báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


ĐẶC BIỆT: TT TRUMP GỞI VIDEO THÔNG ĐIỆP TỚI NGƯỜI DÂN!


Những Bi'-Mật Trong Chiếc Lap-top Bị Đa'nh-Cắp Của Bà Chủ Tịch Hạ Viện Sắp Được Công Bố

***

TỔNG THỐNG - TỔNG TƯ LINH DONALD TRUMP SẼ BẺ NANH TÀU CỘNG, ÚP SỌT LŨ QUÁI VẬT TRONG ĐẦM LẦY NƯỚC MỸ VÀO NHỮNG NGÀY TỚI.

Trong lúc mọi ánh mắt đều đổ dồn vào ngày 12/01 tới đây, cái ngày mà mới sáng nay tui có nói cách đây 12 giờ ở bài viết có tựa đề "TỔNG THỐNG TRUMP CHƠI LỚN VÀO TUẦN SAU ĐỂ HÚT SẠCH ĐẦM LẦY", nhấn mạnh ngày 12 tháng Giêng sẽ có những kịch bản địa ngục từ Tổng thống - Tổng Tư Lịnh Donald Trump tung ra th́ tên RINOS Mitch McConnell, lănh đạo đa số Thượng viện đă hấp tấp dự định tổ chức phiên điều trần vào ngày 12 tháng Giêng để luận tội Tổng thống Trump theo kịch bản của đảng Mỹ cộng Dân chủ.

Chúng đang run sợ, ám ảnh trước uy vũ, tài đức của Tổng thống - Tổng Tư Lịnh Donald Trump được hậu thuẫn đắc lực bởi ḷng mến mộ của công chúng Hoa Kỳ dành cho Ngài nên chúng phải quyết tâm truy cùng sát tận Tổng thống Trump bằng cách "vu khống luận tội lần hai" rất khắc nghiệt là trục xuất Tổng thống Trump ra khỏi Bạch Cung trước ngày 20 tháng Giêng và cấm Tổng thống Trump tái tranh cử. Đúng là tṛ khỉ đẻ cộng sản.

Trước khi đi vào nội dung của bài viết, một lần nữa tui xin nhắc nhở quư vị ủng hộ Tổng thống Trump hăy giữ cái đầu mát dù cái bụng nóng đang rất nóng. Quư vị nên hiểu rơ chúng ta đang ủng hộ Tổng thống Trump về mặt tinh thần, kẻ thù của chúng ta th́ đang t́m  mọi cách đánh sập tinh thần của chúng ta mà bằng chứng là Facebook, Twitter,... đă bịt miệng Tổng thống Trump và những chiến binh quả cảm bên cạnh Tổng thống. V́ vậy, trước những status, comment của lũ nhiễm khuẩn cộng sản có mục đích phỉ báng Tổng thống Trump, mỉa mai chúng ta, quư vị hăy coi như nó vô h́nh, đừng có nổi nóng mà sập bẫy tụi nó là bị Facebook cáo buộc vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng với ngôn ngữ gây thù ghét rồi bị khóa nick, xóa nick ngay lúc này là thất bại hoàn toàn mà quư vị phải nhận lấy.

Hiện nay, sẽ có nhiều tin tức hỗn loạn, tin có lợi và tin có hại đang hoành hành mạng xă hội, cũng đúng thôi. Nước Mỹ bây giờ không khác ǵ Việt Nam Cộng Ḥa của chúng ta trước những ngày 30 tháng Tư Quốc nhục. Kẻ thù của chúng ta th́ gia tăng tuyên truyền thủ lănh tinh thần của chúng ta đă thua, đă bị dồn vào góc tường, đă chuẩn bị tháo chay,... nếu chúng ta không có bản lănh th́ chắc chắn chúng ta sẽ buông súng ngay. 

Hăy b́nh tĩnh, mạnh mẽ hơn bao giờ hết (!) khi Tổng thống Trump - Tổng Tư Lịnh Donald Trump vẫn dơng dạc tuyên bố "CUỘC HÀNH TR̀NH của chúng ta chỉ mới BẮT ĐẦU". Tổng thống Trump đă sửa lại nhóm chữ CUỘC CHIẾN bằng CUỘC HÀNH TR̀NH, một nghệ thuật dụng chữ đỉnh cao với một thông điệp rơ ràng đang "nhắm vào Tàu cộng và lũ ăn cơm Hoa kỳ thờ ma Tau` cộng" mà Tổng thống - Tổng Tư Lịnh Donald Trump đă gởi tới chúng ta qua hai chữ HÀNH TR̀NH.

Với cương vị là một Tổng thống kiêm Tổng Tư Lịnh, khi quốc gia rơi vào t́nh trạng chiến loạn th́ Tống thống - Tổng Tư Lịnh sẽ dựa vào Thanh kiếm - đó là quân đội và Sứ giả chiến tranh , đó là Ngoại trưởng. V́ vậy, trong lúc Tổng thống, Tổng Tư Lịnh Donald Trump rút vào trung tâm chỉ huy, mọi hoạt động của Ngài sẽ được Bộ Quốc Pḥng và Bộ Ngoại giao chuyển tải ra ngoài bằng những phát ngôn và hành động của họ.

Trong lúc chúng ta đang quay cuồng trước đ̣n tấn công như vũ băo của lũ quái vật trong đầm lầy Nước Mỹ nhắm vào Tổng thống Trump và các phương tiện truyền tải thông tin từ Tổng thống Trump đă bị kẻ thù cô lập qua việc Facebook, Twitter xóa vĩnh viễn tài khoản của Ngài và các chiến binh của Ngài th́:

1. Hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt (CVN 71) đă có mặt ở Thái B́nh Dương trong tư thế sẵn sàng chiến đấu.

