báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             

 

LƯU Ư: đ xem các videos trên youtube, xin quí v, quí bn vào google hay google chrome đánh ch trách nhim” trang web trachnhiem s hin ra, t đó chúng ta xem bài, xem videos trên youtube! Yahoo không xem phim đưc!!!

 ***

 Giới thiệu cuốn DVD HỒN TỬ SĨ do nhóm Vietnam Film Club thực hiện

 

Bài diễn thuyết của TRUMP khiến cả nước Mỹ và thế giới bừng tỉnh

https://youtu.be/rWWxUC27aCw


Bài giảng gây chấn động cả Hà Nội khiến Bộ Côn An phải vào cuộc điều tra

https://youtu.be/2X1NjgfVaUQ

***

 

 FB Trịnh Kim Tiến

 

Đừng nghe cave kể chuyện – Đừng nghe con nghiện tŕnh bày
 

& Đừng tin những ǵ cộng sản nói

 

Ảnh minh họa. (Ngày xưa nô lệ đói meo/Ngày nay độc lập cổ đeo hai tṛng)

 

Một lần nữa để thấu câu nói để đời của ông Thiệu, “đừng tin những ǵ Cộng Sản nói mà hăy nh́n kỹ những ǵ Cộng Sản làm”. Một lần nữa để hiểu rằng việc nâng cao dân trí, khơi nguồn tri thức cho sự phát triển của dân tộc là điều vô cùng khó khăn trong xă hội Cộng Sản.

 

Một chính quyền lúc nào cũng muốn dân ngu để dễ bề quản lư, một chính quyền thù hằn, căm ghét và nghi ngờ mọi thứ về tri thức, chúng ta tin rằng nó sẽ đưa chúng ta thoát khỏi đói nghèo và lạc hậu, chúng ta tin rằng nó sẽ đưa Việt Nam “sánh bước cùng năm châu”. Chúng ta khờ dại hay tự bịt mắt, bịt tai trước những điều đang thấy?

 

Chẳng có ǵ làm người ta khinh ghét hơn sự dối trá, nhưng đối với một nhà nước Cộng Sản th́ lại chẳng có ǵ khiến họ có thể giữ vững địa vị cai trị ngoài sự dối trá.

 

Hôm nay sống trong hàng mớ tin tức hỗn loạn, không biết mọi người có c̣n nhớ câu chuyện viên an ninh dí súng vào đầu người hoạt động vào tháng 12 năm ngoái. “Đ*t mẹ mày, dám đào tạo hả” – người an ninh chửi song song với khẩu súng ngắn bên tai của Thành, chồng tôi, sau những cú đấm đá vào lưng và ngực.

 

Sau sự việc đó, chúng tôi quyết định công khai việc nâng cao kiến thức cho mọi người. Chúng tôi xác quyết một điều rằng, chỉ có tri thức mới đem lại nhận thức và sự phát triển, việc phổ biến kiến thức khách quan, nâng cao kỹ năng là một việc làm đúng đắn và cần thiết trong một xă hội thiếu thông tin và bị ḱm hăm tư tưởng. Chẳng có ǵ sai để chúng tôi phải từ bỏ những việc ḿnh đang làm, những khoá học “Hạt Giống Đổi Thay” v́ thế mà được xuất hiện công khai trên Facebook.

Việc bắt người tuỳ tiện, đánh đập theo sở thích của an ninh Việt Nam làm chúng tôi thấy cần phải thay đổi xă hội hơn là sợ hăi họ.

 

Vẫn c̣n đó những lá đơn chồng tôi đă gửi cho cơ quan Thanh tra Chính phủ, yêu cầu làm rơ, mặc dù chúng tôi biết họ chung một Đảng phái, một cách hành xử và một cơ sở lư luận chính trị. Ngoài thông báo đă gửi đơn yêu cầu làm rơ đến phía an ninh, không có một sự điều tra độc lập nào diễn ra.

