báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Diễn đàn                                                             

 

LƯU Ư: đ xem các videos trên youtube, xin quí v, quí bn vào google hay google chrome đánh ch trách nhim” trang web trachnhiem s hin ra, t đó chúng ta xem bài, xem videos trên youtube! Yahoo không xem phim đưc!!!

 
Việt Nam Cộng Ḥa  47 Hùng Ca  Hành Khúc  ( 3 giờ 07')


85 năm ĐCSVN đă làm được ǵ cho đất nước

***
 

 

Tôn Nữ Trà Mi / 2016-03-16

THỦY NINH (LÊ TRỌNG NINH) và SỰ ĐÁNH PHÁ

 NGƯỜI CÔNG CHÍNH CỦA TƯỜNG GIAN, TÂM MINH

 COLLEEN, ĐỖ THUẤN VÀ ĐỒNG BỌN.

 

Kính Gởi Diễn Đàn,

Kính gởi bác Nguyễn Kim Khánh, bác Đỗ Ngọc Ái.

Bị đánh phá, kêu đích danh lăng mạ cách tệ hại nhiều năm, bà Ngô Minh Hằng (NMH) vẫn im lặng, Trà Mi (TM) tôi cho là mỗi người mỗi tính nên cách hành xử mỗi người mỗi khác, không ai có thể bắt bà ấy hành xử như họ được.

Bác nào đã đọc trên DĐ những bài vì ganh ghét hay do một thế lực nào đứng sau lưng để dai dẳng đánh phá, vu vạ, lăng mạ, khủng bố tinh thần mong tiêu diệt nhà thơ chống cọng NMH như thế nào thì đều biết, không cần TM tôi lặp lại.

Cách nguyền rủa của Ls. Lê Duy San là một cách hay, vì trong thời gian qua, với những lời nguyền rủa VC và VG của Ls. Lê Duy San, ai cũng thấy là rất có hiệu quả vì lời nguyền đã làm những kẻ tà tâm sợ hãi, động lòng, nhảy nhao lên phản đối.

Trà Mi thì lại cầu nguyện cho những người gian xảo độc ác lật lọng ấy sống càng dai càng tốt. Vì họ càng sống dai thì thời gian họ có để hối cải về tội họ làm càng nhiều, nhờ thế, nghiệp qủa sẽ nhẹ đi cho họ. Gìa mà sống dai để nhìn thấy tội vọng ngữ, gian ngôn, ác lòng, tà đạo của họ sinh hoa, kết trái, họ có cơ hội nhận lấy những trái đắng qủa báo mà họ đã ươm trồng thì may ra họ mới tỉnh ngộ và thế gian nhìn vào để tự đổi thay chứ rủa họ chết thì ai cũng phải chết và chết là xong nợ, là quịt nợ trần gian, kiếp sau không ai nhìn thấy hay biết rõ. Như vậy, TM tôi cầu mong cho những kẻ từng vu oan giá họa cho bà NMH sống rất dai, sống để nhận những nghiệp qủa do họ đã cố tình gây ra cho tha nhân đặng họ có cơ hội sửa đổi mà thành người chân thật đồng thời làm gương cho người khác.

Những điều họ vu cho bà NMH toàn là gian trá nên họ không có được bằng chứng nào để chứng minh điều gian trá ấy là có thực. Vi dụ, Tường Gian, Đỗ Thuấn, Tâm Minh, Uyên Vũ, Hùng Thế, Chu Tất Tiến vu bà NMH là Trung Lĩnh, là Lê Thúy Ninh, là Trần Chính, là Trà Mi, là Phạm sĩ Bảo, là v...v... mà cái dễ nhất là đưa ra IP để chứng minh lời họ nói là chính xác mà họ cũng không đưa ra được. Tường Gian bảo bà NMH nói về những riêng tư của y, sao y không đưa ra email nào bà NMH viết thế làm bằng, nhưng y và đồng bọn vẫn ngang ngược gian xảo buộc bà NMH phải có trách nhiệm với những điều mấy bác Trung Lĩnh, Trần Chính viết. Để chi vậy? Thứ nhứt, có cớ tiếp tục lăng mạ bà NMH, thứ hai hoả mù phỉnh người nhẹ dạ, vu tiếng xấu cho bà ấy. Cách hành xử côn đồ này không thấy có ở các nước văn minh mà chỉ có ở Ba Đình, ở bọn côn an VC. Như vậy, có phải rằng chính hành vi của họ tố cáo họ là ai chớ cần chi ai tố giác!

Trong nhóm tấn công bà NMH, có kẻ nhận tấm hình của Lê Thúy Ninh là của y, là của Nguyễn An Ninh (NAN) đặng vu bà NMH dựng ra Lê Thúy Ninh (LTN) để "đánh" Trúc Hồ, dù kẻ nhận gian là N.A.Ninh ấy không hề có bằng chứng và quen biết LTN. Ông LTN có gởi cho chúng tôi thêm một số hình ảnh của ông ta ngày trong lính.

