báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


TIN MỚI BẤT NGỜ TT TRUMP đón TIN CỰC VUI từ 538 ĐẠI CỬ TRI

TUYÊN BỐ CHIẾN THẮNG | BẦU CỬ MỸ 2020

***

BOM HẸN GIỜ ĐĂ ĐƯỢC KÍCH HOẠT...!

 

“CHÚC MỪNG JULIAN PAUL ASSANGE GIÁM ĐỐC VÀ LÀ SÁNG LẬP VIÊN WIKILEAKS ĐĂ ĐƯỢC TỰ DO...”

 

Tổng Thống Trump có lệnh ân xá cho Julian Paul Assange-hacker nổi tiếng có biệt tài bẻ khoá và giải mă những tài liệu tuyệt mật của chính phủ. Là nỗi hoảng sợ của những lănh đạo có hồ sơ ngầm như Hillary, Obama....

Người này sẽ hỗ trợ đội ngũ pháp lư  Trump cùng giải mă hệ thống máy bỏ phiếu Dominion đang gây ra sóng gió hiện nay?

JULIAN PAUL ASSANGE LÀ AI?

Julian Paul Assange (03 tháng 7 năm1971) là một lập tŕnh viên người Úc và là người sáng lập và là giám đốc của WikiLeaks. Ông hiện đang bị cảnh sát giam giữ tại Luân Đôn sau khi bị Sở Cảnh sát Metropolitan bắt giữ vào ngày 11 tháng 4 năm 2019 v́ vi phạm các điều kiện bảo lănh của ông vào tháng 12 năm 2010. Ngay trước khi bị bắt, ông ở trong sứ quán Ecuador với tư cách là người xin tị nạn, và đă sống trong Đại sứ quánEcuador ở London từ năm 2012.

Assange thành lập WikiLeaks vào năm2006 và được quốc tế chú ư vào năm 2010 khi WikiLeaks công bố một loạt các ṛ rỉ do Chelsea Manning cung cấp. Những ṛ rỉ này bao gồm video Giết con tin (tháng 4 năm 2010), nhật kư chiến tranh Afghanistan (tháng 7 năm 2010), Nhật kư chiến tranh Iraq (tháng 10 năm 2010) và CableGate (tháng 11 năm 2010). Sau vụṛ rỉ năm 2010, chính phủ liên bang Hoa Kỳ đă mở một cuộc điều tra h́nh sự đối với WikiLeaks và yêu cầu các quốc gia đồng minh hỗ trợ.

Vào tháng 11 năm 2010, Thụy Điển đă ban hành lệnh bắt giữ quốc tế đối với Assange.Ông đă bị thẩm vấn ở Thụy Điển nhiều tháng trước về các cáo buộc tấn công t́nh dục và cưỡng hiếp.Assange phủ nhận các cáo buộc, và nói rằng ḿnh sẽ bị dẫn độ từ Thụy Điển sang Hoa Kỳ v́ vai tṛ của ông trong việc xuất bản các tài liệu bí mật của Mỹ.

Trong các cuộc bầu cử tổng thống của Đảng Dân chủ năm 2016, WikiLeaks đă lưu trữ các email được gửi hoặc nhận bởi ứng cử viên Hillary Clinton từ máy chủ email riêng của bà khi bà c̣n là Ngoại trưởng. Đảng Dân chủ, cùng với các chuyên gia an ninh mạng, tuyên bố rằng t́nh báo Nga đă hack các email và ṛ rỉ chúng cho WikiLeaks; Assange liên tục phủ nhận bất kỳ mối liên hệ nào với hoặc hợp tác với Nga liên quan đến vụ ṛ rỉ, và tuyên bố chiến dịch của bà Clinton đă gây ra "một sự cuồng loạn của thuyết McCarthy mới.

Theo đuổi sự nghiệp phơi bày những bí mật chính trị, ngoại giao..., bỏ sang một bên phong cách sống truyền thống, tự đặt ḿnh và các đồng nghiệp vào ṿng nguy hiểm, Assange tiếp tục đi theo những "lư tưởng" đặt ra từ thời trai trẻ tin tặc của ḿnh. Rất khó để xácđịnh xem ông nghiêm túc đến cỡ nào trong việc theo đuổi vinh quang, hay vinhquang tự t́m đến ông. Nhưng có điều rơ ràng là công việc của Assange đă thu hút sự chú ư của toàn thế giới.

Tính đến cuối tháng 11 năm 2010,Julian Assange được tạp chí Forbes xếp hạng 68 trong Danh sách những người quyền lực nhất thế giới.

Người biệt tài này sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc phơi bày vết dơ đen tối ẩn sâu trong đầm lầy Washington!

Chúc mừng Jillian Assange được tự do!

https://www.standard.co.uk/.../donald-trump-julian...