báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


TT Trump đi trước một bước, bóp nát mọi âm mưu của Obama ngay từ trong trứng nước!


ĐẢNG DÂN CHỦ NÁO ĐỘNG Obama úp mở LỪA Joe Biden làm tốt thí để chiếm quyền thao túng Ṭa Bạch ỐcHỌA LỚN ẬP TỚI GIA Đ̀NH OBAMA sau LỜI PHÁT BIỂU NGÔNG CUỒNG HẠ BỆ TT DONALD TRUM

***

***

TrầnHuùng

Thủ phạm đứng sau gian lận bầu cử

 

Không nghi ngờ ǵ nữa về việc đảng viên Dân chủ đă liên kết với một số kẻ trong Đảng Cộng ḥa để thực hiện hành vi gian lận bầu cử nhằm lật đổ Tổng thống Trump.

 

Nhưng thủ phạm chính là ai, điều này hôm trước tôi đă viết vào ngày 13/11/2020 ở bài viết "GIAN LẬN BẦU CỬ NHẰM LẬT ĐỔ TỔNG THỐNG TRUMP LÀ KỊCH BẢN CỦA DO THÁI CỰC ĐOAN VÀ TÀU CỘNG MÀ ĐẢNG DÂN CHỦ LÀ CON NGỰA THÀNH TROY".

 

  

Nghĩa là kẻ đứng sau đạo diễn cho kịch bản lật đổ Tổng thống Trump bằng gian lận bầu cử đó chính là DO THÁI CỰC ĐOAN VÀ TÀU CỘNG. Do Thái cực đoan là Bill Gates, Tom Stayer, Mark Zuckerberg,... mà đứng đầu là 3 đại ma đầu là cú đêm Kissinger, tài phiệt George Soros và gia tộc dầu mỏ Rockefeller đang điều hành hội kín Bilderberg, một hội kín đào tạo và cung cấp cho thế giới lũ "người ngoài hành tinh ḅ sát" như Bill Clinton, Obama, Angela Merkel,...

 

  

Thế giới này sẽ sớm bị diệt vong bởi đại họa Death by China - Chết bởi Tàu cộng nếu như Tổng thống thứ 45 của Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ không phải là Donald Trump mà là người hành tinh ḅ sát Hillary Clinton và nếu như Tổng thống Trump vẫn giẫm lên vết xe đổ của các tiền nhiệm từ Jimmy Carter, cha con Bush, Bill Clinton và Obama đó là vẫn bị cú đêm Kissinger gài bẫy, thao túng chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ. Rất may là Tổng thống Trump đă "làm ngược lại chính sách ngoại giao của cú đêm Kissinger" như tôi đă nhận định khi Tổng thống Trump vừa nhậm chức vào ngày 20/01/2017. Nhân loại đă được cứu rỗi khi Tổng thống Trump làm phá sản toàn bộ di sản ngoại giao của cú đêm Kissinger.

 

Phàm là con người, không ai không vướng vào chữ DANH và chữ LỢI. Các tín đồ Phật giáo, tông đồ Công giáo,... đều hiên hiện trong tâm hồn hoặc là DANH, hoặc v́ LỢI. Donald Trump cũng vậy, khi trẻ ông ta v́ LỢI, khi đă thành công ông ta v́ DANH, cú đêm Kissinger cũng vậy. Nhưng DANH mà Donald Trump muốn vươn tới và đạt được đó là cái DANH thiện lành, đó là cái DANH muốn làm cho Nước Mỹ vĩ đại và giữ cho Nước Mỹ vĩ đại, ông Trump không chọn cách trở thành ngôi sao mà ông tâm nguyện sẽ trở thành một huyền thoại.

 

  

Ngược lại, cú đêm Kissinger là cái DANH ác tính, cú đêm Kissinger muốn trở thành ngôi sao chớ không đủ phẩm giá để đi vào huyền thoại. Cú đêm Kissinger đă trở thành ngôi sao trong cái danh hiệu hữu danh vô thực là nhận được giải thưởng Nobel ḥa b́nh nhờ "kiến tạo - cáo tiện" thứ ḥa b́nh giả tạo ở bán đảo Đông Dương là cái Hiệp định Ba Lê 1973 giúp Việt cộng cướp đoạt Miền Nam, bức tử nền Cộng Ḥa non trẻ ở Đông Dương và xa hơn là giúp Tàu cộng thôn tính Đông Nam Á như khát vọng của Mao Trạch Đông qua tuyên bố tại Vũ Hán vào năm 1963 trước mặt đám chóp bu của đảng Lao động nay là đảng cộng sản Việt Nam rằng "Mao tôi sẽ thống lănh 500 triệu bần cố nông tiến xuống phía Nam. Gió Đông sẽ đánh bật gió Tây".

