báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

1

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Vĩnh Tường: BIDEN XƯA VẬY NAY CŨNG VẬY (Bài 160)

***

Trần Hùng

Binh pháp Donald J. Trump bất bại trước đảng Dân Chủ, lũ RINOS và binh pháp Hán CọngTổng thống Trump đă từng nói trong Thông điệp Liên bang rằng "Sức mạnh tuyệt đối là cách pḥng thủ chắc chắn nhứt". Nước Mỹ vĩ đại là nhờ vào "Sức mạnh tuyệt đối". Để có được "sức mạnh tuyệt đối" th́ Nước Mỹ phải phát huy nội lực của ḿnh chớ không phải cứ trông chờ vào Đồng minh. Bởi v́ "không ai thương ḿnh bằng ḿnh tự thương ḿnh", bởi v́ như cố Thủ tướng Anh Quốc Winston Churchill đă nhận thức rằng "Trên thế giới này không có đồng minh vĩnh viễn hay kẻ thù vĩnh viễn chỉ có lợi ích quốc gia mới là vĩnh viễn".

Donald J. Trump là một bậc kỳ tài, một ḿnh Ông đă dư sức chống lại lũ quái vật trong đầm lầy Nước Mỹ, chống lại khối chủ nghĩa xă hội quái thai, chống lại những chánh trị gia quốc tế bị Tàu cộng mua chuộc, thao túng th́ dĩ nhiên Ông biết rất rơ những ǵ mà kẻ thù của Ông sẽ tấn công vào Ông kể cả những kẻ "hai ḷng" được Đảng Cộng ḥa giới thiệu cho Ông để bổ nhiệm vào các vị trí quan trọng trong ngành Tư pháp, trong các cơ quan hành pháp liên bang và cả những người do đích thân Ông tuyển mộ.

Những ngày qua với bộn bề công việc "bảo quốc an dân", với ngập tràn những thông tin đa mang, nhiễu loạn từ phe địch lẫn phe ta y chang như chánh trường của Việt Nam Cộng Ḥa vào những ngày cuối cùng của Tháng Tư đen tối năm 1975 năm nào, nhưng Tổng thống Trump vẫn tỏ ra tỉnh táo phi thường. Ông đă b́nh thản trở về nhà riêng ở Florida để tận hưởng mùa Giáng sanh ấm áp với hơn 01 triệu người Mỹ đă được chủng vaccin cúm Tàu cộng, ông vẫn dơi theo mọi diễn biến của chánh trường Nước Mỹ,...

Trước những thông tin đầy bất lợi hướng về nhiệm kỳ 2 của Tổng thống Trump do đảng Dân chủ, lực lượng Fake News hùng hậu, lũ RINOS phản bội điều răn thứ 13 của cố Tổng thống Ronald Reagan mà kẻ đứng đầu là Lănh đạo đa số Thượng viện McConnell tung ra đă khiến cho những người ủng hộ Tổng thống Trump cảm thấy lo lắng, bất an, càng bất an hơn khi bắt gặp những ḍng tweet của ông Lin Wood với nội dung cho rằng Phó Tổng thống Mike Pence đă phản bội Tổng thống Trump trong việc sử dụng quyền năng đặc biệt và duy nhứt là thực hiện giải pháp chọn Tổng thống tại Quốc Hội bằng "đại cử tri thay thế", càng bất an hơn khi đâu đó Tổng thống Trump đă tỏ ra giận dỗi, trách cứ Bộ Tư pháp, Tối Cao Pháp Viện và các đảng viên Cộng Ḥa hàng đầu đă không cùng Tổng thống bảo vệ nền Cộng Ḥa, bảo vệ nhiệm kỳ 02 cho Tổng thống Trump,...

Trước những diễn biến tâm lư có vẻ xáo trộn, bất an trên, kẻ gian đă không bỏ qua cơ hội để giành thắng lợi về mặt tinh thần trên mặt trận tâm lư chiến, một mặt chúng thổi phồng chiến thắng ảo của Joe Biden, một mặt chúng khoét sâu vào những vùng nguy hiểm có thể hạ gục tinh thần những người ủng hộ Tổng thống nhưng thiếu niềm tin vào tài trí, bản lănh của Tổng thống Trump,... để cuối cùng chúng đă lấn át trên mặt trận tâm lư chiến với tuyên bố Joe Biden là kẻ chiến thắng c̣n Donald Trump là người chiến bại.