 

Cho đến gần đây, trang thông cáo của Liên Hiệp Quốc thông tin, chúng tôi được biết Chính phủ Việt Nam đă trả lời họ và chối bỏ việc bắt giữ cũng như đánh đập chồng tôi vào ngày 26/12/2016. Chính phủ Việt Nam phản hồi lại LHQ rằng đă điều tra và ngày hôm đó không có ai tên như vậy bị bắt hay đánh ở quận 7, thành phố HCM.

 

Mang danh là chính quyền một nước nhưng cách hành xử lại thật bất chính

 

Và rồi tôi nghĩ về việc sau này, khi tổng cục an ninh cần con mồi cho cái túi không đáy của họ, khi hoàn tất hồ sơ đưa chồng tôi vào tù để kiếm ít tiền từ những chuyên án bánh vẽ, họ có dám sử dụng lại thứ đă phủi tay? Với ai chứ với an ninh Việt Nam th́ chẳng có ǵ mà họ không dám và không làm.

 

Cách đây hai hôm, thậm chí họ c̣n xâm nhập gia cư bất hợp pháp. Tự xưng là an ninh Bộ, đột nhập vào căn hộ chung cư quận 11, rồi bắt ba người bước vào căn hộ đó. Trong ba người đó, có một người là Nguyễn Đ́nh Hà, SN 1988, luật gia, ở Hà Nội vào xin ở nhờ. Nhiều người nếu không hiểu và chưa biết về cách làm việc vô chính phủ của an ninh Việt Nam th́ sẽ nghĩ rằng ba người kia là tội phạm nguy hiểm lắm, khủng bố hay cướp của giết người; nhưng đó chỉ là ba người dân b́nh thường, có người đến để tham gia học dân sự, có người đến để xin ở. Họ chỉ có một cái tội duy nhất là dám học và ở tại lớp học trong một cơ chế cấm học những điều mà họ không biết.

 

Đương nhiên, chẳng có lư do để bắt giam hay buộc tội ba người này, họ chắc chắn phải thả. Nhưng bởi v́ cái thói hiếp người xưa nay, an ninh cứ thản nhiên giữ người ta cả ngày trời không có một văn bản nào đúng đắn, cướp đồ trắng trợn như những lần trước đó. Họ làm vậy với một khoá học công khai chẳng phải để đảm bảo cáo trật tự hay an ninh viển vông mà họ luôn rêu rao, chẳng qua là để thị uy, cái uy của những kẻ lạm quyền và để dự trữ thức ăn dành khi đói bụng, bắt người để vẽ ra chuyên án kiếm tiền lên lon.

 

Cái miệng họ th́ luôn ra rả với thế giới rằng họ tôn trọng nhân quyền, văn bản giấy tờ trả lời LHQ cũng chắc ńnh nịch rằng Việt Nam ủng hộ việc đào tạo, nâng cao kiến thức cho người dân. Ấy thế mà quay đi quay lại, họ nhổ ra xong lại liếm vào, lại sử dụng bạo quyền để trấn áp tri thức. Trong mắt của họ, LHQ hay Quốc tế th́ cũng chỉ là con ḅ để họ đưa dắt. Đối ngoại c̣n dối trá ráo hoảnh th́ với bên trong có cái ǵ để họ phải dè chừng mà không trắng trợn lừa bịp người dân. Thật thấm cho câu “đừng nghe những ǵ Cộng Sản nói mà hăy nh́n kỹ những ǵ họ làm”.

