báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Phân tích kế hoạch vĩ đại của Donald J Trump, bất ngờ nằm ở Bản Hiến Pháp 1776 của Hoa Kỳ

 
TTTrump Đă Huy Động Nguồn Lực Lớn Cho Kế Hoạch Đ.Tra Cuộc B.Cử 2020

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Những Bi'-Mật Trong Chiếc Lap-top Bị Đa'nh-Cắp Của Bà Chủ Tịch Hạ Viện Sắp Được Công Bố


CHUYỆN G̀ ĐANG THỰC SỰ DIỄN RA TẠI HOA KỲ KỀ TỪ KHI JOE BIDEN NHẬM CHỨC?

***

ĐẰNG SAU NHỮNG QUÁI SỰ HOA THỊNH ĐỐN

Dù có khéo xảo biện đến thế nào và dẫu có nh́n từ bất cứ góc độ nào, Tả hay Hữu, Lục hay Hồng, Lừa hay Tượng, Cấp tiến hay Bảo hiến, Anti-Trump hay Pro-Trump ..., người ta không thể không thừa nhận một sự thật hiển lộ rất rơ ràng, đập vào mắt cả hàng tỉ người quan sát trên thế giới: Hoa Kỳ đă biến thành quốc gia của những quái sự xưa nay hiếm, đặc biệt là từ Ngày lễ Nhậm chức Tổng thống lần thứ 46 của ông Joe Biden trở đi (20/1/2021). Hăy thử hỏi, có bao giờ mà cả 3 biểu tượng quyền lực nước Mỹ là Toà Bạch Cung, Điện Capitol và Tối cao Pháp viện, đều được lớp lớp hàng rào và dây thép gai vây bọc chung quanh như thế này chăng? Đă có khi nào Quân đội Hoa Kỳ lại phải bồng súng túc trực chốt gác 24/24 ở Washington DC như những ǵ đang diễn ra ở đây từ ngày 9/1/2021 đến nay chưa? Rơ ràng là chưa từng có tiền lệ.

Phải biết rằng, công việc nội an nơi đây trước giờ vẫn do Lực lượng Cảnh sát vùng DC đảm nhiệm. Nếu cần tăng cường, đă có Vệ binh Quốc gia của Tiểu bang tiếp viện, chưa kể lực lượng mật vụ theo bảo vệ tổng thống và các yếu nhân khác lúc nào cũng dày đặc. Hoa Kỳ, với biểu tượng chim đại bàng, từng một thời là xử sở của khát vọng tự do loài người và là thành tŕ cuối cùng bảo vệ nền tự do đích thực đó. Thế nhưng, nay đă khác. H́nh ảnh những tường rào đan chéo chia cắt nội đô, những ṿng dây thép gai “đâm nát trời chiều” và từng tốp lính vây quanh các chốt điểm như công sự trong thời chiến ở Toà Bạch Cung lúc này, là dấu chỉ không thể rơ ràng hơn cho một nền tự do sắp bị tuột mất. Hăy cùng nh́n kỹ càng hơn vào bên trong những quái sự tiêu biểu nhất của Hoa Thịnh Đốn mà lượng định Hoa Kỳ đă và sẽ thay đổi như thế nào trong những ngày tháng tới.

&I&. Có Thật Toà Bạch Cung Đang Được Thiết Trần Lại?

Nơi sinh sống và làm việc chính thức của tổng thống Hoa Kỳ là Toà Bạch Cung, biểu tượng quyền lực của nước Mỹ đối với thế giới. Không thể nào có chuyện toà nhà này lại bị cúp điện tối thui đă 10 ngày liên tiếp cho được, trừ trường hợp TT Joe Biden không hiện diện nơi đó! Nhưng nếu không phải Toà Bạch Cung, th́ TT Joe cùng gia đ́nh hiện đang cư ngụ nơi đâu? Có lẽ nào là chốn phim trường Hollywood? Đó đây có nguồn tin biện minh rằng, Toà Bạch Cung đang được sửa chữa lại cho hợp với thị hiếu của TT Joe Biden và Đệ nhất Phu nhân Jill Biden. Cũng không đúng lắm! Nếu muốn sửa chữa, phải có kế hoạch trước, và có thể thực hiện từng phân khu một theo kiểu cuốn chiếu mà? Rồi nữa, sửa chữa th́ liên quan ǵ đến việc cúp điện trên diện rộng? Tổng Thống Phủ, chứ có phải nhà hoang chết chủ đâu mà muốn cúp là cúp? Hay là đội thợ của TT Joe Biden thuộc biên chế Hội Thợ Nề Tự Do (Freemasonry), một tên gọi khác của Hội Tam Điểm, vốn đă quen với công việc trong bóng tối suốt 12 thế kỷ qua (từ TK VIII)? Hoặc giả là họ có tinh thần ủng hộ Thoả thuận Khí hậu Paris triệt để quá nên ban ngày họ sử dụng quang năng (Solar Power) và buổi tối là địa nhiệt năng (Geothermal Power) cho công việc sửa chữa? Tiết kiệm ǵ đến nỗi không dám thắp sáng toà U Cung? Lạ kỳ hơn, chưa thấy tấm h́nh nào của TT Joe Biden hoặc gia đ́nh ông chụp lấy cảnh Pḥng Bầu Dục hoặc Toà Bạch Cung cho thiên hạ rửa mắt? Quái sự thiệt là!