Tuy nhiên, kẻ thù của nền Cộng Ḥa và của Tổng thống Trump đă quên mất những tố chất thiên phú nơi người dân Hoa Kỳ và bản thân Tổng thống Trump, phàm là con người, trước sự tấn công như vũ băo của kẻ thù, ai cũng có đôi khi lo lắng nhứt định, tuy nhiên hăy nhớ lấy câu này của Tổng thống Trump và cũng là tố chất của người Mỹ yêu quư nền Cộng Ḥa đó là "Can đảm không có nghĩa là không sợ hăi. Can đảm là vẫn làm đến cùng dù nỗi sợ bủa vây".

Thật vậy, bên cạnh những lời than văn, trách móc mà Tổng thống Trump ném về phía lũ RINOS để khích lệ tinh thần người dân yêu quư nền Cộng Ḥa và ủng hộ Tổng thống Trump th́ hầu như xuyên suốt, Tổng thống Trump luôn giữ vững lập trường "không buông súng", vẫn chiến đấu tới cùng mặc cho nỗi sợ bủa vây. Hôm nay, trên trang Facebook của ḿnh, Tổng thống Trump viết liên tục 02 status rằng:

1. Thay mặt cho hai Thượng nghị sĩ VĨ ĐẠI, David Perdue & Kelly Loeffler, tui sẽ đến Georgia vào tối thứ Hai, ngày 04 tháng 01., để có một CUỘC ĐUA LỚN và tuyệt vời. Đất nước của chúng ta rất quan trọng, họ đă thắng !

2. Hẹn gặp bạn ở Washington D.C vào ngày sáu tháng Giêng. Đừng bỏ lỡ nó. Thông tin cần theo dơi !
Qua 02 thông điệp trên, không khó để nhận ra Tổng thống Trump muốn tạo cảm hứng, kích thích ḷng quả cảm của người Mỹ yêu quư nền Cộng Ḥa rằng: các bạn hăy bước ra ngoài, hăy tiến lên giữ vững nền Cộng Ḥa cho Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ. Hăy nh́n vào việc tui sẽ tới Georgia vào ngày 04 tháng Giêng để giành chiến thắng cho cho hai Thượng nghị sĩ VĨ ĐẠI, David Perdue & Kelly Loeffler và sau đó sẽ gặp các bạn tại Washington D.C vào ngày 06 tháng Giêng để cổ vơ tinh thần cho những đảng viên Cộng Ḥa và Chủ tịch Thượng viện Mike Pence trên Đồi Capitol.

Rất tâm lư, rất tuyệt vời, phải khẳng định Tổng thống Trump là "siêu chiến binh bất khả chiến bại" trên đấu trường "Tâm lư chiến" mà kẻ địch quá hung hiểm, thâm độc dựa vào binh pháp của Hán tộc và sự lưu manh của đảng Dân chủ Hoa Kỳ.

Tui là đứa chuyên nghiên cứu về Tàu cộng, ngay từ khi virus cúm Tàu cộng bùng phát ở Vũ Hán và sau đó xâm nhập vào Hoa Kỳ cùng với việc BLM, khủng bố Antifa nổi lên đốt phá, chiếm đóng trái phép và đảng Dân chủ phát động phong trào phỉ báng cảnh sát, sửa đổi luật bầu cử tại các tiểu bang theo hướng khuyến khích h́nh thức bỏ phiếu khiếm diện, bỏ phiếu qua đường bưu điện và kéo dài thời gian tiếp nhận phiếu bầu cử… th́ cá nhơn Tran Hung tui đă cảnh báo "đây là tṛ rung cây nhát khỉ", gieo rắc nỗi sợ hăi vào đầu người dân Hoa Kỳ để tạo ra cơ hội màu mở mang lại lợi thế cho Joe Biden nhờ ăn gian và tạo nỗi sợ hăi bủa vây mong đánh sập nền kinh tế Hoa Kỳ qua việc đảng Dân chủ kêu gào đóng cửa nền kinh tế,...

Trong rất nhiều hành vi "gieo rắc nỗi sợ hăi" từ binh pháp Hán tộc được đảng Dân chủ thực hiện thông qua cánh tay đắc lực là BLM, khủng bố Antifa,... nhằm đánh phá nền kinh tế Hoa Kỳ, đánh phá cuộc bầu cử năm nay,.. th́ có một hành vi rất nham hiểm, lộ liễu, đó là việc kẻ gian sử dụng h́nh thức "robot điện thoại", nghĩa là dùng robot tự động để gọi điện thoai liên tục đến các cử tri trước ngày bầu cử với nội dung hù dọa họ nên ở nhà. Rất nhiều chiêu hèn, kế bẩn được kẻ gian tung ra trên khắp Nước Mỹ kể từ khi cuộc vu khống đàn hặc Tổng thống Trump bị thất bại và sự có mặt của con virus Tàu cộng.