 

Nhiều người đang té ngửa khi hay tin cú đêm Kissinger vừa khuyên Joe Biden là hăy nối lại quan hệ tốt đẹp với Tàu cộng như trước đây để bù đắp lại 4 năm băo tố của Donald Trump giáng xuống Tàu cộng. Họ té ngửa bởi v́ họ không am tường về chính trị, họ chỉ biết nh́n bằng mắt, nghe bằng tai rồi đưa ra quan điểm, nhận định của họ dựa theo những biểu hiện của những đối tượng mà họ quan tâm chớ họ không chịu đào sâu vào bản chất của đối tượng đó.

 

  

Cũng như tôi, mỗi khi tôi vạch mặt những tên Việt cộng nằm vùng, dân chủ cuội khoác áo đấu tranh dân chủ cho Việt Nam ngay từ khi tụi nó chưa kịp lú đuôi tôm th́ ngay lập tức có rất nhiều kẻ đă hồ đồ tấn công tôi, vu khống tôi là tuyên giáo, bút nô, an ninh của Việt cộng, Hán mọi,... Đồng thời, theo phép "pḥng vệ từ xa", lũ Việt cộng nằm vùng, dân chủ cuội, Việt tiểu nhân, ḅ vàng ở hải ngoại và ḅ đỏ ở quốc nội ồ ạt tấn công tôi bằng tất cả các thủ đoạn bỉ ổi nhất như thi nhau viết bài, lại chụp mũ tôi, rỉ tai nhau và lung lạc tinh thần người khác rằng tôi là an ninh của Việt cộng được Hoa Nam cục đào tạo bài bản,...

 

Mục đích bẩn thỉu của chúng là "d́m hàng" tôi như đám Mỹ cộng đă và đang d́m hàng Tổng thống Donald Trump, chúng nó thi nhau report để ban quản trị của Facebook có người của chúng nó bịt miệng tôi như ông Trump đă gặp phải ở trên tài khoản Twitter, Facebook và lực lượng truyền thông Fake News hùng hậu. Khốn nạn hơn là trong lúc tài khoản Facebook của tôi bị treo gị, bị ban quản trị Facebook nghe theo lời của Việt cộng ra lệnh hạn chế truy cập vào Facebook tôi với người dùng ở Việt Nam th́ chúng nó phát động phong trào chụp mũ cối lên đầu tôi.

 

Tôi là ai th́ quư vị không nên t́m hiểu mất thời gian mà nên t́m đọc những ǵ tôi đă và sẽ viết để làm hành trang, vơ khí cho một cuộc nổi dậy lật đổ và tiêu diệt Việt cộng, lấy lại cương vực của cha ông đă bị Việt cộng dâng cho Tàu cộng, ngày chúng tôi sẽ phất cờ khởi nghĩa tiêu diệt Việt cộng không c̣n xa, tới lúc đó tôi sẽ cho quư vị biết tôi là ai chớ không như những tṛ chụp mũ của lũ Việt cộng nằm vùng, Việt gian, dân chủ cuội,...

 

  

Trước khi tôi đi vào chủ đề của bài viết này, tôi loan báo rằng dù chỉ c̣n 8 ngày nữa là Facebook của tôi lại được tự do, nhưng những ngày qua, tôi được đám Việt Tân mà đại diện là tên Việt cộng nằm vùng trong cái mác tù nhân lương tâm là tên luật sư Nguyễn Văn Đài cùng tay chân của nó như tên Đoàn Dũng và đám lính của tên Trịnh Hữu Long, Người Buôn Gió, Lê Trung Khoa,... liên tục "hiếp dâm xác chết" bằng cách moi lại tất cả những bài viết, comment của Tran Hung rồi báo cáo với ban quản trị Facebook rằng tôi đă vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng để tiếp tục đẩy Facebook của tôi vào t́nh trạng "án oan chồng lên án oan". V́ vậy, tôi không lạc quan lắm vào việc Facebook của Tran Hung sẽ được tự do vào những ngày sắp tới, nghĩa là Facebook Tran Hung vẫn bị lưu vong, tị nạn mà không hy vọng được trở lại ngôi nhà xưa đúng hạn của án oan.

