báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


TIN MỚI BẤT NGỜ TT TRUMP đón TIN CỰC VUI từ 538 ĐẠI CỬ TRI

TUYÊN BỐ CHIẾN THẮNG | BẦU CỬ MỸ 2020

***

Ông Trump PHẢI THẮNG!! - Nguoiviettudo

Vấn đề là ông Trump không thể thua được . Tại sao ?

- Ông đă xử dụng bốn năm người dân Hoa Kỳ trao cho ông để làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại sau tám năm bị " đột quỵ " dưới sự điều hành có 1- 0 -2"  của Obama và Joe Biden .

- Là một doanh gia thành công, ông Trump đă tái cấu trúc ,đặt nền tảng vững chắc cho tương lai nước Mỹ chỉ trong bốn năm từ 2016 cho tới 2020 . Tất nhiên là ông trân quư những thành quả của ḿnh và sẽ không để bất cứ ai phá hủy nó . Thiệt nhục biết chừng nào nếu người chôn vùi tên tuổi của ông lại là cặp  GÀ CHẾT+ HYENA

- Chịu thua một anh già suốt đời ru rú trốn dưới basement , sẽ là mối  ám ảnh ông Trump suốt đời không  ăn ngủ được ( đó là giả dụ  trong một cuộc chạy đua công bằng, chính trực ) .

- Cuộc bầu cử năm nay rơ ràng đă diễn ra lộn xộn , không minh chính , vô số tṛ gian lận , coi thường dân Mỹ và thế giới .

- Có vẽ như ai đó đă đoan chắc , cam kết với cặp Joe -Kamala rằng : " Không sao đâu, chắc chắn quư vị sẽ chiến thắng mà ! ) . Joe- Kamala chẳng cần lo lắng, động tay động chân ǵ cả .

- Một nhân vật nói dối HƠN cuội , không tạo được bất cứ thành tích đáng kể nào trong gần năm chục năm tham gia chính trị , không được sự kính nễ của cộng đồng thế giới , cả gia đ́nh ( anh ruột, con trai.. ) dính dáng tới những scandals dơ bẩn tiền bạc , đạo đức.. . Một hyena leo lên giường với thượng cấp hầu đạt được tham vọng của ḿnh , sẵn sàng tống dân đen vào tù trong khi ḿnh vi phạm cùng một hành động rồi lại cười cợt thích thú khi được phỏng vấn.

- Tổng thống và PTT (một cặp) như thế này mà điều hành Hoa Kỳ  ,sẽ làm ông Trump vỡ tim mà chết…

- Dĩ nhiên ông Trump đâu muốn ḿnh bị vỡ tim cho nên ông sẽ làm đủ mọi cách để chuyện này không  xăy ra . Tất nhiên là ông đủ đồ chơi c̣n trong tủ chưa lấy ra xài .

-Ông Trump cũng biết bọn phản quốc bán rẽ nước Mỹ cho Tập Cận B́nh sẽ vui mừng và sung sướng biết bao nhiêu nếu ông bị ngă ngựa và rơi vào tay bọn chúng . Không chỉ ông, gia đ́nh ông người thân tín và đại đa số dân Mỹ bỏ phiếu cho ông - Ước tính trên dưới tám chục triệu - sẽ bị chúng hành hạ LÊN BỜ XUỐNG RUỘNG trả thù trong các trại tập trung . Có điên ông Trump mới để chuyện này xảy ra !!

- Trước tiên vạch trần sự gian lận bằng con đường hợp pháp : để dân Mỹ tự thẩm định làm thế nào mà một anh già hết hơi  và một chị phó ( có giọng cười hyena ) lôi kéo được TÁM CHỤC  triệu cử tri bầu cho ḿnh ( vượt mặt luôn anh tổng thống mắm tôm Hà Lội )

-Nếu không nhờ vào gần hai triệu hồn ma bóng quế đi bỏ phiếu , cộng thêm phiếu âm binh được  tập trung lúc nửa đêm về sáng 11 /03 / 2020  Joe- Kamala hiện giờ đang ở đâu ?

Năm 2018 TT Trump đă viễn kiến về những chuyện sẽ xảy ra cho kỳ bầu cử sắp tới . Với thành tích dầy cộm trong làm ăn ông không khờ dại đến nỗi đă biết trước đường đi nước bước của đối phương mà không có thuốc trị . Chắc chắn ông cũng  nghiên cứu kỹ lưỡng biện pháp mà tiền nhiệm Lincoln đă ứng xử cộng với quyền hạn được cho phép của Tổng Thống dựa trên hiến pháp . Kết quả : ông kư sắc lệnh hoàn toàn phù hợp với hiện t́nh đất nước ( hai năm sau 2020 )

Điều nhiều người ngạc nhiên là đến giờ phút này TT Trump vẫn chưa kích hoạt đạo luật pḥng ngừa này . Xem ra bọn phản quốc vẫn nhởn nhơ cười ruồi vào Hiến Pháp và người dân Mỹ . Chúng tha hồ đe doạ kể cả quan chức liên bang cho sự an nguy của bản thân và gia đ́nh họ . Chúng không nhận ra rằng điều này đă đẩy những người yêu nước vào với nhau h́nh thành mối quan hệ đoàn kết không thể bẻ găy.

