báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             

 

LƯU Ư: đ xem các videos trên youtube, xin quí v, quí bn vào google hay google chrome đánh ch trách nhim” trang web trachnhiem s hin ra, t đó chúng ta xem bài, xem videos trên youtube! Yahoo không xem phim đưc!!!

 ***

 Giới thiệu cuốn DVD HỒN TỬ SĨ do nhóm Vietnam Film Club thực hiện


VFC- Trailer - Hồn Tử Sĩ
https://youtu.be/rfTtD7hOUdc

 

Tôn Nữ Hoàng Hoa

TẠI SAO TÔI ỦNG HỘ TỔNG THỐNG DONALD TRUMP

 

 

Cho đến nay th́ những dị, đồng trên quan niệm chính trị của Ư THỨC HỆ đă rơ ràng. Đảng csVN đang dấu mặt chiếm đóng phần đông địa danh của các cộng đồng địa phương. Tại sao Đảng ta có thể bành trướng và các Việt gian nằm vùng cướp lấy tổ chức sinh hoạt của Tập Thể Người Việt Tỵ Nạn CS tại Hải ngoại một cách công khai.?

Những người sinh hoạt cộng đồng trên lập trường chống cs qua lằn ranh Quốc/Cộng minh bạch, đă bị "đội ngũ" VC làm phiếp nhược qua chiến dịch bôi nhọ, lăng mạ và vu khống ( Xin mở ngoặc này để thưa với một vài “nhà ngôn ngữ phê b́nh từ ngữ” cho rằng chữ "nhọ" là của VC. Thưa không, người Trung gọi nhọ là " lọ" như lọ nồi c̣n người miền Bắc gọi lọ là Nhọ. Vậy khi tôi dùng chữ nhọ cũng không sai mà cũng không phải là ngôn ngữ của CS)

Tại sao trên 8 năm qua bọn VC xâm nhập Hoa Kỳ càng ngày càng nhanh, nhanh c̣n hơn ruồi sinh sôi nẩy nở. Bởi đi từ những VISA đoàn tụ, hôn phối, business, tôn giáo chúng đă nằm vùng hàng hàng lớp lớp trong tất cả thành tŕ chống cộng của Hoa Kỳ. Có một vài nơi công khai bài bác không chào cờ VNCH trong một vài địa phương cho rằng có những lớp trẻ mới hội nhập vào đời sống Hoa Kỳ chúng chưa có cơ hội sống dưới chính thể VNCH nên không biết Cờ vàng là ǵ? Nếu chưng Cờ Vàng hay chào Cờ sẽ làm chúng không đến sinh hoạt nữa (Nói theo kiểu NGUYỄN QUÔC KHẢI khi công khai binh vực VC Mai Khôi). Và đây cũng là một chiến thuật của VC trên chiêu bài THẾ HỆ TRẺ VÀO SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG mà bọn Việt Gian và bọn nằm vùng xử dụng theo công tác chỉ thị của bọn VC.

Nh́n chung, chúng đă thành công trên công tác loby dân biểu, nghị sĩ Hoa Kỳ đồng chí hướng với chúng để tạo thành những tượng đài lấp ló tên Bộ Đội VC hay những phong trào hoan nghênh những con chốt đấu tranh cuội do VC ship qua Hoa Kỳ dễ dàng không trở ngại. Quan trọng hơn nữa chúng đă thành lập những khu dân cư thuộc giai cấp tai to mặt lớn ở VN qua Mỹ trên những SUBDIVISION BẠC TRIỆU TỪ CALIFORNIA, HOUSTON TEXAS VÀ MIỀN NAM FLORIDA nếu không có sự hợp tác nhịp nhàng của chính phủ Hoa Kỳ vừa qua.

