báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19
 

*** 

Toàn văn tuyên bố chính thức của ông Donald Trump sau phiên ṭa luận tội

Tổng thống Trump tuyên bố: "Tôi đă và sẽ luôn luôn là người đấu tranh cho nền pháp quyền kiên định, những anh hùng hành pháp, và quyền của người Mỹ để tranh luận một cách ḥa b́nh và danh dự về các vấn đề trong ngày mà không có ác ư và không có thù hận".
Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đă đưa ra tuyên bố sau khi Thượng viện Mỹ bỏ phiếu trắng án cho ông trong phiên ṭa luận tội lần thứ 2 với số phiếu 57-43.

Dưới đây là toàn văn bản tuyên bố:

"Trước tiên, tôi muốn cảm ơn đội ngũ luật sư tận tâm của tôi và những người khác đă làm việc không mệt mỏi để bảo vệ công lư và bảo vệ sự thật.
Lời cảm ơn sâu sắc nhất của tôi tới tất cả các Thượng nghị sĩ và Thành viên Quốc hội Hoa Kỳ, những người luôn tự hào về Hiến pháp mà tất cả chúng ta tôn kính cũng như các nguyên tắc pháp lư thiêng liêng ở trung tâm của đất nước chúng ta.
Đất nước Cộng ḥa Lập hiến trân quư của chúng ta được thành lập dựa trên nguyên tắc công bằng của pháp luật, là biện pháp bảo vệ không thể thiếu cho các quyền tự do, cho quyền và sự tự do của chúng ta.
Thật là một sự kiện đáng buồn trong thời đại của chúng ta khi một đảng chính trị ở Mỹ được cho phép tự do bôi nhọ nhà nước pháp quyền, bôi nhọ cơ quan hành pháp, cổ vũ đám đông, bào chữa cho những kẻ bạo loạn và biến công lư thành công cụ báo thù chính trị và bức hại, lập danh sách đen, hủy bỏ và ngăn chặn tất cả những người và quan điểm mà họ không đồng ư. Tôi đă và sẽ luôn luôn là người đấu tranh cho nền pháp quyền kiên định, những anh hùng hành pháp, và quyền của người Mỹ để tranh luận một cách ḥa b́nh và danh dự về các vấn đề trong ngày mà không có ác ư và không có thù hận.
Đây là một giai đoạn khác của cuộc săn lùng phù thủy vĩ đại nhất trong lịch sử của đất nước chúng ta. Không có tổng thống nào từng trải qua bất cứ điều ǵ giống như nó, và nó vẫn đang tiếp tục bởi v́ các đối thủ của chúng ta không thể quên rằng gần 75 triệu người, số [phiếu bầu] cao nhất từ trước đến nay đối với một tổng thống đương nhiệm, người đă bầu cho chúng tôi chỉ vài tháng trước.
Tôi cũng muốn gửi lời biết ơn của tôi đến hàng triệu công dân tử tế, chăm chỉ, tuân thủ pháp luật, yêu Chúa và Đất nước [Mỹ], những người đă dũng cảm ủng hộ những nguyên tắc quan trọng trên trong thời điểm rất khó khăn và thử thách này.
Phong trào lịch sử, yêu nước và cao đẹp của chúng ta để 'Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại' (MAGA - Make America Great Again) chỉ mới bắt đầu. Trong những tháng tới, tôi có nhiều điều để chia sẻ với các bạn và tôi mong muốn sẽ cùng nhau tiếp tục cuộc hành tŕnh đáng kinh ngạc của chúng ta để đạt được sự vĩ đại của Mỹ cho tất cả người dân của chúng ta. Chưa bao giờ có bất cứ điều ǵ giống như vậy!
Chúng ta c̣n rất nhiều công việc ở phía trước, và chúng ta sẽ sớm xuất hiện với tầm nh́n về một tương lai Hoa Kỳ tươi sáng, rạng rỡ và vô hạn.
Cùng nhau, không có ǵ chúng ta không thể hoàn thành.
Chúng ta vẫn là một Dân tộc, một gia đ́nh và một quốc gia vinh quang dưới quyền Chúa, và trách nhiệm của chúng ta là giữ ǵn cơ nghiệp tuyệt vời này cho con cháu và cho các thế hệ người Mỹ sau này.
Cầu Chúa phù hộ cho tất cả các bạn, và cầu Chúa măi măi phù hộ cho Hợp chủng quốc Hoa Kỳ".

- Donald J. Trump -