báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


TIN MỚI BẤT NGỜ TT TRUMP đón TIN CỰC VUI từ 538 ĐẠI CỬ TRI

TUYÊN BỐ CHIẾN THẮNG | BẦU CỬ MỸ 2020

***

Chuẩn Bị Cho Chiến Tranh: Sau Ngày 6/1, “Địa Ngục” Sẽ Trỗi Dậy Khắp Nước Mỹ' 

 [Biden nói: 'Chúng tôi đă thiết lập được một tổ chức gian lận phiếu bầu cử to lớn và quy mô nhất trong lịch sử chính trị nước Mỹ. và Tôi không cần các bạn bầu cho tôi v́ tôi chắc ăn sẽ đắc cử'.  We have put together I think the most extensive and inclusive voter fraud organization in the history of American politics - I don’t need you to get me elected!’]

Nếu t́nh h́nh bầu cử không được giải quyết vào ngày 6/1, địa ngục sẽ bùng nổ khắp nước Mỹ. Động thái đánh cắp bầu cử đă quá rơ ràng, kẻ thù của nước Mỹ sẽ không được dung thứ. Hàng triệu người Mỹ đang chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ theo Tu chính án thứ hai: Đánh bại chế độ chuyên chế và cứu lấy nền cộng ḥa, ngay cả khi phải đánh đổi bằng cái chết.

Tổng thống Trump đang bị bao vây bởi những kẻ phản quốc rác rưởi như Tổng cố vấn Nhà Trắng Pat Cipollone, người mà theo nhận xét của Patrick Byrne, đă t́m mọi cách khiến ông Trump nhượng bộ, đồng thời cản phá mọi con đường dẫn đến chiến thắng.

Cần phải khẳng định lại rằng, Tổng thống Trump có tất cả tài sản và mọi quyền hạn thực hiện, những ǵ cần thiết để cứu lấy nền cộng ḥa và giành chiến thắng vào ngày 6/1. Ví dụ: Ông Trump có tùy chọn giải mật, tùy chọn Tu chính án thứ 14, tùy chọn Đạo luật phục sinh, tùy chọn tuyên bố chiến tranh mạng, v.v.

Tuy nhiên, xung quanh ông là những kẻ phá hoại mọi hành động của ông và đang tích cực thực hiện hành vi phản quốc chống lại chính phủ Hoa Kỳ, bằng cách cố gắng lật đổ Nhà Trắng từ bên trong. (Mark Meadows, Cipollone, v.v.)

V́ sự phá hoại này, có khả năng ông Trump sẽ không kịp hành động ǵ cả. Điều này sẽ dẫn đến thất bại vào ngày 6/1 khi Quốc hội bỏ phiếu chấp nhận các đại cử tri gian lận bầu cho Biden từ các bang chiến địa, nơi xảy ra gian lận quy mô lớn và không thể chối căi. Hiện tại, chiến tranh có vẻ là kết quả có khả năng xảy ra nhất.

Nếu điều đó xảy ra, nước Mỹ sẽ phun trào vào hoặc sẽ xảy ra biến cố vào khoảng ngày 9/1.

●Nếu ông Trump không hành động, những người có khả năng sẽ làm

Điều đó đang trở nên rơ ràng: Nếu Quốc hội không bảo vệ nền cộng ḥa, th́ Hiến pháp có thể sẽ tiến tới hành động rất nhanh sau ngày 6/1, và người dân sẽ bắt đầu chiến đấu để cứu nền cộng ḥa, bằng cách sử dụng các quyền và nghĩa vụ được mô tả trong tu chính án thứ hai, cho phép nhân dân đánh bại chế độ chuyên chế.

Có thể nói các Tổ phụ của nước Mỹ đă soạn Tu chính án thứ hai là dành cho thời điểm lịch sử này. Họ biết chính phủ sẽ trở nên tham nhũng mạnh hơn và nhiều hơn theo thời gian, cuối cùng biến thành một chế độ chuyên chế, chỉ chứa chấp những người theo chủ nghĩa tinh hoa biệt lập, siêu đặc quyền, những người sẽ phớt lờ ư chí của người dân để độc quyền nắm giữ quyền lực và lợi nhuận, sử dụng bất kỳ thủ đoạn kể cả gian lận bầu cử.