Trong bài viết US GOVERNMENT COMMUNISTS đăng trên freepublic.com vào ngày 29 tháng 10 năm 2010 đă cho rằng:

Cộng sản, chủ nghĩa xă hội, chủ nghĩa Marx, Mao-ít và Islamics đang ở trong chính phủ Mỹ. Tất cả những người theo họ, tin vào một chinh phủ theo các chủ nghĩa trên đều trái với Hiến Pháp Hoa Kỳ đi từ những người Mỹ yêu tự do dân chủ đă dựng lên. Họ muốn nước Mỹ từ bỏ chủ quyền của ḿnh và trở thành một thành viên của một chính phủ xă hội chủ nghĩa trong thế giới cộng sản.

Ngay từ khi tác giả bài viết nghiên cứu về Obama, các cơ quan truyền thông thiên tả và các thành viên CS khác trong chính phủ Hoa Kỳ đă làm tác giả sững sờ kinh ngạc.

*** Nước Mỹ một nước tư bản là kẽ thù nghịch với chủ nghĩa CS và Mỹ đă từng có chiến tranh với CS trên gần một thế kỷ qua. Sự sụp đổ của CS Quốc tế đi từ sự sụp đổ của bức tường Ô Nhục Bá Linh cũng không làm bọn CS Quốc tế từ bỏ chủ nghĩa Cộng sản. Chúng bắt đầu một cuộc chiến mới không bằng máu mà bằng những kế hoạch loại trừ Mỹ không CS ngay trong chính quyền Mỹ mà chúng đă dàn dựng từ lâu qua phương tiện của những cơ quan truyền thông thiên tả của chúng tại Hoa Kỳ.

***-Những từ ngữ mà bọn CS hay dùng như "tiến bộ" (progressive), "dân chủ" (Democraccy) và "công bằng xă hội”.( Social justic) có thể dân chúng Mỹ ít khi xài cho đến khi Obama nhậm chức và đến nay th́ rất thông dụng.

Hiện nay trong những cuộc biểu t́nh do chúng xách động phần đông những người biểu t́nh thường la ó DEMOCRACY để ngăn cản sự tuyển chọn những nhân vật vào Nội các của Chính phủ Trump

***- Đảng Dân chủ hiện nay là một Đảng Xă hội. Thông qua thừa nhận của liên minh tự do cùng với sự phối hợp với Đảng của chủ nghĩa xă hội châu Âu, Đảng Dân chủ được công khai liên kết với các xă hội chủ nghĩa của Trung Cộng, Liên Sô cộng sản và bọn khủng bố quốc tế.

*** Hiện nay tại Quốc Hội Mỹ, chủ nghĩa Xă hội , chủ nghĩa Hồi giáo đươc công khai thừa nhận Ngay cả những kẽ vi phạm Hiến pháp Hoa kỳ cũng như quá nhiều người nhận tiền từ các tổ chức khủng bố. Theo Dân biểu Allen West đă có khoản 78 đến 81 thành viên của đảng Dân Chủ là thành viên của đảng Cộng Sản (I believe there’s about 78 to 81 members of the Democratic Party that are members of the Communist Party,” West says in the video.. Phần đông phụ thuộc hay liên quan với các thành viên của đảng Xă Hội Dân Chủ Mỹ và Đảng Cộng Sản Mỹ.

*** Sự sinh sôi của chủ nghĩa Xă Hội trong chính quyền Mỹ một ngày một cao. Ngay cả Bill O'Reilly cũng đă từng phát biểu chính Ông Obama và đảng Dân Chủ Mỹ đă kiên quyết cho bằng được đưa chủ nghĩa Cộng Sản vào Hoa kỳ. Trong khi đó, ông Robin Leach đă cho rằng chính ông Obama đă đưa nước Mỹ vào chủ nghĩa Cộng sản.

Ngoài ra Cựu Thống Đốc Alaska bà Sarah Palin đă tố cáo Obama là một nhà Xă Hội Chủ Nghĩa đă điều hành nước Mỹ theo chủ nghĩa Cộng sản tập trung quyền lực. Từ Y tế (Obamacare) đến hệ thống giáo dục. Ngay cả trong những trường học từ tiểu, trung đến đại, thành phần Cộng sản đang tẩy năo con em Hoa Kỳ.

