báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Video Chết Dưới Tay Trung Quốc #1 =>#4 - Sách Hay của Peter W Navarro và Greg Autry

 
THÊM MỘT TƯỢNG ĐÀI VINH DANH CHIẾN CÔNG NGƯỜI LÍNH VNCH Ở TP. WESTMINSTER . TP. WESTMINSTER CHẤP THUẬN DỰ ÁN XÂY DỰNG TƯỢNG ĐÀI TÁI CHIỂM CỔ THÀNH

 

 

 

 

 

Tội ác tày trời của cộng sản trong các "Trại Tập Trung Cải Tạo"

***
 

TÂM LƯỢNG CUẢ NHỮNG KẼ TIỂU NHÂN TRONG ĐẢNG CỘNG HOÀ

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Có nhiều người lo lắng thường hay than văn khi nh́n thế sự vừa qua của nước Mỹ: một đất nước mà những người Việt tỵ nạn VC  họ đang tạm sống để sau này tiếp nối đàn con cháu của họ.

Họ thắc mắc không biết đảng Cộng Hoà có c̣n tồn tại không?

Trong đại hội CPAC 2021 tại Orlando Florida vừa qua, Cựu TT Donald Trump đă nói: "đảng Dân chủ luôn luôn gắn bó với nhau. V́ trong đảng họ không có Mitt Romneys...."

Đầu tháng 3/2021 Thượng nghị sĩ Đảng Cộng Hoà Bill Cassidy đă dự đoán Đảng Cộng ḥa sẽ thua cuộc vào năm 2022, 2024 nếu họ tiếp tục 'thần tượng hóa' TT Trump. Ông ta cho rằng đảng Cộng Hoà sẽ tiếp tục  thất bại trong bầu cử nếu GOP vẫn trung thành với cựu Tổng thống Donald Trump.

Cũng cần nhắc lại Bill Casssidy là một trong bảy vị dân cử đă bỏ phiếu "truất phế" TT Trump trong phiên ṭa luận tội Tổng thống Trump .

Đây là một trong những h́nh ảnh của những kẽ với tâm lượng tiểu nhân đang nằm vùng trong đảng Cộng Hoà, dùng những phê phán có tính cách ác ư để chia rẽ, huỷ hoại sự tồn tại của đảng Cộng Hoà.

Đúng vậy! cứ nh́n sự sinh hoạt của Đảng Cộng Hoà mà trong đó có một số thành phần khác nằm vùng cho quyền lợi của họ. Cho đến khi  cần ra mặt th́ họ lộ ra chân tướng những con tḥ ḷ, như chúng ta đă thấy

Cái thê thảm đó của Đảng Cộng Hoà Hoa kỳ cũng chẳng khác chi cái thê thảm của tập thể người Việt tỵ nạn CS tại đây

Từ khi bọn VC biết "Khúc Ruột ngàn dặm" của chúng đă trở thành những chất xám có thể cứu sống chúng. Chúng đă tiến hành một cuộc cuộc xâm lăng vào Cộng Đồng Hải ngoại. Ngay từ thập niên 90 chúng đă xuất cảng ra hải ngoại trên 100,000 tên kiều vận để khuynh loát sự đoàn kết của tập thể người chống Cộng. Lại nữa chúng c̣n cho cả 10000 tên công an đảng viên cs ra hải ngoại làm Sư Quốc Doanh để lũng đoạn Phật giáo và chưởi bới thậm tệ các tôn giáo khac hầu tạo ra chiến tranh tôn giáo giữa người Việt tỵ nạn CS

Người Việt tỵ nạn không lạ ǵ những tên này. Chúng có công tác lũng đoạn để khuynh loát t́nh đoàn kết giữa người Quốc Gia. Chúng dùng ngôn ngữ thô lỗ mà chắc chắn "những kẽ thương cha th́ họ không bao giờ chọc bọn này" hay nói đúng hơn chén kiểu đâu có đi đọ với chén sành

V́ lẽ đó khi chúng muốn làm cho những người chống Cộng bị lấm bùn th́ chúng hùa nhau, toa rập, đập nát tinh thần, để khủng bố họ không dám ra sinh hoạt cộng đồng hay viết lách