Lại có quan điểm cố ư tuyên truyền rằng, các lực lượng chuyên trách (CIA, FBI, DOJ và QĐHK) đang rà soát lại toàn bộ hệ thống điện thoại, viễn thông, internet cũng như mọi ngóc ngách trong Toà Bạch Cung để xem TT Donald Trump cùng nội các của ông có cài thiết bị nghe lén hoặc camera giám sát ghi h́nh ǵ lại không?! Đó là lư giải do bọn Deep State đồn thổi thông qua hệ thống các Big Media và Big Tech do chúng nắm giữ. Ra thế, bọn Deep State h́nh như rất sợ viễn cảnh TT Tiền nhiệm Donald Trump và người ủng hộ ông theo dơi và cản trở kế hoạch “Cuộc Khởi Động Vĩ Đại” (Great Reset) hoặc “Trật Tự Thế Giới Mới” (New World Order) của chúng. Nỗi tự kỷ ám thị hoặc ám ảnh này chắc chắn xuất phát từ cựu TT Barack Obama, khi trong giai đoạn 9/11/2016 - 20/1/2021, ông ta đă cố t́nh ở lại Washington DC để h́nh thành một Chính phủ Bóng tối (Shadow Government), nhằm phối hợp với QHHK mà điên cuồng đánh phá sự vận hành của Chính quyền TT Donald Trump, bằng rất nhiều phương cách, như đă được các tài liệu bạch hóa ngày 19/1/2021 chỉ ra. Nay nếu TT Donald Trump có đáp trả như thế (chắc chắn ông không làm như vậy), th́ cũng chỉ là phản đ̣n “gậy ông đập lưng ông” thôi, bởi chưng, xét cho cùng, danh xưng mới của TT thứ 46 Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ là JOEBAMA mà!

&II&. Air Force One & Marine One Cũng Đang Được Tân Trang Sao?

Một biểu tượng kép nữa của quyền uy tổng thống Mỹ là chuyên cơ Air Force One (Không Lực I) và siêu trực thăng Marine One (TQLC I), dùng để đưa tổng thống, các yếu nhân cùng những người thân tín đi công du hay hội họp các nơi. Chúng được mệnh danh là các “Pháo Đài Bay” của tổng thống Hoa Kỳ, trong đó Air Force One được xưng tụng bằng hùng danh “Ṭa Bạch Cung Trên Không” và Marine One là mỹ danh “Pḥng Bầu Dục Trên Không”. Thế mà, kể từ trưa ngày 20/1/2021 tới giờ, giới thạo tin thế giới cũng đành chịu thua không biết chúng hiện lưu lạc nơi đâu nữa!!! Đúng lư ra mà nói, trong 2 chiếc Boeing 747-200B giống hệt nhau được biên chế thành Không Lực Một (mă hiệu SAM 28000 & SAM 29000) đậu tại tại Căn cứ Không quân Andrews (bang Maryland), th́ sẽ có ít nhất MỘT CHIẾC LUÔN TRONG T̀NH TRẠNG HOẠT ĐỘNG để đảm bảo nhu cầu đi lại cho ông Joe Biden. Tuy nhiên, nhóm Anti-Trump có thể lư giải rằng do TT Biden chưa đi công cán nước ngoài nên chưa dùng đến chúng. Cứ cho là vậy đi. Thế th́, nếu phục vụ cho các công việc di chuyển gần, th́ đă phải có các chiếc Marine One, LUÔN TÚC TRỰC ĐÂU ĐÓ TRONG KHUÔN VIÊN BĂI CỎ PHÍA NAM của Toà Bạch Cung rồi chứ? Nay th́ sao? Người ta không hề thấy sự hiện diện của bất cứ chiếc Marine One nào thuộc phi đội MHX-1 do TQLC quản lư trong khu vực Ṭa Bạch Cung hết? Chúng đi đâu cả rồi, những chiếc “WHITE TOP” dễ nhận biết ấy, với màu sơn trắng trên nóc và bụng xanh đậm phía dưới?

