báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


TIN VUI ĐIỀU CHỜ ĐỢI ĐĂ ĐẾN - NGÀY 20/11/2020..


CỐ VẤN AN NINH CỦA OBAMA BẤT NGỜ TIẾT LỘ SỰ THẬT CHẤN ĐỘNG KHIẾN BIDEN KHÔNG THỂ LÀM TỔNG THỐNG MỸ


TIN MỚI 21/11/2020 | SOINA OHLALA :THÔNG BÁO KẾT QUẢ BẦU CỬ TỔNG THỐNG MỸ 2020 MỚI NHẤT

***

***

Trần Trung Chính

TỔNG   TIẾN   CÔNG,   TỔNG   NỔI   DẬY   và   TỔNG   PHẢN   CÔNG

 

Năm Mậu Thân 1968, Việt Cộng mở cuộc tấn công vào toàn lănh thổ của VNCH với khẩu hiệu Tổng Tiến Công + Tổng Nổi Dậy. Cuộc tấn công đă xảy ra trên 36 tỉnh và 5 thành phố của VNCH nhưng chiến trận ác liệt nhất đă diễn ra tại Sài G̣n và Huế ( VNCH có 44 tỉnh và 6 thành phố, chỉ có có thành phố Vũng Tàu là không bị tấn công, có lẽ v́ vị trí địa lư của Vũng Tàu, VC không có đường chuyển quân). Bài viết này không có chủ đích mô tả hay b́nh luận về trận Mậu Thân 1968 v́ đă có quá nhiều sách vở, tài liệu film ảnh, video cũng như tài liệu quân sự và chính trị của các nhà viết sử cũng như các học giả đă b́nh luận và mổ xẻ biến cố quân sự này rồi.

Tuy nhiên  có một số khía cạnh vẫn c̣n ẩn khuất mà phía “bên thắng cuộc” cố t́nh che dấu và khỏa lấp, c̣n phía “bên thua cuộc” th́ có nói chưa chắc có người tin. Phía Hoa Kỳ th́ dĩ nhiên chỉ có những “học giả” hay những “viên chức cấp thấp” mới mổ xẻ b́nh luận những sự kiện có tính cách “cục bộ”. Điều đó làm cho các độc giả (đương thời và hậu thế) không nắm vững “hội chứng Việt Nam” tương tự chuyện các ông thầy bói mù sờ voi không có cái nh́n tổng thể về con voi cho nên suy luận h́nh tượng con voi theo những ǵ mà các thầy bói  này sờ mó được, thí dụ ông sờ vào chân voi th́ nói con voi như cột đ́nh, ông sờ vào tai tai voi th́ nói con voi to như các nia, ông sờ vào đuôi voi th́ nói con voi giống như cái chổi cùn…

Mặc dù pḥng Quân Sử của Bộ Tổng Tham Mưu/ QL VNCH đă thống kê các thiệt hại của phía Việt Cộng cũng như phía QL/VNCH, nhưng tôi không thấy Bộ TTM liệt kê chiến thắng của ngành CSQG và cán bộ Xây Dựng Nông Thôn, đó là : tất cả các cơ sở hạ tầng của VC cài đặt từ sau Hiệp Định 1954 đă bị 2 bộ phận này khám phá, đào xới và vô hiệu hóa. Dẫn chứng sau 1968, tất cả mọi tấn công của quân Cộng Sản đều được đưa từ BV vào và các cuộc tấn công quân sự của Cộng Quân vẫn chỉ chiếm được các vùng hoang vu không có cơ sở hành chánh và dân chúng, cũng như không có cơ sở hạ tầng tiện nghi kinh tế. Dẫn chứng Cộng Quân vẫn phải đưa từ xăng dầu, thuốc men, lương thực và đạn được từ Bắc vào Nam để giữ cho binh lính của họ giữ được cường lực. Dẫn chứng thứ 2 , khi mật đàm với Kissinger, Lê Đức Thọ luôn luôn đ̣i hỏi chia cắt VNCH (nghĩa là VC muốn chiếm những tiện nghi của hạ tầng cơ sở) nhưng Kissinger bác bỏ viện dẫn là phía Mỹ giúp VNCH bảo vệ đất nước nên không thể tự tiện làm chuyện cắt bỏ bất cứ phần đất nào – nhất là phần đất Mỹ không có chủ quyền.

