báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

Tín hiệu cho thấy Đảng DC sẽ không làm được ǵ phiên ṭa luận tội lần 2, Đảng DC rất sợ TT Trump


Những Bi'-Mật Trong Chiếc Lap-top Bị Đa'nh-Cắp Của Bà Chủ Tịch Hạ Viện Sắp Được Công Bố

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

***

ĐẢNG DÂN CHỦ ĐANG NGỒI TRÊN HIẾN PHÁP VÀ CÔNG LƯ, ...

… “Đảng Dân chủ và một vài thành viên Đảng Cộng ḥa “phản trắc” không bao giờ thấy điều này xảy ra”...

Vào ngày các thượng nghị sĩ tuyên thệ nhậm chức bồi thẩm đoàn trong phiên ṭa luận tội TT Donald Trump, các thành viên của đảng Dân Chủ, và kẻ thù của TT Trump đă phải chịu một sự sỉ nhục lớn".

Điều đó đă xảy ra khi TNS Rand Paul kết thúc cuộc luận tội bằng cách hỏi một câu hỏi mà các đảng viên Dân chủ đang lo sợ.

Thượng nghị sĩ bang Kentucky-Rand Paul đă có một bài phát biểu lan truyền trên trang website phổ thông trên thế giới, khi ông nêu ra quan điểm buộc phải bỏ phiếu để Bác Bỏ cáo buộc của đảng Dân chủ là vi hiến v́ TT Donald Trump đă măn nhiệm.

Thượng nghị sĩ Rand Paul trích dẫn trực tiếp bài phát biểu của Donald Trump từ cuộc biểu t́nh ngày 6/1, để chứng minh trong bài phát biểu của TT Trump kiếm không ra được một chữ nào Kích Động tấn công ṭa nhà Quốc Hội. Đây là điều mà đảng Dân Chủ, một số thành viên đảng Cộng Ḥa “phản trắc, và giới truyền thông báo chí cánh tả không muốn nêu ra và nh́n nhận sự thật.

TT Trump đă thể hiện rơ ư định của ḿnh bằng cách yêu cầu những người ủng hộ biểu hiện “một cách ḥa b́nh và yêu nước" tại trước ṭa nhà Quốc Hội trong ngày 6/1 vừa qua.

Sau khi xác nhận rằng sự thật về phía TT Trump, thượng nghị sĩ Rand Paul đưa ra mốt số ví dụ về việc các đảng viên Đảng Dân chủ sử dụng ngôn từ thô bạo dẫn đến các vụ ám sát và bọn thổ phỉ đă khủng bố các đảng viên Cộng ḥa trên đường phố. Một lối dụng ngữ ác ư, thâm hiểm và “đoạt từ cưỡng lư” áp đặt tội lỗi lên TT Trump.

Ông Rand Paul ví dụ một người ủng hộ Bernie Sanders loạn trí t́m cách thủ tiêu và ám sát 20 thành viên Đảng Cộng ḥa - trong số đó có Rand Paul - sau khi Sanders tuyên bố rằng những người Cộng ḥa muốn băi bỏ Obamacare là tội giết người. Như vậy, đây có phải là kích động không? Ngôn ngữ bạo động của Bernie Sanders ác độc, ghê tởm, kinh hoàng nhưng không có bất cứ ai lên án ông ta, ngược lại TT Trump khơi dậy ḷng ái quốc của người dân th́ gọi là Kích động? thật là điều sằn bậy, và đáng khinh bỉ!

Thượng nghị sĩ Rand Paul nói thêm: “Không một đảng viên Đảng Dân chủ nào thành thật hỏi liệu [Thượng nghị sĩ] Bernie Sanders có xúi giục kẻ xả súng suưt giết Steve Scalise và huấn luyện viên t́nh nguyện hay không. Kẻ xả súng gần như kết thúc một vụ thảm sát - tôi đă ở đó - bởi v́ tên giết người này tin vào những luận điệu sai trái do Bernie Sander và các đảng viên Dân chủ khác đầu độc và tiêm nhiễm, chẳng hạn như "Kế hoạch chăm sóc sức khỏe của Đảng Cộng ḥa cho những người không có bảo hiểm là bạn sẽ chết".