Dự luật hỗ trợ v́ dịch Covid gần đây là một ví dụ tổng thể khác về t́nh trạng tham nhũng, khi các quan chức tham nhũng chấp thuận các khoản thanh toán hàng tỷ USD cho các chương tŕnh ở nước ngoài, biết rằng tất cả đều là các hoạt động lướt qua trong đó 50% số tiền được trả lại cho các nhà lập pháp Mỹ quan liêu dưới h́nh thức lại quả tài chính. Tất cả chỉ là một đống đổ nát của sự lăng phí và gian lận. Đầm lầy tham nhũng thối nát đến cùng cực.

Cũng có thể thấy rơ khi theo dơi Ṭa án Tối cao Hoa Kỳ (SCOTUS) và các ṭa án liên bang, tiểu bang rằng không c̣n bất kỳ cơ quan tư pháp nào hoạt động mà không tham nhũng. Không một yếu tố nào của đầm lầy có khả năng rút cạn đầm lầy, thậm chí cũng không đánh giá trung thực sự tha hóa của chính nó. Toàn bộ hệ thống đă thối rữa đến tận lơi và giờ hoạt động như một khối u ung thư mưng mủ trên thể chế chính trị.

Không cách nào có thể cứu được hệ thống này, bởi v́ nó đă từ bỏ bất kỳ mảnh cuối cùng nào của tính hợp pháp, bằng cách từ bỏ pháp quyền và các trụ cột của công lư. Hệ thống không thể được phục hồi trở lại thành bất kỳ h́nh thức nào giống như chính phủ trung thực, bởi v́ gần như mọi thành viên cuối cùng của hệ thống đều đă được đưa vào đó (và biến thành một sinh vật tham nhũng, hơn là đại diện cho nhân dân).

Khi các thống đốc phớt lờ các ṭa án tối cao bang của họ và ban hành các quy tắc khóa chặt mang tính trừng phạt, phá hoại không phục vụ mục đích nào khác ngoài việc triệt hạ tầng lớp trung lưu và kích động đau khổ và tuyệt vọng, những thống đốc này sẽ hoạt động như những tên tội phạm phản bội, những người phải bị bắt và bị buộc tội tương ứng. Họ thậm chí không c̣n giả vờ đại diện cho nhân dân nữa; họ chỉ gây ra thiệt hại tối đa đối với các thành phần của họ, gần như là một h́nh thức thể thao chính trị.

Những sinh vật đen tối này phải bị loại bỏ khỏi văn pḥng công cộng bằng mọi biện pháp hợp pháp hiện có.

Và mọi người đă nhận ra rằng không có cơ chế nào mà các sinh vật đầm lầy sẽ quy trách nhiệm cho nhau. FBI, chẳng hạn, đă trở thành một tập đoàn tham nhũng của tội phạm và gian lận. FBI không ngăn chặn tội phạm, nó quản lư tội phạm và trong nhiều trường hợp khởi xướng tội phạm ở Mỹ.

Các chuyên gia dự đoán có khả năng sẽ diễn ra các cuộc nổi dậy tự phát, có vũ trang của những người yêu nước trên khắp nước Mỹ, với mục đích bắt giữ các quan chức tham nhũng trên khắp đất nước này, và loại bỏ những kẻ thù địch đang tích cực hoạt động thông đồng với kẻ thù nước ngoài (ĐCSTQ) để lật đổ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Nước Mỹ là một vùng chiến sự bị kẻ thù chiếm đóng, và dường như có hàng triệu công dân Mỹ có vũ trang, những người yêu nước, cựu chiến binh và các thành viên của lực lượng cảnh sát sẽ cầm vũ khí để bảo vệ nền cộng ḥa. Lịch đúng với những ngày sau ngày 6/1/2021.

Tổng thống Trump bị ḱm chặt trong Nhà Trắng, xung quanh ông là những kẻ vô ơn, phản quốc đang tích cực âm mưu chống lại ông. Nếu ông không viện dẫn Đạo luật Phục sinh, người dân Mỹ có khả năng sẽ tự khởi xướng giải pháp chống lại sự chiếm đóng của kẻ thù.