Nhu cầu rút khỏi VN là nhu cầu gấp rút và thiết yếu, nhưng giải pháp “da beo” là giải pháp mà VC biết rằng họ bị Mỹ lừa gạt v́ họ chẳng được cái ǵ cả. Đó là lư do, sau khi Hiệp Định Paris 1973, Mỹ rút quân nhưng VC bắt buộc phải tiếp tục chiến tranh (nếu họ rút về Bắc th́ Lê Duẩn ăn nói làm sao với thân nhân nhân của 3 triệu binh sĩ miền Bắc đă tử trận!). Ngay từ 1968, các chiến lược gia của VC như Nguyễn Chí Thanh, Vơ Nguyên Giáp , Văn Tiến Dũng, Lê Duẩn , Trường Chinh… vẫn không chịu thừa nhận cuộc Tổng Tiến Công 1968  thất bại v́ không có cuộc Tổng Nổi Dậy của quần chúng miền Nam, thực tế là khi quân Cộng Sản xuất hiện dân chúng đă bỏ chạy về phía VNCH chứ không có hồ hởi đứng lên đón chào “quân đội giải phóng” ǵ cả (ngay cả trận chiến năm 1972 và trận chiến 1975 cũng thế, chỉ có mấy anh trọc của khối Ấn Quang đứng ra hồ hởi đón chào VC rồi vỗ ngực xưng tên “đồng hành với Cách Mạng” nghe mà muốn ói ) .

C̣n về phía Hoa Kỳ th́ vẫn chưa có tài liệu hay lư giải tại sao Hoa Kỳ có 01 triệu quân mà Tổng Thống Lyndon Johnson lại đưa vào chiến trường Việt Nam vào năm 1965 tới 550,000 quân? Và Hoa Kỳ đă dùng vũ khí ǵ để tiêu diệt 03 triệu quân của Bắc Việt mà lại kèm lệnh miệng cho Đại Tướng Williams Westmoreland - chỉ huy quân lực Hoa Kỳ tại Việt Nam là “vận hành cuộc chiến mà không được phép chiến thắng” (trích lời tâm sự của Đại Tướng Westmoreland vào năm 1992 chứ không phải là do người viết nghĩ ra).

Nhưng bài viết này chú trọng vào đề mục TỔNG PHẢN CÔNG mà Tổng Thống Donald Trump và Ban Tham Mưu của ông đă phát động vào ngày 21 tháng 11 / 2020 vừa qua. Nhận xét của người viết là Tổng Thống Donald Trump là Tổng Tư Lệnh của quân đội Hoa Kỳ nên ông có những động thái mà người dân thường ủng hộ ông đă “cảm nhận” như sau :

Nhận xét thứ nhất : khi mở ra trận chiến, người lănh đạo phải rạch ṛi phân biệt AI LÀ KẺ ĐỊCH ?

Dẫn chứng: khi chúng tôi bị tập trung để nghe những chính ủy VC giảng dậy về lịch sử và chính trị, người chính ủy của VC (tôi đoán là cấp bậc trung tá) hỏi tất cả tù nhân: CÁC ANH CÓ BIẾT TẠI SAO CÁC ANH THUA KHÔNG? Không ai dám trả lời, viên chính ủy này trả lời luôn:  CÁC ANH THUA LÀ V̀ CÁC ANH KHÔNG PHÂN BIỆT ĐƯỢC AI LÀ KẺ THÙ AI LÀ BẠN .