Tại trường Đại Học Harard trong cuộc bầu cử Tổng Thống vừa qua có hai tên giáo sư cộng sản mặt mày không giống một con giáp nào trong 12 con giáp, ấy vậy cũng lên Fox News chửi bới Ứng Cử Viên Tổng Thống Donald Trump. Lại có thêm h́nh ảnh một cô giáo tiểu học bắn súng nước vào h́nh của TT Trump in trên tường . Ngay cả khi bà Bộ Trưởng Giáo Dục Betsy Devos được TT Trump tuyển chọn, chúng cũng biểu t́nh thậm chí có một bà sồn sồn ra chận ngay đầu xe không cho xe chạy. CS Quốc tế và VN đều dùng chiêu bài đàn bà trẻ con lót đường cho chúng tiến đến con đường Xă Hội Chủ Nghĩa.

Chính người dân Mỹ đă nhận thức được sự dàn dựng xă hội chủ nghĩa tại Hoa Kỳ của tên thủ lănh CS George Solos cùng Barak Obama và phần đông thành viên đảng Dân Chủ cùng một groups truyền thông thiên tả thông tin sai lạc, phóng đại tin tức không đúng sự thật (fake news) đă làm người dân Mỹ chiến thắng trong trận chiến bầu cử vừa qua .

Sự đắc cử của TT Donald Trump là một thất bại năo nề của bọn CS tại Mỹ đă len lơi vào chính quyền Mỹ từ 8 năm qua. Tên trùm CS George Solos vẫn tiếp tục xách động dân Mỹ từ các sắc dân đến dân da màu tiếp tục xuống đường, tiếp tục phản đối TT Donald Trump và các cộng sự viên của TT Trump trong nội các với mục tiêu gây xáo trộn mỗi ngày trong xă hội Hoa Kỳ, không biết khi nào chúng mới chịu thua.

Đối với CSVN th́ chính quyền Obama rất ưu ái. Từ những chương tŕnh Du sinh, nhu cầu tôn giáo và real estate th́ xă láng. Dân vô sản có tiền ào ạt lập villa khu chung cư tại các tiểu bang giàu có thêm vào cái hạnh trưởng giả học làm sang nhưng khi nh́n vào bản chất th́ cũng c̣n mang nặng tính cách hung tàn sắt máu.

Thêm vào đó, Obama trên danh nghĩa Tổng Thống Hoa Kỳ ngồi tiếp chuyện với những tên cộng sản con, với những con chốt Vẹm sang sông như Cù Huy Hà Vũ, Bộ Đội Điếu Cày Nguyễn Văn Hải được đón tiếp nồng hậu bởi những Đảng phái nằm vùng và những Người Việt tỵ nạn nhẹ dạ cộng thêm với những tên háo danh theo chủ nghĩa Cơ Hội làm tan nát sự sinh hoạt chính trị của Người Việt Quốc Gia. Những tổ chức cộng đồng địa phương, Tiểu bang, Liên bang bọc vỏ đường nhảy liên hoan chào mừng những tên Vẹm Cuối đời

Cái đau thương của chúng ta là KHÔNG THỂ NÀO DIỆT TẬN GỐC TRỐC TẬN MẠNG BỌN VIỆT GIAN th́ làm làm sao mà chúng ta nhận diện được bọn cộng sản chính hiệu đang điều hành cuộc chiến tại hải ngoại hôm nay.

Có một số người ca tụng Obama đưa VN ra khỏi áp bức của Tầu, do đó người Việt tỵ nạn cs tại đây phải giúp đở csVN đánh Tầu . Đó chính là chiêu bài dẫn dụ cho người Việt tỵ nạn cs tại đây đoàn kết với VC qua chiêu bài yêu nước chống xâm lăng . Một đời người có là bao mà mỗi một con người VN đă bị VC lừa bịp chiêu bài này đă biết bao nhiêu lần. Từ Kháng chiến Chống Pháp, đến Đánh Mỹ Cứu nước, giờ đến đánh Tầu xâm lăng nhưng rơ ràng nhất là vẫn một chiến thuật xào đi xào lại không khét đó là bảo vệ SỰ TỒN TẠI CUẢ ĐẢNG CỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM.

