báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             

 

LƯU Ư: đ xem các videos trên youtube, xin quí v, quí bn vào google hay google chrome đánh ch trách nhim” trang web trachnhiem s hin ra, t đó chúng ta xem bài, xem videos trên youtube! Yahoo không xem phim đưc!!!

 *** 

 Giới thiệu cuốn DVD HỒN TỬ SĨ do nhóm Vietnam Film Club thực hiện

 

Bài diễn thuyết của TRUMP khiến cả nước Mỹ và thế giới bừng tỉnh

https://youtu.be/rWWxUC27aCw

 

Cựu sĩ quan VNCH Bằng Phong Đặng Văn Âu biểu t́nh ủng hộ TT Trump

https://youtu.be/y3lUGJ8r2Ys

Bằng Phong Đặng văn Âu

H̉A B̀NH QUA SỨC MẠNH

 

(PEACE THRU STRENGH)

 

THƯ NGỎ THỨ BA KÍNH GỬI

 

TỔNG THỐNG HOA KỲ DONALD J. TRUMP

 

 

Thành phố Westminster, Tiểu bang California, Ngày 27th Tháng Năm, năm 2017

Kính thưa Tổng thống Donald J. Trump,

Đây là bức thư ngỏ thứ ba tôi kính gửi đến Tổng thống. Tuy thư tôi viết bằng tiếng Việt, thế mà Văn pḥng Ṭa Bạch Ốc đă gửi cho tôi một thư cám ơn và một tấm thẻ ghi rơ danh số thành viên #346071323 trong Ủy ban “Presidential Advisory Board”, th́ tôi hiểu rằng thư của tôi đă được Phủ Tổng thống chú ư tới.

Vâng, tŕnh độ kiến thức của tôi không thể nào sánh với những nhà thông thái Mỹ chính gốc có xu hướng phóng túng (Liberal), nhưng tôi có nhận thức sáng suốt hơn quư vị ấy, v́ tôi có kinh nghiệm mà quư vị ấy chưa từng trải quaĐó là kinh nghiệm mất nước.

Sở dĩ nước tôi bị rơi vào tay cộng sản là tại v́ trí thức Việt Nam ngu, nhắm mắt chạy theo các nhà trí thức tả khuynh phương Tây như Jean-Paul Sartre, Bertrand Russell; chứ không thèm biết cộng sản chủ trương tiêu diệt trí thức là mầm mống mất nước. Trong cuộc tranh luận với Albert Camus, Jean-Paul Satre – cha đẻ thuyết hiện sinh, có cảm t́nh với cộng sản – đă mắng Albert Camus: “An anti-communist is a dog” (Chống Cộng là con chó), cho nên trí thức Việt Nam sợ làm… kiếp chó mà chạy theo cộng sản! Tới khi chứng kiến cảnh tượng thuyền nhân Việt Nam liều chết vượt biển để thoát “thiên đường cộng sản”, Jean-Paul Sartre mới tỉnh ngộ th́ đă quá muộn.

Năm 1962, được chính phủ Việt Nam Cộng Ḥa gửi sang Hoa Kỳ để học làm phi công chiến đấu, tôi có người Thầy dạy bay tuyệt vời, Đại Úy Charles Horton. Trước khi trở thành phi công, Đại Úy Horton là thầy giáo dạy môn lịch sử bậc Trung học. Tôi thích môn học lịch sử từ nhỏ, nên mỗi Thứ Bảy, Chúa Nhật tôi đều ra nhà thầy ở ngoài căn cứ Moody, Georgia, để vừa trổ tài nấu món ăn Việt Nam vừa học môn lịch sử Hoa Kỳ.

Nhờ Thầy Horton, tôi biết những nhà lănh đạo khai sinh nền Cộng Ḥa của Hoa Kỳ là những người thực sự có ḷng yêu nước, thông minh và có viễn kiến. Ngay cả Hồ Chí Minh – một đảng viên cộng sản và một tội đồ của dân tộc Việt Nam – cũng bắt chước Hiến Pháp Hoa Kỳ để viết Hiến Pháp Việt Cộng năm 1946.