Chú thích của người viết: Cô giáo Lam ở Nghệ Tĩnh nêu thắc mắc là tại sao nước ta có huân chương chống Pháp, có huân chương chống Mỹ mà không có huân chương chống Tàu? Thắc mắc của cô giáo Lam cũng là thắc mắc của toàn thể người Việt Nam yêu nước, nhưng hệ quả của câu hỏi này khiến người viết nhớ tới câu phát biểu của viên chính ủy năm xưa, chính quyền VC hiện nay chắc chắn là THUA TRUNG CỘNG V̀ KHÔNG PHÂN BIỆT AI LÀ KẺ THÙ AI LÀ BẠN.

Nhận xét thứ hai: khi biết rơ AI LÀ KẺ THÙ th́ người lănh đạo mới có đối sách để khắc chế đối phương.

Ở đây, từ lúc chưa nhậm chức, ông Trump đă thấy rơ toàn đảng Dân Chủ coi ông là kẻ thù, dĩ nhiên ông thừa biết những Pelosi, những tứ quái SQUAD, những Adam Shit, những Schumer và Joe Biden sau này …chỉ là tay sai của NHÀ NƯỚC NGẦM –DEEP STATE nên ông đă giăng bẫy cho kẻ thù của ông  bọn lọt vào bẫy.. Trong gần 4 năm làm việc, người viết chưa hề thấy ông Trump có dấu hiệu “thỏa hiệp” mặc dù ông luôn đề cao học thuyết WIN-WIN trong mọi cuộc thương thuyết.

Nhận xét thứ balà nhà lănh đạo tài giỏi ông Trump biết rơ đâu là mục tiêu giả, đâu là mục tiêu thật. Nhân đây cũng xin đề cập đến nhân vật Tŕnh Giảo Kim trong truyện Thuyết Đường mà hồi nhỏ tôi đă đọc, nhân vật này chuyên sử dụng búa, nhưng giao chiến với kẻ địch, ông chỉ đánh có 3 búa, nếu kẻ địch chống được 3 búa của ông th́ ông bỏ chạy, lư do: ông biết kẻ địch tài giỏi hơn ḿnh, ở lại chiến đấu th́ chỉ có chết.

Đảng Dân Chủ đánh ông Trump qua chiêu bài vu ông đắc cử nhờ Nga can thiệp, chiêu bài  không đi tới đâu v́ tốn 37 triệu dollars và sau 2 năm điều tra, ông Robert Mueller báo cáo là không có bằng cớ. Lần thứ hai họ có dự định đàn hặc ông v́ ông lợi dụng chức vụ Tổng Thống để hạ nhục đối thủ chính trị qua việc nhờ Ukraina để điều tra gia đ́nh Biden tham nhũng và rửa tiền. Chuyện này cũng chẳng đi tới đâu v́ bị Thượng Nghị Viện bác bỏ. Cái búa thứ ba của Tŕnh Giảo Kim được Đảng Dân Chủ sử dụng trong kỳ bầu cử này là cướp chính quyền bằng lá phiếu gian lận trong việc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020.

Nhận xét thứ tư: Sử gia Trần Nhu có đưa ra một nhận định độc đáo: “ Việc lănh đạo rất quan trọng mà cả triệu người cũng không thể thay thế một người lănh đạo”. Ông Trump biết cuộc cờ trong kỳ bầu cử này là cuộc cờ quyết định cho sự nghiệp chính trị của ông và của Deep State.

Những chuyện ma giáo, gian lận của phe Dân Chủ đă được Luật Sư Michael  Shrimpton bên England công bố (ông này đă nghỉ hưu và trước đó làm việc trong Cục T́nh Báo Mật của nước Anh: Cơ Quan MI6) như sau: tiêu hủy phiếu bầu, ăn cắp phiếu bầu, bỏ phiếu nhiều lần, bỏ phiếu ở 2 nơi,, người chết đi bỏ phiếu, những người nhập cư bất hợp pháp đi bỏ phiếu, bỏ phiếu bằng cách đóng giả cử tri (non voters), điền hộ các phiếu bầu gửi qua bưu điện, nhân viên ở trạm bỏ phiếu điền phiếu không hợp lệ, thao túng phần mềm software của máy đếm phiếu bầu, kiểm phiếu đến muộn, chèn thêm phiếu vào và đe dọa, mua chuộc cử tri để họ bỏ phiếu cho đảng Dân Chủ….