 

Dù phải lưu vong, tị nạn ngay trên mạng xă hội này nhưng tôi có niềm tin mănh liệt là Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử và Tàu cộng cùng khối chủ nghĩa xă hội quái thai và lũ quái vật trong đầm lầy Nước Mỹ sẽ sớm bị d́m vào hỏa ngục làm kiếp dạ xoa, ngạ quỷ. Thêm một niềm vui nữa là trong lúc truyền thông Fake News hùng hậu đang suy tôn Joe Biden là tổng thống tivi, tổng thống Facebook và Twitter,... th́ rất đông đảo những tên nằm vùng hai mang đă bị tốc váy, ḷi cờ đỏ búa liềm và cờ máu sáu sao của Tàu cộng. Vui là v́ tụi nó đă ḷi mặt, công khai đội bô cho tên Mỹ cộng Joe Biden.

 

 

  

Trong đám bị rớt mặt nạ đó, có tới 100% là những kẻ đă từng bị tôi vạch mặt và đă từng ra mặt chụp mũ tôi như tên Trịnh Hữu Long của trang Luật Khoa tạp chí, là đồng chí của Phạm Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng, Phạm Lê Vương Các, Núm độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, ca nỗ Mai Khôi, luật sư Nguyễn Văn Đài, Đoàn Dũng,... những tên như Hán nô Khách Huyền Đao, Việt cộng nằm vùng Dương Ngọc Hoài Linh, Nguyễn Gia Kiểng, Nguyễn Quang A, Việt gian Trịnh Hội,... và đảng bộ Việt Tân.

 

Tuy vậy, vẫn c̣n những tên Việt cộng nằm vùng chưa được phép của Ba Đ́nh để ra mặt đội bô cho Mỹ cộng Joe Biden mà vẫn giữ nguyên nhiệm vụ ban đầu là giả đ̣ ca ngợi, yêu quư ông Trump nhưng vẫn giấu cờ máu, giấu Hán tặc hồ chí minh dưới mông. Liệt kê sơ sơ về thể loại này là những tên: Luật sư Nguyễn Văn Đài, giáo sư Mạc Văn Trang, cộng phỉ con Trương Quốc Huy, Huỳnh Quốc Huy, đám tay chân của Hán nô Châu Xuân Nguyễn của trang tầm nh́n kinh tế vĩ mô,... Nhưng dưới con mắt của Tran Hung th́ tṛ giấu ḿnh của tụi này quá tệ v́ chúng đă sai lầm khi lấy vải thưa che mắt Thánh. Tran Hung tôi sẽ đưa ra những nhận định, bằng chứng xác quyết rằng tụi này là Việt cộng nằm vùng giả đ̣ ủng hộ Tổng thống để chờ ngày trở cờ tấn công vào lực lượng DIỆT CỘNG chính nghĩa.

 

  

Trong binh pháp, kế để triệt hạ mục tiêu hiệu quả nhất là kế gắp lửa bỏ tay người và kế "đi đêm". Những kế này đă được cú đêm Kissinger vận dụng khéo léo từ lúc hắn ta làm cố vấn đặc biệt cho Tổng thống Dân chủ Kennedy và Lyndon Johnson cho tới tổng thống Cộng Ḥa Richard Nixon và măi tới thời kỳ Obama. Khi tỷ phú Donald Trump ra tranh cử Tổng thống thứ 45 vào năm 2016, cú đêm Kissinger tiếp tục thực hiện kế sách trên nhưng đă thất bại thảm hại trước nhăn thần của Donald Trump và cộng sự trung thành với ông Trump.

 

Giờ tôi chỉ ra sự thất bại của cú đêm Kissinger khi hắn vọng tưởng sẽ hạ gục Tổng thống Trump bằng mưu ma chước quỷ của hắn. Riêng những mưu ma chước quỷ mà cú đêm Kissinger đă sử dụng trước đây để bức tử Việt Nam Cộng Ḥa, gây tang tóc cho Việt Nam, Lào, Cambodia và đặc biệt là chính sách của cú đêm Kissinger đă tạo ra nạn diệt chủng kinh hoàng ở Cambodia th́ tôi sẽ viết riêng ở bài viết tiếp theo v́ phải viết rất dài mới nói được những ǵ tôi biết theo kiến thức của cá nhân.

 

Tuy là người của Đảng Cộng ḥa nhưng vợ chồng của Bill Clinton và Obama luôn coi cú đêm Kissinger là một gia sư trong chính sách ngoại giao, dĩ nhiên cú đêm Kissinger luôn là "Nhiếp chính vương" của Bill Clinton, Obama và Hillary Clinton. Bằng chứng là khi c̣n là Thống đốc của tiểu bang Arkansas, vào năm 1991, Bill Clinton ra tranh cử tổng thống với người đương nhiệm bên Đảng Cộng ḥa là Bush cha. Sau khi được cú đêm Kissinger và David Rockefeller, con cháu của vua dầu mỏ Rockefeller mời tham dự Hội nghị Bilderberg vào năm đó, kết quả là Bill Clinton đă đánh bại Bush cha và trở thành tổng thống thứ 42 Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ.