 

B́nh Luận từ Facebook

  

Tiến tŕnh chế biến quỷ Hồ thành bồ tát của CSVN

 

Le Nguyen - Lần theo dấu vết của Hồ, thập tḥ thoáng ẩn thoáng hiện trong lịch sử đảng CSVN, trong Hồ Chí Minh toàn tập, trong Hồ Chí Minh Biên Niên Sử và kiên nhẫn lục lọi t́m ṭi trong kho tài liệu của tuyên giáo trung ương đảng, của các nhà “Hồ Chí Minh học.” Nhờ vào đó mà cộng đồng mạng xă hội mới phát hiện ra, Hồ là tên cộng sản quốc tế trăm tên ngh́n mặt và mỗi một cái tên là thể hiện nhiều bộ mặt nhớp nhúa, ghê tởm khác nhau:

 

Với tự truyện “Những mẩu chuyện về cuộc đời của Hồ Chủ Tịch” th́ Hồ nhập vai nhà báo Trần Dân Tiên hỏi chuyện bác Hồ - người tự diễn tả là không thích nói về bản thân nhưng Trần Dân Tiên cũng kịp tự phong cho Hồ là “cha già dân tộc”.

 

Với tự truyện “Vừa đi đường vừa kể chuyện” th́ Hồ đóng vai T. Lan không rơ phái tính, làm cán bộ tháp tùng đi công tác kiêm làm tà lọt điếu đóm, hóng hớt nghe chuyện bác Hồ “khiêm nhường, từ tốn” kể lại cuộc đời bôn ba hoạt động cách mạng của bác Hồ, tự T. Lan.

 

Với bài chính luận “Địa chủ ác ghê” th́ Hồ lấy bút danh C.B. thể hiện tài bịa chuyện, tố điêu giết bà địa chủ yêu nước Nguyễn Thị Năm Cát Hanh Long, người có cả gia đ́nh tham gia góp công góp của, có công không nhỏ trong kháng chiến chống Pháp - bịa rất thành thục.

 

Với tiểu truyện “Giấc ngủ mười năm” th́ Hồ biến thành nhà văn Trần Lực bịa chuyện lính Pháp bắt cha đẻ hăm con gái ruột, con trai hiếp mẹ đẻ ḿnh và những chuyện ghê tởm phi cầm, phi thú không ai có thể tưởng tượng ra được nhưng với tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh th́ rất b́nh thường trong cuộc đời làm tay sai cho cộng sản quốc tế.

 

Tuy nhiên đó chỉ là tṛ ném đá giấu tay nhỏ lẻ của Hồ Chí Minh, tên cộng sản khát máu không c̣n tính người và không ai phát hiện ra được trong thời đại loa đài, chỉ có cái loa là vui thôi! Chuyện giả danh để tự sướng hay giả danh bịa ra tội để giết người là bản quyền của Hồ mà đám cháu ngoan thừa hưởng, phát huy từ lúc Hồ c̣n sống cho đến lúc Hồ chết.

 

Đến thời bây giờ tṛ ném đá giấu tay của Hồ, vẫn c̣n được đảng CSVN rầm rộ phát động phong trào học tập, làm theo trong đó có cách giết người tàn độc, đậm đà bản sắc của tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh.

 

Vậy để biết Hồ dạy cách giết người như thế nào, chúng ta cùng nhau đọc trích đoạn, từ cuốn sách“Tôi bỏ đảng” của cựu đảng viên cộng sản Hoàng Hữu Quưnh, có kể lại lời Hồ Chí Minh căn dặn cán bộ, đảng viên cộng sản giết người lạnh lùng như giết con gà, con vịt rằng:

 

“...Mỗi lần các chú giết được Tây hoặc Việt gian th́ phải viết giắt cài lên áo tội trạng... Nếu muốn cho xác người ch́m xuống th́ các chú phải mổ bụng và bổ đôi cái bao tử th́ cái xác mới ch́m xuống được...”

 

Từ lời dạy đó, thế cho nên cách giết người dă man, lạnh lùng mang dấu ấn Hồ Chí Minh rất phổ biến trong cuộc chiến đánh thuê cho Nga-Tàu dưới vỏ bọc đấu tranh giải phóng dân tộc mà những ai sống trong thời chiến tranh cũng ít nhất một lần chứng kiến hoặc nghe những người trực tiếp chứng kiến kể lại cách giết người rồi giắt cài tội trạng “tưởng tượng” lên ngực nạn nhân theo lời dạy của Hồ Chí Minh.

