báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

Vĩnh Tường:
MẶT TRẬN BIÊN GIỚI PHÍA NAM HOA KỲ

 
Vĩnh Tường: TIN NGƯỢC ĐỜI


Vĩnh Tường: Tự
Do Tư Bản vs CNXH - TƯƠNG LAI THUỘC VỀ AI

Kamala Harris chính thức thay thế bảy đần canh giữ hoà b́nh cho thế giới

 
Vĩnh Tường: Thương chiến - MẶT TRẬN TRUNG CỘNG - NGA - BẮC HÀN

 
Thượng Viện Arizona thông qua dự luật mở đường cho đều tra gian lận bầu cử


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

***

Đào Mỏ Thuế - Lại là Chuyện Săn Lùng Phù Thủy Nữa!

Tổng thống Donald Trump đă tuyên bố sau quyết định của Ṭa án Tối cao về việc không tạm dừng việc tiết lộ thuế của ông cho một luật sư quận Manhattan. TT nói đây là "cuộc săn phù thủy" chống ông.

Ṭa án Tối cao đă ném yêu cầu của Trump về việc tạm giữ phán quyết của ṭa án cấp thấp hơn, chỉ đạo công ty kế toán của ông, Mazars USA, tuân thủ trát đ̣i hầu ṭa, sẽ chuyển hồ sơ thuế và các tài liệu tài chính của ông cho một bồi thẩm đoàn được triệu tập bởi Luật sư Quận Manhattan thuộc đảng Dân chủ Cyrus Vance.

Chiều thứ hai (22/2/21) TT Trump “Hiện tượng mới của các công tố viên và người điều hành“ săn lănh đạo ”- những người cố gắng hạ gục các đối thủ chính trị của họ bằng cách sử dụng luật pháp như một vũ khí - là mối đe dọa đối với chính nền tảng tự do của chúng ta. Đó là những ǵ được thực hiện ở các nước thế giới thứ ba. Thậm chí tệ hơn là những người tranh cử vào các văn pḥng công tố hoặc Bộ trưởng Tư pháp ở các bang và khu vực pháp lư cực tả cam kết hạ gục một đối thủ chính trị. Đó là chủ nghĩa phát xít, không phải công lư — và đó chính xác là những ǵ họ đang cố gắng làm đối với tôi, ngoại trừ việc người dân Đất nước chúng ta sẽ không ủng hộ điều đó.p đă đưa ra bản tuyên bố:

 “Cuộc điều tra này là sự tiếp nối của Cuộc săn phù thủy chính trị vĩ đại nhất trong lịch sử của Đất nước chúng ta, cho dù đó có phải là tṛ lừa bịp không bao giờ kết thúc của Mueller trị giá 32 triệu đô la, vốn đă điều tra sạch rác, 'Nga Nga Nga', đă t́m thấy 'Không có sự thông đồng' hoặc hai nỗ lực luận tội vô lư lấy cảm hứng từ 'Nancy Khùng’ mà kết quả là tôi “VÔ TỘI”. Nó không bao giờ kết thúc!

“V́ vậy, bây giờ, trong hơn hai năm, thành phố New York đă xem xét hầu hết mọi giao dịch mà tôi từng thực hiện, bao gồm cả việc t́m kiếm bản khai thuế được thực hiện bởi một trong những công ty luật và kế toán lớn nhất và uy tín nhất ở Hoa Kỳ. The Tea Party được IRS đối xử tốt hơn nhiều so với Donald Trump. Ṭa án tối cao lẽ ra không bao giờ để cho “cuộc thám hiểm đánh cá” này xảy ra, nhưng họ đă làm. Đây là điều chưa từng xảy ra với một Tổng thống trước đây, tất cả đều được lấy cảm hứng từ Đảng Dân chủ tại một địa điểm hoàn toàn thuộc Đảng Dân chủ, Thành phố và Tiểu bang New York, hoàn toàn bị kiểm soát và thống trị bởi kẻ thù được cho là nặng kư của tôi, Thống đốc Andrew Cuomo. Đây là những cuộc tấn công của các đảng viên Dân chủ sẵn sàng làm bất cứ điều ǵ để ngăn chặn gần 75 triệu người (cho đến nay, số phiếu bầu nhiều nhất do một tổng thống đương nhiệm nhận được) đă bỏ phiếu cho tôi trong cuộc bầu cử — một cuộc bầu cử mà nhiều người và các chuyên gia thấy rằng Tôi đă thắng. Tôi đồng ư!

Trong khi đó, các vụ giết người và tội phạm bạo lực gia tăng ở Thành phố New York với những con số kỷ lục, và không có ǵ phải làm về nó. Các quan chức được bầu của chúng tôi không quan tâm. Tất cả những ǵ họ tập trung vào là cuộc đàn áp Tổng thống Donald J. Trump.