 

  

Tại Hội nghị Bilderberg năm 1991, cú đêm Kissinger, David Rockefeller là 2 niên trưởng của Bilderberg đă mật đàm với Thống đốc Bill Clinton về việc thực hiện một Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ - NAFTA cũng như các chính sách ngoại giao khác do bộ đôi cú đêm Kissinger - David Rockefeller đưa ra như b́nh thường hóa quan hệ với Tàu cộng và Việt cộng, Cuba,... đặc biệt là phải vận động cho Tàu cộng, Việt cộng sớm trở thành thành viên của WTO, đổi lại, 02 kẻ đại diện của Hội kín Bilderberg này sẽ giúp Bill Clinton đánh bại Bush cha. Kết quả là Bill Clinton đă đánh bại Bush cha vào tháng 11/1992 và một năm sau Hiệp định NAFTA đă được kư kết vào năm 1993. Sau đó, Bill Clinton đă ra tuyên bố băi bỏ cấm vận Việt cộng vào năm 1994 và b́nh thường hóa quan hệ với Việt cộng vào năm 1995.

 

  

Cũng dưới thời Bill Clinton làm tổng thống từ năm 1993 - 2001, mặc dù phía Tàu cộng và Hoa Kỳ có nhiều xung đột như Bắc Kinh thử hỏa tiễn ngoài khơi Đài Loan vào năm 1996, không quân Hoa Kỳ thả bom nhầm xuống Đại sứ quán của Tàu cộng tại Belgrade, Nam Tư tháng 5/1999 trong chiến dịch của NATO giết chết 3 kư giả Tàu cộng nhưng quan hệ Mỹ - Tàu cộng thời kỳ tổng thống Bill Clinton và chủ tịch Giang Trạch Dân vẫn ấm nồng thể hiện qua các con số thương mại song phương là lượng hàng hóa từ Hoa Kỳ xuất cảng qua Tàu cộng tăng từ mức 8,7 tỷ Mỹ kim năm 1993 lên 16,1 Mỹ kim năm 2000, ngược lại, lượng hàng Tàu cộng xuất cảng qua Mỹ tăng từ 12 tỷ Mỹ kim lên 25,7 tỷ Mỹ kim trong khoảng thời gian tương tự.

 

Vào đầu năm 2016, trong lúc các ứng viên của đảng Dân chủ đang bước vào những cuộc tranh luận sơ bộ th́ vào ngày 04/02/2016, cú đêm Kissinger là khách mời của Trung tâm Hợp tác Chính sách Đối ngoại Primakov. Các chính trị gia Nga, các chuyên gia đối ngoại, đại diện cộng đồng doanh nghiệp và học giả đă tham gia cuộc họp.

 

Ngoài việc cú đêm Kissinger tới Moskva lần này theo giấy mời Trung tâm Hợp tác Chính sách Đối ngoại Primakov th́ việc cú đêm Kissinger đến thủ đô của Nga lần này c̣n có mục đích khác là để tưởng nhớ người bạn của hắn là Yevgeny Primakov, chuyên gia ngoại giao diều hâu từng là giám đốc t́nh báo đối ngoại của Nga và sau đó là thủ tướng.

 

  

Cú đêm Kissinger tham gia lễ khai trương Trung tâm Hợp tác Chính sách Đối ngoại Primakov. Sau đó, hắn gặp tổng thống Vladimir Putin và riêng với Chính văn pḥng của Putin là Sergei Ivanov. Điện Kremlin không công bố biên bản các cuộc họp này, nhưng cú đêm Kissinger cũng đă có một bài thuyết tŕnh công khai cung cấp cái nh́n sơ lược về các cuộc tṛ chuyện của hắn với các nhà lănh đạo Nga.

 

Ư tưởng chính của Kissinger là Hoa Kỳ và Nga cần phải đồng ư về một khuôn khổ chiến lược cho sự tương tác của họ, điều này sẽ đặt họ trên một vị trí b́nh đẳng hơn hoặc ít hơn. Cú đêm Kissinger lập luận rằng Nga không nên bị coi là một mối đe dọa mà là một yếu tố quan trọng trong sự cân bằng toàn cầu. Điều đó ngụ ư các thỏa hiệp và nhượng bộ dựa trên sự thừa nhận rằng Mỹ và Nga cần phải làm việc cùng nhau bất chấp các giá trị khác nhau của họ. Đây là quan điểm chính của cú đêm Kissinger về hai vấn đề lớn nhất trong quan hệ Nga-Mỹ hiện nay, cú đêm Kissinger nói:

 

- Ukraine cần phải được gắn vào cấu trúc của kiến trúc an ninh quốc tế và châu Âu theo cách mà nước này đóng vai tṛ là cầu nối giữa Nga và phương Tây, thay v́ là tiền đồn của hai bên.

