báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


ĐẶC BIỆT: TT TRUMP GỞI VIDEO THÔNG ĐIỆP TỚI NGƯỜI DÂN!


Những Bi'-Mật Trong Chiếc Lap-top Bị Đa'nh-Cắp Của Bà Chủ Tịch Hạ Viện Sắp Được Công Bố


LỰC LƯỢNG ĐẶCNHIỆM QUÂN ĐỘI MỸ đă BẮTGIỮ bà Nancy Pelosi?

***

TỔNG THỐNG TRUMP ĐĂ CHUẨN BỊ SẴN SÀNG CHO MỘT T̉A ÁN BINH TRỪNG TRỊ GIAN LẬN BẦU CỬ

Lúc này là đêm 18 tháng Giêng, vậy là c̣n hơn 30 giờ đồng hồ nữa là hí trường cuộc bầu cử tổng thống sẽ giăn tuồng. Donald Trump tiếp tục làm Tổng thống thứ 45 hay Joe Biden sẽ là tổng thống thứ 46 của Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ? Câu trả lời sẽ hơn 30 giờ nữa.

Ngay trong lúc này, Tổng thống Trump vẫn chưa tuyên bố sẽ rút lui, quân đội th́ có mặt khắp nơi, tṛ chơi vương quyền vẫn chưa kết thúc nhưng phía kẻ thù của Tổng thống Trump đang hoảng loạn cao trào. Với một mùa bầu cử đầy bất thường, các bằng chứng gian lận bầu cử tràn lan nhưng đều bị nhà nước ngầm - Deep State bỏ qua th́ ai có được sự ủng hộ của ḷng dân và ḷng quân sẽ là người tiếp tục nắm quyền lèo lái Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ. Donald Trump có được sự ủng hộ của người dân và Quân Lực Hoa Kỳ nên tới giờ phút này Ông vẫn kiên cường chiến đấu với Deep State hung hăn, gian manh.

Nhày 07 tháng Giêng, Giám đốc cơ quan t́nh báo quốc gia đă có gởi một lá thơ lên Thượng viện Hoa Kỳ với nội dung khẳng định các cơ quan t́nh báo đă bỏ qua hành vi can thiệp vào bầu cử từ Tàu cộng, họ chỉ chĩa mũi dùi vào Nga, điều này minh chứng cộng đồng t́nh báo Hoa Kỳ đă bị Deep State thao túng để bao che cho Tàu cộng và bảo vệ cho hành vi ăn cắp cuộc bầu cử của Joe Biden - Kamala Harris.

Cuối ngày 17 tháng Giêng, chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đă hoảng loạn tột cùng khi vội vă viết thơ gởi cho Quyền Tổng trưởng quốc pḥng Christopher C. Miller để yêu cầu ông Miller chấm dứt ngay kế hoạch bổ nhiệm ông Michael Ellis vào vị trí Tổng cố vấn Cơ quan An ninh Quốc gia - NSA. Sự hoảng loạn của Nancy Pelosi cho thấy chiến thuật "tạm thời thay thế chánh quyền dân sự bằng chánh quyền (dân) quân sự" của Tổng thống Trump đă lộ diện vào những giờ phút cận kề ngày 20 tháng Giêng.

Như đă phân tách ở các bài viết trước đây, để tát cạn đầm lầy Nước Mỹ th́ Tổng thống Trump sẽ nắm được ḷng dân và ḷng quân. Ḷng dân đă tỏ khi hơn 75 triệu phiếu cho hợp pháp bầu cho Tổng thống Trump, ḷng quân cũng vậy, hầu hết các binh sĩ, tướng lănh trong Quân Lực Hoa Kỳ đều ủng hộ Tổng thống Trump, rải rác vài tên đă bị Deep State túm gị mới ra mặt chống đối Tổng thống Trump và một trong số kẻ đó chính là tên Paul M. Nakasone, Giám đốc Cơ quan An ninh Quốc gia - NSA.

