báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Con gái Obama và những sự thật chưa bao giờ được bật mí?


Riding The Dragon: The Bidens' Chinese Secrets (Vietnamese Subtitles)

***

***

 Hoàng Lan Chi 

KHI NGƯỜI DO THÁI "VÀO CUỘC"?

*****************

Trong lịch sử Hoa Kỳ có lẽ chưa có cuộc bầu cử nào mà ly kỳ, hồi hộp và ảnh hưởng toàn thế giới như kỳ bầu cử 2020 ở Mỹ.

Trước bầu cử th́ bầu không khí rộn ràng như lễ hội. Hết cuộc biểu dương này đến cuộc biểu dương khác với đủ sắc thái cứ như hải lục không quân đang tham gia một chiến dịch nào đó. Các bà cô cậu mợ cười toe toét, mũ maga, áo dài thướt tha tưng bừng lao ra đường phô trương thanh thế lực lượng. Rồi bảo nhau chỉ bầu trước vài ngày…

🌺 Trong ngày bầu cử mọi việc b́nh thường và sự việc chỉ bắt đầu bất thường vào khoảng nửa đêm.

Khi đó TT đang dẫn trước ở 5 tiểu bang chiến địa và có tiểu bang TT dẫn trước khá xa.

🍀 Chứng cớ đây

GA - 16 điểm: đă kiểm 89% số phiếu, ông Trump dẫn hơn 280.000 phiếu
NC - 15 điểm: đă kiểm 94% số phiếu, TT Trump dẫn hơn 76.000 phiếu
WI - 10 điểm: đă kiểm 87% số phiếu, TT Trump đang dẫn hơn 110.000 phiếu
MI - 16 điểm: mới chỉ kiểm được 62% số phiếu, TT Trump đang dẫn hơn 300.000 phiếu
PA - 20 điểm: mới chỉ kiểm 64% số phiếu, ông Trump đang dẫn hơn 700.000 phiếu

Tuyệt vời nhất là ở Pensylvania, mới 64% nhưng TT dẫn trước 700.000 phiếu

🌺 Kế hoạch của Dân Chủ bắt đầu: pḥng phiếu ngưng. Khoảng 4 giờ sáng th́ hai vợ chồng Biden bước ra mặt tươi rói, cho biết họ dẫn trước ở Arizona

Không lâu sau đó là Tổng Thống và Phó TT họp ở Ṭa Bạch Ốc tuyên bố: căn cứ vào kết quả lúc 12gio đêm: TT thắng. TT không chấp nhận các phiếu đến sau 4 giờ sáng. (Năm 2016, nhân viên thức đến 3 giờ sáng để kiểm phiếu, không hề có vụ nghỉ ngơi như năm nay. Kết quả được công bố ngay đêm và gần sáng th́ UCV Trump chính thức được công bố là Tân Tổng Thống.)

🍀 Phù thủy bắt đầu múa. Các điệu múa của phù thủy là đây:

1)Chiêu 1: Đang đếm phiếu th́ ngưng khi thấy TT Trump có vẻ thắng thế.
2)Chiêu 2: viện lư do nhân viên cần nghỉ ngơi để không đếm phiếu!
3)Chiêu 3: 29.000 phiếu chưa đếm với lư do nhà thầu in lỗi!
4)Chiêu 4: 6800 phiếu bị hỏng do máy cắt!
5)Chiêu 5: 500 phiếu được chuyển qua bưu điện, đến vào thứ tư ngày 4 và "vô số" vào ngày 5!
6) Chiêu 6: một số lớn phiếu trực tiếp ở các địa điểm nhỏ chưa được kiểm.

🌺 Và điệu múa kỳ diệu nhất là chỉ một đêm mọi người ngủ th́ ngay hôm sau, mấy trăm ngàn của TT được thay thế toàn bằng phiếu của Biden đưa đến kết quả Biden dẫn trước nhưng không dẫn nhiều, chỉ vài chục ngàn!

Non nửa nước Mỹ kinh ngạc, chưng hửng v́ KHÔNG THỂ NGỜ TR̉ ĐÊ TIỆN, Ô NHỤC ẤY ĐƯỢC ĐẢNG DÂN CHỦ THẢN NHIÊN ÁP DỤNG, không hề nghĩ đến thể diện quốc gia.

Nhiều người đă như mất hết "energie". "Bà Tổng HLC" là một trong những người ấy v́ HLC không thể ngờ Dân Chủ dám viết một trang sử ô nhục như thế.