Không thể nào tin được là tất cả những chiếc Air Force One và Marine One đều được đem đi sơn sửa cùng một lúc. Trùng hợp này quá ư vô lư! Chưa kể là, c̣n những chiếc xe Cadillac One bọc thép chống đạn chuyên dụng của Tổng thống Joe Biden đâu? Sao chưa thấy chúng tŕnh làng? Chẳng lẽ trong 12 ngày nhậm chức vừa qua, TT Joe Biden chỉ làm mỗi việc kư 42 Sắc lệnh Hành pháp, trả lời báo chí dăm ba câu và không di chuyển đi đâu hết? Có thể nào? Giải thích ra sao cũng thấy không thoả đáng. Như vậy, có thể thấy, cả 2 cụm biểu tượng quyền lực của tổng thống Mỹ thời Joe Biden bỗng nhiên “biến mất” một cách khó hiểu, cả dưới đất lẫn trên không. Không một ai thấy vợ chồng TT Joe Biden thả bộ ở “Toà Bạch Cung Dưới Đất” với Vườn Hồng, Vườn Trẻ Em hay Băi cỏ phía Nam! Cả Pḥng Bầu Dục quen thuộc trước đây cũng trở nên đầy “lạ lẫm” dưới thời TT Joe Biden. Giống vậy, bộ đôi “Toà Bạch Cung Trên Không” Air Force One và “Pḥng Bầu Dục Trên Không” Marine One cũng đă bỏ ông mà đi biền biệt. Ai có thể gây ra cuộc hư trường này? Chắc chắn không phải TT Trump rồi, bởi ông đă là TT tiền nhiệm sau 12:00 ngày 20/1/2021. Vậy ai? Chỉ có thể là Ngũ Giác Đài! Nhưng c̣n Tổng trưởng QP, Đại tướng Lloyd Austin III vừa được TT Biden bổ nhiệm và Thượng viện thông qua nữa kia mà? Lẽ nào ông không có quyền hạn triệu hồi các chuyên cơ này về cho ông Biden? Vô cũng khó hiểu! Hiến pháp và pháp luật HK liệu có c̣n được thực thi? Diễn mà không diễn hay không diễn mà diễn đây?

&III&. The Nuclear Football - Giờ Này Chàng Ở Đâu?

Toà Bạch Cung và Pḥng Bầu Dục, cả trên không lẫn dưới đất, cho dù có rộng lớn, sang trọng và bề thế dường nào, cũng không thể nào sánh được, về mặt uy lực lẫn tầm quan trọng, với 1 chiếc chiếc valy gọn nhẹ vừa đủ một người xách, gọi là Quả Bóng Hạt Nhân hoặc Valy Hạt Nhân (Nuclear Football, Atomic Football hay Football). Đây là chiếc Valy mà TT Hoa Kỳ dùng để khởi động một cuộc tấn công hạt nhân thông qua thẻ kích hoạt hạt nhân (Biscuit), tồn tại đă gần 60 năm. Không cần bàn, Football mới là biểu tượng quyền uy số một của tổng thống Hoa Kỳ đối với thế giới. Ấy vậy mà, không có một bằng chứng nào cho thấy TT Joe Biden đang quản lư nó hết, rất oái ăm. Lần đầu tiên trong lịch sử tồn tại của chiếc Valy Hạt nhân, kể từ thời cố TT J. F Kennedy (1961 - 1963), một tổng thống tiền nhiệm không chịu bàn giao chiếc valy này cho tổng thống kế nhiệm. Đó chính là trường hợp của TT Donald Trump và TT Joe Biden ngày 20/1/2021 vừa qua. Ông Donald Trump đă từ chối thua cử và do vậy từ chối luôn việc tham dự buổi lễ tuyên thệ nhậm chức của ông Joe Biden, cũng đồng nghĩa với việc ông không giao lại chiếc valy này cho ông Biden. Lư do đưa ra hết sức giản dị: Đă có gian lận bầu cử nghiêng về phía TT Joe Biden và rằng ông Joe Biden là TT bất hợp pháp! Kể từ đó, không có bất cứ 1 ḍng tin tức chính thống nào đề cập đến Quả Bóng rất nguy hiểm này. Có tới 99% là TT Joe Biden hiện không giữ nó. Nếu TT tiền nhiệm Donald Trump cũng không quản lư nó (dù ngày 20/1/2021 phụ tá ông có cầm theo nó về Florida), th́ là ai? Lại là Ngũ Giác Đài nữa sao? Hiến pháp HK lại bị thách thức nữa à?