2. Ngoại trưởng Mike Pompeo phát đi mịnh lịnh Ngoại giao vô tiền khoáng hậu rằng: Hôm nay, tui đă dỡ bỏ tất cả các hạn chế tự áp đặt đối với các tương tác của các cơ quan hành pháp với các đối tác của họ từ Đài Loan.  Hành động này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai nền dân chủ lớn của chúng ta.

Trước đó, trên trang twitter của ḿnh, Ngoại trưởng Mike Pompeo liên tục tweet những ḍng tweet như những quả Tomahawk nă v.ào đầu Tàu cộng. 

Từ những hành động của Ngũ Giác Đài và Ngoại trưởng Mike Pompeo cho thấy chánh quyền của Tổng thống Trump đang có những bước di chuyển nhanh chóng và mạnh mẽ để tiến tới áp đặt một lịnh trừng phạt lên Tàu cộng với tội "can thiệp vào bầu cử năm 2020" mà ở bài viết cách đây 12 giờ đồng hồ tui đă dự đoán.

Tại sao Tổng thống Trump sửa hai chữ CUỘC CHIẾN thành CUỘC HÀNH TR̀NH ?  Tại sao Hàng không mẫu hạm có mặt ở Thái B́nh Dương trong lúc này? Tại sao Ngoại trưởng Mike Pompeo lại  bỏ tất cả các hạn chế tự áp đặt đối với các tương tác của các cơ quan hành pháp với các đối tác của họ từ Đài Loan ngay trong lúc cận kề chuyển giao quyền lực ? 

Rất dễ hiểu, sau vụ hacker ngày 13/12/2020, Tổng thống Trump đă khẳng định Tàu cộng là thủ phạm. Trước đó, cá nhơn đă viết "Ngoại trưởng Mike Pompeo thay mặt Hoa Kỳ phát động một cuộc THẬP TỰ CHINH ngoại giao để cô lập Tàu cộng". Tất cả những hành động này của Tổng thống Trump và Ngoại trưởng Mike Pompeo đều có chung một mục đích là "tiên động khẩu, hậu động binh". Dỡ bỏ tất cả các hạn chế tự áp đặt đối với các tương tác của các cơ quan hành pháp với các đối tác của họ từ Đài Loan chính xác là một CHIẾN THƠ mà Ngoại trưởng Mike Pompeo thay mặt Tổng thống - Tổng Tư Lịnh Donald Trump gởi tới Tàu cộng, tên tội phạm nguy hiểm đă đầu độc nhơn loại bằng con virus cúm Tàu cộng và can thiệp vào bầu cử để lật đổ Tổng thống Trump.

Sau khi đă gởi CHIẾN THƠ tới Tàu cộng, sự hiện diện của Hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt (CVN 71) ở Thái B́nh Dương trong tư thế sẵn sàng chiến đấu chính xác là CUỘC HÀNH TR̀NH bảo vệ tự do, làm cho Nước Mỹ vĩ đại mà Ngoại trưởng Mike Pompeo đă liên tục tweet trên twitter ngày hôm nay.

Tại sao Tổng thống Trump và Ngoại trưởng Mike Pompeo, Ngũ Giác Đài đă phát đi những thông điệp trên - khi ngày 20 tháng Giêng đă tới rất gần và phía lũ quái vật trong đầm lầy Nước Mỹ đang gấp rút phế truất Ngài ?  Tại v́ Tổng thống - Tổng Tư Lịnh Donald Trump đă được Cơ quan t́nh báo quốc gia và quốc pḥng báo cáo đầy đủ các bằng chứng cấu kết với Tàu cộng đánh cắp cuộc bầu cử và toa rập với Tàu cộng lật đổ Tổng thống Trump qua sự kiện Điện Capitol ngày Sáu tháng Giêng mà cái laptop của phù thủy Nancy Pelosi là bằng chứng cấu thành tội phản quốc của Quốc Hội Hoa Kỳ.

Ngày 12 tới đây, bè lũ phản quốc, ăn bánh ḿ Hoa Kỳ thờ ma Tau` cộng sẽ tổ chức phiên điều trần cướp chánh quyền, lật đổ Tổng thống dân bầu hợp pháp là Tổng thống Trump , th́ đó cũng là lúc Tổng thống -Tổng Tư Lịnh Donald Trump sẽ biến ngày 12 tháng Giêng thành  ngày mở tiệc Hồng Môn Yến, bắt gọn, bắt sạch lũ quái vật trong đầm lầy Nước Mỹ với tội danh cấu kết với kẻ thù Nước Mỹ cướp chánh quyền của người dân Mỹ./.

Tran Hung. 

https://lh4.googleusercontent.com/UMy0DrQipC1mMaYu7kjp6HPZHFGbU2WGYAd70mkF7PNC0KKwMrZsRdcg1MVN5Dw

https://lh6.googleusercontent.com/Zk7Qvup31fLYsOED7do_-Hpg4jIYDZnemH8iEnZvhb6L7VfFmO6SaTmTXrhuNz8

https://lh5.googleusercontent.com/f9bZ1ApAJjLWBS7iXFMdOkS4H-DxQOiZRE8aFdU2J7CeGozNi2p0PpYr4CWkeag

https://lh5.googleusercontent.com/FHuTKoK1b3WGygtwezwlXEa8gqcxdZWZUeWhV3Cj9O3iijv3P3EeN4CSNdJifCA