 

Thời nay nhiều việc làm mờ ám, bá đạo, vô đạo đức của Hồ Chí Minh đă được các kho tài liệu của Việt Nam lẫn quốc tế, của phe cộng sản độc tài lẫn phe dân chủ tự do bóc gỡ trần trụi không cách chi che đậy giúp cho mọi người thấy. Hồ đích thực là con quỷ đă thành tinh và bản chất quỷ của Hồ đă rơ, không c̣n mấy ai mơ hồ, hiểu lệch lạc về Hồ. Thế nhưng trong thực tế vẫn có những tên đảng viên bồi bút, trí nô mặt trơ trán bóng, ngoa ngôn loạn ngữ tâng bốc, nâng bi Hồ ngang tầm với Tiên, Thánh, Phật với những câu chữ phun ra không sợ thối mồm như sau:

 

“...Bác Hồ là Bồ Tát, là vị La hán, bởi v́ Người đă dành tất cả cho mọi người, không giữ ǵ riêng cho ḿnh cả. Cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ như đóa sen giữa rừng hoa dân tộc Việt Nam, hội tụ đức tài của đất nước...”

 

Đoạn văn trên trích từ báo Nhân Dân là cơ quan ngôn luận của đảng cộng sản Việt Nam. Báo nhân dân c̣n được đảng ta “hào phóng” rủ rê nhân dân đứng cùng để ngửi hơi và gọi là “cơ quan trung ương, tiếng nói chính thức của đảng, nhà nước và nhân dân Việt Nam”.

 

Từ lúc cơ quan ngôn luận mạo danh nhân dân, nâng cấp “thánh Hồ” lên làm “Bồ Tát” th́ các chức sắc sư hổ mang của giáo hội Phật giáo Việt Nam, cánh tay nối dài của Mặt trận Tổ quốc, con đẻ của đảng ồ ạt đưa tượng Hồ vào chùa ngồi ngang hàng với Phật cho Phật tử thờ cúng bái lạy.

 

Song song đó là chúng đào tạo công an tôn giáo cạo đầu mặc áo cà sa học tập giáo lư, bài giảng thuyết pháp theo bài bản của Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, làm ra, phát tán. Những bài giảng Phật pháp trong hệ thống chùa quốc doanh, có bầy sư Mác xít lấy quỷ sứ Hồ Chí Minh làm nhân vật trung tâm rao giảng Phật pháp. Cũng như để biến quỷ Hồ thành Bồ Tát, đảng cộng sản chỉ đạo bồi bút, trí nô vào cuộc diễn giải giáo lư Phật và ngụy luận rằng tư tưởng Phật giáo tương đồng với tư tưởng của quỷ Hồ qua biện chứng như sau:

 

“...Thượng tọa Thích Huệ Đăng là một nhà tu hành rất nổi tiếng ở Việt Nam. Ông nổi tiếng đến mức, nhiều người c̣n cho rằng, ông cũng là một vị Bồ Tát tái sinh... khi nói chuyện với Thượng tọa và tận mắt nh́n những ǵ ông đang làm, những chồng sách ông viết ra mới thấy rằng người b́nh thường khó có thể làm như vậy.

 

Ở Việt Nam, có lẽ chưa có một vị Thượng tọa nào lại có thể giảng giải 21 bộ Kinh Phật mà không cần sổ sách, giấy tờ. Và sau này người ta cứ mang băng ghi âm mà Thượng tọa đă giảng, gỡ ra rồi in thành sách...

 

...Thượng tọa phản đối một cách quyết liệt về t́nh trạng bây giờ người ta biến Phật giáo thành một thứ tôn giáo mê tín dị đoan, suốt ngày “cốc cốc cheng cheng”, cầu xin Phật cho từ sự b́nh an đến sức khỏe, rồi thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc...