Không khó để nhận ra những sự vụ trên đều có xuất xứ từ Tàu cộng theo bài bản của binh pháp Tôn Tử được đảng Dân chủ kế thừa và phát huy, đảng Dân Chủ là thằng Nài và BLM, khủng bố Antifa,... là những con ngựa thành Troy.

Tṛ rung cây nhát khỉ mới nhứt đó là vụ đánh bom bằng xe tải chất nổ ở Nashville vào ngày Giáng sanh.

Sau vụ đánh bom này, có nhiều thuyết nói về mục đích nổ bom nhưng theo cá nhơn tui th́ không ngoài mục đích "gieo rắc nỗi sợ hăi bủa vây" theo binh pháp Hán tộc với chủ đích ngăn cản làn sóng bảo vệ nền Cộng Ḥa sẽ đổ dồn về Georgia vào ngày 04/01 và sau đó là Washington D.C vào ngày 06 tháng Giêng.

Bởi v́, chiến thắng của Tổng thống Trump đă không c̣n do Ṭa án quyết định mà hoàn toàn do Quốc Hội định đoạt vào ngày 06 tháng Giêng dưới sự chủ tŕ của Phó Tổng thống - Chủ tịch Thượng viện Mike Pence. Theo Hiến pháp Hoa Kỳ, Quốc Hội là một trong ba nhánh có quyền lực cao nhứt, Quốc Hội được Hiến pháp giao cho quyền lập hiến, quyền lập pháp, quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước và giám sát tối cao đối với hoạt động của chánh quyền liên bang, quyền bổ nhiệm các Thẩm phán và quan chức hàng đầu của chánh phủ.

Quốc Hội do người dân Hoa Kỳ bầu ra, là cơ quan nhà nước cao nhứt thực hiện quyền lực của người dân, chỉ duy nhứt Quốc hội mới có quyền thể hiện ư chí, nguyện vọng của người dân thành luật, thành các quy định chung mang tính chất bắt buộc phải tuân thủ đối với mọi tầng lớp dân cư trong xă hội. Quốc hội là cơ quan đại biểu cao nhứt của người dân,...

V́ vậy, khi tất cả ngành Tư pháp, hành pháp từ FBI, DOJ, Ṭa án các cấp dưới cho tới Tối Cao Pháp Viện đều bị sa vào cám dỗ của đầm lầy Nước Mỹ th́ duy nhứt chỉ có ư nguyện của người dân Hoa Kỳ sẽ quyết định ai sẽ là Tổng thống Nước Mỹ. Đứng trước biển người đầy phẫn nộ trước những hành vi gian lận bầu cử trắng trợn vào ngày 04 và 06 tháng Giêng tới đây theo lời hiệu triệu của bên bị hại là Tổng thống Trump, Quốc Hội Hoa Kỳ sẽ đứng trước sự lựa chọn lịch sử mang tính chất quyết định, sống c̣n của Quốc Hội. Nghĩa là, nếu Quốc Hội khẳng định Joe Biden là tổng thống Hoa Kỳ th́ đồng nghĩa Quốc Hội đă phủi bỏ chức năng "cơ quan đại biểu cao nhứt của người dân", Quốc Hội đă phản bội lại ư chí, nguyện vọng của người dân Hoa Kỳ. Điều này sẽ cho phép Tổng thống đương quyền Donald Trump ban hành Thiết quân luật thay thế tạm thời chánh quyền dân sự bằng chánh quyền quân sự.

Nghĩa là, nếu trên Đồi Capitol vào ngày 06 tháng Giêng mà Phó Tổng thống - Chủ tịch Thượng viện Mike Pence tuyên bố Tổng thống Trump thắng cử th́ có thể Thiết quân luật sẽ không được dùng tới để trấn áp tội phạm mà nhiệm vụ này sẽ do cảnh sát thực hiện theo lịnh của Tổng thống Hoa Kỳ. Nhưng nếu Chủ tịch Thượng viện không tuân thủ ư nguyện của người dân Hoa Kỳ, đi ngược lại với làn sóng phản đối gian lận bầu cử đang bao vây Đồi Capitol vào ngày 06 tháng Giêng th́ người dân Hoa Kỳ sẽ yêu cầu Tổng Tư Lịnh Donald Trump ban bố "Vơ luật", cho phép quân đội gạt các chánh quyền dân sự sang một bên và thực hiện quyền tài phán đối với dân số của một khu vực cụ thể. Luật pháp được thực thi bởi binh lính chớ không phải cảnh sát địa phương. Các quyết định chánh sách được thực hiện bởi các sĩ quan quân đội chứ không phải là các quan chức dân cử. Những người bị buộc tội bị đưa ra trước ṭa án binh hơn là ṭa án dân sự thông thường. Nói tóm lại, quân đội nắm quyền tạm thời để văn hồi trật tự.