Hoa Kỳ đă cứu nhân loại v́ đă chiến thắng hai cuộc Thế giới Đại Chiến, đă đẩy lùi cuộc xâm lăng của Trung Cộng và mang lại tự do cho Nam Hàn. Sau khi chiến thắng Nhật Bản, Đại tướng Douglas McAthur làm cho quốc gia bại trận trở thành cường quốc kinh tế thứ hai sau Hoa Kỳ, chứ không phải là thuộc địa và được Nhật Bản tôn vinh là một trong những vị anh hùng của nước Nhật. Hoa Kỳ đúng là cứu tinh của nhân loại, chứ không phải là Đế Quốc, như bọn cộng sản tuyên truyền. Chế độ lưỡng đảng của Hoa Kỳ hoạt động giống như quả lắc đồng hồ (pendule), luôn luôn giữ cho nền chính trị quân b́nh, không bị thái quá (extreme left or extreme right). Do đó, kể từ ngày lập quốc cho đến nay, Hoa Kỳ không có cuộc đảo chánh nào xảy ra. 

Tuy nhiên, tôi nói với Thầy Horton rằng nước Mỹ có khuyết điểm rất lớn. Đó là nạn kỳ thị người Da Đen. Sự kỳ thị Da Đen sẽ làm cho Hoa Kỳ không có chính danh trong vai tṛ lănh đạo Thế Giới Tự Do. Cộng Sản sẽ khoét sâu sự kỳ thị chủng tộc để tuyên truyền, sẽ khiến cho Hoa Kỳ khó ḷng bào chữa. Thầy Horton nói với tôi: “Hoa Kỳ là quốc gia có tư tưởng cấp tiến. Tṛ yên chí, rồi đây người Da Đen sẽ được đối xử tốt hơn, v́ Thầy đă nghe các mục sư trong nhà thờ đang giảng về b́nh quyền cho mọi sắc dân trước Thiên Chúa”. Quả nhiên cuộc cách mạng Dân Quyền của Luther King đă xảy ra.

Năm 1970, tôi lại được sang Hoa Kỳ lần nữa để xuyên huấn (cross-training) trên loại tàu bay C-123 th́ tôi nhận thấy sự đối xử với người Da Đen trong xă hội Mỹ đă đổi khác rất nhiều. Năm 2008, Hoa Kỳ đă bầu vị Tổng thống Da Đen đầu tiên, Barack Obama. Hoa Kỳ đă thể hiện một cuộc cách mạng: Chọn một người Da Đen làm Tổng thống. Nhưng giá như người Da Đen đó không phải là Barack Obama, mà là một người Da Đen khác, chẳng hạn như Tướng Colin Powell. Tại sao?

Barack Obama có cha đẻ là Barack Obama Senior, người Kenya và bố dượng là Lolo Soetoro, người Nam Dương đều là Hồi giáo. Barack Obama Junior lớn lên trong nền giáo dục Hồi giáo. Tuy Obama đă cải đạo sang Christian, nhưng vị mục sư của Obama là người thường xuyên lớn tiếng gào “Godamn America”. Ngoài ra Obama có người cha hướng dẫn vào đường chính trị là Frank Marshall Davis, một thủ lănh đảng cộng sản Hoa Kỳ. Do đó, Barack Hussein Obama là người pha trộn của Hồi giáo và cộng sản. Kinh Thánh Hồi Giáo dạy phải trị tội kẻ nào không tin vào Đấng Allah là phản bội (Infidel); cộng sản là tôn giáo của Quỷ, phá hoại nền văn minh nhân loại.

Barack Obama chỉ là người lănh đạo Cộng Đồng (Community Leader), mới làm Nghị sĩ Thượng viện trong 2 năm, đoạt được chức Tổng thống không phải nhờ tài ba xuất chúng, nhưng nhờ truyền thông khuynh tả đánh bóng. Khi tuyên bố rút lui cuộc đua ứng cử viên Tổng thống của đảng Dân Chủ vào năm 2008, bà Hillary Clinton đă khóc một cách tức tưởi, than trách truyền thông bất công với bà là một chứng cớ.

Đảng Dân Chủ dưới thời Franklin D. Roosevelt với New Deal, dưới thời John Kennedy với New Frontier không c̣n nữa. Đảng Dân Chủ xuống cấp thấy rơ. Bill Clinton là người trốn quân dịch, làm Tổng thống mà mang gái đáng tuổi con gái ḿnh vào Ṭa Bạch Ốc làm chuyện tồi bại, lên TV chối leo lẻo mà không biết xấu hổ. Tới chừng cô gái trưng bằng chứng dấu vết tinh khí (sperm) c̣n lưu lại trên váy cô th́ mới chịu thú nhận. Theo luật định nói dối hữu thệ là trọng tội, nhưng Bill không tự động từ chức để tỏ ḷng tự trọng. Đáng lư ra bà Hillary Clinton khuyên chồng nên từ chức, đừng mang cái mặt mo ra đường mới phải. Nhưng v́ ḷng đam mê quyền lực quá độ, nên hai vợ chồng Clinton không c̣n biết xấu hổ là ǵ. Người dân b́nh thường mất khả năng biết xấu hổ đă là điều tệ hại, huống chi nhà lănh đạo đất nước mà mất khả năng biết xấu hổ th́ đạo đức quốc gia ắt phải suy đồi.

