báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

Vĩnh Tường:
MẶT TRẬN BIÊN GIỚI PHÍA NAM HOA KỲ

 
Vĩnh Tường: TIN NGƯỢC ĐỜI


Vĩnh Tường: Tự
Do Tư Bản vs CNXH - TƯƠNG LAI THUỘC VỀ AI

Kamala Harris chính thức thay thế bảy đần canh giữ hoà b́nh cho thế giới


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

***

Nguyễn Thị Bé Bảy

Những Con Ếch Bị Luộc

 

T́nh trạng lộng hành và thao túng quyền lực&kỹ thuật của giới truyền thông "Big Tech" hiện nay là hậu quả của quá tŕnh luộc ếch, bắt đầu từ thời chính quyền Bill Clinton với Điều Khoản 230 trong đạo luật Truyền Thông do TT Bill Clinton kư ban hành vào năm 1996 (Telecommunication Act of 1996).

Telecommunications Act of 1996 - Wikipedia

Chính Điều Khoản 230 là nồi nước đă luộc từ từ những con ếch.... truyền thông cánh tả, đảng Dân Chủ và những người chống Trump, cho nên  ngay lúc này đây, trong lúc TT Trump và những người ủng hộ ông bị Big Tech khóa miệng th́ truyền thông cánh tả, đảng Dân Chủ và những người chống Trump hoặc vỗ tay hả hê, hoặc giữ im lặng, một sự im lặng đáng sợ trước những vi phạm thô bạo Tu Chính Thứ Nhất!

Họ, chính những thành phần kể trên đă tự biến ḿnh thành những con ếch đồng thuận với Big Tech trong tiến tŕnh hủy hoại Tu Chính Án Thứ Nhất của Hiến Pháp Hoa Kỳ, không lẽ họ muốn biến đổi Hoa Kỳ trở thành Hoa Lục?

Nhân tiện, cũng cần nói ra một sự thật phũ phàng nữa, là nhiều nhân vật tai to mặt lớn trong đảng Dân Chủ cũng là những con ếch đă bị luộc trong nồi nước của đảng CS Tàu với gia vị T&T (Tiền & T́nh Dục). Ở đây người viết chỉ xin đề cập đến 3 con ếch điển h́nh là Bill Clinton, con trai Joe Biden là Hunter Biden và dân biểu Eric Swalwell!

Những con ếch này vừa chín tới và không được chết, v́ CS Tàu không muốn chúng nó chết, mà cần chúng ngồi trơ mắt ếch ra đó để hành động theo sự điều khiển của Bắc Kinh. Xin lặp lại, Bắc Kinh đă điều chỉnh ngọn lửa, chỉ giữ độ nóng trong nồi nước luộc vừa đủ để những con ếch này trở nên mụ mị, trở thành những con bù nh́n dưới bàn tay điều khiển của đảng CS Tàu!

1/ Con ếch Bill Clinton với Tiền, Tiền, và Rất Nhiều Tiền.

Đối với con ếch Bill Clinton, CS Tàu chỉ cần nhét tiền vào họng mà không cần tới gái Tàu cung cấp t́nh dục, v́ khoản t́nh dục th́ Bill đă có thừa tại Mỹ, thậm chí con ếch Bill c̣n hành sự t́nh dục ngay trong Bạch Ốc, chưa kể trên các chuyến bay và trên ḥn đảo của tỷ phú ấu dâm Epstein.

Vế kế hoạch CS Tàu nhét tiền vào họng con ếch Bill, người viết chỉ xin trưng dẫn vài ba links sau đây, quư vị cũng đọc mệt nghỉ!!!

1996 United States campaign finance controversy - Wikipedia

-  Chinagate and the Clintons | The American Spectator | USA ...

-  Chinese billionaire who made illegal donations to Bill ... 