Mặc dù Tối cao Pháp Viện chưa bao giờ giải thích cơ sở pháp lư cho việc thiết quân luật. Nó chỉ ngụ ư rằng chánh phủ liên bang có thể tuyên bố điều đó nhưng chưa bao giờ nói một cách kết luận như vậy. Khi thảo luận về khả năng thiết quân luật của liên bang, Ṭa án chưa bao giờ chỉ rơ liệu tổng thống có thể đơn phương tuyên bố thiết quân luật hay Quốc hội có cần phải cho phép trước hay không.

Mặc dù hiện nay không có quy chế liên bang nào ủy quyền rơ ràng cho Tổng thống tuyên bố thiết quân luật. Tuy nhiên, có một số ngoại lệ theo luật định đối với Đạo luật Posse Comitatus cho phép tổng thống triển khai quân đội trong nước. Điều quan trọng nhứt trong số này là Đạo luật Phục sinh.

Thay v́ một bộ luật duy nhứt, Đạo luật Phục sinh bao gồm một loạt các đạo luật được ban hành từ năm 1792 đến năm 1871, với một số sửa đổi trong thế kỷ 20.

Mặc dù Tổng thống Trump không có quyền ban bố thiết quân luật nhưng tổng thống vẫn có toàn quyền triển khai quân đội trong nước để thực hiện các chức năng thực thi pháp luật.

Đạo luật Nổi dậy - và có thể cả Tiêu đề 32 - hầu như hoàn toàn để tổng thống quyết định khi nào và ở đâu sử dụng các lực lượng vơ trang của Hoa Kỳ tại quốc nội để chống lại kẻ thù của người Mỹ.

Việc triển khai quân theo Đạo luật phục sinh có thể trông giống như thiết quân luật. Do đó mà hôm trước Tổng thống Trump đă nói rằng "Thiết quân luật là tin tức giả mạo, nó chỉ làm xấu thêm t́nh h́nh". Nhưng khi t́nh h́nh đă thực sự xấu hơn vào ngày 06 tháng Giêng ở cả 02 t́nh huống gồm "hoặc Chủ tịch Thượng viện tuyên bố Tổng thống Trump chiến thắng hoặc ngược lại" th́ đều có thể dẫn đến t́nh huống Tổng Tư Lịnh Donald Trump sẽ ban bố VƠ LUẬT để văn hồi trật tự.

C̣n việc tại sao Tổng thống Trump chỉ trích các đảng viên Cộng Ḥa, lên án 08 tên RINOS không tiến lên bảo vệ nền Cộng Ḥa, bảo vệ nhiệm kỳ hai cho Tổng thống Trump hay như chuyện bà Sidney Powell nói bà bị dàn cố vấn, nhơn viên bảo vệ Tổng thống Trump ngăn cản bà tiếp cận Tổng thống Trump và ông Lin Wood th́ cho rằng ông Mike Pence đă phản bội Tổng thống Trump,... tất cả đều là "binh pháp của Donald Trump" tung ra để đấu lại "binh pháp Hán tộc" mà đảng Dân chủ và lũ RINOS đang vận dụng.

Nghĩa là việc ông Lin Wood và các cá nhơn, tổ chức khác ủng hộ Tổng thống Trump đă cảnh báo rằng Phó Tổng thống Mike Pence có thể sẽ phản bội Tổng thống Trump và việc họ đă kiện luôn Chủ tịch Thượng viện Mike Pence và Quốc Hội Hoa Kỳ về kết quả bầu cử năm nay… th́ tất cả hành động trên chi có một mục đích là "ép không cho Chủ tịch Thượng viện Mike Pence có sự lựa chọn nào để phản bội Tổng thống Trump", tức là họ đă vẽ ra cho Phó Tổng thống Mike Pence và những người yêu quư nền Cộng Ḥa thấy rơ hậu quả của việc phản bội lại nền Cộng Ḥa sẽ không có kết quả tốt đẹp ǵ một khi làn sóng phản đối gian lận bầu cử và ủng hộ nền Cộng Ḥa của đông đảo người dân Hoa Kỳ tham gia các buổi rally của Tổng thống Trump tại Georgia vào 04/01 và tại Washington D.C vào ngày 06/01, và việc tiểu bang Texas cùng với hơn 20 mươi tiểu bang trước đó đă ủng hộ đơn kiện gian lận bầu cử do tiểu bang Texas khởi xướng,...