Truyền thông của Hoa Kỳ thấy ḿnh có khả năng dựng lên một nhân vật vừa có tín ngưỡng Hồi giáo, vừa có tư tưởng cộng sản th́ tự cho ḿnh siêu việt, do đó trở nên kiêu căng ngạo mạn. Không rơ người Việt nào đă đặt cho bọn truyền thông KHUYNH TẢ là truyền thông THỔ TẢ thật hay! Tôi có thể nói với Tổng thống rằng bọn truyền thông THỔ TẢ này nguy hiểm hơn bọn “Khủng bố Hồi giáo”, v́ sự vu khống (fake news), của chúng nó có thể giết chết một người yêu nước chân chính, giống như tuyên truyền cộng sản đă giết chết uy danh Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm của chúng tôi. Hoặc giết chết CHÍNH NGHĨA của một quốc gia như đă giết chết chính nghĩa Việt Nam Cộng Ḥa!

Kính thưa Tổng thống Donald J. Trump,

Ngoài ra trí thức phải là thành phần lănh đạo quần chúng. Nước Việt Nam Cộng Ḥa của chúng tôi mất v́ giới trí thức ngu, không biết giá trị của tự do, nên đă gây tai họa. Giai cấp trí thức Việt Nam một phần làm tay sai cho quân xâm lược Miền Bắc, một phần Chống Cộng nhưng chia rẽ và phần lớn ích kỷ, vô cảm, đứng bên lề xă hội. Tôi nhận thấy trí thức của Hoa Kỳ hiện nay đang mang hội chứng ngu ngốc, chia rẽ rất giống trí thức Việt Nam thời trước năm 1975. Dưới đây là những bằng chứng:

Có nhiều nhân viên Mật vụ bảo vệ an ninh cho Tổng thống đă viết về sự khủng hoảng nhân cách (Crisis of Character) của cặp vợ chồng Clinton, trong đó tác giả Gary J. Byrne, tường thuật Hillary là người đàn bà hung dữ, luôn luôn chửi tục, dễ nóng giận, độc ác và không từ bỏ bất cứ thủ đoạn nào. Hilary phạm các tội như: Bí mật lập “Server” riêng cho ḿnh để sử dụng những việc làm mờ ám, dùng phụ tá gốc Hồi giáo Ả Rập – Huma Abedin – không qua kiểm soát an ninh của FBI, tiêu hủy hơn 30 ngàn emails, bỏ mặc lời kêu cứu của Đại sứ  Chirstopher Stevens cho quân khủng bố giết ở Benghazi… Nhiều tác giả viết sách nêu lên sự tai hại cho nước Mỹ nếu bầu cho Hillary Clinton làm Tổng thống, trong đó có ông Dinesh D’Souza – người Mỹ gốc Ấn Độ – vừa viết sách vừa làm phim tài liệu tố giác nhiều chuyện động trời của Hillary.

Thế nhưng Hillary vẫn được hơn 200 cơ quan truyền thông (TV, báo chí, bọn tài tử Hollywood) và 10 trường Đại Học hàng đầu ủng hộ (endorse) th́ trí tuệ Hoa Kỳ mà không được gọi là ngu hay sao? Và đạo đức của giới trí thức Hoa Kỳ không suy đồi hay sao? Câu hỏi cần được đặt ra: “Tại sao Hillary Clinton tồi bại như vậy mà Barack Obama vẫn chạy ngược chạy xuôi vận động? Xin trả lời: “Tại v́ Barack Obama là người khinh nước Mỹ. Bằng chứng là trong buổi chào Quốc kỳ trước tiền đ́nh Quốc Hội, trong khi mọi người đưa bàn tay phải lên ấp con tim trước ngực, th́ Nghị sĩ Obama đan những ngón tay trước hạ bộ của ḿnh. Và bà Michelle Obama tuyên bố rằng khi chồng bà được bầu làm Tổng thống th́ bà mới cảm thấy một chút tự hào về nước Mỹ!