 

- Về vấn đề Syria, rơ ràng là phe địa phương và khu vực không thể tự ḿnh t́m ra giải pháp.

 

- Các nỗ lực tương thích của Mỹ-Nga phối hợp với các cường quốc khác có thể tạo ra một khuôn mẫu cho các giải pháp ḥa b́nh ở Trung Đông và có lẽ ở những nơi khác.

 

  

Những lập luận của cú đêm Kissinger về nước Nga vẻ bề ngoài cho thấy nó đối lập với những ǵ mà cú đêm Kissinger đă từng làm và sẽ làm sau này với Tàu cộng. Nh́n bề ngoài có vẻ cú đêm Kissinger đang vận động hành lang cho chính quyền hậu Obama đó là hoặc Hillary Clinton sẽ làm tổng thống hoặc Tổng thống sẽ là Donald Trump nhưng ở thời điểm đó cú đêm Kissinger là kẻ ủng hộ nhiệt t́nh cho ứng viên tổng thống Dân chủ Hillary Clinton. Nghĩa là bề ngoài, cú đêm Kissinger muốn thể hiện lập trường của hắn là "Liên Nga đả Trung" nhưng bản chất th́ hoàn toàn ngược lại bởi v́ chưa bao giờ cú đêm quay lưng với Tàu cộng mà luôn coi Tàu cộng lục địa là quê hương thứ ba của một tên Do Thái cực đoan sau Đức và Hoa Kỳ.

 

Những quan điểm của cú đêm Kissinger tại Nga vào đầu tháng 02/2016 trong có vẻ ôn ḥa hơn, rơ rệt hơn so với quan điểm của chính quyền Obama hoặc của một người ủng hộ Hillary Clinton Clinton khác là tài phiệt George Soros, một nhà tài trợ chính cho một siêu PAC ủng hộ bà Hillary Clinton.

 

Mặc dù Hillary Clinton không sử dụng sự ủng hộ của tài phiệt George Soros như một lư lẽ cho các cử tri của ḿnh, như cách bà ta đă làm với cú đêm Kissinger, nhưng tài phiệt George Soros cũng là một chuyên gia về Nga như cựu ngoại trưởng Kissinger bởi v́ tài phiệt George Soros đă điều hành một nỗ lực từ thiện lớn để hỗ trợ giáo viên và cộng đồng học thuật của Nga sau khi Liên Sô sụp đổ, nhưng các tổ chức từ thiện của tài phiệt George Soros gần đây bị chính quyền Putin tuyên bố là "không mong muốn" và họ đă bị đuổi khỏi nước Nga.

 

  

Trong một bài báo cho Project Syndicate, tài phiệt George Soros lập luận rằng Putin không đáng được tin cậy như một đối tác ở Syria v́ Putin chỉ đang t́m cách phá hoại Liên minh châu Âu bằng cách leo thang chiến tranh và gia tăng ḍng người tị nạn. Rơ ràng quan điểm của cú đêm Kissinger và tài phiệt George Soros về Putin vẻ bề ngoài là đối lập nhau nhưng bản chất th́ là một kế hoạch chung để biến Nước Nga của độc tài Putin trở thành nạn nhân kế thừa thành quả bức tử Việt Nam Cộng Ḥa mà tác giả là cú đêm Kissinger và gia tộc Rockefeller cũng như đám phản chiến gốc Do Thái và đảng Dân chủ.

 

Cú đêm Kissinger đang giả đ̣ vận động để kéo Nga vào với Mỹ chống lại Tàu cộng dù tổng thống kế nhiệm của Obama là Hillary Clinton hay Donald Trump để khi Nga gật đầu đồng ư th́ chính Hoa Kỳ sẽ bỏ rơi Nga đơn độc đối đầu với Tàu cộng và sẽ bị bức tử như Việt Nam Cộng Ḥa đă bị cú đêm Kissinger bức tử sau khi hắn cố vấn cho Nixon ném bom xuống Cambodia và Bắc Việt rồi sau đó bỏ rơi Việt Nam Cộng Ḥa bằng việc rút quân khỏi Đông Dương theo Hiệp định Ba Lê 1973 và việc cắt viện trợ cho Việt Nam Cộng Ḥa tại Lưỡng viện Hoa Kỳ do đảng Dân chủ chiếm đa số.