Tôi khuyên bà NMH nên đưa hình ảnh ấy ra thanh minh nỗi oan của bà, nhưng bà NMH trả lời là không cần, có thanh minh cũng vô ích, vì với những kẻ được lệnh cố tình đánh phá, thanh minh với họ chỉ uổng phí thì giờ. Bằng chứng bà NMH thanh minh ḿnh không phải là Trung Lĩnh, Phạm sĩ Bảo v..v.. nhưng bọn họ vẫn tiếp tục vu. Hôm nay, nhân tiện, Trà Mi tôi xin đưa ra hình ảnh về người Lính VNCH Lê Thủy Ninh để quí bác biết rõ Lê Thủy Ninh tức Lê Trọng Ninh là người thật, không do bà NMH "đẻ" ra như những kẻ ác lòng vu cáo.Hình 1. Lê Thủy Ninh tên thật là Lê Trọng Ninh, cựu SVSQ/TBTĐ/K23 (1967). H́nh chụp lễ tốt nghiệp Tổng Quản Trị, tại Bộ Tổng Tham Mưu. Lê Trọng Ninh đứng thứ 2 từ trái sang phải, ở hàng thứ 2 từ trên đếm xuống, có khoanh tṛn màu vàng.hình 2. Cùng các bạn trong một buổi lễ tại Nha Động Viên/ BQP. (Apr.1968) Lê Trọng Ninh đứng thứ hai, tính từ trái, ngực có gạch chéo X màu vàng cho dễ nhận.Hình 3. Đứng chung với 3 bạn cùng khoá Tổng Quản Trị, Lê Trọng Ninh đứng ngoài cùng, bìa phải, vai có gạch chéo X màu vàng .Hình 4. SVSQ Lê Trọng Ninh, TBTĐ/K23, 1967<<===H́nh 5 - Ông lê Trọng Ninh đi ăn cưới của một người thân trong gia đ́nh. Cô bé mang dấu X màu xanh hiện nay là Bà Phạm Kim Oanh ở Melbourne - Australia, là cháu gọi ông Ninh bằng cậu.

Thưa Quí Vị,

Sau khi xem những tấm hình này của ông Lê Trọng Ninh, có ai nghĩ ông LTN không là người thật mà là do bà NMH dựng lên không? Vậy, những tên từng vu vạ cho bà NMH nói gì đây? có biết xấu hổ không? có thấy là họ đã làm những điều tán tận lương tâm mà vì một lẽ gì đó đã cố tình vu khống cho bà NMH hay không? Những người này đều khoe có Chúa, có Phật trong lòng họ. Vậy, trước mặt Chúa, Phật của họ, họ trả lời các Đấng ấy thế nào ?

Tôi nhớ không lầm thì hai, ba lần rồi, bà Ngô Minh Hằng viết thư ngỏ minh xác trên Diễn Đàn rằng, Ngô Minh Hằng là Ngô Minh Hằng. Ngô Minh Hằng không là Trung Lĩnh, không là Lê Thủy Ninh hay bất cứ ai như những lời vu khống và bà NMH chỉ dùng địa chỉ EmailNmh5475@Aol.com cho mọi bài viết và mọi liên lạc nhưng chắc vì nhận nhiệm vụ phải tiêu diệt tiếng nói của bà NMH nên những tên này vẫn xúm vào hứng, tung, lăng mạ, tới tấp tấn công bà NMH, không cần tôn trọng sự thật.

Chỉ vì bà NMH nêu ra quan điểm của bà ta về lời tuyên truyền của Trúc Hồ liên quan đến VN, khi Trúc Hồ khuyến cáo đồng bào không nên lật đổ VC, lật đổ là sai, mà chỉ được XIN VC quyền làm người.

 
Trúc Hồ: "Lật đổ VC Là Sai Lầm"

https://www.youtube.com/watch?v=pbWlPNCDCz8 (nếu không chạy video đưọc th́ hăy vào địa chỉ này:

https://picasaweb.google.com/116483193842482679243/Politics#6262701327874143522 ) nên bà NMH bị chúng đánh hội đồng tơi tả gần hai năm nay. Bọn này còn vu ngược là bà NMH thi hành nghị quyết 36 và làm lợi cho VC.

Vì thế, Trà Mi tôi thấy nếu biết sự thật mà không nói thì là đồng loã và bất nhân không khác gì bọn đánh phá bà NMH nên Trà Mi tôi lên tiếng về chiến dịch đánh phá bà NMH kiểu xa luân chiến, có trình tự, lớp lang và bền bỉ này của bọn Việt Tân Tâm Minh Colleen Hà, Đỗ Thuấn, Tường Gian và đồng bọn.

Trà Mi

 

 

 

85 năm đời ta có đảng!

Nguyên Thạch (Quanlambao)


85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.

Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ

Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn

Chúng giành giựt

Chúng bon chen

Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.

Đảng cộng sản?

Cá mè một lứa

Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành

Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh

Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.

Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp

Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em

Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm

Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.

Chúng thủ đoạn

Chúng gian manh

Chúng lừa mị

Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho

Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.

85 năm có đảng, đời ta tê tái!

Nam lao nô

Nữ đi làm gái nuôi thân

85 năm đảng rất ân cần

Lột dân sạch hết từ chân đến tóc

85 năm vinh quang nói dóc

85 năm nô bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...

Ôi đau đớn!

85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

 

Nguyên Thạch