báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19
 

*** 

 

Cuộc chiến bảo vệ hiến pháp và giá trị lịch sử Hoa Kỳ chỉ mới bắt đầu

 Ngay sau khi được tuyên bố trắng án trong cuộc săn phù thủy mới nhất của Đảng Dân chủ, Tổng thống Trump đă đưa ra một tuyên bố hoàn toàn mới với 74 triệu người ủng hộ ông.

Tại một thời điểm trong tuyên bố của ḿnh, Trump nói “Phong trào lịch sử, yêu nước và tốt đẹp của chúng tôi để Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại chỉ mới bắt đầu”

Trươc tiên, tôi muốn cảm ơn đội ngũ luật sư tận tâm của tôi và những người khác v́ họ đă làm việc không mệt mỏi để bảo vệ công lư và bảo vệ sự thật.

Lời cảm ơn sâu sắc nhất của tôi cũng như tất cả các Thượng nghị sĩ và Thành viên Quốc hội Hoa Kỳ, những người luôn tự hào về Hiến pháp mà tất cả chúng ta tôn trọng cũng như các nguyên tắc pháp lư thiêng liêng ở trung tâm của đất nước chúng ta.

Thể chế Cộng ḥa Lập hiến trân trọng của chúng ta được thành lập dựa trên nền pháp quyền công bằng, là biện pháp bảo vệ không thể thiếu cho các quyền tự do, quyền và tự do của chúng ta.

Thật là đáng buồn khi b́nh luận về thời đại của chúng ta rằng có một đảng chính trị ở Mỹ được cho phép tự do bôi nhọ nhà nước pháp quyền, bôi nhọ cơ quan thực thi pháp luật, cổ vũ đám đông, bào chữa cho những kẻ bạo loạn và biến công lư thành công cụ trả thù chính trị và bức hại, lập danh sách đen, hủy bỏ và đàn áp tất cả những người và quan điểm mà họ không đồng ư. Tôi luôn luôn có và sẽ luôn luôn là người đấu tranh cho nền pháp quyền kiên định, những anh hùng thực thi pháp luật và quyền của người Mỹ được tranh luận một cách ḥa b́nh và danh dự về các vấn đề trong ngày mà không ác ư và không thù hận.

 
Đây là một giai đoạn khác của cuộc săn lùng phù thủy vĩ đại nhất trong lịch sử của đất nước chúng ta. Không có tổng thống nào từng trải qua bất cứ điều ǵ giống như nó, và nó tiếp tục bởi v́ các đối thủ của chúng tôi không thể quên gần 75 triệu người, con số cao nhất từ trước đến nay đối với một tổng thống đương nhiệm, người đă bầu cho chúng tôi chỉ vài tháng trước.

Tôi cũng muốn gửi lời biết ơn của tôi đến hàng triệu công dân tử tế, chăm chỉ, tuân thủ pháp luật, yêu Chúa và Đất nước, những người đă dũng cảm ủng hộ những nguyên tắc quan trọng này trong thời điểm rất khó khăn và thử thách này.

Phong trào lịch sử, yêu nước và cao đẹp của chúng ta để Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại chỉ mới bắt đầu. Trong những tháng tới, tôi có nhiều điều để chia sẻ với các bạn và tôi mong muốn tiếp tục cuộc hành tŕnh đáng kinh ngạc của chúng ta cùng nhau để đạt được sự vĩ đại của Mỹ cho tất cả người dân của chúng ta. Chưa bao giờ có bất cứ điều ǵ giống như nó!

Chúng ta c̣n rất nhiều công việc ở phía trước, và chúng ta sẽ sớm xuất hiện với tầm nh́n về một tương lai Hoa Kỳ tươi sáng, rạng rỡ và vô hạn.

Cùng bắt tay nhau không có ǵ chúng ta không thể hoàn thành được.

Chúng ta vẫn là một Dân tộc, một gia đ́nh và một quốc gia vinh quang dưới quyền Chúa, và trách nhiệm của chúng ta là giữ ǵn cơ nghiệp tuyệt vời này cho con cháu và cho các thế hệ người Mỹ sau này.

Xin Chúa phù hộ cho tất cả các bạn, và xin Chúa măi măi phù hộ cho Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

  

NGUỒNNetwork of VN communities & Organizations

 

Ư Dân chuyển ngữ
 

--