Cảnh báo việc ông Mike Pence có thể phản bội Tổng thống Trump chỉ là đ̣n "giả mù sa mưa" của những người bảo vệ nền Cộng Ḥa và ủng hộ Tổng thống Trump, họ có ư chận đứng đường phản bội của Phó Tổng thống Mike Pence nếu ông ta có ư định tiềm ẩn này. Họ muốn chỉ cho ông Mike Pence và những đảng viên Cộng Ḥa hàng đầu thấy rằng chỉ có người dân Hoa Kỳ mà điêẻn h́nh là biển người ở Georgia và Washington D.Cmới quyết định chức vụ Tổng thống Hoa Kỳ. Nếu ông Mike Pence và các đảng viên Cộng Ḥa hàng đầu đứng về phía người dân Hoa Kỳ vào ngày 06/01 tại phiên họp trên Đồi Capitol th́ họ sẽ được lịch sử vinh danh, sẽ được người dân và quân lực Hoa Kỳ bảo vệ sau khi Tổng Tư Lịnh Donald Trump ban bố Thiết quân luật. Ngược lại nếu họ có ư định phản bội Tổng thống Trump th́ họ sẽ bị lịch sử phán xét và có thể sẽ trở thành đồng phạm của kẻ thù chống lại người dân Hoa Kỳ tại Ṭa án binh sau khi Thiết quân luật được ban bố.

Nói tóm lại, tất cả những ǵ đă diễn ra sau ngày 03/11 tới bây giờ và đến tận ngày 20/01/2021 đều mang tính "rung cây nhát khỉ" của cả 02 bên. Nhưng phía Joe Biden chỉ chiến thắng ảo nhờ vào lực lượng truyền thông Fake News thôi. Ngược lại, phía Tổng thống Trump, tuy không ồn ào, hùng hổ (v́ truyền thông đă bị Tàu cộng và đảng Dân chủ thao túng), nhưng họ lại có những đ̣n tấn công phủ đầu rất hiệu quả nhờ vào tài năng, bản lănh, ḷng quả cảm, tính kiên tŕ của Donald Trump.

Chính những đ̣n tấn công hiệu quả từ binh pháp Donald Trump đă làm cho đám tay sai Hán tộc đang rơi vào t́nh trạng "b́nh tĩnh ngoài mặt, run bằn bặt trong ḷng". Bằng chứng là phía truyền thông Fake News hùng hậu đă liên tục tung ra những tin giả mạo gây bất lợi cho Tổng thống Trump trên mặt trận truyền thông nhưng bưng bít tất cả những sự thật chấn động ảnh hưởng tới Joe Biden và Kamala Harris. Ngược lại, phía ông Lin Wood, bà Sidney Powell th́ dơng dạc tuyên bố họ bị cản trở tiếp cận Tổng thống Trump, cảnh báo và khởi kiện ông Phó Tổng thống Mike Pence,...

Bởi v́ phía Joe Biden chỉ có thể giành chiến thắng nhờ vào lực lượng truyền thông giả mạo mà không có được "Sức mạnh tuyệt đối để pḥng thủ chắc chắn" như bên Tổng thống Trump. Phía Joe Biden đă hoảng loạn tới mức phải dùng lại chiêu hèn "dọa dẫm" như tạo ra vụ đánh bom ở Nashville vào ngày Giáng sanh, xúi Dominion Voting Systems kiện Tổng thống Trump, kiện luật sư Giuliani và dọa kiện những người làm chứng về gian lận bầu cử của máy bầu cử Dominion,... Ngược lại, phía Tổng thống Trump đă có được sự "pḥng thủ chắc chắn nhứt" nên Ông đâu cần che giấu, năn nỉ những kẻ phản bội là lũ RINOS. Thậm chí ông c̣n cho ông Lin Wood và các tổ chức ủng hộ nền Cộng Ḥa và ủng hộ Ông cảnh báo Quốc Hội và Chủ tịch Thượng viện Mike Pence về ư định phản bội nếu có.