●Chuẩn bị cho sự gián đoạn … chuẩn bị cho chiến tranh

Người dân Mỹ có lẽ đang sử dụng thời gian nghỉ lễ này để chuẩn bị cho những sự kiện có vẻ như sẽ diễn ra vào tháng Giêng. Nhiều thành phố ở Mỹ, hiện đă xuất hiện, và sẽ trở thành vùng chiến sự. Chúng tôi đặc biệt dự đoán các thành phố xanh đang bị bao vây và thúc giục cư dân ở đó chuẩn bị cho sự gián đoạn nguồn cung cấp thực phẩm, điện, nước, cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc và các tiện nghi tương tự khác của cuộc sống hiện đại.

Bởi v́ chúng tôi cũng nhận ra rằng phe Cánh tả cực đoan sẽ nhanh chóng xuống đường để cố gắng sát hại những người yêu nước và giành quyền kiểm soát đất nước. Người Mỹ đang phải chuẩn bị nhà cửa, gia đ́nh và khu dân cư của riêng bạn để bảo vệ chống lại chủ nghĩa khủng bố Antifa / BLM, giờ đây đồng nghĩa với FBI khủng bố và FBI truy quét những người yêu nước. (FBI bây giờ về cơ bản là một nhánh của Black Lives Matter, và nó hoạt động toàn diện như một nhóm b́nh phong chống khủng bố cho Cánh tả cực đoan.)

Một ví dụ khác về điều này, vụ nổ RV ở Nashville không nghi ngờ ǵ nữa là công việc của chính FBI, những đặc vụ được đào tạo bài bản về chống khủng bố và chất nổ. Như bạn có thể thấy trong video này, bên dưới, một chiếc loa thậm chí c̣n thông báo những thông điệp sau đây ngay trước khi vụ nổ xảy ra: “Nếu bạn có thể nghe thấy thông báo này, hăy sơ tán ngay.”

Không c̣n nghi ngờ ǵ nữa, FBI đă đặt ra điều này để cố gắng bắt đầu thực hiện các hoạt động tập trận giả chống lại những người yêu nước, những người mà họ sẽ nhắm mục tiêu bằng các chiến dịch bắt bớ và hành quyết dưới chính quyền Biden. Đừng bao giờ quên rằng FBI đă hành quyết Tiến sĩ Martin Luther King, và FBI là một phần trong việc che đậy các vụ ám sát JFK (John F. Kennedy) và RFK (Robert F. Kennedy). James Comey là một kẻ phản bội nham hiểm, và giám đốc FBI hiện tại – Christopher Wary, có liên quan đến một công ty năng lượng của Nga, có liên kết trở lại với Uranium One, cùng một vụ bê bối liên quan đến Hillary Clinton và Robert Mueller.

●Khi nhà nước pháp quyền sụp đổ, những người yêu nước nhận ra họ không c̣n ǵ để mất

Nhờ những hành động của đảng Dân chủ và bộ máy tư pháp tham nhũng, chế độ pháp quyền đă sụp đổ ở Mỹ. Những người thuộc phe Cánh tả cố t́nh thực hiện các hành vi bạo lực và khủng bố thường được Luật sư Quận do George Soros tài trợ thả tự do. Những người phe Cánh hữu chỉ đơn thuần cố gắng duy tŕ pháp quyền và bảo vệ quốc gia của họ sẽ bị giới truyền thông gán cho danh hiệu khủng bố và bị bắt, sau đó bị đàn áp, hoàn toàn không quan tâm đến công bằng hoặc luật pháp.

Tại thời điểm này, bây giờ dường như không có lư do ǵ để bất kỳ người yêu nước nào tuân theo một cách hợp lư bất kỳ vụ bắt giữ nào với giả định từng nhận được bất cứ điều ǵ giống như một phiên ṭa công bằng. Không có cái gọi là xét xử công bằng ở kẻ thù bị Mỹ chiếm đóng. Nếu bạn đứng về phía Mỹ, bạn sẽ bị bức hại. Nếu bạn là kẻ thù của nước Mỹ, bạn sẽ được ăn mừng. Đó là cách hệ thống luật pháp hoạt động ở quốc gia này và nó nhấn mạnh điểm tôi vừa đề cập: Trong tâm trí của nhiều người yêu nước, giờ không c̣n ǵ để mất khi chiến đấu chống lại kẻ thù của nước Mỹ và t́m cách khôi phục một nền cộng ḥa hợp pháp, hợp hiến.