 

  

Tại ṿng tranh luận giữa ứng viên Dân chủ Bernie Sanders với Hillary Clinton vào ngày 13/02/2016, Bernie Sanders đă công kích Hillary Clinton v́ đă khoe khoang về lời khuyên mà bà ta nhận được từ cú đêm Kissinger. Bernie Sanders đă sử dụng các hành động của cú đêm Kissinger trong thời kỳ Chiến tranh Việt Nam để đưa ra quan điểm của ḿnh. Bernie Sanders nhắc lại chính sách của cú đêm Kissinger ở Cambodia với việc ông ta đặt ra một câu hỏi thú vị hơn nhiều dành cho đối thủ Hillary Clinton là "Bà Hillary Clinton sẽ để mắt đến Nga theo quan điểm của Kissinger hay Soros?".

 

Hillary Clinton nói rằng bà sẽ “chọn và chọn” những người mà bà sẽ lắng nghe, không lắng nghe hoặc lắng nghe trong một số lănh vực nhất định. Điều quan trọng đối với những cử tri quan tâm đến chính sách đối ngoại mà bà sẽ chọn trong lănh vực cụ thể này: Sự lựa chọn là giữa việc bảo đảm tính liên tục của chính sách hiện tại của Barack Obama, nghiêng về quan điểm của Soros và quay trở lại một phiên bản của Clinton- thiết kế, không "thiết lập lại" quan hệ Mỹ-Nga trong nhiệm kỳ đầu tiên của Obama.

 

Sanders sau đó đáp lại “Tôi t́nh cờ tin rằng Putin đang làm những ǵ ông ấy đang làm bởi v́ nền kinh tế của ông ấy đang ngày càng rối ren và ông ấy đang cố gắng tập hợp mọi người ủng hộ ông ấy. Nhưng điểm mấu chốt là: Tổng thống đă đúng. Chúng ta phải bỏ thêm tiền. Chúng tôi phải làm việc với NATO để bảo vệ Đông Âu trước bất kỳ h́nh thức xâm lược nào của Nga". Và ở Syria, Sanders tin rằng Putin đang cố câu giờ để bảo đảm một chiến thắng cho Tổng thống Bashar Assad.

 

 

Qua cuộc tranh luận giữa Bernie Sanders và Hillary Clinton như trên cho thấy Hillary Clinton hay sau này là Joe Biden, Kamala Harris,... đều là những con gà của tài phiệt George Soros và cú đêm Kissinger, gia tộc Rockefeller và những tài phiệt Do Thái cực đoan do cú đêm Kissinger, tài phiệt George Soros và gia tộc Rockefeller làm thủ lănh tinh thần.

 

Sự khốn nạn, nguy hiểm của tên cú đêm Kissinger và đám Do Thái cực đoan nằm ở chỗ chúng luôn chơi tṛ "bôi mặt giả đ̣ đá nhau" mà những người thua cuộc là những người tin tưởng vào chính sách ngoại giao của chúng. Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu và Việt Nam Cộng Ḥa đă mắc phải sai lầm này dẫn đến Việt Nam Cộng Ḥa phải mất nước, tôi sẽ viết riêng ở bài viết tiếp theo về vụ này. Giờ tôi tiếp tục nói về tên cú đêm Kissinger đă bị Tổng thống Trump làm cho bẽ mặt, phá sản tṛ dụ khị bẩn thỉu, rẻ tiền là xúi ông Trump công nhận Crimea là của Nga và đề nghị ông Trump phải "Liên Nga đả Trung".

 

Bởi v́ trong lúc gà cưng của ḿnh là Hillary Clinton chuẩn bị tranh luận với các ứng viên Dân chủ khác th́ cú đêm Kissinger được Nga Trung tâm Hợp tác Chính sách Đối ngoại Primakov mời dự Hội nghị vào ngày 04/02/2016 và trước đó đă gặp riêng Putin vào ngày 03/02/2016 tại dinh thự của Putin ở Novo-Ogarevo. Trước đó, Thư kư báo chí của nguyên thủ Nga Dmitry Peskov đưa tin rằng Putin và Kissinger có lịch sử quan hệ lâu đời và họ thường xuyên liên lạc với nhau. Theo Peskov, Putin coi trọng cơ hội của một cuộc gặp như vậy trên phương diện thảo luận các vấn đề hiện tại của các vấn đề toàn cầu và trao đổi ư kiến.