Thật ra việc Tổng thống Trump và Quyền Tổng trưởng quốc pḥng Christopher C. Miller đă thống nhứt thuyên chuyển công tác ông Michael Ellis từ chức vụ Giám đốc Cấp cao về T́nh báo của Hội đồng an ninh quốc gia - NSC sang giữ chức vụ Tổng cố vấn Cơ quan An ninh Quốc gia - NSA vào tháng 11/2020 ngay sau khi Tổng trưởng quốc pḥng Mark Esper bị sa thải và ông Christopher C. Miller thay thế. Tuy nhiên, tên Paul M. Nakasone, Giám đốc Cơ quan An ninh Quốc gia - NSA đă viện lư do lư trấu để chống đối, tŕ hoăn tiếp nhận ông Michael Ellis nên bây giờ ông Quyền Tổng trưởng quốc pḥng mới quyết luôn vào hôm Chúa nhựt vừa qua dẫn đến sự phản đối trong hoảng loạn của bà Nancy Pelosi.

Tại sao bà Nancy Pelosi phải phản đối trong hoảng loạn vào lúc này mà không để qua ngày 20 tháng Giêng hẳn tính ? Mặc dù sự thuyên chuyển công tác của ông Michael Ellis chỉ đơn thuần là một vị trí công vụ, không phải là một vai tṛ chánh trị, nghĩa là nếu Joe Biden trở thành tổng thống th́ việc sa thải ông Michael Ellis khỏi chức vụ Tổng cố vấn Cơ quan An ninh Quốc gia - NSA sẽ khó khăn nhưng đâu phải là không làm được với bản lănh yếm trá của Joe Biden và đảng Dân chủ. Vậy tại sao Nancy Pelosi phải phản đối trong sự hoảng loạn tột cùng?

Rất dễ hiểu với những ai thường xuyên theo dơi các bài chánh luận kiếm hiệp của Tran Hung tui sẽ biết ngay tại sao Nancy Pelosi phải phản đối trong hoảng loạn tột cùng. Những ai không theo dơi nếu muốn hiểu rơ hơn th́ hăy t́m đọc lại, ở đây tui chỉ thiết lập lại mô h́nh theo lư thuyết chuỗi để quư vị dễ h́nh dung như sau:

1. Bài viết ngày 30/11/2020 có tựa đề "ĐĂ MẤT CÔNG NGHĨ, SAO KHÔNG NGHĨ LỚN? ĐĂ QUYẾT TÂM LÀM, PHẢI LÀM CHO TO. CHIẾN THẮNG ĐỂ TÁI ĐẮC CỬ CHỈ LÀ CHUYỆN NHỎ VỚI DONALD TRUMP, VẬY CHUYỆN TO LÀ G̀ - PHẦN I":

Ở cuối bài viết này tui có nói: Nghĩa là hiện nay, đám quái vật trong đầm lầy Nước Mỹ rất sợ bị Tổng thống Trump tiết lộ thông tin t́nh báo v́ nó sẽ phơi bày bộ mặt thật của cái gọi là Deep States - Nhà nước ngầm do CIA thao túng hàng thập kỷ qua, trước cả vụ ám sát Kennedy cho tới bây giờ.

Điều này đă được kiểm chứng qua lá thơ của Giám đốc cơ quan t́nh báo quốc gia gởi cho Thượng viện ngày 07 tháng Giêng với khẳng định Tàu cộng đă can thiệp vào bầu cử Hoa Kỳ năm 2020.

2. Bài viết ngày 30/11/2020 có tựa đề "ĐĂ MẤT CÔNG NGHĨ, SAO KHÔNG NGHĨ LỚN? ĐĂ QUYẾT TÂM LÀM, PHẢI LÀM CHO TO. CHIẾN THẮNG ĐỂ TÁI ĐẮC CỬ CHỈ LÀ CHUYỆN NHỎ VỚI DONALD TRUMP, VẬY CHUYỆN TO LÀ G̀ - PHẦN II":

Ở bài viết này tui đă viết:

- Như vậy, chiến dịch gian lận bầu cử chủ yếu là h́nh thức bỏ phiếu qua thơ đă được Tàu cộng và đảng Dân chủ cùng với những đảng viên Cộng Ḥa dị ứng Trump cùng hợp lực thực thi rất tinh vi, bài bản trước sự hậu thuẫn của các quan chức hàng đầu đảm nhận sứ mạng bảo vệ an ninh bầu cử như Giám đốc FBI, Giám đốc NSA, Giám đốc CISA, Giám đốc CIA,...