Nói một cách khác, theo phân tích của tôi, các lực lượng cực đoan chống Mỹ hiện đă đi quá xa, đến mức mà những người mà họ đang cố gắng tiêu diệt (những người yêu nước Mỹ) không c̣n điều ǵ cản trở họ đi hết con đường này. Không c̣n biện pháp nửa vời nào quan trọng nữa, v́ Cánh tả đă phớt lờ toàn bộ hệ thống luật pháp và công lư mà trên đó, một công dân có lư trí, có thiện chí có thể đặt niềm tin. Nhưng khi một người Mỹ không c̣n niềm tin rằng họ sẽ được cơ quan thực thi pháp luật hoặc ṭa án đối xử công bằng, th́ niềm tin của công chúng vào nhà nước pháp quyền đă sụp đổ, và tâm trí của họ sẽ không có nhược điểm nào để tích cực chiến đấu chống lại kẻ thù của nước Mỹ cho dù phải trả bất kỳ giá nào.

Tất nhiên, phe cánh tả phải chịu trách nhiệm: Họ đă hủy hoại quá nhiều thứ, đến mức họ tự nhận ḿnh là tội phạm, lừa đảo và phản bội ở mọi cấp độ. Nhưng họ không thể tự giúp ḿnh, v́ đây là con người họ. Những người cánh tả đang tự hủy hoại bản thân và tự sát. Họ muốn tiêu diệt tất cả những ǵ tốt đẹp, bởi v́ bản thân họ bị ảnh hưởng và trong một số trường hợp bị quỷ ám theo đúng nghĩa đen, những kẻ t́m cách tối đa hóa sự đau khổ và tuyệt vọng của con người.

●Một khi chiến tranh trong nước bắt đầu, Trung Quốc sẽ tấn công khi Mỹ dễ bị tổn thương nhất

Kẻ thù thực sự của Mỹ là Trung Quốc, và chính Trung Quốc đă giúp dàn dựng cuộc bầu cử, thúc đẩy kiểm duyệt Big Tech, kiểm soát các bài báo của giới truyền thông cánh tả và cài đặt một con rối của ĐCSTQ tên là Joe Biden vào Nhà Trắng.

Mục tiêu cuối cùng của Trung Quốc là chinh phục toàn nước Mỹ, tiêu diệt toàn bộ người Mỹ và Canada, sau đó đ̣i lại Bắc Mỹ cho riêng ḿnh. Cuối cùng, Trung Quốc muốn đạt được sự thống trị thế giới, và điều đó có nghĩa là sự diệt chủng hàng loạt đối với tất cả những người trên thế giới, những ai không phải là người Trung Quốc.

V́ vậy, khi đảng Dân chủ liên kết với Trung Quốc, họ đang liên kết với những kẻ thù diệt chủng, chống lại con người, những kẻ cuối cùng sẽ giết người hàng loạt bất cứ ai cản đường họ.

Một khi Mỹ tham gia sâu vào cuộc nội chiến, Trung Quốc sẽ tấn công theo một số cách:

Họ sẽ tung quân do Canada huấn luyện từ phía Bắc vào xâm lược Washington.

Họ sẽ đổ bộ quân đội Trung Quốc tại Cảng Long Beach ở California, sau đó sử dụng Bờ Tây làm đầu tàu để xâm lược và âm mưu chinh phục toàn bộ quốc gia.

Họ sẽ giải phóng các đơn vị dân quân ma tuư do Trung Quốc huấn luyện từ miền Nam, xâm lược Nam California và Arizona.