 

  

Việc cú đêm Kissinger đi Nga gặp riêng Putin là một quỷ kế đa mục tiêu để giúp cho Tàu cộng. Bởi v́ nếu Hillary Clinton thắng cử th́ nước Nga sẽ bị lao vào cuộc xung đột sanh tử với Tàu cộng v́ lời kêu gọi "Liên Nga đả Trung" của cú đêm Kissinger được Hillary Clinton thúc đẩy với Putin. Sau đó Nước Nga sẽ bị chính quyền Hillary Clinton bỏ rơi như Việt Nam Cộng Ḥa đă bị chính quyền Nixon bỏ rơi.

 

C̣n nếu t́nh huống tỷ phú Donald Trump thắng Hillary Clinton th́ chính cú đêm Kissinger sẽ là nhân tố chính trong việc kích hoạt làn sóng luận tội, phế truất Tổng thống Trump của đảng Dân chủ và những tên Cộng Ḥa thân cộng sản, dị ứng Trump với cáo buộc Tổng thống Trump đă thông đồng với Putin nếu như Tổng thống Trump cũng mắc phải sai lầm là thực hiện chính sách ngoại giao theo bài vở của cú đêm Kissinger. Nghĩa là cú đêm Kissinger ngoài mặt dụ ông Trump hăy thân thiện với Putin để đánh Tàu cộng và khối chủ nghĩa xă hội quái thai rồi sau đó hắn tung ra những bằng chứng Tổng thống Trump thông đồng, bắt tay với Putin khiến ông Trump sẽ chết đứng như Từ Hải.

 

Rất may là Tổng thống Trump không phải dạng vừa mà là một trí tuệ siêu phàm. Ông Trump đă biết trước mọi thủ đoạn, âm mưu của cú đêm Kissinger và đám Do Thái cực đoan nên ông Trump đă chơi tṛ lấy gậy ông đập lưng ông. Ngoài mặt ông Trump vẫn tỏ ra cầu thị với những lời cố vấn của cú đêm Kissinger, thậm chí ông Trump đă bổ nhiệm tay chủ tịch Tập đoàn ExxonMobil là Rex Tillerson vào chức Ngoại trưởng đầu tiên của chính quyền tân Tổng thống Donald Trump để gọi là "đáp nghĩa - làm mát cho nhau" nhưng sau đó Rex Tillerson đă sớm bộc lộ bài vở ngoại giao của thầy Kissinger nên ông Trump phán rằng "Rex Tillerson là cục đá" và sa thải ông này ngay để thay ông trùm CIA là ông Mike Pompeo làm Ngoại trưởng tới nay.

 

  

Rex Tillerson là gà của Rockefeller và cú đêm Kissinger, chính Rex Tillerson là kẻ đă giúp cho Việt cộng và Việt Tân bán thành công con núm độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cho Hoa Kỳ và khi Rex Tillerson bị ông Trump đá đít th́ chuyện con núm độc Nguyễn Ngọc Như mạt sát ông Trump cũng không có ǵ bất ngờ.

 

Cú đêm Kissinger là một tên chính trị gia bẩn thỉu, là đ̣n xóc hai đầu cực kỳ nguy hiểm mà Tổng thống Lyndon Johnson đă từng bị cú đêm Kissinger trở mặt khi hắn được Nixon, một đối thủ cũng là kẻ thù của Lyndon Johnson bổ nhiệm làm cố vấn an ninh quốc gia vào tháng 12/1968 đă gây ngạc nhiên cho nhiều người.

 

Bởi v́ trong hầu hết thập kỷ trước, cú đêm Kissinger đă có quan hệ rất chặt chẽ với Nelson Rockefeller, đối thủ yêu nước của Nixon trong Đảng Cộng ḥa. Đồng thời cú đêm Kissinger đă làm cố vấn đặc biệt cho Kennedy, Lyndon Johnson trong lănh vực đối ngoại. Ngay cả khi nghe tin cú đêm Kissinger được Nixon bổ nhiệm chức cố vấn an ninh quốc gia, từ trên giường bệnh, cựu Tổng thống Eisenhower bày tỏ sự hoài nghi về việc bổ nhiệm, ông thốt lên khi nghe về sự lựa chọn của Nixon rằng “Nhưng Kissinger là một giáo sư. Bạn yêu cầu các giáo sư nghiên cứu mọi thứ".