Hăy nhớ lại ngày 8/1/2021 một chút. Chỉ 1 ngày sau khi QHHK gơ búa xác nhận Joe Biden thắng cử trở thành tân Tổng thống Hoa Kỳ, bà Nancy Pelosi, CTHV, đă lạm quyền gọi điện cho Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân, Đại tướng Mark Milley, lấy cớ tham vấn ông Milley về các biện pháp pḥng ngừa khả dĩ, nhằm ngăn chặn TT “loạn trí” Donald Trump truy cập vào các mă kích hoạt và ra lệnh một cuộc tấn công hạt nhân vào những ngày tại vị ít ỏi c̣n lại của ông, nhưng thực ra là để thăm ḍ về việc làm sao có thể thu hồi chiếc Valy Hạt nhân này cho Joe Biden, một khi TT Donald Trump không tới tham dự sự kiện 20/1/2021 để bàn giao chiếc Football chết chóc trên. Tướng Milley, thay mặt cho Ngũ Giác Đài, đă từ chối trả lời bà Pelosi. Như vậy, từ 8/1/2021, QĐHK đă quyết định không trao chiếc Valy Hạt nhân cho TT Joe Biden rồi, cho nên bọn Deep State mới hoảng loạn lên đ̣i đàn hặc và luận tội TT Trump là vậy. Chúng suy đoán rằng, có thể TT Donald Trump sẽ vẫn tiếp tục nắm giữ Quả bóng Hạt nhân đó sau ngày 20/1/2021. Nh́n như vậy mới hiểu tại sao VBQG dám đứng quay lưng khi xe chở TT Joe đi ngang qua, tại sao Hạ viện đành đoạn để lực lượng VBQG nằm lăn lóc trong garage xe giữa cái lạnh như cắt và tại sao QĐHK vẫn c̣n giữ túc số đông đảo tại Hoa Thịnh Đốn. Chỉ có thể là QĐHK không coi ông Joe Biden là TT hợp hiến (nghĩa là do gian lận mà thắng) và đương nhiên cũng không xem ông là Tổng tư lệnh của họ. Toà Bạch Cung hẳn đă biến thành 1 doanh trại của FEMA, hoặc để bảo vệ cho băng đảng Deep State hoặc nhằm giam giữ chúng v́ đă tham gia vào âm mưu gian lận phiếu 3/11/2020, tuỳ thuộc cách nh́n nhận QĐHK đứng về phía bên nào.

&IV&. Chiêu Thức Đánh Lạc Hướng & Chuyển Lửa Ra Bên Ngoài Của Deep State

Không hề có ư bênh vực cho ông Joe Biden, nhưng mà, dựa vào những diễn biến xảy ra từ năm 2018 đến giờ, có thể kết luận rằng, TT Joe Biden đă bị bọn Deep State Mỹ và bọn Toàn Cầu Hoá (TCH) quốc tế khống chế thành một con rối cho chúng. Thử đặt câu hỏi, tại sao FBI và Bộ Tư pháp (DOJ) nắm rất rơ các vụ nhận hối lộ và buôn lậu tiền của Hunter Biden ở Ukraine và Trung Cộng, qua các email thu nhận được trên chiếc laptop Hunter bỏ quên, mà lại không chịu điều tra, khởi tố vụ án? Chúng bênh vực, thiên vị nhà Biden sao? Hoàn toàn không phải! Chúng dùng Hunter Biden để khống chế Joe Biden theo ư chúng. Bởi thế, Joe Biden phải được lựa chọn (hay phục tùng?) để chạy đua chức tổng thống với ông Donald Trump, mà không phải là Bernie Sanders, dù ai cũng biết, nếu được đề cử công tâm th́ ông Bernie Sanders sẽ thắng ông Joe Biden. Từ đó, cũng có thể suy ra tiếp, chưa chắc ông Joe Biden đă trực tiếp tham gia vào vụ gian lận phiếu năm 2020, mà chủ mưu là một nhóm Deep State khác, v́ lư do bảo mật. Nay giả thiết trên được chứng thực. TT Joe Biden buộc phải kư 42 sắc lệnh hành pháp như ma đuổi trong ṿng 10 ngày nhậm chức, cốt là để đưa nước Mỹ về trạng thái như dưới thời TT Barack Obama, giống trước khi ông Donald Trump nhậm chức: Việc làm phải chạy ra khỏi nước Mỹ càng nhiều càng tốt (để người dân măi lệ thuộc vào chính phủ), số lượng nhập cư ăn Welfare phải tăng lên càng nhiều càng tốt (để chuẩn bị cho việc phổ thông đầu phiếu, không quy đổi sang phiếu ĐCT như hiện nay nữa). Rồi th́, QĐHK phải tham chiến trở lại ở các điểm nóng trên thế giới (không có chiến tranh th́ làm sao Chính phủ Mỹ và các nước tham chiến khác trở thành con nợ của FED Deep State cho được?) ....

