báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19
 

*** 

NƯỚC MỸ XĂ HỘI CHỦ NGHĨA

Một bà giáo sư âm nhạc người Nga đă qua Mỹ tỵ nạn có một câu hỏi với người Việt hải ngoại chúng ta mà thật khó trả lời. Bà nói rằng bà đă quá thấu hiểu thế nào là chủ nghĩa xă hội, thế nào là chủ nghĩa cộng sản,bà cũng quá đau khổ thời gian phải sống dưới chế độ hà khắc, tàn bạo, vô nhân tính của Stalin, nên mới quyết định t́m đường đi tỵ nạn qua Mỹ, v́ bà nghĩ nước Mỹ là thiên đường của chủ nghĩa tự do, là bó đuốc soi đường của Nữ Thần Tự Do,mở ṿng tay bao dung với các nạn nhân của chủ nghĩa áp bức, độc tài, đảng trị.Thế nhưng bây giờ con người chống không khoan nhượng với China, chống triệt để chủ nghĩa xă hội là Tổng Thống Donald Trump đă bị bao thế ngầm, cộng với bao big media, cộng với đám dân chủ thiên tả và cực tả, đă và đang sử dụng bao nhiêu thủ đoạn gian lận trắng trợn trong bầu cử TT để “cướp chính quyền” –theo đúng ư muốn của Bắc Kinh, để dần dà sẽ biến Hoa Kỳ thành một nước xă hội chủ nghĩa một cách lặng lẽ.

Thế nhưng câu hỏi khó trả lời nhất của bà với người Việt tỵ nạn tại hải ngoại là, tại sao nhiều người đă bị giam cầm trong tù cộng sản,đă trốn chui trốn nhủi để vượt biên qua được Mỹ là thiên đường tự do này, lại cuồng điên chống và thù hận đến tận xương tủy TT Trump là người đang đẩy lùi Trung Cộng, và nước Việt của họ có cơ may thoát áp bức cộng sản nếu China bị dồn vào góc tường? Họ chỉ nh́n những đáng ghét nho nhỏ của ông Trump mà xóa đi hết đại cuộc chống cộng của ông và chính quyền của ông. Tại sao một thiểu số người Việt lại điên cuồng tung hô Joe Biden lên như ông thánh, trong khi ông ta chủ trương giết người một cách hợp pháp là cho toàn quốc phá thai - chưa có một TT nào lại tài trợ cho các nước khác để cùng nhau phá thai như Joe Biden. Và vừa lên nắm quyền Biden đă kư 40 lệnh hành chính để giết hại hàng chục ngàn hiện nay và hàng triệu việc làm khác nay mai tại Canada và Hoa Kỳ qua việc đóng cửa khai thác dầu và khí đốt tại Mỹ - chỉ v́ tin theo Biến Đổi Khí Hậu mù mờ? Tại sao Biden không lên án China đă gây ô nhiễm nặng nề tại chính Hoa Lục. Biden sẽ lấy tiền thuế của dân để đóng lại cho Climate Change hàng chục tỷ USD mà không thay đổi được China, mà chỉ tự chặt tay ḿnh. Nhiều người Việt tại hải ngoại v́ “tôn thờ” Biden và v́ quá “thù ghét” Trump nên nói rất tự nhiên là họ bỏ qua việc phá thai toàn quốc, bỏ qua việc mới lên Biden đă làm cho xăng dầu tăng vọt, bỏ qua chính sách thân Trung cộng của Biden, bỏ qua việc Biden mở toang cửa chính cửa hậu cho di dân lậu tràn vào Mỹ để di dân này được hưởng trợ cấp – và người dân Mỹ đi làm sẽ phải đóng thêm thuế nuôi họ, nuôi cả các tội ác mà băng đảng và ma túy cùng du nhập vào Mỹ-và xă hội sẽ không c̣n an ninh? Một số giới trẻ có học thức tại Mỹ nói họ sẽ không sinh con cái nữa v́ không muốn con họ sau này sẽ phải è cổ ra đóng thuế trả nợ, phải chu cấp cho di dân lậu, cho người da đen, và cho những ǵ Biden đang làm.

Biden hoàn toàn không có một chính sách nào rơ rệt ngoài việc Joe chỉ làm ngược lại những ǵ mà TT Trump đă thực hiện được cho Hoa Kỳ và cho dân Mỹ- thế thôi. Qua cuộc bầu cử gian lận Nov. 03, 2020 vừa qua, bao nhiêu tiếng nói lên án việc gian lận có bàn tay ngoại quốc nhúng vào từ Đức, Ư, China (như bản tố cáo của bà Ls Sydney Powell, Ls Lin Wood, Ls, Rudy Giuliani, Phát Ngôn Viên Báo Chí White House McEnany, BTNG Mike Pompeo, v.v..). Nhất là bản tường tŕnh rơ rệt nhất, khoa học nhất của khoa học gia Jovan Pulitzer tại Thượng Viện cho biết chỉ trong 2 giờ ông đă t́m ra được sự gian lận qua 500 ngàn phiếu giả bầu cho Biden và biết phiếu giả đó được sản xuất tại Mỹ hay China.