Binh pháp của Donald Trump rất cao thâm, nhờ vậy mà ông ta đă đứng vững tại Bạch Cung qua 04 năm dù bị tứ bề thọ địch, từ cái đầm lầy Nước Mỹ cho tới Liên Âu, Tàu cộng,... và cho tới tận bây giờ, đặc biệt là tới ngày 04 tháng Giêng Ông vẫn hiên ngang có mặt ở Georgia để ủng hộ cho hai Thượng nghị sĩ VĨ ĐẠI, David Perdue & Kelly Loeffler. Những đ̣n đánh cao thâm, táo bạo của Tổng thống Trump đă làm cho Tối Cao Pháp Viện cũng phải thất kinh hồn vía buộc phải giả lả hứa xem xét hồ sơ khởi kiện của Tổng thống Trump vào ngày 22/01 mà không dám từ chối thẳng thừng như đă từ chối đơn kiện của Texas.

Tổng thống Trump biết rơ ông sẽ là Tổng thống Hoa Kỳ tới ngày 20/01/2025 nên mặc cho Joe Biden, đảng Dân chủ có đắc chí tới đâu, mặc cho lũ RINOS có thối chí tới đâu th́ Ông vẫn hiên ngang có mặt tại Georgia vào ngày 04 tháng giêng để ủng hộ cho hai Thượng nghị sĩ Cộng Ḥa ở đó. Cử tri Hoa Kỳ, khi nh́n vào hành động thủy chung của Tổng thống Trump và nh́n vào sự phản bội của lũ RINOS đặc biệt là tên McConnell và cái danh sách bè lũ tám tên mà Tổng thống Trump đă réo gọi, th́ họ sẽ càng yêu quư Tổng thống Trump hơn và càng khinh bỉ, phỉ nhổ lũ RINOS phản bội hơn, đây sẽ là cái hàng rào chặn đứng những người trong Đảng Cộng ḥa có ư định đào ngũ, chạy về phía quân thù để đầu hàng giặc.

Với việc ông Lin Wood cảnh báo ông Mike Pence và các tổ chức đă kiện ông Mike Pence và Quốc Hội th́ không có ǵ để chúng ta, những người yêu quư nền Cộng Ḥa và Tổng thống Trump phải hoang mang, phải quay sang chửi bới ông Mike Pence khi ngày 06 tháng giêng vẫn c̣n ở phía trước. Bởi v́ nếu ông Mike Pence mà phản bội luôn Tổng thống Trump th́ nói thiệt, mỗi người trong số chúng ta sẽ không c̣n tin vào ai nữa v́ ngay cả người mà Tổng thống Trump tin tưởng vẫn có thể phản bội lại Ông ta th́ huống hồ ǵ chúng ta là những người bạn trên diễn đàn này.

Nếu nh́n dưới giác độ binh pháp của Donald Trump th́ chuyện ông Lin Wood lên án ông Mike Pence nhưng trước đó ca ngợi ông William Barr chỉ là chiêu dụ dỗ lũ RINOS chưa lộ mặt phải ḷ đầu ra. Bởi v́ sau khi ông Lin Wood tố cáo ông Mike Pence và Dự án Amistad của tổ chức phi đảng phái Thomas More Society vào ngày 22/12 đă gởi lên Ṭa án Quận Hoa Kỳ cho Quận Columbia yêu cầu các cơ quan lập pháp ở Arizona, Georgia, Michigan, Pennsylvania và Wisconsin được phép chứng nhận đại cử tri trước khi quốc hội chứng nhận mà ông Mike Pence và Quốc Hội Hoa Kỳ cũng là bị đơn th́ chắc chắn những tên RINOS chưa bị lộ sẽ t́m cách ve văn ông Mike Pence, lôi kéo ông Mike Pence hăy ngả về phía Joe Biden cùng với chúng.

Lúc đó, ông Mike Pence dễ dàng điểm mặt những tên RINOS chưa bị lộ để cùng với Tổng thống Trump có giải pháp trị dút nọc căn bịnh gịi đục từ trong xương của Đảng Cộng ḥa. Có như vậy chánh quyền của Donald Trump - Mike Pence mới dễ dàng tát cạn đầm lầy, đánh cho Tàu cộng chia năm xẻ bảy, xóa sổ chủ nghĩa xă hội quái thai, làm cho Nước Mỹ vĩ đại và giữ cho Nước Mỹ vĩ đại./.