Nữ dân biểu Dân chủ thuộc Tiểu bang Hawaii, Tulsi Gabbard, tố cáo Barack Obama trước diễn đàn Quốc hội, chính Obama là người dựng lên ISIS.

Ngoài ra, Barack Obama biết Hillary phạm nhiều tội, nhưng không cách chức, là có mục đích dùng Hillary làm tay sai của ḿnh để thực hiện kế hoạch làm cho nước Mỹ mất địa vị cường quốc số 1 của Thế giới. Đó là lư do tại sao Obama và đảng Dân chủ phải nỗ lực tối đa để phá hoại chủ trương “Make America Great Again” của Tồng thống.

Rơ ràng Hoa Kỳ được Thiên Chúa cứu độ. Khi Tổng thống Jimmy Carter chủ trương tài giảm binh bị và quân số, yếu kém về nội trị và chính sách ngoại giao, thế giới coi khinh. Lần đầu tiên trong lịch sử, Iran dám bắt tất cả nhân viên của Ṭa Đại sứ Mỹ làm con tin. May mà cựu Thống đốc Ronald Reagan đắc cử, Iran vội vàng thả con tin Mỹ ngay. Tổng thống Reagan vực dậy nền kinh tế suy thoái và hiện đại hóa vũ khí, dự phóng về chiến tranh hành tinh (star war) khiến cho Liên Xô chạy đua kiệt sức, đứt hơi nên khối cộng sản Đông Âu và Liên Xô sụp đổ, thế giới có ḥa b́nh. Tuy Jimmy Carter thất cử, nhưng không phá hoại Tổng thống Reagan như đám “Losers” Hillary Clinton.

Chủ trương “Ḥa B́nh Qua Sức Mạnh” (Peace Thru Strengh) của Tổng thống Reagan là một định luật bất biến khỏi cần tranh căi. Điều đó đă đúng trong quá khứ và c̣n đúng trong tương lai. Nếu Hoa Kỳ không mạnh, thế giới ngày nay đă bị nằm trong hỏa ngục của Quỷ Đỏ Cộng Sản.

Hiện nay có hai cường quốc có thể tranh với Mỹ ngôi vị bá chủ Hoàn Cầu là Trung Cộng và Nga. Trung Cộng đứng hàng thứ hai về kinh tế và Nga đứng hạng 16 về kinh tế thế giới. Nên Nga coi như bị loại ngoài ṿng chiến. Chỉ c̣n Trung Cộng.

Khi nghe tin đồn Tổng thống Putin của Nga ủng hộ ứng cử viên Donald Trump, tôi thấy ngay rằng Putin là một chính trị gia thông minh. Nếu Hillary mà đắc cử Tổng thống th́ Hillary phải làm theo lệnh Obama bắt buộc, bởi v́ Hillary phạm nhiều tội mà Obama phớt lờ, chứ không cách chức Ngoại trưởng là có chủ ư biến Hillary thành con cờ của ḿnh. Những chính trị gia Dân chủ như Harry Reed, Chuck Schumer, Nancy Pelosi … là hạng tay sai, con rối của Obama, chỉ biết bám vào địa vị mà không nghĩ đến quyền lợi của quốc gia ḿnh, tương lai con cháu ḿnh. Tôi có thể chứng minh bằng sự kiện.

Thiên Chúa lại cứu Hoa Kỳ lần thứ hai. Với sự ủng hộ của trí thức khuynh tả, với sự ủng hộ của truyền thông thổ tả, với sự ủng hộ của bọn tài tử Hollywood sa đọa, Hillary cầm chắc chức Tổng thống trong tay. Có ai ngờ Donald J. Trump có thể thắng chiếc ghế Tổng thống Hoa Kỳ?! Thế mà ông đă thắng! Mà lại thắng vẻ vang!