Những hành vi TT Joe Biden thực hiện 10 ngày qua rơ ràng khớp với khẩu hiệu: America Last (Nước Mỹ Sau Chót), trái với America First (Nước Mỹ Trước Hết) thời TT Trump. Phải đặt câu hỏi quan trọng tiếp theo, tại sao TT Joe Biden phải kư những sắc lệnh làm tổn hại đến uy danh và nền kinh tế Mỹ đến như vậy? Bộ ông không phải là người Mỹ sao? Lư do ǵ ông phải kư những văn bản rất “hỡi ôi” như: Cho phép nam chuyển giới được dùng chung toilet với nữ, dùng tiền thuế dân Mỹ tài trợ cho việc phá thai ở nước ngoài hoặc cấm gọi virus SARS-COVI-2 thành “virus Tàu” hay “virus Vũ Hán”... Lẽ nào ông thần phục Trung Cộng thật sao? Động cơ nào ông phải ra lệnh gửi quân nhân trở lại Syria và Iraq, đồng thời cam kết tái tham gia Thoả thuận Hạt nhân JCPOA với Iran cho Trung Đông bất ổn thêm? Rồi cả cách thức tiếp cận nửa vời mang tên “Nhẫn Nại Chiến Lược” đối với Trung Cộng sẽ làm cả vùng Đông Á, Đông Bắc Á và Đông Nam Á dậy sóng nay mai (Miến Điện vừa xảy ra đảo chính). Để làm chi? Chưa hết, Bộ Ngân khố vừa thông báo lực lượng Al-Qaeda ở Afghanistan đang trỗi dậy (dù TT Trump đă đạt thoả thuận ngừng chiến với họ?!)... Tất cả những hành động và kư kết trên nhắm vào một mục tiêu kép: Đánh loăng dư luận Mỹ và chuyển áp lực ra bên ngoài! Những ai sống dưới chế độ độc tài hẳn đă rất quen thuộc với các biện pháp trên, trong đó, các chính sách gây sốc có tác dụng phân tán sự chú ư của công luận Mỹ và chiến tranh là để chuyển lửa áp lực từ quốc nội ra bên ngoài. Thế th́, TT Joe Biden muốn gây loăng và chuyển hướng trọng tâm chú ư của dân Mỹ ra xa vấn đề quan trọng nào đây? Đó chính là sự khủng hoảng chưa từng có của FED, chúa tể của Đầm Lầy Deep State, mà chúng ta sẽ bàn tiếp theo sau đây

&V&. Đấu Trường Sinh Tử: Tổng Thống Donald Trump Vs Bát Đại Gia Tộc FED

Ở thời khắc này ngoái đầu nh́n lại mới thấy trận đấu lực, đấu trí giữa TT Donald Trump và bọn Deep State từ 9/11/2016 (ngày ông được tuyên bố thắng cử tổng thống) tới nay thật khốc liệt biết bao. Chỉ nội việc TT Trump c̣n sống sót tới bây giờ đă là một phép màu, nói chi tới thế thượng phong ông đang nắm. Biết bao mưu hèn kế bẩn của bọn Deep State cấu kết với bọn TCH Âu Châu, Nga, Iran và Trung Cộng thi nhau nhắm vào ông, từ đối nội tới đối ngoại, mà ông vẫn vượt qua và chiến thắng gần như tất cả, ngoại trừ kết quả bầu cử 3/11/2021. Tại sao vậy? Người bi quan sẽ cho rằng ông và những người ủng hộ bảo hiến MAGA đă thua trong cuộc đấu này và rằng, nay với Joe Biden trở thành tổng thống cùng Đảng DC chiếm đa số ở cả lưỡng viện, bọn Deep State sẽ trừng phạt thích đáng ông, gia đ́nh ông cùng các cộng sự, v́ tội ngáng đường và phá hoại đại cục chăn dắt nhân loại của chúng. Tuy vậy, những ai lạc quan, b́nh tâm suy xét thấu đáo đều sẽ công nhận rằng ông đă thắng lớn trong một cuộc chiến vĩ đại với một kẻ thù giấu mặt, vừa quyền thế vừa giàu có, thừa mưu mô lẫn tàn ác, đă ăn sâu vào tận gốc rễ của tất cả các định chế quốc tế (LHQ, WHO, WTO, UNHRC, NATO ...) và chính phủ trung ương của rất nhiều cường quốc. Chính quyền lực kinh khủng của bọn này đă khiến cho 2 tổng thống huyền thoại là Abraham Lincoln và J.F Kennedy phải bị sát hại, ngay khi họ vừa mới động chạm sơ qua tới quyền lợi của chúng. Bọn này là bọn nào mà đáng sợ đến như vậy? Xin thưa rằng, đó là bọn FED, tức Cục Dự Trữ Liên Bang hay Ngân Hàng Trung Ương Mỹ, có hang ổ chính tại Phố Wall (New York). Trận chiến “Làm Nước Mỹ Vĩ Đại Trở Lại” suốt 4 năm qua của TT Trump là với bọn FED này.