🌺 Ngày hôm sau, phục hồi năng lượng, tôi bèn làm một món ăn đẹp và bắt đầu đi dạo một ṿng

Thật lạ. Trước sự tố cáo và đưa việc lên Tối Cao Pháp Viện của Tổng Thống: phe Dân Chủ lặng như tờ. Các fans của Dân Chủ cũng nín như thóc. B́nh thường nếu bị như thế th́ ai cũng biết nhóm Dân Chủ sẽ nhảy dựng lên, gào la um sùm.

🌺 Tôi bèn ḷ ḍ gơ vườn Tổng Thống. Lạ chưa, ông thần lửa này cũng im lặng lạ kỳ. Twitter của ông chỉ có vỏn vẹn cái tuưt về "luật 230' trừng phạt nhóm hit-tech. Fans của ông cũng biến mất, chỉ c̣n toàn fan Dân Chủ (trích Trump: Twitter is out of control, made possible through the government gift of Section 230!)

🌺 Tất cả mọi người đều im lặng.

Tôi có cảm tưởng bây giờ không phải chỉ có "mặt trận miền Tây vẫn yên tĩnh" mà cả mặt trận miền đông, miền Bắc, miền Nam đều yên tĩnh.

Một bầu không khí lạ thường bao trùm.

Vài ông thầy bói th́ một hai " 'Mănh hổ Hoa Thịnh Đốn" vẫn chiến thắng.

🍀 Tôi suy nghĩ.

🌺 Gần 70 triệu người Mỹ yêu quư Tổng Thống và nhiều triệu người khác khắp thế giới cũng yêu quư Tổng Thống. Nhưng nếu nói đến "biết ơn" th́ có lẽ là dân tộc DO THÁI.

Xưa, khi mất nước, Do Thái tha phương khắp thế giới nhưng khi nghe kêu gọi EXODUS là họ quay về dựng nước. Đấy mới chính là một quốc gia cộng sản. Họ sống, làm việc như cộng sản thực thụ. Phụ nữ cũng có nghĩa vụ đi lính. Bao vây bởi chung quanh là kẻ thù, người dân Do Thái ấy đă hiên ngang tồn tại, đứng vững. Điều đó có được là sự yểm trợ vô bờ từ Mỹ. Nói là từ Mỹ nhưng chính là từ các nhà tài phiệt Mỹ gốc Do Thái. Các nhà tài phiệt ấy nắm những hầu bao chính của nước Mỹ. Cũng phải nói đến sự thông minh siêu việt của dân tộc Do Thái. Hẳn chúng ta không quên Do Thái đă bất ngờ đổ bộ và giải cứu thành công các con tin người Do Thái. Chiến dịch Thunderbolt đă đi vào lịch sử.

🌺 2020, nhờ Trump, Do Thái đă có bắt tay ḥa b́nh với khối Ả Rập. Cái ḷ lửa Trung Đông mà nhiều năm xưa, 1975, đă hừng hực và đă khiến Kissinger quyết định cứu dân tộc ông, bỏ rơi miền Nam VN, nay đă dịu xuống.

🍀 Tôi đoán người Do Thái biết ơn Tổng Thống.

Tôi đoán người con rể Do Thái Kuhsner của Trump có vị trí quan trọng trong NHÓM QUYỀN LỰC NGẦM GỐC DO THÁI

Khi người Do Thái thông minh, tài ba, quả cảm đă vào cuộc th́ người Mỹ không phải gốc Do Thái khó b́ kịp.

🌺 Phải chăng, những âm mưu, thủ đoạn của đảng Dân Chủ nhằm “ăn cướp" lá phiếu của người dân Mỹ đă được biết trước bởi người Do Thái?

Phải chăng, người Do Thái đă lẳng lặng làm điều ǵ đó?

Bởi thế nên không chỉ mặt trận Hoa Thịnh Đốn yên tĩnh và cả mặt trận đảng viên Cộng Ḥa cũng nín lặng như tờ? Bởi thế nên không chỉ Mặt Trận Pelosi mà cả mặt trận Biden, nhóm Quạc cũng không vo ve?

🌺 Người Do Thái sẽ làm ǵ để yểm trợ người ơn của họ? Tôi không biết. Dân tộc ấy từng làm nhiều kỳ tích khiến thế giới nghiêng ḿnh cảm phục.

🍀 Lần này, tôi mong họ lại làm một kỳ tích khác: xóa mờ vết ô nhục trên trang giấy lịch sử của Hiệp Chủng Quốc HK mới bị đảng Dân Chủ viết lên.

Hy vọng. Đó là ǵ mà tôi đang có trong khi các mặt trận đang hoàn toàn yên tĩnh.

Hoàng Lan Chi

11/2020