Họ sẽ phóng hàng ngàn tên lửa hành tŕnh tiềm ẩn trong các thùng chứa hàng hóa (tên lửa club-K) vốn đă sẵn sàng trên khắp nước Mỹ. Các tên lửa hành tŕnh này sẽ nhắm vào các căn cứ của Lực lượng Vệ binh Quốc gia, đồn cảnh sát, trạm biến áp lưới điện, nguồn cung cấp nước, đập, đơn vị phản ứng khẩn cấp và cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc trên khắp nước Mỹ. Tất nhiên, họ cũng sẽ nhắm vào Nhà Trắng và các di tích khác nhau ở Washington D.C.

Quan trọng là, các đảng viên Dân chủ, Cánh tả, FBI và các nhóm phản quốc khác sẽ đứng về phía Trung Quốc, bởi v́ họ tin tưởng một cách ngu ngốc rằng bằng cách nào đó Trung Quốc sẽ tha thứ cho họ và cho họ một vị trí trong chế độ cộng sản Trung Quốc đang t́m cách lật đổ Mỹ. V́ vậy, những người yêu nước Mỹ có thể sẽ cùng lúc chiến đấu chống lại những người lính Trung Quốc, những kẻ mất trí theo cánh tả và những kẻ tham nhũng phản bội chính phủ Mỹ.

Đây sẽ là một cuộc chiến đáng gờm. Hầu hết sẽ không ai sống sót. Theo ước tính của Deagel.com, dân số Mỹ sẽ giảm 70% vào năm 2025.

Những ǵ bạn cần hiểu là cuộc chiến thực sự chống lại nước Mỹ không chỉ đơn thuần được tiến hành bởi đảng Dân chủ và những sinh vật đầm lầy phản quốc như Justice Roberts, hay Christopher Wray của FBI; đó là một cuộc chiến mà những người chơi chỉ là những con rối nhỏ của một cuộc chiến toàn cầu lớn hơn nhiều nhằm t́m kiếm sự tiêu diệt cuối cùng của mọi công dân Mỹ c̣n sống.

Như vậy, cuộc chiến chống gian lận phiếu bầu không chỉ đơn thuần là cuộc chiến về chính trị; đó là một cuộc chiến cho sự tồn tại của chúng ta.

Hăy nhớ rằng: Trung Quốc hiện kiểm soát tất cả các bài phát biểu trực tuyến (thông qua kiểm duyệt của Big Tech), tất cả các bài tường thuật tin tức, tất cả kết quả bầu cử, tất cả giáo dục đại học, gần như tất cả các bộ phim ở Hollywood, v.v. Đây là lư do tại sao đại đa số người Mỹ chưa bao giờ nghe nói về điều này, và đó là lư do tại sao họ nghĩ rằng họ đang chiến đấu cho Joe Biden một cách ngu ngốc trong khi thực tế, họ đang chiến đấu cho một cuộc chinh phục độc tài của cộng sản đối với nước Mỹ. Sau khi hoàn tất, ĐCSTQ sẽ tiêu diệt những người ủng hộ Joe Biden cũng = như những người khác.

Cuối cùng, đây là lư do tại sao bạn không thể t́m thấy một viên đạn nào được bán ở bất kỳ đâu ở Mỹ mà không phải trả giá cao hơn 400% so với chỉ một năm trước. Bởi v́ những người yêu nước đang trang bị cho chiến tranh. Nó thậm chí không phải là một cuộc chiến chống lại Cánh tả; đó là cuộc chiến v́ sự tồn vong của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Điểm mấu chốt là ǵ? Chuẩn bị cho chiến tranh. Nước Mỹ hiện là lănh thổ bị kẻ thù chiếm đóng, và bạn đang sống trong một vùng chiến sự ác liệt. Hăy sẵn sàng cho bất cứ điều ǵ xảy ra trong năm tuần tới, bởi v́ lịch sử đang tăng tốc nhanh chóng.

Nhân tiện, chúng tôi không dung thứ cho bất kỳ hành động bạo lực nào, nhưng chúng tôi khẳng định quyền bảo vệ bản thân và quốc gia của ḿnh trước kẻ thù của Mỹ. Trên thực tế, mọi cảnh sát liên bang đều tuyên thệ nói những điều tương tự. Tuy nhiên, họ vi phạm lời thề đó mỗi ngày khi từ chối bảo vệ nước Mỹ, chống lại kẻ thù cả trong và ngoài nước.

●Tác giả: Mike Adams


●Thiện Thành