Độc giả thế giới chưa hết ngạc nhiên với sự kiện ông Joe Biden được tạp chí Times xướng tên là “Nhân Vật Của Năm”, th́ nay lại được dịp sửng sờ thêm với thông tin băng nhóm khủng bố nội địa ANTIFA vừa được đề cử nhận giải Nobel Hoà B́nh?! Thế nhưng, nếu ai đó biết rằng nhà bảo trợ cho giải Nobel này là gia tộc Warburgs hùng mạnh của Đức Quốc (the Warburgs of Hamburg, Germany), th́ nỗi sửng sốt trên sẽ vụt tan biến ngay, v́ Warburgs là 1 trong 8 gia tộc tài chính giàu có nhất thế giới, gọi là “Bát Đại Gia Tộc”, nắm tới 80% cổ phần của Ngân Hàng Dự Trữ Liên Bang Nữu Ước (the New York Federal Reserve Bank), linh hồn của FED toàn cầu. Chỉ có 4 trong 8 đại gia tộc này là nằm ở Hoa Kỳ, gồm những tên tuổi lẫy lừng như sau: Nhà Goldman Sachs, Rockefellers, Lehmans and Kuhn Loebs (ở New York); Nhà Rothschilds (ở Paris và London; Nhà Warburgs (ở Hamburg); Nhà Lazards (ở Paris) và Nhà Moses Seifs (Do Thái, ở Roma). Dưới gầm trời này, không có chuyện ǵ mà FED không dám làm, nhất là với Nhà Rothschilds, v́ FED đă mua chuộc và lũng đoạn hầu hết chính trị gia chóp bu các nước. Từ vụ đắm tàu Titanic huyền thoại, đến Cách mạng Vô sản Nga và 2 cuộc Chiến tranh Thế giới, từ Chiến tranh Việt Nam, Chiến tranh Triều tiên đến các cuộc chiến ở Afghanistan, Trung Đông ... truy cho cùng, đều có dấu tay của FED. Có 2 điều cần nói cho dễ hiểu. Thứ nhất, FED độc quyền in các tờ tiền USD, chứ không phải Chính phủ Mỹ. Thứ hai, từ sau thoả thuận giữa Hoa Kỳ và Saudi Arabia được kư kết tháng 6/1974, quy định mọi giao dịch dầu khí phải được thực hiện bằng tiền USD, tức hệ thống Petrodollar, th́ coi như FED nghiễm nhiên thành chủ nợ toàn cầu. Chúng ta ai cũng trở thành con nợ của FED v́ ai cũng sử dụng xăng dầu và chính phủ nước nào cũng phải vay tiền từ World Bank, IMF hay ADB ..., chân rết của FED. Với 1 kẻ thù nguy hiểm tiềm phục khắp thế giới như bọn FED này, th́ cuộc bầu cử 3/11/2020 cũng chỉ nên được xem như 1 trong số những trận chiến giữa TT Trump và FED mà thôi.