Cuộc tranh cử vừa qua giúp tôi nh́n ra một số chính trị gia trong đảng Cộng Ḥa hèn mà trước đây tôi quư mến. Ông Bush Cha nói với truyền thông rằng hai vợ chồng ông sẽ bỏ phiếu cho Hillary, chỉ v́ cay cú con ḿnh là Jeb Bush bị ông đánh bại. Mitt Romney được ông ủng hộ tài chánh khi ra tranh cử Tổng thống năm 2012 th́ nay trở mặt bôi nhọ, nói xấu ông kịch liệt. Nghị sĩ John McCain chống ông giống như bọn Nghị sĩ Dân chủ chống ông, chỉ v́ bị ông chê John McCain chẳng phải là anh hùng. C̣n Nghị sĩ Lindsey Graham chống ông v́ ông tiết lộ Graham từng điện thoại xin ông ủng hộ tài chánh khi tranh cử vào Thượng Viện. Sự nhỏ nhen đó làm cho con người họ trở nên bé lại và dân chúng khinh khi. Không những Tổng thống bị phe Dân chủ phá hoại, mà thành phần như hạng người vừa nêu trên không dẹp bỏ ḷng đố kỵ, nhỏ nhen th́ công cuộc “Make America Great Again (MAGA) của ông sẽ c̣n nhiều khó khăn.

Tổ tiên người Việt chúng tôi dạy con cháu “Bần cùng sinh đạo tặc”. Trí thức người Việt chúng tôi cắm đầu cắm cổ đi thờ một tên tội đồ chủ trương chuyên chính vô sản, bần cùng hóa nhân dân, cho nên từ trên xuống dưới đa số trở thành ăn cắp. Tổ tiên Hoa Kỳ dạy các nhà chính trị If you can't beat themjoin them(nếu ngươi không thể thắng đối thủ th́ phải kết hợp với đối thủ) để xây dựng Đất Nước. Nhưng lănh đạo phe Dân chủ đang đẩy nước ḿnh đi về phía cực tả bằng những chiêu bài chẳng khác ǵ tuyên truyền của cộng sản. Barack Obama tuyên bố rằng sở dĩ người Hồi giáo có những kẻ dùng khủng bố là v́ nghèo đói. Đó là dùng luận điệu cộng sản để ngụy biện. Những tên khủng bố Hồi giáo có tên là bác sĩ, có tên là kỹ sư và có tên là sinh viên Đại học. Là Tổng thống Da Đen, nhưng Obama làm cho người Da Đen nghèo khổ hơn, tội phạm nhiều hơn, nạn thất nghiệp của người Da Đen cao hơn so với dưới sự lănh đạo của Tổng thống Da Trắng. Làm Tổng thống mà Barack Obama cổ súy kỳ thị chủng tộc bằng câu khẩu hiệu “Black Lifes Matter” và “Kill the Police” là có mục đích bạo loạn, xáo trộn xă hội để kéo nước Mỹ đi xuống, rất phù hợp với ư muốn của Trung Cộng!

So sánh sự đón tiếp Tổng thống một cách trân trọng của Quốc Vương Saudi Arabia, của Tổng thống và Thủ tướng Do Thái càng chứng minh hùng hồn “Ḥa B́nh Qua Sức Mạnh” (Peace Thru Strengh) là định luật. Bởi v́ dù Hồi giáo hay Do Thái giáo đều tin tưởng chỉ có Hoa Kỳ mạnh th́ mới có ḥa b́nh. V́ Hoa Kỳ mạnh th́ bảo vệ họ; c̣n Trung Cộng trở thành cường quốc số 1 thế giới th́ tín ngưỡng của họ sẽ không c̣n.  Ngay như Giáo Hoàng Francis cũng hiểu thực tế đó. Chẳng qua Ngài nói Mỹ nên xây cầu hơn xây tường là để chứng tỏ người chủ chăn một tôn giáo phải có t́nh thương. T́nh thương nhân loại là quư giá, đáng trân trọng; nhưng t́nh thương không thể áp dụng với cộng sản hoặc với Hồi giáo quá khích được. Bằng cớ Ngài Đạt Lai Lạt Ma đi rao giảng t́nh thương khắp thế giới, mà Ngài th́ phải lưu vong, không có đất dung thân và quốc gia Tây Tạng của Ngài th́ bị sống dưới gót dày Trung Cộng. Nếu Trung Cộng mà thống trị thế giới th́ Thánh Địa Meca, Thánh Địa Jesusalem và Ṭa Thánh Vatican sẽ biến thành địa điểm du lịch; chứ không c̣n là nơi để tín đồ Hồi giáo, Do Thái giáo, Công giáo hành hương. Đó là sự thật.

