báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Con gái Obama và những sự thật chưa bao giờ được bật mí?


Cặp đôi Ma – Đen ngưu tầm ngưu mă tầm mă


TIN VUI ĐIỀU CHỜ ĐỢI ĐĂ ĐẾN - NGÀY 20/11/2020..

***

***

Các nhân viên FBI hôm thứ Năm (19/11) đă bắt giữ Nghị sĩ P.G Sittenfeld thuộc Đng Dân chủ tiểu bang Cincinnati v́ nhn hi lộ để đổi ly phiếu bu, theo Fox 19.

Vic bt giữ Sittenfeld hôm thứ Năm đánh dấu vụ bắt giữ thứ ba thuộc hi đng thành ph này trong năm nay.

FBI họp báo cho biết đă bắt nghị viên thuộc dnag3 Dân Chủ

Các cáo buc chng li Sittenfeld trong bn cáo trng dài 20 trang, cáo buc ông ta âm mưu chuyn tin từ các nhà phát triển vào mt y ban hành đng chính trị (PAC) mà ông ta bí mật kim soát.

Các “nhà phát trin” thc sự là các đặc vụ FBI bí mật đang t́m bng chng phm ti, họ đă nộp tng cng 40.000 đô la Mỹ cho Sittenfeld trong ba lần khác nhau, theo cáo trng.

 Sittenfeld, người không thể tiếp cn được để đưa ra b́nh lun ngay lúc này, đang tranh cử để trở thành thị trưởng ca Cincinnati và được mt số người coi là ng cử viên hàng đầu vi hàng vn đô la được huy đng cho chiến dch ca ông ta.

Hin ông là nghị viên thành phố Cincinnati thứ ba bị bắt v́ ti tham nhũng trong năm nay, và là người thứ hai chỉ trong tuần qua.

Các nhà chc trách liên bang gn đây đă tiết lộ trong hồ sơ ṭa án rằng họ đang điều tra tham nhũng và hi lộ liên quan đến phiếu bu và các dự án phát triển, đng thi cho biết sẽ có thêm nhiều vụ truy tố.

Lut sư Hoa Kỳ David DeVillers cho biết ti mt cuc hp báo vào tun trước rng vic chp nhn các khon đóng góp ca chiến dch để đổi ly các đc ân cũng vi phm lut liên bang.