả đánh phá dữ dội, cộng thêm nạn dịch COVID khiến cho nước Mỹ điêu linh hơn và TT Trump đă làm hết sức ḿnh rồi ...

Vận may của nước Mỹ sẽ không c̣n nữa nếu TT Trump thất cử vào tháng 11 này. Đây là cơ hội cuối cùng để cứu nước Mỹ.

Đảng Dân Chủ và những người theo phe cánh Tả họ KHÔNG nh́n thấy điều này - HỌ chỉ muốn giành ghế và giao cho một ông già CÀ LĂM, nói trước, quên sau lên làm Tổng Thống th́ tương lai nước Mỹ sẽ đi về đâu mọi người cũng đă nh́n thấy rơ và biết trước tương lai - Nước Mỹ sẽ mất đi vị trí cường quốc th́ THẾ GIỚI sẽ LOẠN LẠC ... Tại Châu Á Trung Quốc sẽ lớn mạnh về quân sự bắt nạt các nước nhỏ trong khu vực gây tiềm năng chiến tranh cao ...Tại Trung Đông, IRAN sẽ lớn mạnh và bắt nạt các nước láng giềng tạo nguy hiểm cho Ả Rập Saudi, làm xáo trộn thị trường dầu hỏa, đưa tới giá dầu tăng cao, ảnh hưởng mạnh tới kinh tế hoàn cầu. Tại Âu Châu nước Nga sẽ nhiễu nhương phá hoại kinh tế trong khu vực, đe dọa quân sự những nước chung quanh.

Người ta bây giờ chỉ nh́n thấy TT Trump độc tài như Tần Thủy Hoàng, nhưng người ta không nh́n thấy nước Trung Hoa chia 5 sẻ 7 và loạn lạc nhiều ngàn năm sau khi Tần Thủy Hoàng không c̣n nữa ... Thế giới chắc chắn sẽ loạn lạc nếu không có TT Trump và nước Mỹ sẽ mất đi vị thế cường quốc, gây nguy cơ không chỉ riêng nước Mỹ mà THẾ CHIẾN THẾ thứ 3 sẽ XẢY RA ... Lúc đó đă là quá muộn cho những người chỉ biết thù hận, muốn dẹp bỏ TT Trump mà không nh́n thấy viễn tượng thế giới sẽ rơi vào khủng hoảng kinh tế - Chân trục quân sự mất đi thăng bằng, chiến tranh thế giới khó tránh khỏi - Người Mỹ sẽ chết rất nhiều trong cuộc chiến tương lai này v́ JOE BIDEN không đủ bản lănh đều hành quân sự - vào lúc đó nhiều Benghazi xảy ra... nó rất là khủng khiếp và rùng rợn cho nước Mỹ...

Nước Mỹ cưu mang người VN tị nạn chúng ta - đây là cơ hội trả ơn - ANH CHỊ, CÔ CHÚ BÁC HĂY CỐ GẮNG ĐI BẦU CHO THẬT ĐÔNG, HĂY BẦU CHO TT TRUMP KHI CHÚNG TA C̉N CƠ HỘI CỨU NƯỚC MỸ VÀ THẾ GIỚI TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN THUY TRANG Nguyen