 

  

Dễ hiểu thôi, chính cú đêm Kissinger đă bán đứng Tổng thống Lyndon Johnson cho đối thủ Richard Nixon để Richard Nixon phá hoại tiến tŕnh ḥa b́nh tại Đông Dương theo kế hoạch vào năm 1968 khi Tổng thống Lyndon Johnson sẵn sàng ngừng ném bom miền Bắc Việt Nam khi Liên Sô đồng ư sẽ gây áp lực lên Hà Nội để đáp ứng các điều kiện nhất định của Hoa Kỳ, cơ hội cho một quyết định của Tổng thống Lyndon Johnson được cho là không bao giờ tốt hơn cho việc giải quyết sớm cuộc xung đột vốn đă cướp đi sinh mạng của 30.000 người Mỹ và chia cắt nước Mỹ.

 

  

Là cố vấn đặc biệt bên cạnh Tổng thống Lyndon Johnson, cú đêm Kissinger đă bán tin tức của Tổng thống Lyndon Johnson cho ứng viên Tổng thống Cộng Ḥa Richard Nixon. Mặc dù Nixon không có ảnh hưởng ở Moscow, hay Hà Nội nhưng Richard Nixon không hoàn toàn dễ bị tổn thương trước các biến cố. Richard Nixon đă đưa đường ống đó đến Sài G̣n, nơi Tổng thống Nam Việt Nam Nguyễn Văn Thiệu và các cộng sự của ông lo sợ rằng Tổng thống Lyndon Johnson đang bán đứng Việt Nam Cộng Ḥa.

 

Nếu Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu giậm chân tại chỗ và làm ngưng trệ các cuộc đàm phán ḥa b́nh được Tổng thống Lyndon Johnson đề xuất, Richard Nixon có thể miêu tả sáng kiến ḥa b́nh thất bại của Johnson như một thủ đoạn chính trị tuyệt vọng. Nhưng để làm được như vậy, Nixon phải nói chuyện với Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu, và bảo ông Thiệu phải giữ vững lập trường.

 

  

Người dẫn đường chính của Nixon là Chennault, góa phụ người Mỹ gốc Hoa của Claire Chennault, phi công người Mỹ đă dẫn đầu các phi đội “Hổ bay” thay mặt Trung Hoa Dân Quốc chống lại quân xâm lược Nhựt Bổn trong Thế chiến thứ hai. Bà góa phụ Chennault có nhiều bạn bè trong giới chính khách, Thượng lưu của Việt Nam Cộng Ḥa, Tàu cộng, Đài Loan và các nước thân phương Tây khác ở vành đai châu Á.

 

Nixon cũng nói với Haldeman để Rosemary Woods, một thư kư tận tụy của ḿnh để liên hệ với một thành viên khác của tổ chức ủng hộ dân tộc chủ nghĩa “China Lobby” - doanh nhân Louis Kung - và yêu cầu Louis Kung gây áp lực với Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu. Richard Nixon yêu cầu Haldeman ra lệnh cho góa phụ Claire Chennault phải làm việc cho tài phiệt Louis Kung với mệnh lệnh "tiếp tục South Vietnamese - nói với anh ta rằng hăy giữ vững lập trường".

 

Sau khi đắc cử Tổng thống, Richard Nixon và cú đêm Kissinger đă bắt tay với Tàu cộng để bỏ rơi Việt Nam Cộng Ḥa, nhưng trước khi quyết định bỏ rơi Việt Nam Cộng Ḥa, cú đêm Kissinger đă cố vấn cho Nixon gia tăng ḷng thù hận của cộng sản Bắc Việt, cộng phỉ Nam Việt, Khơ me Đỏ để sau khi Mỹ rút quân khỏi Đông Dương, Tàu cộng sẽ kích động ḷng hận thù của bọn chúng mà xua quân cướp giết Miền Nam, diệt chủng ở Cambodia.

 

  

Nhưng Richard Nixon cũng đă bị cú đêm Kissinger phản chủ và phải rời khỏi Bạch Cung sau bê bối chính trị Watergate. Là loại người tráo trở, thâm độc như Kissinger th́ không bao giờ có chỗ đứng trong trí năo của người công chính Donald Trump.

 

Biết chắc Tổng thống Trump sẽ cho giải mật hồ sơ vụ ám sát Kennedy, vụ khủng bố ngày 11/9/2001 và đặc biệt là những góc khuất trong chiến tranh Việt Nam mà Kissinger là nhân chứng sống cũng như thủ phạm. Nên cú đêm Kissinger đă quyết tâm lật đổ Tổng thống Trump mà vụ gian lận bầu cử kỳ này có bàn tay của những tên Do Thái cực đoan do cú đêm Kissinger hiệu triệu để giúp cho Joe Biden và đảng Dân chủ. Sẽ viết tiếp.

 

Tran Hung