KHI ÔNG TRUMP RA ỨNG CỬ VỚI MỘT LẬP TRƯỜNG chống Cộng minh bạch, QUYẾT TÂM ĐƯA NƯỚC MỸ RA KHỎI VŨNG LẦY CỘNG SẢN. Từ  chính quyền Obama lấp lửng trong chiến lược Thái B́nh Dương đến những chương tŕnh nuôi sống các nước Cộng Sản như Trung Cộng, Việt Cộng, và Cuba. Tổng Thống Trump dứt điễm ngay với mấy kế hoạch cũng như chương tŕnh yễm trợ các nước Cộng sản của Obama

Việc điện đàm với bà Thái Anh Vân Tổng Thống Đài Loan mà Obama đă bỏ quên trên 8 năm cầm quyền cũng như lấp lửng cho nước này phụ thuộc Trung Cộng (sic). Nhưng đối với TT Trump dứt khoát không chơi với CS Tầu. Không phân ưu với Cuba qua cái chết của tên độc tài khát máu Fidel Castro và bắt tay yễm trợ Đài Loan chỉ trong ngày thắng cử.

Cũng trong bài US GOVERNMENT posted trên web freepublic.com cho biết Obama là con rối của tên tài phiệt trùm CS Quôc tế George Solos. Chính tên này đă tài trợ trực tiếp hay gián tiếp cho Obama tranh cử. Những ǵ Obama nói đều được nhóm CS George Solos chỉ định và viết ra từ những văn nô cộng sản

Obama đă đưọc lớn lên trên chủ nghĩa Cộng sản, được hổ trợ, hướng dẫn và tài trợ bởi người cộng sản. Khi TT Donald Trump thắng cử George Solos chỉ định Obama ở lại Washington D.C, v́ bọn Cộng Sản ở Mỹ qua sự tài trợ tài chánh của tên tài phiệt trùm CS george Solos hy vọng vào những cơn lũ biểu t́nh ào ạt về thủ đô và các thành phố lớn sẽ gây nên t́nh trạng bất ổn và do đó Obam có thể trở lại cuộc cờ lănh đạo nước Mỹ nhiệm kỳ 3. Nhưng thất bại thay cho bọn CS v́ Trump và dân chúng Mỹ đă nh́n ra Obama là một tên Xă Hội Chủ Nghĩa, bênh vực khủng bố và được điều hành bởi tên Trùm CS Quốc Tế.

Trong một bài b́nh luận về những Siêu Quyền Lực ông Lữ Giang có viết bài nhóm Siêu Quyền Lực trên thế giới sẽ đưa bà Hillary Clinton lên địa vị Tổng Thống tiếp nối TT Obama . Nhưng tiếc thay, ông Lữ Giang đă không đề cập đến nguồn gốc Siêu Quyền Lực đó là của tên tỷ phú trùm Cộng Sản Quốc tế George Solos.

Bọn CS đă sinh sôi rất nhiều trong chính quyền Hoa Kỳ từ Liên bang đến Tiểu Bang. Đương nhiên TT Trump sẽ rất vất vả trong việc điều hướng nước Mỹ trở lại dưới Hiến Pháp Mỹ đă được gây dựng nên bởi những người Mỹ yêu Tự Do, Dân chủ không Cộng Sản.

Cũng trong bài viết trên Freepublic.com cho biết có rất nhiều cơ quan truyền thông tại Hoa Kỳ làm việc cho tên trùm CS George Solos như những cơ quan tuyên truyền điều hướng dư luận và thông tin những tin tức có lợi cho bọn Cộng sản. Chúng dàn dựng khi thời cơ chín mùi th́ George Solos sẽ takeover đất nước Hoa Kỳ này.