Chưa kể vụ laptop của Hunter Biden phơi bầy quá lộ liễu cách làm ăn của gia đ́nh Biden bên Ukraine và với China và Nga. Thế rồi, mọi việc đều được thu vén thế nào không biết mà đều rơi vào quên lăng?

Bà giáo sư người Nga ngậm ngùi nói cứ tưởng qua Mỹ sẽ thoát cộng sản – ai ngờ bây giờ Mỹ đă thành nước XHCN dưới chế độ của Đảng Dân Chủ. Người dân và ngay chính TT Trump cũng đă bị họ kiểm duyệt quá thô bạo mà không ai làm ǵ được- thậm chí nhiều người Việt đă từng tỵ nạn c̣n hoan hỷ vỗ tay (cho đáng đời Trump?).

China đă quá thành công trong các tuyên truyền về Dân Vận, Trí Vận và Địch Vận qua cuộc bầu cử TT tại Hoa Kỳ v́ các chiêu bài của nhóm lănh đạo đảng Dân Chủ đă tuyên truyền chống Trump để triệt, hạ bằng được TT Trump, đă hoàn toàn dập khuôn như ư muốn của họ Tập. Cho nên thay v́ dồn oán hận lên Tập Cận B́nh, lên China là nơi xuất phát ra con virus Vũ Hán giết hại toàn thế giới và cả Hoa Kỳ, th́ nhóm lănh đạo đảng Dân Chủ đă dồn hết thù oán đó lên ông Trump, để người dân quên China đi, né đạn dùm họ Tập – nên chắc họ Tập không hẹp lượng ǵ mà không thưởng công hậu hỹ cho đám này.

Tệ hơn nữa, Biden c̣n cấm dân không được dùng chữ China Virus, why? Nước Mỹ có tự do kể cả tự do chỉ trích Tổng Thống th́ sao lại cấm họ vi phạm hiến pháp Hoa Kỳ? Nó từ Vũ Hán th́ nói nó là China Virus, hay Virus Vũ Hán hay CCP Virus (như TT Trump noi là hợp lư chứ), sợ phạm húy hay sao?  

Bây giờ người hiến công sức và cả tài sản ḿnh cho Hoa Kỳ và người dân trong 4 năm qua là cựu TT Trump, là công dân Donald Trump -nay đang bị nhóm lănh đạo Dân Chủ đem ra xử tội đàn hặc lần thứ hai. Bà Nancy Pelosi, ông Schummer, các dân biểu Dân Chủ, và 6 tên Cộng Ḥa phản đảng, cũng như các luật sư managers tự đóng vai công tố tại Thượng Viện Mỹ mấy ngày hôm nay (dẫm chân lên ngành Tư Pháp), là h́nh ảnh người Việt không thể quên được qua các màn đấu tố dă man, vô nhân tính đáng ghê tởm, như thời Trung cổ, của cộng sản thời Việt Minh vừa nắm chính quyền, khoảng 200 ngàn người tại Miền Bắc Việt Nam đă chết oan mạng v́ chủ trương tiến lên XHCN. Bao nhiêu sách vở đă viết lại, bao nhiêu nhân chứng đă tố cáo sự tàn bạo của cộng sản đội lốt XHCN, vậy mà bây giờ vẫn c̣n nhiều người vẫn tự bịt mắt ḿnh (y như bị tẩy năo vậy), và muốn bịt mắt người khác nữa. Họ chỉ muốn xem vài kênh TV Mỹ theo ư ḿnh muốn, xem vài tờ báo thiên tả, vài youtube chống Trump và bênh Biden một cách sai lạc, và nhất định không nghe lời nói phải.

Một nữ phóng viên người Mỹ đă từ chức sau ngày bầu cử TT vừa qua, cô nói cô không thể cứ măi loan các tin sai lạc sự thật như vậy để hại TT Trump, v́ mỗi tối về nhà, cô thấy lương tâm cắn rứt- thà nghỉ việc kiếm việc khác ít lương hơn c̣n tốt hơn.

Bà giáo sư âm nhạc người Nga tỵ nạn thở dài nói nước Mỹ giờ đă XHCN hóa rồi. Dân Mỹ nhất là giới trẻ kể cả các giáo sư trung và đại học đă bị đầu độc tại học đường trong mấy thập niên nay, nên họ hoàn toàn không biết ǵ về “thiên đường cộng sản” nên đă theo Biden. Một mai họ tỉnh ngộ th́ quá trễ rồi. Chỉ mong nước Mỹ đừng bị như Măn, Hồi, Mông, Tạng. Nh́n trại tù Tân Cương (dán nhăn che mắt thế gian là "Trại Dậy Nghề") đang giam giữ hàng triệu người, mà Trung Cộng hàng ngày tra tấn, hành h́nh, bắt lao động khổ sai, triệt sản và tiêu diệt chủng tộc người Duy Ngô Nhĩ - mà rùng ḿnh./. (Tin Tổng Hợp).

Phạm Gia Đại