Tôi đă từng biết có những tên khi c̣n ở trong nước, bị VC cầm tù th́ đă chạy chọt những tên VC cao cấp đưa ra khỏi tù. Trong nhà th́ có em út lấy cán bộ VC. Nhưng khi đi vượt biên ra hải ngoại th́ cũng muốn chứng tỏ ḿnh rất khẳng khái chống Cộng. Thử hỏi đă khí khái như vậy th́ tại sao lại phải đi cầu cạnh một tên cán bộ gộc của CS để được ra khỏi tù?

Rồi khi ra hải ngoại khát khao quyền lực lập diễn đàn này, diễn đàn nọ để thực hiện cái tâm lượng tiểu nhân "ban" người này, bóp họng những người kia  để tỏ ra ta có quyền lực

Sở sĩ tôi không đá động đến những tên với tâm lượng hèn hạ đó v́ tôi muốn để cho chúng vênh vang với cái khát khao của chúng. Nhưng đừng quá "cương" mà quên đi ḿnh đă từng chạy chọt van xin một tên VC cao cấp đă đưa ḿnh ra khỏi tù. Những khuôn mặt này đầy rẫy trong TTNVTNCS. Đây cũng là vấn nạn của chúng ta.

Cũng như đảng Cộng Hoà Hoa Kỳ ngày nào mà c̣n có những tên Nguỵ Quân Tử trong đảng th́ trước hay sau ǵ đảng Cộng Hoà cũng sẽ đi vào tăm tối ?.

V́ lẽ đó mà TT Trump đă nói: Đảng Dân Chủ họ rất gắn bó v́ họ không có những tên phản phúc như Mit Roomey.

Sau khi đấm đá TT Trump đủ mọi cách, mọi bề rồi dùng thủ đoạn tự trị của các Tiểu bang gian lận trong cuộc bầu cử cùng với sự hổ trợ của TC,  Đảng Dân Chủ đă " chiến thắng" trong cuộc bầu cử vừa qua

Chúng đă nhảy khúc liên hoan mừng ngày đại thắng và dàn dựng sân chơi dẫn dắt dân chúng Mỹ đi vào con đường Xă Hội Chủ Nghĩa

TT Trump là một trong những người yêu nước tại Hoa Kỳ. Ông đem cái tâm lượng của một kẽ sĩ yêu nước, thương dân để đưa nước Mỹ vào con đường thịnh vượng chung.

Những kẽ quyết tâm đưa nước Mỹ vào một thế giới đại đồng trên con đường xă hội chủ nghĩa mà xă hội chủ nghĩa là hệ quả của lư thuyết Cộng Sản nhất định nh́n TT Trump như một lực lượng thù địch.

Thù địch TT Trump là bởi ông đi ngược lư tưởng của chúng. Bởi ông đi thênh thang trên con đường nhân bản: lấy gia đ́nh làm trọng trong t́nh thần cá thể phục vụ cho quốc gia, dân tộc

Như mới đây chính phủ của ông Joe Biden trong Kế hoạch Làm Việc của Mỹ "American Jobs Plan"  bề ngoài xem như là một dự luật tài trợ cho cơ sở hạ tầng, nhưng lại tạo  điều kiện đưa công việc ra nước ngoài cho Trung Cộng  “dưới danh nghĩa là chiến lược hâm nóng toàn cầu.

Nghị sĩ Steve Scalise -Đảng Cộng Hoả -Louisiana là một trong những người dân cử chân chính của Đảng Cộng Hoà, đă vạch trần những thỏa thuận tiềm ẩn và tham nhũng bí mật của Cơ sở truyền thông.

Nghị sĩ Steve Scalise cho rằng: Những dự luật này do đảng Dân Chủ soạn thảo có mục đích đưa Trung Cộng trở thành một địa điểm thích hợp cho nhiều hoạt động kinh doanh

 Điều này sẽ cho thấy nguy cơ trên công ăn việc làm của giới trung lưu v́ khi chính quyền Biden tăng thuế th́ các công ty phải t́m ra nước ngoài.

