báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Con gái Obama và những sự thật chưa bao giờ được bật mí?


Riding The Dragon: The Bidens' Chinese Secrets (Vietnamese Subtitles)

***

***

 HAI KẺ HUỶ DIỆT

    Tài tử vai u thịt bắp Schwarzenegger nổi tiếng như cồn với  bộ phim Terminator (1984) “Kẻ Huỷ Diệt”. Vào năm 2008, Thư viện Quốc hội đă chọn phim này làm di sản quốc gia đáng được bảo tồn vĩnh viễn cho muôn đời sau thưởng thức.

    Cụ Biden xứng danh “Kẻ Huỷ Diệt” các thẩm phán được các TT Cộng Hoà đề cử vào TCPV. Ai cho rằng trong 47 năm nhiếp chính Biden không làm được ǵ đáng kể là chưa biết vơ huỷ diệt của cụ.

    Vào năm 1987 khi TT Reagan đề cử TP Robert Bork (1927-2012) vào TCPV đă hạ sơn môn phái huỷ diệt Biden.

    Chủ tịch của Uỷ ban tư pháp hạ viện lúc đó chính là TNS Biden, 47 tuổi, chưa lên hàng “cụ”. Ông Biden úm ba la ra ngay một Biden Report về tiểu sử ông Bork công hiệu đến nỗi có 58/100 TNS bỏ phiếu chống ông Bork.

    Theo Biden Report, ông Bork phải mang tội của Saturday Night Massacre (ngày thứ bẩy 20-10-1973 bắt đầu vụ Watergate đă khiến cho TT Nixon phải mất chức) v́ đă nghe lệnh Nixon cách chức công tố viên đặc biệt Archibald Cox.

    Điều đáng nói là việc Biden đánh Bork mang tính tập trung vào huỷ diệt một cá nhân con người hơn là chỉ v́ quan điểm chính trị của người đó. Về sau Bork nói rằng từng chữ một trong Biden Report đều là gian dối. (Bork later said every word in it was false.)

    Bork bị tổn thương tinh thần trầm trọng sau khi bị Biden và đồng đảng đấu tố đến nỗi vào ngay năm sau ông từ bỏ chức thẩm phán tại U.S. Court of Appeals tại D.C.

    Tự điển Oxford English Dictionary quá ấn tượng với vơ huỷ diệt Biden nên phải thêm “BORK” như một động từ mới trong tiếng Anh với nghĩa huỷ diệt một ứng viên vào một chức vụ bằng cách bôi nhọ hay phỉ báng người đó.

    The verb “bork”: obstruct (someone, especially a candidate for public office) by  systematically defaming or vilifying them.

    Khi TP Clarence Thomas (người da đen) được TT Bush (Cha) đề cử vào TCPV vào năm 1991, cũng chính Biden, vẫn trong cương vị chủ tịch uỷ ban tư pháp Hạ viện, múa lại vơ huỷ diệt cá nhân. Lần này c̣n tàn ác hơn bội phần v́ có bà Anita Hill đứng ra tố cáo ông Thomas sách nhiễu t́nh dục. Ông Thomas cho rằng bà Hill (tuy cũng là người da đen) chỉ v́ không muốn một ông da đen bảo thủ được vào TCPV nên mới đứng ra “sáng tổ” thôi. Chung cuộc, ông Thomas được chấp thuận với tỷ lệ 52/48 và trở thành TP-TCPV làm việc lâu năm nhất.

    Nếu được chấp thuận, bà Amy Coney Barrett cũng sẽ chỉ có tỷ lệ xuưt xoa với ông Thomas.

    Việc tấn công TP Brett Kavanaugh vào 2018 của phe DC tại Hạ viện cũng theo vơ huỷ diệt của đại chưởng môn Biden: Tung ra những lời buộc tội dựa theo tin đồn, nhân chứng giả, sự cuồng loạn của TTDC, và đặt ra những câu hỏi mang tính phỉ báng cá nhân.

    Nổi bật trong số họ chính là bà Kamala, xứng danh sư mẫu phái huỷ diệt Biden. Bà Kamala không từ khước một từ mạ lỵ độc ác hay gian dối nào mà không dành cho ông Kavanaugh.

    Harris was a ringleader in the circus surrounding Brett Kavanaugh’s Supreme Court nomination two years ago. Remember that? She may prefer you forget.

    Sau khi bà Christine Blasey Ford công khai tố cáo ông Kavanaugh sách nhiều t́nh dục mà không hề có nhân chứng vật chứng ǵ cả, bà Kamala đă tuyên bố là “Tôi tin bà Ford”. Bà Kamala c̣n đưa ra một lá thư của một phụ nữ vô danh tố cáo ông Kavanaugh hăm hiếp bà ta trong xe hơi. 

    Đến khi uỷ ban bỏ phiếu th́ bà Kamala bỏ ra ngoài v́ bà hoàn toàn cho rằng ông Kavanaugh đă có tội. Bà không hề quan tâm đến cuộc điều tra của FBI mà chỉ nhắm tới chức TT tương lai mà thôi.

    Khi c̣n tranh cử chức TT, bà Kamala đă tin ngay những lời tố cáo của bà Tara Reade và các bà khác về tội xách nhiễu t́nh dục của Biden.

    Trong những ngày sắp tới mọi người sẽ được thưởng lăm lại vơ huỷ diệt của Biden và Kamala đánh bà TP Amy Coney Barrett, người mới được TT Trump đề cử vào ngày 26-9-2020.

Văn Nguyên

Nguồn trích dẫn.

https://www.foxnews.com/opinion/amy-coney-barrett-democrats-newt-gingrich.

https://en.wikipedia.org/wiki/Robert_Bork