Ông Trump đánh giá là cuộc vu oan có Nga can thiệp và đàn hặc chỉ làm ông mất th́ giờ đối phó, nên ông lẳng lặng chuẩn bị nhân sự và phương tiện để “bắt tại trận” cuộc gian lận phiếu bầu kỳ này…Một viên chức trong  nhóm t́nh báo chiến lược của ông hé mở một vài chi tiết sau ngày 6 tháng 11 năm 2020 là “chúng tôi đă áp dụng một  điều căn bản trong sách của Tôn Tử Binh Pháp là:” Xuất Kỳ Bất Ư, Công Kỳ Vô Bị”. Ấy là nói tổng quát, nhưng người dân nói chung và kể luôn Đảng Dân Chủ vẫn chưa biết ông Trump sử dụng vũ khi bí mật ǵ?

Sau khi Luật Sư Sydney Powell xác nhận một máy chủ điều khiển cuộc đếm phiếu từ xa đă bị bắt giữ ở Frankfurt, nhiều người đoán già đoán non là lực lượng Chống Khủng Bố của ông Christopher Miller đă xông vào ṭa nhà có máy chủ của hăng Dominion và người t́m ra vị trí của máy chủ là hacker Snowden (đang tỵ nạn ở nước Nga), bà Sydney Powell c̣n nói tửng tửng là máy chủ hiện bị giữ mà bà không biết người đang giữ máy đó là Ác hay Thiện!

Theo nhận xét riêng của cá nhân người viết, công trạng và giải mật những gian dối trong máy chủ của hăng Dominion thuộc về phần hành của Quân Chủng Thứ Năm vừa mới được Tổng Thống Trump thành lập khoảng một năm nay. Tên Việt Nam gọi quân chủng thứ năm này là QUÂN CHỦNG TÁC CHIẾN KHÔNG GIAN MẠNG.

Nhận xét thứ năm: tất cả các quân trường đào tạo sĩ quan và học viện quân sự cao cấp đều có 2 quyển sách TÔN TỬ BINH PHÁP (ra đời cách nay khoảng 2,500 năm) dạy về chiến tranh cổ điển và chiến tranh quy ước, quyển thứ hai là quyển DE LA GUERRE (bản tiếng Anh là ON WAR) của Clausewitz Von (1780-1831) là nhà nghiên cứu chiến lược và là tướng lănh của nước Pruss (nước Đức sau này). Quyển ON WAR dạy về chiến tranh tổng lực, và quyển sách này mới nói đến L̉NG DÂN, mới nói đến TÂM LƯ CHIẾN. Nếu chỉ căn cứ vào những điều mà Đảng Dân Chủ và DEEP STATE đă thực hiện th́ ông Trump đă phải áp dụng chiến tranh Tổng Lực của Clausewitz v́ ông c̣n phải đối phó với nạn CORONA VIRUS, tài trợ cho các viện nghiên cứu số tiền lớn để họ t́m ra thuốc chủng, thuốc điều trị, các dụng cụ y tế, giữ vững nền kinh tế đi lên (thị trường chứng khoán vẫn gia tăng đều đều), giảm số người bị thất nghiệp, bỏ tiền tài trợ cho tất cả công dân Mỹ đang gặp khó khăn trong cơn đại dịch…mà Đảng Dân Chủ không có giúp ǵ hết mà c̣n phá hoại triệt để vào những việc ông làm. Dân chúng Hoa Kỳ hiểu rơ chuyện đó, nên sau ngày bầu cử họ vẫn tiếp tục biểu t́nh ủng hộ ông, đó là hiện tượng được L̉NG DÂN mà không có Tổng Thống Hoa Kỳ nào trong ṿng 100 năm qua có được.