- Xa hơn, ngay tại Bộ Chỉ huy Mạng Hoa Kỳ và Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ do tướng Paul M. Nakasone làm Tư lịnh và giám đốc, Tổng thống Trump và các tham mưu của ông đă thực hành "gài người" vào bên cạnh tướng Paul M. Nakasone để nắm bắt mọi hoạt động của vị tướng này. Độc đáo ở chỗ là người được giao kèm tướng Paul M. Nakasone là người lính trung thành với tướng Mike Flynn và Tổng thống Trump, người đó chính là ông Joshua Steinman.

- Ông Joshua Steinman là phó trợ lư của tướng Paul M. Nakasone về không gian mạng và là giám đốc cấp cao về an ninh mạng của Hội đồng An ninh Quốc gia.

- Hồ sơ giải mật Obamagate của ông Richard Grenell (lúc này ông Richard Grenell quyền Giám đốc cơ quan t́nh báo quốc gia) có được theo tuyên bố của ông ta là “Tui cung cấp danh sách sửa đổi danh tánh của bất kỳ quan chức nào gởi yêu cầu đến Cơ quan An ninh Quốc gia vào bất kỳ thời điểm nào từ ngày 08/11/2016 đến ngày 31/01/2017 để làm lộ danh tánh của cựu Cố vấn An ninh Quốc gia, Trung tướng Michael T Flynn" là căn cứ vào bản ghi nhớ của Tướng Paul Nakasone, giám đốc Cơ quan An ninh Quốc gia.

- Danh sách các quan chức tham gia vào vụ án Obamagate được ông Richard Grenell đưa ra bao gồm cựu đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hợp Quốc Samantha Power, cựu giám đốc t́nh báo quốc gia James Clapper, cựu giám đốc FBI James Comey và cựu giám đốc CIA John Brennan. Cái tên cuối cùng trong danh sách, từ ngày 12/01/2017, là Joe Biden.

- Ai đă ṛ rỉ bản ghi nhớ của Tướng Paul Nakasone cho ông Richard Grenell tại đại án OBAMAGATE ? Xin thưa đó chính là ông Joshua Steinman, phó trợ lư của tướng Paul M. Nakasone về không gian mạng và là giám đốc cấp cao về an ninh mạng của Hội đồng An ninh Quốc gia đồng thời cũng là Cố vấn đặc biệt của Tổng thống Trump về Không gian mạng. Ông Joshua Steinman là người lính trung thành với tướng Mike Flynn, ông Joshua Steinman cũng là một "xúc tu chủ lực" của quái vật Kraken mà bà Sidney Powell nói tới.

Giờ tui sẽ tường thuật theo tŕnh tự để quư vị h́nh dung rơ hơn về tiêu đề bài viết này là TỔNG THỐNG TRUMP ĐĂ CHUẨN BỊ SẴN SÀNG CHO MỘT T̉A ÁN BINH TRỪNG TRỊ GIAN LẬN BẦU CỬ.

- Thứ nhứt, lá thơ của Giám đốc cơ quan t́nh báo quốc gia gởi Thượng viện vào ngày 07/01/2021, tức sau sự cố Điện Capitol một ngày là hoàn toàn có chủ đích. Bởi v́ ngày Sáu tháng Giêng, Quốc Hội Hoa Kỳ đă công khai thách thức người dân Hoa Kỳ khi bỏ qua mọi phản đối chứng nhận kết quả phiếu đại cử tri cho Joe Biden. Điều này cho thấy công lư đă bị bịt mắt bởi v́ Deep State đă thao túng, điều khiển 03 nhánh quyền lực theo Hiến pháp Hoa Kỳ là Lập pháp, Tư pháp, Hành pháp và nhánh quyền lực thứ Tư là truyền thông, Big Tech,...

Lẽ ra ông Giám đốc cơ quan t́nh báo quốc gia đă báo cáo về t́nh h́nh bầu cử trước ngày Sáu tháng Giêng theo Lịnh hành pháp 13848 nhưng v́ các công đồng t́nh báo đă bỏ qua những bằng chứng Tàu cộng can thiệp vào bầu cử theo lịnh của Deep State nên việc báo cáo kia sẽ không có ư nghĩa ǵ với cái chánh quyền dân sự đă bị Tàu cộng lũng đoạn sâu sắc.

