báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             

LƯU Ư: đ xem các videos trên youtube, xin quí v, quí bn vào google hay google chrome đánh ch trách nhim” trang web trachnhiem s hin ra, t đó chúng ta xem bài, xem videos trên youtube! Yahoo không xem phim đưc!!!

 
 

https://www.youtube.com/watch?v=sj5QAmI3zJE

40 NAM NHIN LAI LINH MUC NGUYEN HUU LE NZ


Thảm Họa Bắc Thuộc

https://youtu.be/0N-rO2vD04Y

*** 

 

ThT NGUYỄN TẤN DŨNG LẦN ĐẦU ĐỐI DIỆN Tbt NGUYỄN PHÚ TRỌNG TẠI PHIÊN HỌP ĐẶC BIỆT TRƯỚC KHI ĐI MỸ HỌP THƯỢNG ĐĨNH SUNNYLANDS 2016

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ThT Nguyễn Tấn Dũng lần đầu đối mặt trực diện với Tbt Nguyễn Phú Trọng vào chiếu Thứ Bảy 13/2/2016 tại phiên họp đặc biệt ở Hà Nội kể từ khi kết thức Đại hội Đảng csVN lần thứ XII

VietPress USA (13-2-2016): Vào chiều Thứ Bảy 12-2-2016 tại Hà Nội, Tổng bí thư (Tbt) Đảng csVN Nguyễn Phú Trọng đă triệu tập một phiên họp khẩn cấp quy tụ một số Ủy viên Bộ Chính trị, các Ủy viên Trung ương Đảng nắm các chức vụ về An Ninh T́nh Báo, Công An, Quốc pḥng. Phiên họp nầy đă mời Thủ tướng (ThT) Nguyễn Tấn Dũng hiện diện để nhận chỉ thị của Tbt Nguyễn Phú Trọng và Trung ương Đảng trước khi lên đường bay sang Hoa Kỳ họp với TT Barack Obama và Lănh đạo các Quốc gia khối ASEAN vào hai ngày 15-16/2/2016 tại Hội nghị Thượng đĩnh Sunnylands Summit 2016 sẽ được tổ chức tại Sunnylands Resort ở Palm Springs, Rancho Mirage nam California.

Đây là lần đầu tiên ThT Nguyễn Tấn Dũng đối diện với Tbt Nguyễn Phú Trọng trong một phiên họp đầy căng thẳng sau khi kết thúc Đại hội Đảng csVN lần thứ XII từ 21 đến 28/1/2016. 

Theo mô tả từ Hà Nội cho hay rằng ThT Nguyễn Tấn Dũng gần như im lặng, ít nói trong lúc Tbt Nguyễn Phú Trọng vẫn tươi cười như đắc thắng khi đưa ra các chỉ thị.

 

Tbt Nguyễn Phú Trọng cho phép ThT Nguyễn Tấn Dũng đi họp với TT Barack Obama
tại Thượng đĩnh Sunnylans Summit 2016 nhưng không được nói

Tbt Nguyễn Phú Trọng yêu cầu ThT Nguyễn Tấn Dũng thi hành các điều bắt buộc sau đây:

1. Không được đề cập đến t́nh h́nh chính trị, xă hội, biến chuyển của Việt Nam khi thảo luận với TT Hoa Kỳ Barack Obama.

2. Không được nhân danh Chính phủ nước CHXHCNVN để kư kết hay thỏa thuận bất cứ vấn đề ǵ liên quan đến tranh chấp Biển Đông đối với Trung Quốc khi Hội nghị Thượng đĩnh Sunnylands thảo luận về tranh chấp Biển Đảo giữa Trung Quốc với các nước khu vực liên quan, trong đó có Việt Nam.

3. Nên từ chối họp Hội nghị Song phương Tối cao với TT Barack Obama. Nếu trường hợp Hoa Kỳ đề nghị ThT Nguyễn Tấn Dũng họp riêng với TT Barack Obama th́ nên đề nghị có mặt của Bộ trưởng Ngoại giao kiêm Phó Thủ tướng Phạm B́nh Minh hay một người trong đoàn do Bộ Chính trị quyết định tại thời điểm.

4. Cấm không được tiếp xúc với Báo chí Truyền thông hay tuyên bố bất cứ điều ǵ với Báo chí Truyền thông trước hay sau khi kết thúc Hội nghị Thượng đĩnh Sunnylands Summit 2016.

5. Không được đi đến bất cứ nơi đâu khác ngoài địa điểm đến họp Hội nghị Thượng đĩnh Sunnylands Summit 2016. 

6. Không được tiếp xúc với bất cứ ai, kể cả Việt Kiều yêu nước.

7. Sau khi họp Hội nghị Thượng đĩnh Sunnylands Summit 2016 xong là sẽ theo phái đoàn bay trở về Hà Nội ngay để báo cáo với Bộ Chính Trị và Chính phủ. Nếu có văn bản ǵ cần kư kết chung với các Quốc gia trong Hội nghị Thượng đĩnh Sunnylands Summit 2016 th́ Bộ Chính trị sẽ cho nghiên cứu và quyết định sau.