Phe Dân Chủ vẫn tự hào là có 80 triệu cử tri đă bỏ phiếu cho ông BIDEN và không bao giờ đề cập đến chuyện  là có bao nhiêu số lượng là cử tri đích thực, tức là có bao nhiệu legal ballots đă bầu  cho ông Biden? Người viết cho rằng ông Trump tự tin sẽ thắng v́  ông có được những chứng cớ đích xác do toàn dân chịu đứng ra làm chứng cho sự gian trá có hệ thống của Đảng Dân Chủ, lănh vực software gian lận ông Trump có những vật chứng và tài liệu gian dối do quân chủng TÁC CHIẾN KHÔNG GIAN MẠNG CUNG CẤP (v́ Luật Sư Sydney Powell và Luật Sư Lin Wood không thể tự nhiên mà có được những tài liệu này để khởi tố trước Tối Cao Pháp Viện được).

Nhận xét thứ sáu: Các công ty BIG TECH như Google, Facebook, Twister, Microsoft đứng hẳn về phe ông Biden và Đảng Dân Chủ trù dập và đánh phá ông Trump, nhưng họ không thể biết được BINH CHỦNG TÁC CHIẾN KHÔNG GIAN MẠNG tài nghệ kỹ thuật hơn họ rất nhiều, binh chủng này gồm toàn những chuyên viên thượng thặng đă có khả năng kiểm soát tất cả những lưu thông trên không gian mạng của nhiều quốc gia có thể gây nguy hiểm cho Hoa Kỳ. Dĩ nhiên những chuyên viên này không ai biết v́ họ không do business để make money nên họ làm việc v́ lương tâm và trách nhiệm của một công dân chân chính chứ không phải làm việc v́ tiền. Nếu các ông chủ của BIG TECH biết quân đội Hoa Kỳ có BINH CHỦNG  này th́ có lẽ các ông chủ các công ty này sẽ khiêm tốn và biết điều hơn thái độ hống hách và coi Tổng Thống Trump không ra ǵ như hiện nay họ đă và đang làm.

Nhận xét thứ bảy: Khi ông Giuliani ra thông báo “cut off” với bà Sydney Powell, phe Dân Chủ huênh hoang tuyên bố là bà Sydney Powell bị sa thải (fired) v́ không làm theo ư của ông Trump, chuyện này làm nhiều người nực cười v́ ông Trump giỏi hơn bà Luật Sư nhiều lănh vực khác chớ ra trước ṭa th́ ông phải nghe theo lời Luật Sư chứ sao bắt Luật Sư phải nghe theo lời ông ấy! Dễ hiểu là ông giỏi th́ ra làm Luật Sư chứ đi thuê Luật Sư làm ǵ?

Luật Sư Hoàng Cơ Long có cho người viết biết là các vị giáo sư Tiến Sĩ Luật dạy không biết bao nhiêu học tṛ ra làm Luật Sư, làm Chánh Án, làm Dự Thẩm, làm Biện Lư…nhưng chính quư vị giáo sư đó muốn hành nghề Luật Sư, Luật Sư Đoàn bắt buộc quư vị giáo sư ấy phải đi tập sự ít nhất là một năm. Trong thời gian tập sự ấy, chính các học tṛ cũ của vị giáo sư lại dạy cho các vị giáo sư ấy về “thủ tục ṭa án” mà khi ông làm giáo sư th́ không bao giờ biết “thủ tục ṭa án”.