TNS Rand Paul lưu ư rằng tên sát thủ thậm chí c̣n hét lên "Tao giết tụi mày, giết tụi mày là cách tao chăm sóc sức khỏe cho tụi mày" trước khi nổ súng vào những người Cộng ḥa không có khả năng tự vệ.

Thượng nghị sĩ Rand Paul đă điểm măt đích danh một số đảng viên Dân chủ Cory Booker và Maxine Waters kêu gọi đảng Dân chủ đối mặt truy quét những người ủng hộ TT Trump. Như vậy điều đó có dẫn đến việc kích động bạo lực xem xét những hậu quả thực tế rất nguy hiểm mà ông Rand Paul và vợ phải đối mặt hay không?

TNS Rand Paul đặt vấn đề: “Sẽ không có đảng viên Đảng Dân chủ nào hỏi liệu [Thượng nghị sĩ] Cory Booker, Maxine Waters có kích động bạo lực hay không khi kêu gọi những người ủng hộ quư vị rằng “Nếu bạn nh́n thấy một thành viên của chính quyền TT Trump tại một nhà hàng, tại một cửa hàng bách hóa, tại một trạm xăng hay bất kỳ nơi nào , hăy tạo ra một đám đông, và tấn công họ. Đó không phải là kích động, là xúi giục hay sao? "

TNS Rand Paul kể lại một đám khủng bố Black Lives Matter hù đọa và tấn công anh và vợ khi họ trở về khách sạn vào đêm Đại hội toàn quốc của Đảng Cộng ḥa. Cảnh tượng kinh hoàng đă được ghi lại trên video và nếu cảnh sát không có mặt để bảo vệ th́ đám cuồng loạn, côn đồ này có thể nhảy tới vồ lấy, xé xác tay chân của vợ chồng tôi rồi.

“Vợ tôi và tôi bị xô đẩy, bao vây và la hét bởi cùng một đám bạo loạn cuồng điên BLM này, mà chính hai thượng nghị sĩ Dân Chủ- Booker và Maxine đă tuyên truyền và cổ súy cho bạo loạn hơn nữa. Thật kinh hoàng khi có một đám người đe dọa giết bạn, chửi bới bạn và bắt bạn làm con tin theo đúng nghĩa đen cho đến khi cảnh sát đến giải cứu bạn. Đêm đó chúng tôi đă bị đám đông hành hung, tôi không chắc liệu chúng tôi có sống sót dù có cảnh sát bảo vệ hay không. Nhưng không có đảng viên Đảng Dân chủ nào đề nghị luận tội Booker và Maxine v́ những lời tuyên truyền bạo lực của họ. Đây mới khẳng định là ngôn ngữ bạo động, kích động cho sự bạo loạn, giết người. Vậy tai sao không ai luận tội họ”, Paul nói thêm.

Cáo buộc kích động này giống như hành động ngụy tạo sự kiện rằng TT Trump có dính líu đến chính phủ Ukraine và sự thông đồng với Nga. Đáng lư ra các đảng viên Dân chủ thực sự phải chịu tội với những tội ác mà họ cố t́nh cáo buộc một cách ác độc, thâm hiểm gán ép cho TT Donald Trump đă phạm phải.

Bài phát biểu của Thượng nghị sĩ Rand Paul đă gây chú ư trên các trang website phổ thông ở Hoa Kỳ và thế giới. Ông là một đảng viên Cộng ḥa thực sự bước lên và chống lại sự giả dối của đảng phái mà đảng Dân chủ đang cố gắng tạo nên, và ác độc thâm hiểm cố ư gây chia rẻ trong quốc hội này.

Nếu luận tội TT Donald Trump (và nhất là luận tội một cách vi hiến khi TT Trump không c̣n tại chức), th́ hăy luận tội tất cả thành viên của đảng Dân Chủ, đó mới là điều thực tiễn mà toàn dân Hoa Kỳ muốn thấy được sự thật, và muốn thấy được hiến pháp của Hiệp chúng Quốc c̣n được duy tŕ.

Rồi đây, những kẻ t́m đủ mọi thủ đoạn ngồi trên công lư, sẽ có ngày ngồi trên Đoạn Đầu Đài…

Chúng ta chờ xem !