Tổng thống tuyên bố một cách cương quyết sẽ nhất định không cho phép Iran, một quốc gia tiếp tay bọn khủng bố, được quyền có vũ khí nguyên tử, khiến cho Tổng thống Palestine – Mahmoud Abbas – treo biểu ngữ “Man Of Peace” đón tiếp Tổng thống là thêm một bằng chứng chủ trương “Ḥa B́nh Qua Sức Mạnh” của Tổng thống đếu được các tôn giáo hoan nghênh, tin tưởng. Iran là giống dân Perse, mà đ̣i lănh đạo giống dân Ả Rập là không thể được. Nên Tổng thống quyết tâm hạ Iran th́ sẽ được các nước Ả Rập đoàn kết sau lưng ông.

Trong vụ khủng bố tại Manchester, Anh Quốc, Tổng thống khẳng định “Khủng bố không c̣n được ông gọi là Quái vật (Monster) mà phải gọi là Bọn Thua Cuộc (Loser), rất đúng sự suy luận của tôi. Bọn nào Thua Cuộc? Đó là bọn Dân chủ, bọn truyền thông Thổ Tả, chứ c̣n ai vào đây nữa!

Bọn khủng bố Hồi giáo quá khích ôm bom tự sát chỉ có khả năng giết người vô tội, giết trẻ em; chứ không thể truất phế ngôi vị cường quốc số 1 của Hoa Kỳ. Chính bọn Thua Cuộc, bọn Thổ Tả sẽ cấu kết với Trung Cộng để hạ bệ Hoa Kỳ. Bởi v́ hai hôm nay, Barack Obama, Hillary và bọn Thổ Tả mở hết công suất sủa (bark) những luận điệu khả ố, đạo đức giả y hệt cộng sản. Obama luôn luôn lên giọng đấu tranh cho dân nghèo, nhưng Obama là Tổng thống Mỹ tiêu xài hoang phí nhất trong các kỳ nghỉ hè (vacation) và là vị Tổng thống làm Hoa Kỳ mang tổng số nợ công hơn cả 42 vị Tổng thống tiền nhiệm. Cho nên tôi gọi bọn trí thức Hoa Kỳ, bọn truyền thông Thổ Tả chạy theo Barack Obama là một lũ ngu đần th́ đâu có sai?

Kính thưa Tổng thống Donald J. Trump,

Chỉ có bọn phá hoại, bọn đố kỵ mới không nh́n thấy Tổng thống đang làm cuộc cách mạng cho nước Mỹ. Chủ trương “Drain The Swamp” sẽ làm cho những chính trị gia ngồi lâu trên chiếc ghế quyền lực lo lắng. Sir John Dalberg-Acton dạy rằng Power tends to corrupt, and absolute power corrupts absolutely” là lời khuyến cáo đúng cho mọi quốc gia, cho mọi thời đại. Cho nên Ngài George Washington mới xứng đáng được nhân dân Hoa Kỳ gọi là vị Cha Già Dân Tộc Hoa Kỳ. Bởi v́ Ngài từ chối lên ngôi vua hoặc làm Tổng thống măn đời.

Chắc chắn Tổng thống sẽ hỏi tôi tại sao anh là người bị mất nước, nên anh biết những điều sơ đẳng đó, mà bọn truyền thông trong Cộng Đồng Tỵ Nạn Cộng Sản trên đất của Hoa Kỳ lại lớn tiếng chống tôi và đề cao Hillary Clinton?

Kính thưa Tổng thống,

Xin Tổng thống hăy lấy lời của Chúa Jesus mà nói rằng: “Hăy tha thứ cho họ, bởi v́ họ không biết việc họ làm”. Tổ tiên chúng tôi v́ nhu cầu mở mang bờ cơi cho con cháu, nên đă phạm tội tiêu diệt dân tộc khác, khiến chúng tôi phải trả nghiệp. Sở dĩ trí thức nước tôi bị quỷ ám nên mới sản sinh ra những thứ như Trường Chinh Đặng Xuân Khu, Tổng Bí thư Đảng Việt Cộng, đem cha mẹ ḿnh ra đấu tố; nhạc sĩ Phạm Tuyên – con trai học giả Phạm Quỳnh – có cha bị Việt Cộng đập vỡ sọ, mà vẫn làm bài ca “Như Có Bác Hồ Trong Ngày Vui Đại Thắng”… Hạng người bị quỷ ám đó nhiều lắm, kể ra không xiết. Và v́ nghiệp chướng của tổ tiên chúng tôi chưa tan, nên mới sót lại những thứ quỷ ám bám theo dân tị nạn mà sống ở nước này. Chúng tôi sẵn sàng tha thứ cho họ, nếu họ biết cải tà quy chính.