Điều này cho thấy làm sao mà VNCH sống c̣n trong cuộc chiến VN  khi Đảng Dân Chủ phần đông là Cộng sản và các cơ quan truyên thông thiên tả nằm dưới sự "chỉ đạo" của tên trùm CS Hoa Kỳ . Chính những phong trào phản chiến, dân biểu trong Quốc Hội thuộc Đảng Dân Chủ áp lực chính quyền Hoa Kỳ bấy giờ phải rút ra khỏi Nam VN để cho VC takeover, bất chấp sự thương vong của dân chúng Nam VN.

Một số cơ quan truyền thông do George Solos tài trợ tài chính như Democratic Party, SEIU, ACORN, Tides Foundation, National Public Radio, ACLU, Open Society Institute, Moveon.org and Obama’s favorite fake media outlet, the Huffington Post.

Một cách rơ ràng hơn, chúng ta nh́n thấy chính TT Trump đă phải dùng hệ thống truyền thông của ḿnh qua TWITTER để phổ biến tin tức của ḿnh và chận đứng sự xuyên tạc đưa tin sai lạc của các cơ quan truyền thông thiên tả của George Solos.

Kính thưa Qúi vị. Bằng sự tŕnh bày trên chắc chắn qúi vị sẽ hiểu tại sao cá nhân chúng tôi và rất nhiều đồng hương tỵ nạn CS tại Hoa Kỳ lại mạnh dạn hổ trợ và ủng hộ Tổng Thống Donald Trump. Chính sự đồng thuận từ Ư Thức Hệ chống CS của TT Trump cùng Nội các của ông cho chúng tôi một hy vọng trên sự giải thể chủ nghĩa csVN tại quê nhà.

Chúng tôi tha thiết kêu gọi những người VN tỵ nạn CS hăy ủng hộ Tổng Thống Trump v́ đó chính là chúng ta đang ủng hộ chúng ta trong công cuộc giải phóng Việt Nam ra khỏi xiềng xích nô lệ của Tầu và của chủ nghĩa Cộng sản phi nhân.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Ngày 12/2/2017

 

Muslim protestors marching in London are... - The ... - Facebook

https://www.facebook.com/tmillennialpost/videos/896928470443044/
Muslim protestors marching in London are protesting against the Jews, Christians and the West.

xem thêm:

Tôn Nữ Hoàng Hoa:  “Đường đi khó không v́ ngăn sông cách núi…”

H́nh ảnh và diễn văn tuyện thệ nhậm chức của Tổng Thống Donald J.Trump. -....

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Trả Lời Bài Viết Của Nguyễn Quốc Khải. - ....

Tôn Nữ Hoàng Hoa: TỪ MA ĐẾN BÓNG.

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Lận Đận Vẫn Chưa Đi.

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Không Lẽ Lại Có Âm Mưu Thay Đổi Ngay QUỐC HẬN Tại Tượng Đài Việt-Mỹ Ở Orlando Florida Vào Ngày QUỐC HẬN 30/4? ...........

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Tưởng Niệm Và Hội Luận Về Ngày Quốc Hận 30/3/75.

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Giá trị của những chiếc loa rè

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Khi ông Cù khóc cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Bích.-

Tôn N Hoàng Hoa: (1)Ni Ḷng Nguyn Thanh Tú. (2) Thư gi bà Loretta L. Sanchez, ....

Tôn N Hoàng Hoa: ĐI THNG VÀO MC TIÊU

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Về việc báo Saigon Nhỏ kháng án

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Cục Đất.

 

 

85 năm đời ta có đảng!

Nguyên Thạch (Quanlambao)


85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.

Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ

Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn

Chúng giành giựt

Chúng bon chen

Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.

Đảng cộng sản?

Cá mè một lứa

Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành

Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh

Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.

Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp

Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em

Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm

Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.

Chúng thủ đoạn

Chúng gian manh

Chúng lừa mị

Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho

Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.

85 năm có đảng, đời ta tê tái!

Nam lao nô

Nữ đi làm gái nuôi thân

85 năm đảng rất ân cần

Lột dân sạch hết từ chân đến tóc

85 năm vinh quang nói dóc

85 năm nô bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...

Ôi đau đớn!

85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

 

Nguyên Thạch