Phe Dân Chủ hí hửng chưa kịp mừng v́ bà Powell bị mất job th́ bà cho hay bà có license Luật Sư của quân đội (chả thế mà bà Powell đứng biện hộ cho Trung Tướng Michael Flynn) rồi bà tiếp tục đưa hồ sơ kiện tụng tại 2 tiểu bang Georgia và Arizona. Bà cũng thông báo là hồ sơ kiện tụng bà sẽ nộp vào tối thứ tư 25 tháng 11 năm 2020 và nộp bằng cách electronic filing chứ không phải cầm hồ sơ nạp cho ṭa. Sáng ngày thứ năm, tức là sáng hôm Thanksgiving Day Nov /26/2020, người ta biết là hồ sơ của bà có khoảng hơn 140 trang. Lần này không thấy phe ông Biden lên tiếng ǵ hết, mà phe ta lại đoán già đoán non là vụ kiện này chắc là có vài ông mang sao trên ve áo dính dáng và không chừng những cấp cao quân đội này sẽ bị xử trong Ṭa Án Quân Sự v́ can dự vào cuộc phá hoại bầu cử Tổng Thống Liên Bang là tội h́nh sự..

Nhận xét thứ tám: Khi Thượng Nghị Viện Tiểu Bang Pennsylvania kêu 2 ông Chủ nhân và CEO của Công Ty Dominion ra điều trần, th́ 2 ông này không ra điều trần như đă hứa. Một Thượng Nghị Sĩ của Tiểu Bang Pennsylvania cho hay “chắc chắn công ty này có vấn đề nên họ mới không ra điều trần”. Sau đó lại có tin 2 ông VIP này đă bỏ trốn và trước ngày 3 tháng 11 năm 2020, công ty này có 243 nhân viên, tới ngày 6 tháng 11 năm 2020 có hơn 100 nhân viên biến mất (căn cứ trên twitter của hăng Linked).

Cái chuyện trốn khỏi nước Mỹ coi dễ vậy mà khó, không dễ như hồi tôi đi từ Sài G̣n qua Nam Vang hồi năm 1987, v́ ở đây qua cổng phi trường phải scan ID hay scan passort th́ an ninh người ta biết ngay. V́ vậy đă có tin đồn là nhiều người đă bị cơ quan an ninh bắt giữ rồi. Đối với những VIP của Công Ty Dominion như chủ nhân và CEO, không chừng bị cơ quan an ninh bắt giữ là c̣n may, khơi khơi ở ngoài có thể bị thanh toán để xóa bỏ nhân chứng không chừng (sát nhân diệt khẩu)

Nhận xét thứ chín: Cùng lúc với sự phanh phui gian lận phiếu bầu, người ta cũng cho hay là đă có vài trăm chuyến bay nhưng không biết bay đi đâu và có một số chuyến bay được xác định là bay về hướng Guatanamo. Bọn khủng bố Al quaida bi nhốt ở Guatanamo đă được chính quyền Obama thả hết rồi, bây giờ mà đem nhốt mấy ông gian lận bầu cử bằng computer ra nhốt ở Guatanamo th́ chính quyền Trump khỏi lo chuyện mấy ông tội phạm này được luật sư cánh tả bail ra và nếu có tra tấn để lấy tin tức th́ cũng chẳng ai biết để mà kiện cáo. Lưu ư: trong dịp CORONA VIRUS hoành hành, các hăng máy bay đang gần chết v́ không có khách, v́ vậy máy bay cất cánh hàng trăm chuyến th́ chắc chắn không phải là để đi du lịch.

Nhận xét thứ mười: Cuộc Tổng Phản Công của ông Trump thực sự bắt đầu vào ngày mai thứ sáu 27/11/2020. Như ông Trump đă tuyên bố trước kết quả bầu cử sẽ được quyết định từ Ṭa Án. Bây giờ người viết nêu ra một số giả thuyết như sau:

10.1  Sau khi ông Giuliani và bà Sydney Powell chưng ra được những gian lận không thể chối căi được th́ Ṭa sẽ phán quyết là kết quả tuyên bố ông Joe Biden thắng cử do tiểu bang công bố là invalid (vô giá trị về mặt pháp lư). Nghĩa là số phiếu của ông Biden bị trừ đi những phiếu illegal th́ ông Joe Biden đương nhiên sẽ bị mất số phiếu cử tri đoàn của tiểu bang đó. Chỉ tính 4 tiểu bang đang tranh chấp là Pennsylvania, Michigan, Georgia và Arizona bị trừ đi là ông Joe Biden không đủ 270 phiếu cử tri đoàn.