Không ai biết bước kê' tiếp của vị TT Hoa Kỳ đương nhiệm là ǵ . Nhiều người cho rằng ông ấy dựa quá nhiều vào những biện pháp  hợp lệ mà quên rằng ông đang đương đầu với  một băng đảng bóng tối vốn chẳng coi luật lệ ra cái ǵ . Nhiều người cho  rằng v́ ông ấy không phải Vietnamese nên không biết câu " Đi với bụt mặc áo cà sa , đi với ma mặc áo giấy "  ông ấy cứ nhẹ tay với tụi nó hoài ! có người gào lên " Kích hoạt luật chống bọn phản quốc , bắt bỏ tù hết cho tụi nó see mother hết đi ông Trump "

Tất nhiên sắc luật chống phản quốc và sự can thiệp của nước ngoài - trong trường hợp này là Tàu , Iran, Venezuela - mà TT Trump đă dự pḥng trước nên kư vào năm 2018 KHÔNG PHẢI CHO VUI !!  , phải có mục đích, trù liệu . C̣n chừng nào kích hoạt thi hành th́ cần tuỳ thuộc vào lượng định của Tổng Thống .

Không ai dư thời giờ nghĩ ra một t́nh huống , đặt thành sắc luật , kư tên để hiệu luật hoá nó rồi để cho nó ngâm tôm mốc meo lên , đặc biệt tác giả lại là ông Trump - nhân vật tự cổ chí kim trần đời có một -

T́nh trạng vẫn c̣n x́u x́u ểnh ểnh cho tới ngày nay . Truyền thông cánh tả bêu ríu ông Trump hàng ngày ( chịu thua đi cha nội ơi , c̣n gi nửa đâu mà ngóng với chờ ....) bởi v́ họ ( cố t́nh ) không hiểu ông Trump . C̣n truyền thông cánh cụt - phe ta, nhưng tinh thần yếu ớt nhu nhược chưa ǵ đă muốn buông súng- rầu rĩ , than thở v́ chắc phải sống bốn năm dưới hầm theo gương tổng thống MSM , mở mắt ra th́ nghe tiếng cười hyena của phó tổng thống (cũng MSM) thiệt là đời đến lúc mậu binh .

Phe truyền thông cánh cụt c̣n thở dài , rên :

-Th́ biết là ḿnh được Tu Chính Án số Hai bảo vệ,nhưng có súng trong tay ḿnh làm được ǵ ?

Câu trả lời :

- Cho dù TT Trump  chịu thua ( giả dụ thôi , ông Trump thua sao được ? ) th́ dân MỸ sẽ không give up v́ rơ ràng trước mắt họ cuộc bầu cử này gian lận trắng trợn . Người Mỹ hơn ai hết không chung sống được với dối trá v́ dối trá sẽ giết chết cuộc sống họ và gia đ́nh con cái cháu chắt họ . Họ sẽ tranh đấu đến cùng, trước hết trong luật pháp nhưng nếu điều này không thành công họ sẽ bao vây lưỡng viện quốc hội, bao vây TCPV , mọi cơ quan thuộc Hành , Lập , Tư Pháp - dĩ nhiên với vũ khí - cho tới khi đ̣i hỏi của họ đươc nghe và được giải đáp . Họ chấp nhận đổ máu v́ tương lai nước Mỹ trong đó có gia đ́nh , con cháu..

Mới đây nhất TNS Josh Hawley  cùng với Dân Biểu Mo Brooks và Tommy Tuberville đă tuyên bố sẽ cùng với những dân biểu Cộng Hoà khác thách thức phiếu bầu đại cử tri của Joe ở những TB đang xảy ra tranh chấp ( điều này sẽ khiến phiếu đại cử tri của D. J . Trump và Joe Biden đều không đủ túc số 270 , kích hoạt hạ viện sẽ bầu TT và Thượng viện bầu PTT mà phần thắng nghiêng nhiều về phía Trump-Pence )

Người Mỹ không coi tuồng Thái Hậu Dương Vân Nga  nhưng xem chừng họ thuộc ḷng câu " Thà chết ĐỨNG c̣n hơn SỐNG QUỲ !! "

Yên chí đi anh em !! Ông Trump SẼ THẮNG VẺ VANG 

Nguoiviettudo