Tôi sẽ chiến đấu, giống như những ǵ tôi đă làm, trong năm năm qua (thậm chí trước khi tôi đắc cử thành công), bất chấp tất cả những tội ác bầu cử đă gây ra chống lại tôi. Chúng ta sẽ thắng"

Và dù TT không nói b́nh dân cũng dư biết chính xác là như vậy. DC đă đeo đuổi 4 năm qua, moi móc không c̣n kẽ hở nào về công việc làm ăn của ông, cũng như thuế. Giả sử ông không giành ghế Tổng thống để cắt đứt mạch máu xă nghĩa, không cho bà Clinton nối tiếp hoàn thành nghị tŕnh, thay đổi tận căn nước Mỹ của Obama th́ đến nay dĩ nhiên Donald Trump vẫn là con ḅ sữa, người tốt bụng và DC ngửa tay xin tiền vận động, th́ chắc lai rai có những cái check nặng kư cho đảng ta. Nếu v́ muốn làm cho trong sạch xă hội th́ sao không điều tra thuế của Bloomberge, Zuckerberge, hay những tỉ phú khác, hay gần nhất là gia đ́nh Biden vân vân… Hồ sơ c̣n một đống như phân voi trong cái laptop của thằng con trác táng c̣n đó. Có phải không?   

Ba bốn lần tiêu diệt không được, DC vẫn chưa từ bỏ ư đồ. Bởi một lư do duy nhất là “SỢ”. Donal Trump là ngựi biết rơ về đảng DC, từng ở trong, từng ủng hộ, từng cho tiền, trước khi quay lưng để chọn bản chất và nền tảng của CH, để ra giúp nước, cứu nước. 4 năm đánh Trump chính là 4 năm tự phơi bày hết bản chất của đảng. Bản chất ấy có tài nghề chính trị, quanh co rất gịi, phải khen mới được, sai thành đđng thành sai được hết, tự điển cũng phải đổi theo luôn mà. Nhưng có lương thiện không th́ phải cầu hồn mà hỏi ngài TT Nguyễn Văn Thiệu của VNCH.

Các ông các bà truyền thông chống cộng, tự xưng là người vinh danh VNCH, lại càng phải làm gương, phải nhớ hơn ai hết. Có phải không? Nhưng 4 mấy chục năm qua cho thấy họ đă vứt hết từ lâu rồi. Ngài TT Thiệu qua đời để lại một câu, nhưng họ có nhớ  không?

Chúng ta hăy làm phước nhắc giùm: “Đừng nghe những ǵ cộng sản nói, mà hăy nhỉn kỹ những ǵ cộng sản làm” Nếu chỉ bo bo vào chữ cộng sản, th́ chắc TT  sẽ buồn lắm đấy! Hăy thử thay vào đó bằng chữ DC th́ hay biết mấy. Có phải không  nào.  

Làm kinh doanh , điều hành hơn 500 công ty khắp nơi trên thế giới, mà bị mấy ông truyền thông, báo chí tị nạn (DC), có thể mở miêng nói rằng ông không biết đọc sách, ông không biết tính được thương chiến với Tàu có hại cho dân HK, v́ hễ ta đánh thuế hng nhập của Tàu, th́ hàng nhập vào Mỹ sẽ tăng giá, kết quả là người dân phải trả giá! Xin miễn kể tên, v́ muốn chừa cho họ con đường nói lộn th́ nói lại. Bởi v́ chúng ta dư biết những kẻ này chưa bao giờ điều hành một công ty chừng vài ba người, chưa nắm vốn đến trăm ngàn mà chê ông Trump dốt, học lớp ba, không biết tính, trong khi văn pḥng của ḿnh chưa bằng pḥng để giày của ông ta!

Thuế của TT Trump được chuyên gia và hăng luật sư chuyên nghịệp lo chứ không phải như mấy mấy quán tạp  tự biên tự diễn. Cho nên không ăn nhằm ǵ cả. We will win như TT Đă nói. Chờ xem th́ tôt hon.

TT Trump dù có từ bỏ chính trị, bọn họ cũng sẽ truy cùng diệt tận chứ không bao giờ từ bỏ. Cho nên TT Trump không c̣n đường nào chọn lựa ngoài việc phải đi tới. Đi tới bằng cách nào, là chuyện kể về cuộc phiêu lưu kỳ thú mà chúng ta sẽ nói sau.

Vĩnh Tường

 

 

***

 
LIVE: Pro Trump Celebration in West Palm Beach, FL on Presidents’ Day 2/15/21