báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             

 

LƯU Ư: đ xem các videos trên youtube, xin quí v, quí bn vào google hay google chrome đánh ch trách nhim” trang web trachnhiem s hin ra, t đó chúng ta xem bài, xem videos trên youtube! Yahoo không xem phim đưc!!!

 ***


85 năm ĐCSVN đă làm được ǵ cho đất nước

 
Thảm Họa Bắc Thuộc

https://youtu.be/0N-rO2vD04Y

 
GIẢI PHÓNG: NỖI KINH HOÀNG CỦA NGƯỜI DÂN VIỆT NAM

https://youtu.be/bVfRrANysy8
 

*** 

Đặng Chí Hùng

Giặc Ở Đây Chứ Đâu

 

Như chúng ta đă biết, chuyện Trung Cộng chiếm Hoàng Sa, Trường Sa rồi xây căn cứ, đảo nhân tạo đă là chuyện “xưa như trái đất”. Tiếp theo chúng đưa quân vào nằm chiếm Tây Nguyên thông qua “chủ trương lớn” của đảng và nhà nước CSVN. Bước tiếp theo, chúng đưa quân trá h́nh bao vây cảng nước Mặn và sân bay Đà Nẵng, cùng với bao quanh căn cứ Cam Ranh. Ở Vũng Áng, chúng cũng đă lập xong căn cứ vững chắc.Phía Nam, Đông Đô Đại Phố đă là khu cai trị của Tàu và từ B́nh Dương, chúng dễ dàng khống chế sân bay Biên Ḥa, Tân Sơn Nhất. Xa hơn đó là Trà Vinh với những làng Trung Cộng nhằm khống chế Miền Tây. Ra bắc, những làm làm gỗ ở Bắc Ninh giáp Hà Nội cũng bị Tàu hóa. Miền Nam Trung Bộ với những khu trại trồng Thanh Long trá h́nh của Tàu Cộng. Trên phía địa đầu của tổ quốc, ải Nam Quan và Băi Tục Lăm đă mất; thác Bản Giốc, Hang Pắc Bó không c̣n và con đường quốc lộ cao tốc Hà Nội – Lào Cai sẽ giúp cho xe tăng Tàu cộng chạy bon bon trên những nẻo đường Việt Nam.


Nếu chúng ta nh́n trên bản đồ th́ khắp nước Việt ở đâu cũng có Tàu Cộng và đặc biệt là những khu vực quân sự trọng yếu. C̣n nếu nh́n vào hiện tượng mà CSVN gọi là “lạ” th́ cũng thật nguy hiểm cho vận mệnh dân tộc.

Chuyện những chiếc tàu “lạ” bắt tàu cá Việt Nam, giết ngư dân Việt ngay trên vùng biển Việt đă thành chuyện cơm bữa. Đến những chuyến bay “lạ” bay vào bầu trời Sài G̣n mà Cộng Sản cũng không dám công bố là máy bay nào. Rồi năm 2015, một chiếc Su-22M4 của CSVN cũng bị rơi khi bay trên vùng biển Việt Nam. Mặc dù được giải thích là do máy bay bị hỏng, nhưng kỳ lạ là xác của phi công đưa về cho gia đ́nh ở Hải Pḥng chỉ là một chiếc túi nhỏ xíu. Nếu máy bay rơi, tại sao lại có chuyện xác bị tan nát c̣n lại một phần chỉ đủ đựng trong một chiếc cặp?

Năm 2016, sau khi hàng loạt chuyến bay của máy bay “lạ” vào không phận Sài G̣n th́ đến lượt chiếc Su-30MK2 bị mất xác trên biển Đông. Chiếc máy bay CASA 212 của Cảnh Sát Biển được phái đi t́m kiếm phi công Su-30 cũng tan xác trên biển Đông khiến cho 9 thành viên mất tích cho đến giờ phút này. Và coi như đă chết bởi v́ khó có khả năng sống sót sau từng ấy ngày mất tích. Cùng thời điểm, 2 máy bay dân dụng của CSVN bay từ Hà Nội vào Sài G̣n, Hà Nội-Cần Thơ phải đổi hướng bay và dừng tạm tại đất Lào v́ mất kiểm soát không lưu. Tại sao máy bay CASA 212 bị rơi v́ thời tiết xấu lại tan xác trên biển đông? Tại sao Su 30 cũng bị mất xác? Tại sao máy bay dân dụng lại bị mất kiểm soát không lưu cùng thời điểm ?. Rơ ràng đây là một chuỗi minh chứng cho sự thật rằng Trung Cộng đă bắn rơi các máy bay quân sự và khống chế điện tử vùng trời Việt Nam.