Tổng thống Trump và ông Giám đốc cơ quan t́nh báo quốc gia đă thống nhứt cho Thượng viện hay rằng Tàu cộng đă can thiệp vào bầu cử sau khi Quốc Hội nhắm mắt xác nhận kẻ trộm Joe Biden giành chiến thắng. Giám đốc cơ quan t́nh báo quốc gia gởi thơ cho Thượng viện chỉ mang tính khinh khi thói đạo đức giả của họ, cái chính là để cho ḷng dân và ḷng quân thấu tỏ cuộc bầu cử năm 2020 đă bị Deep State thao túng theo chỉ đạo của Tàu cộng.

- Thứ nh́, sau khi Giám đốc cơ quan t́nh báo quốc gia gởi thơ cho Thượng viện vào ngày 07/01/2021 th́ ngày hôm sau, vào ngày 08/01/2021, Giám đốc cơ quan t́nh báo quốc gia đă chính thức bổ sung Lực lượng Không gian vào cộng đồng t́nh báo Hoa Kỳ với thứ tự là tổ chức thứ 18. Hành động này của Giám đốc cơ quan t́nh báo quốc gia đă được tui phân tách với nhận định có từ sau ngày bầu cử 03/11/2020 rằng "KRAKEN UY LỰC" chính là Lực lượng t́nh báo trong Lực để không gian, chính lực lượng này đă bắt sống Tàu cộng can thiệp vào bầu cử thông qua các tín hiệu điện tử không gian.

Sau khi công bố Lực lượng không gian là tổ chức thứ 18 trong cộng đồng t́nh báo Hoa Kỳ th́ các bằng chứng mà lực lượng này đă có được về việc Tàu cộng đă can thiệp vào bầu cử Hoa Kỳ sẽ có giá trị pháp lư chánh danh, thay thế cho các báo cáo bị bóp méo sự thật từ các cơ quan t́nh báo khác v́ chúng đă bị Deep State điều khiển.

Căn cứ vào báo cáo của Lực lượng Không gian, Giám đốc cơ quan t́nh báo quốc gia sẽ báo cáo cho Tổng thống Trump và những quan chức hàng đầu được xác định theo Lịnh Hành pháp 13848 để Tổng thống Trump tiến hành trừng trị những kẻ đă can thiệp vào bầu cử, đánh cắp cuộc bầu cử.

Nói rơ hơn, cơ sở để Tổng thống Trump trừng trị những kẻ ăn cắp cuộc bầu cử không dựa vào các báo cáo của CIA, FBI, DOJ,... mà dựa vào thông tin t́nh báo của Lực lượng Không gian và các cơ quan t́nh báo của Ngũ Giác Đài. Nhưng theo quy tŕnh báo cáo th́ Cơ quan An ninh Quốc gia - NSA do tên tướng Paul Nakasone là xâu đầu mối, mọi báo cáo từ các cơ quan t́nh báo quốc pḥng phải chuyển trực tiếp tới tên tướng Paul Nakasone để tên này tập hợp, phân loại rồi báo cáo lên cho Tổng trưởng Quốc pḥng, Tổng thống, Phó Tổng thống, Ngoại trưởng, Bộ trưởng Năng Lượng, Bộ trưởng Ngân Khố.

Nhưng tên tướng Paul Nakasone là một con quái vật đầm lầy, là cánh tay của Deep State nên khi hắn tiếp nhận các báo cáo từ thuộc cấp, hắn sẽ giấu đi những báo cáo bất lợi cho Deep State và Tàu cộng, đây mới là thử thách lớn cho Tổng thống Trump.

Tuy nhiên, Tổng thống Trump đă hóa giải, vô hiệu tên tướng tồi Paul Nakasone từ lâu bằng cách "gài người", chuyển ông Joshua Steinman làm phó trợ lư cho Paul M. Nakasone về không gian mạng và là giám đốc cấp cao về an ninh mạng của Hội đồng An ninh Quốc gia. Chưa đủ, ngay sau khi sa thải Tổng trưởng quốc pḥng Mark Esper thay bằng Quyền Tổng trưởng quốc pḥng Christopher C. Miller.