&VI&. Cuộc Đại Tỉnh Thức & Sàn Diễn Hoa Thịnh Đốn

Nếu nh́n nhận t́nh h́nh bầu cử 3/11/2020 và hiện trạng khác lạ của Thủ đô Hoa Thịnh Đốn từ 9/1/2021 tới nay ở một góc nh́n rộng mở như thượng dẫn, người ta có thể tiên lượng được những diễn biến sắp tới trên chính trường Mỹ và trên bàn cờ thế giới, bằng cách khéo léo xâu chuỗi các sự kiện lại với nhau. Chúng ta đang thấy những ǵ? Người dân Ấn Độ xuống đường biểu t́nh đ̣i mở cửa kinh tế trở lại v́ cho rằng chính phủ đă thổi phồng quá mức sự nguy hiểm của con virus Corona. Tương tự, ở Đức, Áo và Đan Mạnh cũng đang diễn ra các cuộc tuần hành đ̣i bỏ giăn cách xă hội như vậy. Dân chúng toàn cầu bắt đầu nhận ra, dường như có một âm mưu lớn nào đó thông qua đại dịch bị cố t́nh thổi phồng này, và FED là kẻ chủ mưu. Chắc chắn sẽ c̣n có những cuộc xuống đường lớn hơn vào những ngày tới. Mọi cặp mắt giờ đây đang hướng nh́n về Mỹ! Cuộc khủng hoảng trên TTCK Mỹ hiện nay (giữa Reddit vs Citadel và Quỹ đầu cơ Robinhood) thực chất là cuộc chiến đấu giữa các nhà đầu tư nhỏ lẻ và FED. Thắng bại chưa nói, nhưng thành công dễ thấy nhất là xă hội Mỹ đă thức tỉnh. Họ thấy rằng, bấy lâu nay, bọn Big Media đă thông đồng với các chính trị gia tha hóa và Phố Wall (FED) để bóp méo thông tin và làm giá các mă cổ phiếu. V́ vậy, giờ đây, các nhà đầu tư nhỏ lẻ đă tẩy chay Big Media, rồi dùng các mạng xă hội mà liên kết lại để chia sẻ thông tin mà đấu với FED. Thế nhưng, các Big Tech, vốn cùng băng nhóm với FED, đă bắt đầu kiểm duyệt gắt gao rồi, cho nên chắc chắn người dân Mỹ sắp tới sẽ phát triển mạng xă hội và kênh truyền thông cho riêng họ. TT Donald Trump đă làm được một điều khó có tổng thống Mỹ nào có thể làm được: Ông đă THỨC TỈNH người dân Mỹ quay trở về với các giá trị nguyên thuỷ quư giá thời lập quốc, nhất là tinh thần BẢO HIẾN. Đó là nội hàm của “The Great Awaking” (Cuộc Đại Tỉnh Thức).

Nhằm thức tỉnh dân Mỹ, TT Trump đă phải dày công bày biện trận thế để bọn Deep State, trước giờ vẫn núp an toàn trong bóng tối, phải lần lượt lộ diện ra trước mặt bàn dân thiên hạ, trên sàn diễn Hoa Thịnh Đốn. Thế là, người ta đă chứng kiến 1 vụ gian lận phiếu vô tiền khoáng hậu được bọn Deep State tổ chức với sự bọc lót, che chắn của cả 3 nhánh quyền lực, Hành pháp, Tư pháp và Lập pháp, để rồi sau khi các cấp toà từ sơ thẩm cho tới TCPV đều từ chối xem xét đơn kiện của phía TT Trump, QHHK đă công khai gơ búa chứng nhận cho vị tổng thống này. Như vậy, hệ thống chính trị và luật pháp mục rữa của Mỹ được phơi bày ra. Tiếp đến, các giá trị nền tảng của HP Mỹ, qua 2 Tu Chánh Án I&II, cũng đang bị thách thức nghiêm trọng. Quyền tự do ngôn luận trong TCA-I đă bị các Big Tech xúc phạm khi chúng gia tăng kiểm duyệt nội dung đăng tải của người dùng, để bảo vệ cho một thiểu số Deep State (đă có điều 230 bênh vực các Big Tech), song song với quyền dùng súng tự bảo vệ ḿnh thuộc TCA-II cũng bị chính quyền TT Biden t́m cách khống chế dần. Chưa hết, sự kiểm duyệt c̣n lan qua tới TTCK. Thị trường Mỹ không c̣n tự do và rộng mở như tên gọi của nó, mà đă được vận hành theo ư chí và quyền lợi của một thiểu số là Deep State FED. Ngoài ra, các khủng khác liên quan tới tôn giáo, luân lư, đạo đức, truyền thống (nạn phá thai, chuyển giới, ấu dâm, buôn lậu trẻ em...) đều được phơi bày rất rơ ràng hơn bao giờ hết qua chính quyền tân TT Joe Biden. Ai đă từng xem bộ phim MATRIX (Ma Trận) ắt sẽ nhớ đến h́nh ảnh viên thuốc Đỏ (Red Pill) và viên thuốc Xanh (Blue Pill) mà nhân vật chính phải lựa chọn. Giống trong phim, TT Donald Trump đă lựa chọn viên màu đỏ mà bộc lộ hết thực trạng tồn đọng của nền chính trị Mỹ ra cho công chúng, thay v́ che giấu để người ta tin rằng nó vẫn c̣n tốt đẹp.

&VII&. Quyết Định Là Ở Trận Này: Now Or Never!