10.2  V́ không hiểu biết nhiều về LUẬT HIẾN PHÁP  của Hoa Kỳ, nên tôi không biết rằng khi ông Joe Biden bị trừ số phiếu illegal mà số phiếu bầu cho ông Trump không bị sứt mẻ th́ Ṭa có quyền tuyên bố là ông Trump ôm gọn số phiếu cử tri đoàn của tiểu bang đó hay không. Nếu điều này sẽ xảy ra th́ cộng số phiếu của 4 tiểu bang  Pennsylvania, Michigan, Georgia và Arizona th́ ông Trump vượt quá 270 phiếu cử tri đoàn. Có nghĩa là vào ngày 8 tháng 12 tới đây, khi Chủ Tịch Thượng Viện (tức là Phó Tổng Thống) khui các phong b́ của tiểu bang gửi tới để đọc Ứng cử viên Donald Trump đạt hơn 270 phiếu cử tri đoàn th́ tới ngày 20 tháng 1 năm 2021, Tổng Thống Donald Trump tiếp tục nhiệm kỳ 2 một cách êm thắm.

10.3 Trong trường hợp, ông Biden bị xử thua nhưng ông Trump cũng không được xử thắng, có nghĩa là vào ngày 8 tháng 12 năm 2020, Thượng Viện Hoa Kỳ công bố cả 2 ứng cử viên không ai hội đủ 270 phiếu cử tri đoàn (tôi không mong điều này xảy ra) th́ Hạ Nghị Viện Hoa Kỳ có nhiệm vụ tổ chức bầu cử Tổng Thống chiếu theo Tu Chính Án số 12, có nghĩa là 50 tiểu bang mỗi tiểu bang chỉ có 01 phiếu đại biểu để bầu Tổng Thống Hoa Kỳ (đại biểu này đại diện cho Hành Pháp của Tiểu Bang). Ứng Cử Viên nào vượt qua con số 26 th́ sẽ là President Elected đúng nghĩa, hiện nay Đảng Dân Chủ chỉ có 22 đại biểu nên cùng bất đắc chí phải sử dụng Tu Chính Án số 12 th́ ông Trump vẫn thắng.

Khi chưa có kết quả chính thức của các tiểu bang (ngay trong lúc này cũng vẫn c̣n một số tiểu bang vẫn c̣n đếm đi đếm lại tới 3 lần nhưng vẫn chưa xong) mà ông Joe Biden đă tự phong cho ḿnh là PRESIDENT ELECTED, rồi săn t́m nội các, liên lạc với các lănh tụ nước ngoài tôi thấy anh JOE trơ trẽn làm sao,  vô liêm sỉ hơn nữa là anh tuyên bố sẽ đoàn kết quốc gia không phân biệt Cộng Ḥa hay Dân Chủ mà anh Joe cố t́nh quên rằng Đảng Dân Chủ chưa bao giờ hợp tác với Tổng Thống Trump từ sau ngày 27 tháng giêng năm 2017 đến giờ.

Tôi gọi là VÔ LIÊM SỈ v́ một thằng chuyên môn chia rẽ phá hoại th́ không có tư cách để ban phát t́nh đoàn kết, một thằng tham nhũng thối tha mà rêu rao là tôi sẽ xây dựng lại hồn nước cho Hoa Kỳ, do đó chúng ta phải đoàn kết đứng cạnh Tổng Thống Trump để đánh tan ảo vọng tiến chiếm quyền lực của Joe Biden và Đảng Dân Chủ và đó cũng là chúng ta góp sức với Tổng Thống Trump đánh tan chủ trương của Joe Biden là MAKE CHINA GREAT AGAIN.

Hoàn tất vào đúng ngày lễ TẠ ƠN của Hoa Kỳ Nov/26/2020

Trần Trung Chính