Một người bạn gửi cho tôi cái email nói rằng Tổng thống là hậu thân của Tướng George S. Patton, Tư Lệnh Đệ Tam Quân Đoàn Hoa Kỳ (Third USA Army) trong Đệ Nhị Thế chiến, bởi v́ nhân dáng, cá tính anh hùng và ḷng yêu nước nồng nhiệt của Tổng thống không khác ǵ Tướng George S. Patton. Tôi tin điều đó. Mới đây, trên mạng toàn cầu, tôi thấy người ta chuyển cho nhau về chuyện đứa bé lên 3 tuổi người Syria biết tiền kiếp của nó rất chính xác. Vậy vấn đề tiến kiếp là chuyện có thật.

Tướng Patton đă viết lời cầu nguyện Thiên Chúa như sau:

“Almighty and most merciful Father, we humbly beseech Thy, of Thy great goodness, to retain the immoderate rains with which we have had to contend. Grant us fair weather for Battle, Graciously hearken to use as soldiers who call Thee that, armed with Thy power, we may advance from victory to victory, and crush the oppression and wickedness of our enemies, and establish Thy justice men and nations. Amen.”

Thiên Chúa đă nghe lời cầu xin của Tướng Patton. Thời tiết bỗng trở nên đẹp đẽ, giúp cho Tướng Patton đánh bại quân Đức Quốc Xă. Tôi tin rằng Tổng thống có thành tâm v́ ḥa b́nh thế giới, Thiên Chúa sẽ lắng nghe lời cầu xin của Tổng thống.

Trong quá khứ, Hoa Kỳ đă đồng minh với Liên Xô, dù Joseph Staline là ác quỷ, để chống phe trục. Nay Tổng thống đồng minh với Nga, dù Putin không là người tôn trọng nhân quyền, để chống khủng bố Hồi giáo quá khích và chống hiểm họa Da Vàng Trung Cộng cũng là điều hợp t́nh hợp lư thôi. Tổng thống Ronald Reagan từng nói “Trust but verify”, th́ Hoa Kỳ sợ hăi ǵ mà phải rụt rè? Xin Tổng thống nhắc cho quốc dân Hoa Kỳ hăy nhớ lời cảnh báo của Hoàng Đế Napoléon về Họa Da Vàng.

Tôi luôn luôn cầu nguyện cho Tổng thống thành công và tôi mạnh mẽ tin rằng Tổng thống sẽ chiến thắng ma quỷ.

Trân trọng,

Bằng Phong Đặng văn Âu

Địa chỉ emailbangphongdva033@gmail.com

Điện thoại714 – 276 - 5600

https://ssl.gstatic.com/ui/v1/icons/mail/images/cleardot.gif

  ***

mời xem thêm:

Bằng Phong Đặng văn Âu: Ḥa B́nh Qua Sức Manh- Thư Ngỏ Thứ Ba Kính Gởi Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump

Bằng Phong Đặng Văn Âu:Thư thứ nhất Kính gởi Tổng Thống Donald Trump. - Đợi cho hết ngày 19 tháng 12 để có kết quả chắc chắn đại cử tri đoàn xác nhận ông chính thức đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ và nhân dịp đầu năm, tôi mới mạo muội viết thư này gửi đến ông. Kính mừng ông đă đắc cử vẻ vang để cứu nước Mỹ và cứu Nhân loại.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư Thứ Hai Kính Gởi Tổng Thống Donald Trump. - Tôi hy vọng bức thư này được Ông để mắt tới, nên rất chờ đợi Ngày Đăng Quang của Ông.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Vấn đề Truyền Thông.-Cháu Nguyễn Thanh Tú vô cùng thương mến, Khi được tin kư giả AC Thompson sắp ra mắt cuốn phim “Terror In Little Saigon”, để lật lại hồ sơ những người làm báo bị bọn khủng bố giết chết, chú rất vui mừng

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Khủng Hoảng Nhân Cách. -Tôi kịch liệt chống chủ trương bá đạo của ông Hoàng Cơ Minh, v́ nó sẽ đưa đến sự tai hại cho Đất Nước chẳng khác ǵ Việt Cộng..

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư Gửi Những Người Bạn Trẻ VN Ở Hải Ngoại.