Được Tổng thống Trump tín thác, ngay sau khi nhậm chức Quyền Tổng trưởng quốc pḥng, ông Christopher C. Miller đă tung ra các đ̣n vô hiệu hóa tên tướng bẩn Paul M. Nakasone rất hữu hiệu là:

1. Ngày 18/11/2020, tại Fort Bragg, North Carolina, tổng hành dinh của các Bộ Chỉ huy trong Quân Lực Hoa Kỳ, Quyền Tổng trưởng quốc pḥng Christopher C. Miller đă chỉ đạo trợ lư Bộ trưởng Quốc pḥng về các hoạt động đặc biệt/xung đột cường độ thấp báo cáo trực tiếp với Ông chớ không báo cáo trực tiếp lên cấp trên của họ như trước đây.

Theo định nghĩa về một cuộc xung đột cường độ thấp - LIC th́ mạngThu thập thông tin t́nh báo là điều cần thiết để có cơ sở hiệu quả cho các hướng dẫn vận hành LIC. Ngày nay, trước các đối thủ nặng kư như Nga, Tàu cộng th́ Trí thông minh con người Clandestine là thông tin t́nh báo được thu thập từ các nguồn của con người bằng cách sử dụng các phương pháp gián điệp bí mật được xem là trọng tâm. Những nguồn này bao gồm những người làm việc với nhiều vai tṛ khác nhau trong cộng đồng t́nh báo.

Nhưng như chúng ta đă biết, cộng đồng t́nh báo Hoa Kỳ đă liên tục thất bại trước t́nh báo Nga, Tàu cộng mà nguyên nhân là qua 16 năm thi nhau làm tổng thống của Bush con và Obama, cộng đồng t́nh báo Hoa Kỳ đă bị bán đứng, bán rẻ cho kẻ thù một cách phổ biến. Rất nhiều nhơn viên, quan chức trong cộng đồng t́nh báo Hoa Kỳ đă bán ḿnh cho Tàu cộng và làm tay sai cho Deep State do Bush con, Obama phối hợp cầm đầu.

Dưới sự điều khiển của Tàu cộng và Deep State, lực lượng t́nh báo Hoa Kỳ đă trở thành những kẻ nguy hiểm cho nền Cộng Ḥa, chúng sẵn sàng thông đồng với Tàu cộng, kết hợp với FBI, DOJ để hăm hại trung thần của Nước Mỹ mà bằng chứng là tướng Michael Flynn đă bị ở tù oan.

Nước Mỹ sẽ bị hủy diệt bởi đại họa Death by China - Chết bởi Tàu cộng là có thiệt nếu như không có những người quả cảm vây quanh Tổng thống Trump và thực thi các mịnh lịnh của Tổng thống Trump. Một trong những chiến thần quả cảm đó là Trung tướng Michael Flynn. Với sự cố vấn của Trung tướng Michael Flynn, Tổng thống Trump đă thành công trong việc cô lập những tên tướng bẩn trong Quân Lực Hoa Kỳ, bổ nhiệm các nhơn tài ái quốc vào Lực lượng t́nh báo quốc pḥng, giảm ảnh hưởng của CIA, FBI,...

Kết quả là tới những ngày cuối cùng của trận chiến sanh tử giữa Tổng thống Trump và đám Deep State, Lực lượng t́nh báo quốc pḥng, Quân Lực Hoa Kỳ đă chung lưng đấu cật với Tổng Tư Lịnh Donald Trump mà việc giải mật các bằng chứng tham nhũng, phản quốc, giải mật đại án Obamagate, bổ nhiệm các anh tài trung thành vào các cơ quan đầu năo chính là lời hiệu triệu dân chúng, quân binh nhứt tề đứng lên tiêu diệt Deep State, bảo vệ nền Cộng Ḥa trước họa xâm lược mềm của Tàu cộng và chủ nghĩa xă hội quái thai.

C̣n hơn 30 giờ nữa là thời khắc lịch sử sẽ nổ ra. Kích hoạt Đạo luật Phục sanh tạm thời thay thế chánh quyền dân sự bằng chánh quyền quân sự sẽ là tiếng pháo lịnh tiêu diệt Deep State, trừng trị Tàu cộng, xóa sổ chủ nghĩa xă hội quái thai. Ngày 20 tháng Giêng là ngày mà Tổng thống Trump sẽ mở đại tiệc Hồng Môn Yến để thết đăi lũ quái vật trong đầm lầy Nước Mỹ và kẻ thù của Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ. Luôn giữ vững niềm tin để chuẩn bị đón nhận niềm vui./.


Tran Hung