báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

Vĩnh Tường:
MẶT TRẬN BIÊN GIỚI PHÍA NAM HOA KỲ

 
Vĩnh Tường: TIN NGƯỢC ĐỜI


Vĩnh Tường: Tự
Do Tư Bản vs CNXH - TƯƠNG LAI THUỘC VỀ AI

Kamala Harris chính thức thay thế bảy đần canh giữ hoà b́nh cho thế giới

 
Vĩnh Tường: Thương chiến - MẶT TRẬN TRUNG CỘNG - NGA - BẮC HÀN


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

***

Tổ chức Giám sát Tư Pháp (Judicial Watch) Kiện Cảnh Sát Thủ Đô Hoa Kỳ Theo Đuổi Các Email Và Video Liên Quan Đến Bạo Loạn Ngày 6 Tháng 1

Tổ chức Giáp sát Tư pháp (Judicial Watch) đă đệ đơn kiện Cảnh sát Capitol Hoa Kỳ trong nỗ lực thu giữ các email và video liên quan đến cuộc bạo động diễn ra vào ngày 6 tháng 1 tại Điện Capitol.

Tổ chức giám sát cho biết trong một thông cáo báo chí rằng họ đă đệ đơn kiện theo luật thông thường về quyền tiếp cận hồ sơ công khai, sau khi Cảnh sát Capitol từ chối cung cấp tài liệu được t́m kiếm, trong một yêu cầu ngày 21 tháng 1.

Chủ tịch Giám sát Tư pháp (Judicial Watch) Tom Fitton đưa ra tuyên bố

"Công chúng có quyền được biết về cách Quốc hội xử lư an ninh và những ǵ mà tất cả các video cho thấy cuộc bạo động ở Điện Capitol của Mỹ. Nancy Pelosi và Chuck Schumer đang cố gắng che giấu điều ǵ với người dân Mỹ?"

Yêu cầu trong tháng 1 t́m kiếm tất cả video từ bên trong Điện Capitol của Hoa Kỳ trong khoảng thời gian chín giờ vào ngày 6 tháng 1.

Theo Tổ chức Giám sát Tư pháp (Judicial Watch), yêu cầu cũng t́m kiếm "Liên lạc qua email giữa Đội điều hành Cảnh sát Capitol Hoa Kỳ và Ban Cảnh sát Capitol liên quan đến an ninh của Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1 năm 2021. Khung thời gian của yêu cầu này là từ ngày 1 tháng 1 năm 2021 đến ngày 10 tháng 1 năm 2021,". Yêu cầu cũng t́m kiếm, ". Liên lạc qua email của Ban Cảnh sát Capitol với Cục Điều tra Liên bang, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ liên quan đến an ninh của Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1 năm 2021. Cũng theo Tổ chức Giám sát, khung thời gian của yêu cầu này là từ ngày 1 tháng 1 năm 2021 đến ngày 10 tháng 1 năm 2021 ",

Cũng theo Tổ chức Giàm sát, Cảnh sát Capitol cho biết trong một bức thư ngày 11 tháng 2 rằng các tài liệu được t́m kiếm không phải là "hồ sơ công khai"

Nguồn tin: Judicial Watch 16./2/2021

DĐĐL B́nh luận:

Qua đó cho chúng ta thấy, vấn đề nổ ra tại Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1 vừa qua, trong bầu không khí vô cùng căng thẳng - ĐƯỢC MẤT giữa DC và TT TRUMP, kết thúc cuộc bầu cử đầy man trá,  không phải đơn giản đến mức như TTBL và DC cứ cáo buộc TT Trump là xong.  Nội vụ thuộc luật pháp nhưng lại do chính trị xử.

Theo dự trù của DC, tuy liều lĩnh nhưng nếu may mắn, khuynh đảo được một số CH bằng h́nh thức nào đó, như mua chuộc hoặc giật dây danh sách đen, hoặc đe dọa, để có đủ số phiếu 67/100 th́ kể  buộc tội được TT Trump. Dù là tội oan, nhưng khốn nạn ở chỗ là khi đă xong, th́ hồ sơ đóng niêm, như cái đinh cuối cùng của cổ quan tài, với cái tựa bên ngoài là: TT Trump là tội nhân lịch sử, đă nói dối rằng cuộc bầu cử gian lận và c̣n kích động bạo lực để cướp chính quyền đắc cử của Biden long trời lở đất nhất lịch sừ -  80 triệu phiếu do dân bầu.

Và như thế là DC phủi tay sạch sẽ. Không c̣n ai được quyền nói đến cuộc bầu cử gian lận, đánh cắp hay cướp giật thẳng tay, và họ không c̣n sợ TT Trump tái xuất giang hồ với cao trào cách mạng dân tộc, hoặc đảng CH có thêm sức mạnh nào nữa.

Nếu ông Trời nhắm mắt th́ th́ kỳ này chẳng những đơn giản như chuyện ăn cướp la làng, mà c̣n ngàn lần kinh khủng hơn thế nữa, chẳng khác nào ăn cướp xong, triệt tiêu hết bằng hồ sơ chôn dưới chính tầng địa ngục, vĩnh viễn nằm dưới đít Diêm vương. 

Âm mưu như thế có vô cùng thâm độc, hay không? B́nh dân hăy cho ư kiến. 

Vĩnh Tường  

 

***

 
LIVE: Pro Trump Celebration in West Palm Beach, FL on Presidents’ Day 2/15/21