bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Sch của Đỗ Văn Phc c bn trn Amazon

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


DTV Thuyết Minh:
 Gi đ xoay chiều, TT Trump lật mặt mưu toan tạo phản của Obama qua vụ OBAMAGATE

ĐẢNG CỘNG HA XC TIẾN
LỆNH KHỞI TỐ ĐIỀU TRA MICHELLE OBAMA KHI BP MO SỰ THẬT NHẰM HẠ BỆ TT TRUMP

***


Ann Nguyen: Make American Great Again & videos thời sự


Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc v lời: Hong Tường

***

 
 

TIN MỚI 2/10/2020 BIDEN Đ THUA LẠI CN LỘ HNG BIDEN ĐEO DẦY ĐỒ CHƠI KHI DEBATE VỚI TT TRUMP

***

 

PHẢN ỨNG CỦA ĐỒNG SỰ V NGƯỜI XEM BUỔI TRỰC TIẾP TRANH LUẬN.

 

Chris Wallace đối mặt với phản ứng dữ dội, bao gồm cả từ đồng nghiệp, thin vị trong cuộc tranh luận, tưởng chừng như thay thế Biden tranh luận với TT Trump.

Bởi Ryan Saavedra, Ngy 30 thng 9 năm 2020 DailyWire .com

Người dẫn chương trnh Fox News, Chris Wallace, một đảng vin Đảng Dn chủ đ đăng k, đ phải đối mặt với phản ứng dữ dội vo tối thứ Ba v điều được nhiều người coi l thin vị trong cuộc tranh luận ủng hộ đảng Dn chủ Joe Biden v chống lại Tổng thống đảng Cộng ha Donald Trump.

Một trong những vấn đề m Wallace được ch nhiều nhất l cch anh ta nhảy vo ngắt lời Trump khi Trump ni chuyện với Biden.

Người dẫn chương trnh của Fox News, Brian Kilmeade thậm ch cn ghi nhận sự khc biệt v gọi n ra trn phương tiện truyền thng x hội, viết: Tại sao JoeBiden lại được php lm gin đoạn? cn DonaldTrump th khng.

Cộng tc vin của Fox News, Andy McCarthy đ viết: Ti yu Chris Wallace, nhưng anh ấy nn lui ra.

Người dẫn chương trnh Fox News, Greg Gutfeld ni rằng thật "khng hay" khi Wallace cười với Biden.

Bill OReilly, người từng l đồng nghiệp của Wallaces, đ viết trn Twitter: " Chris Wallace như rằng anh ấy đang tranh luận với TT Trump, khng phải Joe.

OReilly ni thm: Chris Wallace khng c sự thật theo lệnh của mnh về cc khoản thanh ton Ukraine cho con trai của Biden m Trump đ đưa ra. Sai lầm lớn của ng Wallace.

Luật sư Harmeet Dhillon viết trn Twitter: Chris Wallace l một sự nhục. Đảng Cộng ha cần ngừng ngay cc phương tiện truyền thng c bất kỳ vai tr nghing ngả no trong cc cuộc tranh luận trong những năm tới.

Nam diễn vin James Woods viết trn Twitter: Chris Wallace bị thin vị một cch đng xấu hổ. Đ l một minh chứng tuyệt vời về tin tức giả đang hoạt động. Ti thực sự rất vui v điều đ đang diễn ra, v bạn c thể tự mnh chứng kiến r ​​điều đ.

Nh bo Yashar Ali, người từng l đồng chủ tịch của Hillary Clinton trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2008 của b, đ viết trn Twitter rằng khng cn nghi ngờ g nữa rằng Wallace khng lm tốt vai tr l người điều hnh cuộc tranh luận.

Bin tập vin Josh Hammer của Newsweek viết trn Twitter: Chỉ l một nỗ lực khng thể bo chữa tối nay từ Chris Wallace ".

Người đồng sng lập lin bang Sean Davis đ viết trn Twitter: Chris Wallace hiện đang đọc lại kế hoạch năng lượng của Biden cho anh ấy để nhắc nhở Biden những g trong kế hoạch của anh ấy. Ti chưa bao giờ, chưa bao giờ thấy bất cứ điều g như thế ny từ một người điều hnh.