Cho nên, căng thẳng không c̣n ở khu vực xung đột Châu Á - Thái B́nh Dương với Bán đảo Cao Ly và Eo biển Đài Loan, hoặc nơi điểm nóng Trung Đông với Syria hay Iran nữa, chảo lửa chiến tranh đă được chuyển về Hoa Thịnh Đốn, mà mới thoạt nh́n trông giống một sàn diễn ngoài trời, nhưng nh́n kỹ hơn th́ là một đoạn đầu đài dùng để xử trảm những kẻ phản quốc và những kẻ phạm tội ác chống lại loài người. Đó là bọn FED chết tiệt cùng đồng đảng FBI, CIA và CHINA của chúng. Tổng thống Donald Trump đă có thể lựa chọn 2 giải pháp quân sự là Đạo Luật Chống Phản Loạn (Insurrection Act) và Thiết Quân Luật (Martial Law) nhưng ông đă không, v́ nếu áp dụng, sẽ tạo ra bạo loạn, chia cắt, đổ máu và ly khai c̣n hơn thời nội chiến Bắc - Nam, vô t́nh làm lợi cho bọn FED và Trung Cộng. Thay v́ đó, ông chọn cách âm thầm trao quyền hành cho QĐHK, sau khi đă cho giải mật toàn bộ sự can thiệp của Deep State, Trung Cộng và Italia vào cuộc bầu cử 2020. Như thế, QĐHK đang vận hành một “chính phủ ngầm” chạy song song với Chính quyền TT Joe Biden, đúng hơn là giám sát chính quyền của ông ta và bọn FED, đúng cách thức Deep State xưa nay vẫn thực hiện, nhưng ở vị trí đảo ngược! Yêu hay ghét, tin hay không tin, người ta phải chấp nhận thực tế này. Nếu không, sẽ không cách ǵ giải thích được về t́nh trạng quân sự hoá của HTĐ đến cuối tháng 3, về chính phủ thụt tḥ tḥ thụt, hư hư thực thực của Joe Biden, về việc Ngũ Giác Đài từ chối lệnh của TT Biden không tiêm Vaccines cho tù nhân trại GITMO và đặc biệt về sự hỗn loạn của TTCK Phố Wall mấy ngày qua. Nên nhớ, cuộc tập kích vào Phố Wall (FED) cũng là cuộc tấn công vào Trung Cộng v́ bọn Tàu đă đầu tư hàng tỉ USD vào đây, thông qua các quỹ đầu cơ, và đó mới chỉ là khúc Intro. Hành khúc vùi dập FED Phố Wall sẽ c̣n nhiều đoạn hùng tráng ở phía trước nữa.

Trước khi được xác thực, vũ khí thời tiết hô mưa gọi băo đă từng bị cho là “Thuyết Âm Mưu”. Cũng vậy, sự tồn tại của Nhà Nước Ngầm Deep State Mỹ, chỉ mới đây thôi, vẫn c̣n bị gán nhăn thuyết này. Nay th́ sao? Không chỉ Deep State và bọn Toàn Cầu Hoá, mà cả kế hoạch “Đại Tái Khởi Động” và “Trật Tự Thế Giới Mới” đều được chứng minh có thật và đều do FED tổ chức, giật dây. Tại sao vậy? V́ Big Media và Big Tech cũng là Deep State, là tay chân của FED. Nếu lời giải thích QĐHK đang kiểm soát chính phủ hiện hành mà là “Thuyết Âm Mưu”, th́ chúng ta biết dùng từ ǵ cho vụ Rusiangate, cũng gọi là Obamagate hay Spygate nhằm đàn hặc và luận tội TT Trump, v́ nó c̣n huyễn hoặc và mông lung hơn giả thiết trên cả ngàn lần? Tương tự, cũng hăy chuẩn bị cho ḿnh một tinh thần khai phóng đúng mực để đón nhận thêm ư nghĩa mới của khẩu hiệu “Bảo Vệ Hiến Pháp” mà TT Trump, các cộng sự và những người ủng hộ phong trào MAGA hay dùng. Biết đâu lại có 1 bản Hiến Pháp khác, ngoài bản gốc 1776, được bọn Deep State cố t́nh sửa lại, để biến nước Mỹ và dân Mỹ thành con nợ? Bởi chưng, những sự việc chưa có tiền lệ cũng nên được giải thích bằng những cách thức chưa có tiền lệ, có phải vậy không?

NHD

Vơ Ngô 

 

Bắc Kinh dùng Twitter giả mạo gieo rắc thông tin sai lệch trước & sau bầu cử Mỹ.