bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

 
JOE BIDEN ĐỨNG TRƯỚC VIỄN CẢNH BỊ KHỞI TỐ HNH SỰ
TRƯỚC NGY ĐẠI CỬ TRI ĐON BỎ PHIẾU


Sau pht ngn CHẤN ĐỘNG của William Barr
đảng dn chủ được phen sửng sốt khi thấy TT Trump hnh động

***

Chng ta biết g về my chủ lưu trữ dữ liệu bầu cử Mỹ được thu giữ ở Đức?

Hương Thảo

C rất nhiều tin đồn lin quan đến my chủ được thu giữ ở Đức sau cuộc bầu cử. Dưới đy l cc thng tin xoay quanh vụ việc ny đến thời điểm hiện tại, theo The Gateway Pundit.

Vo hm thứ Hai sau cuộc bầu cử (9/11), Tổng thống Trump đ sa thải Bộ trưởng Quốc phng Mark Esper. Christopher Miller, người giữ chức gim đốc Trung tm Chống Khủng bố Quốc gia, l nhn sự thay thế cho vị tr của ng Esper. Trước đ hồi thng 6, ng Esper đ tổ chức một cuộc họp bo ring để thng bo rằng ng ấy sẽ khng tun lệnh Tổng thống Trump v bảo vệ Nh Trắng trước những kẻ bạo loạn Antifa v BLM đang tn ph thủ đ nước Mỹ.

Sau đ, trong một trong những động thi đầu tin của mnh vo ngy 18/11, Quyền Bộ trưởng Quốc phng đ yu cầu cc hoạt động qun sự đặc biệt được bo co trực tiếp cho ng cng cc Bộ trưởng Lục qun, Hải qun v Khng qun Hoa Kỳ.

Quyền Bộ trưởng Quốc phng Christopher Miller hm thứ Tư (2/12) đ thng bo rằng Bộ Tư lệnh Hoạt động Đặc biệt của Mỹ sẽ bo co trực tiếp với ng.

Cng lc đ vo ngy 16/11, trang Gateway Pundit đ nghe được thng tin từ dn biểu Louie Gohmert cho biết rằng những nhn vin hiện trường ở Đức bo co rằng Scytl, cng ty lưu trữ dữ liệu bầu cử phi php c trụ sở tại Ty Ban Nha, đ bị một lực lượng qun đội lớn của Mỹ đột kch, v my chủ của họ đ bị thu giữ ở Frankfurt.

Sau đ, trang Gateway Pundit cho hay, họ đ đăng thm thng tin về cuộc đột kch ny ở Đức từ một trong những nguồn tin họ nhận được. 

Nguồn tin ny cho biết, sau khi chnh phủ Mỹ xc định được rằng my chủ Dominion ny c lin quan đến việc chuyển đổi phiếu bầu, cộng đồng tnh bo đ bắt đầu tm kiếm my chủ v pht hiện ra n được đặt ở Đức. Để c quyền truy cập vo my chủ đ v thu giữ n một cch hợp php, họ đ phải yu cầu Bộ Ngoại giao lm việc song song với Bộ Tư php để yu cầu chnh phủ Đức hợp tc cho php thu giữ my chủ ny.

Cc ti liệu thch hợp để xc tiến vụ bắt giữ đ được thng qua, v c vẻ như qun đội Mỹ đ tham gia hỗ trợ trong chiến dịch ny. Tuy nhin qun đội Mỹ khng dẫn đầu chiến dịch, nhưng điều ny gp phần giải thch tại sao ng Esper bị sa thải, v ng Miller v Kash Patel (quyền Chnh văn phng Bộ Quốc phng) đ được đưa vo vị tr để qun đội khng nhng tay can thiệp vo chiến dịch ny. 

Với việc thu giữ my chủ thnh cng, giờ đy họ sẽ c bằng chứng trực tiếp về thời điểm ngừng kiểm phiếu. Họ cũng sẽ pht hiện ra ai l người đưa ra hướng dẫn dừng kiểm phiếu v ai đ khởi xướng thuật ton bắt đầu chuyển đổi phiếu bầu. CIA đ hon ton bị loại khỏi chiến dịch ny.

Một thời gian ngắn sau, Sidney Powell đ đưa ra bnh luận về chiến dịch ny nhưng b khng biết ai l người đ thu giữ chng.

Nhưng đến ngy 21/11, một phng vin tại tờ Newsmax, Emerald Robinson, đ tweet rằng c ấy nghe ni một bộ phận phần cứng đang được bảo vệ tại Đức.

Tờ the Gateway Pundit cho hay họ cũng đ nghe được từ một nguồn tin độc lập khc rằng Mỹ thực sự đang nắm giữ my chủ bị thu giữ ở Đức.

Hm thứ Ba (1/12) vừa rồi tại phin điều trần gian lận ở Arizona, chuyn gia an ninh mạng Đại t Waldron xc nhận Mỹ đ c bản sao dữ liệu vo đm bầu cử vốn được gửi tới Frankfurt.

Đại t Waldron cũng chia sẻ tại phin điều trần rằng c hng trăm người đang nghin cứu hệ thống bầu cử Dominion.

Lin quan đến vụ đột kch thu giữ my chủ ở Đức, đ c rất nhiều tin đồn về khả năng đ nổ ra một cuộc đấu trong qu trnh cũng như tung tch hiện tại của Gim đốc CIA Haspel. Tuy nhin hiện vẫn chưa xc nhận được hai thng tin ny cũng như vị tr chnh xc của my chủ được thu giữ ở Đức nằm ở đu. 

Tm lại, những g hiện tại chng ta c thể biết được chắc chắn l hiện c một my chủ chứa dữ liệu bầu cử ở Đức đang nằm trong tay chnh phủ Mỹ. Chng ti cũng biết rằng một nhm chuyn gia khng gian mạng của qun đội đ nắm trong tay cc lưu lượng dữ liệu được gửi đến Đức trong cuộc bầu cử năm nay. Đy l một tin tốt cho những người Mỹ muốn biết sự thật về cuộc bầu cử.