Davis ni thm: Chris Wallace đang ni rất r rng rằng mục tiu của anh ấy tối nay l can thiệp cho Joe Biden. Nếu anh ta muốn trở thnh NeverTrumper loạn tr, đ l đặc quyền của anh ta, nhưng Wallace đang lm mọi thứ trong khả năng của mnh để nghing cuộc bầu cử về pha ứng cử vin ưa thch của anh ta. Mọi người đều c thể thấy được .

Ben Shapiro đ viết trn Twitter: "Chris Wallace, trong suốt đm qua, đ chuyển từ người kiểm duyệt sang người tranh luận."

Nh bnh luận bảo thủ Jesse Kelly đ viết trn Twitter: Được rồi, nhn chung ti khng thch người kiểm duyệt, nhưng Chris Wallace hỏi Joe Biden về điều những người rất tốt m khng cho rằng đ l một lời ni dối thẳng thừng l một sự bối rối tuyệt đối của Chris.

Cựu Quyền Gim đốc Tnh bo Quốc gia Richard Grenell đ tweet: Chris Wallace được cho l sẽ tng hnh. Anh ấy sai. Anh ấy đ c một khởi đầu tồi tệ.

Grenell ni thm: Chris Wallace khng bao giờ ngắt lời Joe Biden.

Bnh luận vin Candace Owens đ tweet: Khng thể tin được. Mọi người ở Mỹ đều biết những cuộc bạo động ny được dn dựng bởi vấn đề mạng sống của người da đen v Antifa. Chris Wallace yu cầu Tổng thống ln n những người theo chủ nghĩa thượng tn da trắng nhưng khng nghĩ đến việc yu cầu Joe Biden ln n Antifa hoặc BLM .

Nh văn cấp cao Mark Hemingway của RealClearInvestigations đ viết: Chris Wallace gọi l thuyết chủng tộc quan trọng l đo tạo nhạy cảm chủng tộc l hon ton khng biết g về những g đang được dạy. N phn biệt chủng tộc v chống Mỹ. Kinh khủng.

Nh bnh luận chnh trị Harry Khachatrian đ tweet: Chris Wallace cười khc khch v ni đa với Biden trong suốt cuộc tranh luận, cu hỏi giữa chừng l hnh vi thiếu chuyn nghiệp của một người điều hnh.

Nh bnh luận bảo thủ Ann Coulter viết: Mỗi khi Trump đang đng đinh Biden, Chris Wallace lại cắt ngang. "Đ l chủ đề tiếp theo!"

Người dẫn chương trnh MSNBC, Joe Scarborough đ viết: Chris Wallace ở đu? Đy l một sự nhục .

Cựu bc sĩ Nh Trắng Ronny Jackson đ tweet: Hy sửa chữa Chris Wallace! Anh ấy l một nỗi xấu hổ cho Fox News !!

Chris Wallace! Anh ấy l một nỗi xấu hổ cho Fox News!!

- Ronny Jackson (@ RonnyJackson4TX) ngy 30 thng 9 năm 2020

Cựu người dẫn chương trnh CNN Soledad OBrien viết: Hellllo Chris Wallace??? Tm kiếm một người điều hnh ở đy. Cha ơi, thật l một mớ hỗn độn kinh khủng.

Nh cnh tả Mikel Jollett viết: Chris Wallace thn mến: Bạn l một nỗi xấu hổ quốc gia.

Dana Loesch thuộc phe bảo thủ đ viết trn Twitter: Khng bao giờ cho php Chris Wallace kiểm duyệt một cuộc tranh luận no khc."

Hnh: Người điều hnh cuộc tranh luận v l người dẫn chương trnh Fox News, Chris Wallace, trực tiếp chỉ đạo cuộc tranh luận tổng thống đầu tin tại Đại học Case Western Reserve v Phng khm Cleveland ở Cleveland, Ohio, vo ngy 29 thng 9 năm 2020.

Thin Kim Vương

  đnh km thm 1 vi Polls mới nhất v/v buổi tranh luận ứng cử vin Tổng thống Hoa Kỳ (9/29/2020) để ty nghi thẩm định.

 

  29/09 Kết qu Đm Trump tranh lun vi Biden lun tn Chirs Wallace trng ti: