bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 
TRƯA 18/2: Cuộc phỏng vấn đầu tin với Cựu TT Donald Trump kể từ khi ng rời nhiệm sở

 

Vĩnh Tường:
MẶT TRẬN BIN GIỚI PHA NAM HOA KỲ

 
Vĩnh Tường: TIN NGƯỢC ĐỜI


Vĩnh Tường: Tự
Do Tư Bản vs CNXH - TƯƠNG LAI THUỘC VỀ AI

 

>
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Vĩnh Tường: DỰ LUẬT BẦU CỬ - DN CHỦ MỞ ĐƯỜNG VỀ ĐU ? (177)

***

Tổng thống Hoa Kỳ thứ 45 Donald Trump hm thứ Hai (29/3, giờ Mỹ) đ pht đi tuyn bố di về hai bc sĩ Fauci v Birx.

Dưới đy l ton văn tuyn bố của ng Trump được cng bố qua Ủy ban Hnh động Chnh trị Cứu nước Mỹ:

Dựa vo những cuộc trả lời phỏng vấn của họ [gần đy], ti cảm thấy đ đến lc phải ln tiếng về Bc sĩ Fauci v Bc sĩ Birx, hai người tự nng mnh ln, cố gắng sng tạo lại lịch sử để che đậy cho bản năng xấu v những những kiến nghị sai lầm của họ, những lời khuyn m ti may mắn hầu như lun lm ngược lại. Họ đ c những quyết định chnh sch tồi m đng lẽ đ khiến đất nước ta mở cửa với Trung Quốc v cc nước khc, khng cho mở lại nền kinh tế của chng ta v cn mất nhiều năm vắc-xin mới được ph duyệt đẩy hng triệu người vo rủi ro.

Chng ta đ pht triển được cc loại vắc-xin Mỹ trong một thời gian kỷ lục, 9 thng, nhờ vo một Tổng thống Mỹ, điều đ đang cứu sống ton thế giới. Chng ti đ chi hng tỷ USD mua những vắc-xin ny theo sự đặt cược c tnh ton rằng chng sẽ hiệu quả, c lẽ đy l c đặt cược quan trọng nhất trong lịch sử thế giới. Bc sĩ Fauci v Bc sĩ Birx hnh động qu chậm chạm, v nếu phụ thuộc vo họ, chắc hẳn by giờ chng ta sẽ bị nhốt trong hầm v đất nước ta phải hứng chịu một cuộc suy thoi ti chnh. Những gia đnh, đặc biệt l trẻ nhỏ, chắc hẳn sẽ bị căng thẳng thần kinh như chưa từng c trước đy.

Trong cuộc phỏng vấn tin giả tối qua trn CNN, Bc sĩ Fauci đ từng ni ng ta l vận động vin trong trường đại học nhưng thậm ch khng thể nm được một quả bng vo gần rổ  đ cố gắng nhận cng trạng về vắc-xin, trong khi thực sự ng ta đ ni phải mất 3 đến 5 năm, c thể lu hơn nữa, vắc-xin mới được ph duyệt. Bc sĩ Fauci khng c khả năng gy p lực ln FDA để đẩy nhanh tiến độ. Ti chnh l người đ hon thnh việc đ, v thậm ch ngay cả truyền thng tin giả cũng biết v đưa tin về điều ny.

Bc sĩ Fauci cũng l vua lật lọng v [sẵn sng] thay đổi luật chơi để biến bản thn ng ta trng c vẻ giỏi nhất c thể. ng ta đ đấu tranh quyết liệt với ti bởi v ng ta muốn giữ đất nước ta mở cửa với cc quốc gia như Trung Quốc. Ti đ khng lm theo kiến nghị mạnh mẽ của ng ta, nhờ vậy đ cứu được nhiều sinh mạng. Bc sĩ Fauci cũng đ ni chng ta khng cần phải đeo khẩu trang, rồi một vi thng sau ng ta đ ni chng ta cần phải đeo khẩu trang, v by giờ l phải đeo hai hoặc 3 chiếc. Fauci đ chi tiền vo phng th nghiệm Vũ Hn tại Trung Quốc v chng ta by giờ biết chuyện đ diễn ra thế no.

Bc sĩ Birx l một kẻ ni dối đ được chứng minh với rất t uy tn cn lại. Nhiều kiến nghị của b ta đ bị coi l ngụy khoa học, v Bc sĩ Fauci lun ni xấu b ta v, thực tế, đ yu cầu khng ở trong cng phng [lm việc] với b ta. Cc tiểu bang lm theo hướng dẫn của b ấy, như California đ gặp phải hậu quả tồi tệ về COVID, v đ hủy hoại mạng sống của v số trẻ em bởi v chng khng thể đi tới trường học, đ ph hủy nhiều doanh nghiệp, v v kể người dn Mỹ những người đ bị thiệt mạng do tự giam mnh. Bc sĩ Birx l một cố vấn y tế rất tệ, đ l l do tại sao ti hiếm khi lm theo lời khuyn của b ta. Phương chm của b nn l, Hy lm như ti ni, đừng lm như ti lm. Ai c thể qun khi Bc sĩ Birx đưa ra một sự bắt buộc lớn đối với người dn của Đất nước ta l khng được di chuyển, v sau đ [b ấy] đ di chuyển một khoảng cch xa để gặp gia đnh b vo Lễ Tạ ơn nhưng chỉ để họ [phải] gọi cảnh st, v tố co b? Sau đ b ấy, bối rối về [hnh vi của mnh], đ từ chức.

Cuối cng, Bc sĩ Birx ni b ta khng thể nghe r, nhưng ti c thể. Khng c cuộc gọi điện thoại no qu khc biệt, ngoi những chnh sch của Bc sĩ Birx m lẽ ra đ c thể đẩy chng ta trực tiếp vo một cuộc suy thoi do COVID. B ta l một tiếng ni rất tiu cực, khng c những cu trả lời chnh xc. Thời gian đ chứng minh ti ni đng. Ti chỉ giữ Bc sĩ Fauci v Bc sĩ Birx lại nhiệm sở bởi v họ đ lm việc cho chnh phủ Mỹ qu lu họ giống như một thi quen xấu!