Đền đáp lại những đồng tiền của Tàu Cộng, con ếch Bill Clinton đă cống hiến cho Tàu Cộng rất nhiều điều có lợi, nhưng đồng thời lại gây bất lợi và tổn hại trầm trọng cho Hoa Kỳ về các phương diện thương mại, kinh tế, quân sự và an ninh quốc gia, với hậu quả tai hại mà chúng ta đang phải gánh chịu hiện nay.

Every President Since Reagan Was Wrong About China's Destiny ...

www.bloomberg.com/opinion/articles/2019-07-23/...

Jul 23, 2019 · “The more we bring China  into the world,”  Clinton  averred, “the more the world will bring change and freedom to  China .” This thesis remained a point of bipartisan consensus well into the 2000s....

Cái sách lược nhầm lẫn (hay ngu ngốc, hay bị dụ dỗ???) nuôi dưỡng Tàu Cộng, bắt đầu từ thời Clinton cho tới thời Obama, đă giúp Tàu Cộng trở nên con khủng long đang nuốt chửng thế giới, đang trên đường đá văng Hoa Kỳ ra khỏi vị trí siêu cường.

Trước thực trạng này, phải chăng chỉ có Donald Trump là người duy nhất dám thực hiện kế hoạch đương đầu với con khủng long, v́ ông không thể đứng nh́n Hoa Kỳ chết dần dưới tay Tàu Cộng! 

Và cũng v́ lẽ đó mà ông Trump mới lâm vào t́nh cảnh bị TTTT, Big Tech, đảng Dân Chủ, RINO, thế lực Deep State cấu kết với Tàu Cộng để đuổi tận, giềt tuyệt như chúng ta đang chứng kiến hiện nay!

2/ Con ếch Hunter Biden với Tiền, T́nh Dục và Ma Túy

Cái laptop của Hunter Biden đă bị khui ra với vô số h́nh ảnh trụy lạc, chơi gái, chơi ma túy, những emails về chuyện loạn luân với chị dâu khi người anh ruột vừa mới chết, phô bày thân thể với cháu gái ruột, những h́nh ảnh ấu dâm, những hồ sơ gia đ́nh Biden cấu kết tham nhũng, làm ăn phi pháp với Tàu Cộng, chia đôi tiền bất chánh với "ông lớn" (Joe Biden???), nhất là cái khoản "qua đêm" với Lưu Diệc Phi, nữ tài tử điện ảnh Tàu Cộng, kể sao cho xiết???

Hunter Biden's laptop shows sleazy life that makes blackmail ...

Hunter Biden’s Laptop included 40-50 Images of Child ...

Report: Shocking Photos of Underage Girls in Biden’s Laptop ...

Hunter Biden's Guilty Laptop | RealClearPolitics

Tuy nhiên, TTTT và Big Tech đă và đang cố gắng che đậy cái  đầm lầy nhầy nhụa, thối tha của gia đ́nh Biden. Nếu Joe Biden lên ngôi, cái đầm lầy này cũng sẽ nhanh chóng rơi vào quên lăng, cũng giống như vụ 30 ngàn emails của Hillary Clinton bị bà ta tiêu hủy, vụ ông Đại Sứ Christopher Steven bị thảm sát tại Benghazi...

3/ Con ếch Eric Swalwell với Fang Fang

Chuyện con ếch Eric Swalwell, là Dân Biểu Dân Chủ California, thành viên trong Ủy Ban T́nh Báo Hạ Viện có liên hệ với Fang Fang, một nữ điệp viên của Trung Cộng! Mời quư vị xem:

Anonymous source confirms Swalwell was having sex with ...

Eric Swalwell should be kicked off intel committee and ...

Eric Swalwell and an alleged Chinese spy: What we know - The ...

Kính thưa quư vị,

Ngoài 3 con ếch này, c̣n bao nhiêu con ếch nữa trong chính trường Hoa Kỳ đă và đang bị luộc dưới tay Tàu Cộng???

Nguyễn Thị Bé Bảy


 

***

 
LIVE: Pro Trump Celebration in West Palm Beach, FL on Presidents’ Day 2/15/21