báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


ĐẶC BIỆT: TT TRUMP GỞI VIDEO THÔNG ĐIỆP TỚI NGƯỜI DÂN!


Những Bi'-Mật Trong Chiếc Lap-top Bị Đa'nh-Cắp Của Bà Chủ Tịch Hạ Viện Sắp Được Công Bố


LỰC LƯỢNG ĐẶCNHIỆM QUÂN ĐỘI MỸ đă BẮTGIỮ bà Nancy Pelosi?

***

NHỮNG BÓNG HỒNG TRUNG QUỐC VỚI GIỚI CHỨC MỸ

Elaine Chao(Triệu Tiểu Lan). cha la Jame Chao người Thượng Hải. Mẹ ngừoi An Huy. Được cho sang Mỹ năm 8t.

Gia tộc họ Chao nắm nguồn tài vận hàng hải lớn của trung cộng. Elaine Chao giữ chức vụ bộ trưởng bộ giao thông Hoa Kỳ đă mở đường cho gia tộc làm ăn qua Mỹ.

Kết hôn với Mitch McConnell nguyên lănh đạo Đảng cộng hoà của thượng viện Hoa Kỳ.  

2.Priscilla Chan có cha là người Việt gốc Hoa. Mẹ là ngừoi Hoa Kiều tị nạn. Thông thạo tiếng Quảng Đông.  Kết hôn với Mark Zuckerbery chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Facebook. Cặp đôi đă chi 400 triệu đô la cho vụ thao túng bầu cử Mỹ vừa qua.

3.Christine Fang( Fang Fang) Nữ Sinh Viên Gián Điệp Trung Quốc đă hỗ trợ các thành viên Đảng Dân chủ và ngủ với ít nhất hai thị trưởng và tiếp cận nhiều nhà chính trị gia để đổi lấy tin tức t́nh báo. Trong đó có Bill Harrison cựu thị trưởng Fremont

Lưu Diệc Phi họ nội đều là những cán bộ từ phía nam Hà Bắc, Trung Quốc.Ông nội Khổng Quân và bà nội là An Uẩn Thục đảm nhiệm chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Học viện Y tế Vũ Hán và Bí thư Đảng ủy của Bệnh viện Phụ Chú số 2 (nay là Bệnh viện Đồng Tế Vũ Hán).

Cha là An Thiếu Khang giảng dạy ở khoa ngoại văn chuyên ngành tiếng Pháp tại Đại học Vũ Hán, kiêm thư kư thứ nhất Đại sứ quán Trung Quốc tại Pháp. Mẹ cô là bà Lưu Hiểu Lợi một nghệ sĩ múa.

Lưu Diệc Phi cũng rất thân với ông Trần Kim Phi cha đỡ đầu và là tổng giám đốc điều hành Tập đoàn đầu tư Thông Sản Bắc Kinh .Khi Lưu Diệc Phi đón sinh nhật tṛn 18 tuổi, ông Trần Kim Phi đă quyết định tổ chức cho con gái nuôi một lễ trưởng thành thật đặc biệt tại Nhà khách Quốc gia Điếu Ngư Đài với trị giá lên tới 1,8 triệu nhân dân tệ.

Năm 1997, khi 10 tuổi, chuyển từ trường tiểu học Vũ Hán sang New York, Mỹ để nhập cư cùng mẹ.Lúc này,có tên tiếng Anh là Crystal Liu.

Lưu Diệc Phi được sử dụng để bẫy Hunter Biden( con trai của Biden)

Hoàng Lan Chi viết: tôi không chắc trường hợp của Bà vợ Mc Conell và vợ Zuc Facebook nhưng Zuc rất thiên tả và rất thích Trung Cộng.