Trong khi đó th́ bọn nằm vùng phục vụ cho lư tưởng Xă Hội Chủ Nghĩa lại cố tuyên truyền "chinh phủ của đảng Dân Chủ là chính phủ của dân nghèo"

Chúng càng tuyên truyền bao nhiêu th́ chúng đă tự ḿnh thỏa măn cơn khát của chúng bằng những ngụm nước trong những ao hồ nước đọng. Tuy nước thiếu vệ sinh đục ngầu nhưng v́ quá khát khao lư tưởng hưởng từng đồng bạc bẩn thỉu, chúng đă nuốt trửng từng ngụm vội vàng, cho đến khi những vi trùng từ những cơn khát của chúng thấm vào óc th́ chúng  đă phát sinh cái bệnh đỉnh cao trí tuệ, nghêu ngao vô trách nhiệm, kết án kẽ này người khác một cách lố bịch với những danh hiệu giám đốc viện này, viện nọ hay là giám đốc điều hành diễn đàn này diễn đàn kia. Chúng thích làm minh chủ nhưng chỉ là những "minh chủ không biết ăn chuối"

Chúng khát khao quyền lực rồi hoang tưởng cho ḿnh là kẽ quyền uy trong thiên hạ. Cho nên mỗi lời nói của chúng phải là những lời tiên chỉ, phải có tính cách thống trị kẽ khác. Mọi người không quan tâm đến sư hoang tưởng khát khao của chúng. Họ chỉ  tội nghiệp v́ trí óc của chúng đă bị nhiễm vi trùng, do đó chúng đă phát ngôn trong hoang tưởng trong ngơ ngách của bịnh tâm thần, và chỉ có những kẽ loạn thần kinh mới phán:” Viết sai chính là không phải là người Quốc Gia". Mô Phật có điên th́ cũng điên vừa vừa, chừa chỗ cho kẽ khác điên với chứ!

Cũng như Tập Thể Người Việt Chống Cộng tại hải ngoại, tuy đảng Cộng Hoà có những tên tiểu tâm trí đoản như Bill Cassidy hay Mit Romney, đảng vẫn c̣n lại những đảng viên chân chính như một TNS Cộng Hoà Steve Scalise, như Thống Đốc Florida Ron DeSantis

Thống đốc bang Florida của Đảng Cộng ḥa Ron DeSantis đă kư một lệnh hành pháp hôm thứ Sáu cấm các cơ sở doanh nghiệp và chính quyền tiểu bang yêu cầu người dân trong tiểu bang chứng minh đă tiêm vắc-xin  để tiến hành công việc kinh doanh của họ.

DeSantis tuyên bố hôm thứ Sáu rằng Tiểu bang Sunshine sẽ không cho phép bất kỳ loại "hộ chiếu vắc xin" nào được sử dụng bởi chính quyền tiểu bang hoặc các doanh nghiệp trong hoạt động của họ.

Cụ thể, các cơ sở  doanh nghiệp không được phép yêu cầu khách hàng hoặc phai xuất tŕnh "tài liệu chứng nhận việc tiêm chủng COVID-19  để có được quyền tham gia vào các công việc trong doanh nghiệp."

Việc chính quyền tiểu bang Florida không chấp nhận xử dụng "hộ chiếu vắc xin của Biden" là dấu hiệu của sự sống c̣n của đảng Cộng Hoà trên con đường dàn dựng Xă Hội Chủ Nghĩa của Joe Biden, cho dù trong đảng có trên "Bảy tên tiểu tâm, trí đoản"

Đất nước Việt Nam đă dùng máu và nước mắt trên nửa thế kỷ để giữ nước nhưng cuối cùng cũng phải lưu vong.

V́ thế đảng Cộng Hoà cho dù  phải bắt buộc chấp nhận cái giá mở cửa Chủ Nghĩa của đảng Dân Chủ nhưng không bao hoà hợp, hoà đồng để dân tộc Mỹ c̣n có cơ hội sống trong tự do, dân chủ và nhân quyền.

Mong lắm thay!

Tôn Nữ Hoàng Hoa

4/4/2021