Thư của  Bằng Phong Đặng Văn Âu trả lời bác sĩ Trần Văn Tích … tôi nhận thấy bác sĩ Tích đă "lậm" quá rồi. Lậm đến nỗi cứ cố bào chữa cho một tổ chức lừa đảo, bịp bợm mà lại giương cao Chính Nghĩa Chống Cộng. 

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư  Kính gửi: Giáo sư Toàn Phong Nguyễn Xuân Vinh, Nguyên Tư Lệnh Không Quân Việt Nam Cộng Ḥa, Đương Kim Tư Lệnh Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa. - Sáng nay tôi vừa hoàn thành bài viết có tựa đề "TRƯNG CẦU Ư KIẾN" để gửi cho toàn thể Người Mỹ Gốc Việt thành lập một phong trào lấy tên "A SUPPORT MOVEMENT FOR GREAT AMERICAN",

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Thư Ngỏ Kính Gởi Giáo Sư Đinh Việt Nguyên Thứ Trưởng Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ. - Tôi tin rằng Giáo sư Đinh Việt sẽ suy nghĩ sâu sắc về lời kêu cứu của tôi. Đó là lời kêu cứu của một người Lính Việt Nam Cộng Ḥa c̣n mang nỗi nhục mất quê hương

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Thư Thứ Tư Gủi Quư Vị Sĩ Quan Hoa Kỳ Gốc Việt. Xin Tạ Ơn Trời, Xin Tạ Ơn Người. - Tôi nhận thấy trường hợp ông Donald J. Trump ra tranh cử rất giống trường hợp ông Ngô Đ́nh Diệm:

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử. Thư Thứ Ba Gửi Quư Vị Sĩ Quan Hoa Kỳ Gốc Việt – Nói Thêm Cho Rơ.- Tôi nghĩ rằng Donald Trump đắc cử Tổng thống sau ngày Thứ 3 mồng 8 này là một phép lạ mà Thượng Đế đă giúp cho Hoa Kỳ không bị rơi vào tay bọn cầm quyền vô đạo đức, ….

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thấy Ǵ Trong Hành Động Của Ông James Comey, Giám Đốc FBI.- Nếu lănh đạo cả hai đảng biết đặt quyền lợi của đất nước Hoa Kỳ trên quyền lợi phe phái, để  giải thích cho quần chúng hiểu th́ nước Mỹ sẽ tránh được họa sụp đổ v́ thối nát.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư gởi anh Nguyễn Quang Thuận: Đất Nước Việt Nam Th́ Rất Ngộ!!! Tại Sao Con Người Việt Nam Chưa Chịu Ngộ?

Bằng Phong Đặng văn Âu: gởi Nhà Báo Ngô Nhân Dụng.- Tôi chỉ mong Việt Tân đi kiện để cộng đ̣ng được xem một kịch bản đầy hứng thú.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đôi Diều Góp Ư với Anh Nguyễn Văn Khanh Giám Đốc Chương Tŕnh Việt Ngữ Của Đài RFA. - Tôi sẵn sàng trao đổi với anh, với Ban Biên tập của đài để góp ư xây dựng.

Bằng Phong Đặng Văn Âu KTG Nguyễn Xuân Nghĩa, Anh Là Ai ?-… cộng sản từ chóp bu trở xuống như Hồ Chí Minh, Trường Chinh Đặng Xuân Khu, Phạm văn Đồng, Vơ Nguyên Giáp … chẳng có thằng nào học và hiểu biết lịch sử cả…………

(1)Bằng Phong Đặng Văn Âu: Bằng Phong Đặng Văn Âu thoát chết bởi băng đảng Việt Tân như thế nào?  (2) Đào Vũ Anh Hùng: Vàng rơi không tiếc. /“Cầm vàng mà lội qua sông Vàng rơi không tiếc, tiếc công cầm vàng…”

 

 

85 năm đời ta có đảng!

Nguyên Thạch (Quanlambao)


85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.

Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ

Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn

Chúng giành giựt

Chúng bon chen

Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.

Đảng cộng sản?

Cá mè một lứa

Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành

Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh

Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.

Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp

Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em

Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm

Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.

Chúng thủ đoạn

Chúng gian manh

Chúng lừa mị

Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho

Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.

85 năm có đảng, đời ta tê tái!

Nam lao nô

Nữ đi làm gái nuôi thân

85 năm đảng rất ân cần

Lột dân sạch hết từ chân đến tóc

85 năm vinh quang nói dóc

85 năm nô bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...

Ôi đau đớn!

85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

 

Nguyên Thạch