Tbt Nguyễn Phú Trọng và Bộ Chính trị đảng csVN qua phiên họp đặc biệt nầy cũng đă quyết định một phái đoàn tháp tùng ThT Nguyễn Tấn Dũng. Tin từ Hoa Kỳ cho hay phái đoàn khá đông và mặc dù ThT Nguyễn Tấn Dũng sẽ không đi đến nơi nào khác; nhưng trong danh sách vẫn có những người đi theo mang danh nghĩa Thương gia. Hầu hết các thành viên trong đoàn tháp tùng gồm các nhân vật an ninh, t́nh báo, cận vệ, Ngoại giao và có thể có cả t́nh báo Trung Quốc dưới danh nghĩa Thương nhân tháp tùng.

Phái đoàn ThT Nguyễn Tấn Dũng sẽ lên đường ngày Chủ Nhật 14-2-2016 giờ Việt Nam và sẽ đến Phi trường quốc tế Los Angeles cũng ngày Chủ Nhật 14-2-2016 theo giờ của California. 

Phiên họp Thượng đĩnh Sunnylands Summit 2016 sẽ bắt đầu sáng ngày Thứ Hai 15 và Thứ Ba 16/2/2016 như vậy lùi lại một ngày như dự tính trước đây là 14 và 15/2/2016.

VietPress USA sẽ tiếp tục theo dơi diễn tiến của Phái đoàn csVN do ThT Nguyễn Tấn Dũng cầm đầu để sẽ phổ biến tin tức cập nhật đến đọc giả khắp nơi.

Trong liên tiếp những ngày vừa qua, nhà cầm quyền csVN đă dựng Tường Lửa đế cấm cản đọc giả và nhân dân trong nước không vào đọc được tin của VietPress USA. Nhiều Hackers từ Việt Nam cũng được huy động để tấn công đột nhập các Emails, Facebook hay Twitter của VietPress USA và của cá nhân Kư giả Hạnh Dương.

Có những bạn đọc ở Hà Nội đă lấy bản tin của VietPress USA để tạo ra Video Clip đưa lên Youtube cho bà con theo dơi như dưới đây với tựa đề "Tin Nóng! Việt Nam bên bờ vực Nội chiến Nam Bắc..".


https://www.youtube.com/watch?v=7nfInd5MztA

Nếu quư vị và đọc giả nào bị Tường Lửa không đọc được tin của VietPress USA, xin làm theo dướng dẫn tại Link sau đây để vượt Tường lửa theo nhiều cách khác nhau:

https://www.facebook.com/hanhduongusa/media_set?set=a.10206998172582499.1073741881.1524970807&type=1

NHỮNG BẢN TIN “HOT NHẤT” CỦA HẠNH DƯƠNG ĐANG ĐƯỢC ĐỌC GIẢ KHẮP NƠI QUAN TÂM:

KHAI BÚT ĐẦU XUÂN: TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG CẤM THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG KHÔNG ĐƯỢC ĐI MỸ HỌP VỚI TT BARACK OBAMA VÀO NGÀY 14-15/2/2016

http://www.vietpressusa.com/2016/02/khai-but-au-xuan-tbt-nguyen-phu-trong.html 
 

TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG RA LỆNH THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG BÀN GIAO VÀ RỜI CHỨC VỤ TRONG THÁNG 3-2016

http://www.vietpressusa.com/2016/02/tbt-nguyen-phu-trong-ra-lenh-thu-tuong.html

TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG LOẠI TRỪ HẦU HẾT CÁC ĐẢNG VIÊN CAO CẤP MIỀN NAM KHI ĐƯA ĐINH LA THĂNG VÀO LÀM BÍ THƯ THÀNH ỦY SAIGON

http://www.vietpressusa.com/2016/02/tbt-nguyen-phu-trong-loai-tru-hau-het.html  

BỊ MỸ ÁP LỰC, TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG PHẢI CỬ ThT NGUYỄN TẤN DŨNG ĐI MỸ HỌP VỚI TT BARACK OBAMA NGÀY 14-15/2/2016 TẠI THƯỢNG ĐĨNH SUNNYLANDS

http://www.vietpressusa.com/2016/02/bi-my-ap-luc-tbt-nguyen-phu-trong-phai.html

 

 

***

HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ 1990:
 
Bài 1/4:
 Bài 2/4
 Bài 3/4:
 Bài 4/4:

85 năm đời ta có đảng!

Nguyên Thạch (Quanlambao)


85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.

 

Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ

Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn

Chúng giành giựt

Chúng bon chen

Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.

 

Đảng cộng sản?

Cá mè một lứa

Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành

Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh

Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.

 

Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp

Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em

Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm

Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.

 

Chúng thủ đoạn

Chúng gian manh

Chúng lừa mị

Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho

Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.

  

85 năm có đảng, đời ta tê tái!

Nam lao nô

Nữ đi làm gái nuôi thân

85 năm đảng rất ân cần

Lột dân sạch hết từ chân đến tóc
 

85 năm vinh quang nói dóc

85 năm nô bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...

Ôi đau đớn!

85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

Nguyên Thạch