Vẫn chưa dừng lại, theo Ủy Ban An Ninh Hàng Không Dân Dụng quốc gia, nửa đầu tháng 6 cơ quan này đă ghi nhận 4 vụ chiếu tia laze vào máy bay tại khu vực Nội Bài. Cụ thể, tối 2/6 khi đang thực hiện nhiệm vụ bay huấn luyện, Trung Đoàn 921 phát hiện có đèn chiếu tia laze tại xă Mai Đ́nh, phía Tây Nam Cảng Hàng Không Nội Bài. Cảng Hàng Không đă phối hợp đơn vị liên quan kiểm tra, nhưng không t́m ra người sử dụng. Tối 11/6, chuyến bay VN7168 của Vietnam Airlines đang hành tŕnh từ Đông sang Tây để chuẩn bị hạ cánh th́ phi công phát hiện có đèn chiếu tia laze hướng 280 độ về phía Tây, cách Nội Bài khoảng 40 km.

T́nh trạng tương tự xảy ra tối 12/6, tổ bay VN 1554 của Vietnam Airlines (khi đang chuẩn bị hạ cánh th́ phát hiện tại vị trí khoảng 5-6 km cách đầu đường cất hạ cánh có hiện tượng đèn laze màu xanh chiếu lên buồng lái. Hai ngày sau, tối 14/6, tổ bay VJ174 của VietJet phát hiện đèn laze màu xanh chiếu vào máy bay vị trí hướng 265 độ, cách Đài Chỉ Huy Không Lưu Nội Bài khoảng 27 km về phía Tây.

Câu chuyện ở đây đó là nếu chỉ là ánh sáng laze của người nghịch ngợm th́ đă t́m ra dễ dàng, hơn thế nữa nó không thể cứ nhằm các chuyến bay mà tiến hành làm việc đó. Muốn biết được lịch các chuyến bay, đương nhiên đối tượng sử dụng đèn laze phải có tin t́nh báo rơ ràng để chiếu đèn. Quan trọng hơn cả đó là ánh sáng laze chiếu từ khoảng cách 40km đến Nội Bài chứng tỏ nó phải có cường độ cao và các thiết bị laze dân dụng không thể làm được. Rơ ràng nó phải là âm mưu có chủ định được điều khiển bởi một nhóm có thiết bị laze quân sự, biết được tin t́nh báo. Có lẽ đến đây th́ ai cũng biết bọn chúng là ai.

Rơ ràngxâu chuỗi lại một chuỗi các sự kiện đă cho thấy đất nước Việt Nam đă bị đảng CSVN giao cho Trung Cộng theo từng bước hết sức cụ thểTàu Cộng đang ngồi ngay trên từng phần đất Việt để phá nước Việt nhằm gây sức ép tâm lưchuẩn bị tinh thần cho người Việt gia nhập đội ngũ dân tộc nô lệ cho Tàu.

Hỡi những người dân Việtgiặc đă vào nhà chúng tađă và đang gây đau thương cho dân tộc chúng taChúng ta có c̣n vô cảm được không?Chúng ta có c̣n thờ ơ được khôngĐứng lên hay là chết hỡi con dân ViệtThức tỉnh mau kẻo tất cả đă là quá muộn!

--

 

 

85 năm đời ta có đảng!

Nguyên Thạch (Quanlambao)


85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.

Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ

Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn

Chúng giành giựt

Chúng bon chen

Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.

Đảng cộng sản?

Cá mè một lứa

Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành

Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh

Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.

Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp

Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em

Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm

Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.

Chúng thủ đoạn

Chúng gian manh

Chúng lừa mị

Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho

Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.

85 năm có đảng, đời ta tê tái!

Nam lao nô

Nữ đi làm gái nuôi thân

85 năm đảng rất ân cần

Lột dân sạch hết từ chân đến tóc

85 năm vinh quang nói dóc

85 năm nô bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...

Ôi đau đớn!

85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

 

Nguyên Thạch