 

...Tôi để ư thấy ở đầu giường của Thượng tọa có bức ảnh một nhà sư mặc áo vàng, nét mặt trang nghiêm, đang cầm bát đi khất thực. Nh́n bức ảnh này, tôi ngờ ngợ v́ thấy quen quen. Tôi hỏi Thượng tọa, người này là ai? Thượng tọa nói luôn:

 

Đó là Đại Bồ Tát Hồ Chí Minh... Ngài là Đại Bồ Tát Hồ Chí Minh. Hằng ngày tôi vẫn hai lần nói chuyện với Ngài. Buổi sáng trước khi đi làm, tôi tŕnh bày với ngài rằng, hôm nay tôi phải làm việc ǵ và nếu có khó khăn tôi cũng sẽ tŕnh bày với ngài - Buổi tối trước khi đi ngủ, tôi cũng lại báo cáo với ngài ngày hôm nay tôi đă làm được những việc ǵ. Và đă hàng chục năm nay, nếu như đi xa th́ thôi, c̣n nếu ở nhà, không bao giờ tôi bỏ việc nói chuyện với ngài như vậy...

...Các anh chưa nghiên cứu Phật pháp hoặc cũng có thể anh chưa t́m hiểu tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh về Phật pháp và con đường đi cứu dân, cứu nước, giành độc lập cho dân tộc của Người. Con đường của Người cũng là đi theo chân lư của Đức Phật. Người là một vị Đại Bồ Tát tái sinh, đă nhập thế, từ bỏ mọi vinh hoa phú quư, từ bỏ cuộc sống đang yên b́nh để dấn thân... Điều này giống Phật Thích Ca Mâu Ni từ bỏ cung vàng điện ngọc, ngai vàng, vợ đẹp con ngoan, đi tu hành t́m ra chân lư cứu độ chúng sinh...

 

... Nhà sư đi khất thực chỉ được đi theo một con đường luôn hướng về phía trước và không được quay ngược trở lại... Cũng như Chủ tịch Hồ Chí Minh khi đă lên tàu bôn ba năm châu bốn biển t́m đường cứu nước, đă đi sẽ không quay trở lại, mà chỉ về khi đă t́m ra chân lư...

 

...Thượng tọa cho tôi xem những tập bài giảng, bài nói chuyện và tham luận của ông về tư tưởng Phật giáo của Hồ Chí Minh, Trần Nhân Tông và của Phật Thích Ca Mâu Ni, Thượng tọa luôn giữ quan điểm rằng, giữa 3 người này có một nét chung đó là t́m đường cứu dân, cứu nước bằng chân lư Phật pháp.

 

Nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh chúng ta thấy có nhiều nét tương đồng với các tư tưởng lớn của Phật giáo.

 

...Trên b́nh diện tư tưởng, Chủ tịch Hồ Chí Minh có nhiều mặt gần gũi, gặp gỡ với giáo lư Phật giáo. Cốt tủy của Phật giáo là Từ bi hỷ xả, Vô ngă vị tha, Cứu khổ cứu nạn...

 

...Phật hoàng Trần Nhân Tông - vị sư tổ của Phái Trúc Lâm là một ông vua đă từng chỉ huy quân dân Đại Việt hai lần đánh thắng quân Nguyên, ông đă vận dụng tư tưởng Phật giáo vào lănh đạo nhân dân, đoàn kết một ḷng chống giặc ngoại xâm...

 

Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng vậy. Câu nói của Người: “Đoàn kết, đoàn kết đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công” chính là thể hiện một cách cụ thể nhất tư tưởng của Phật giáo. Con đường của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như của Phật hoàng Trần Nhân Tông rất giống nhau...

 

...Chính v́ thế mà mong ước của Thượng tọa Thích Huệ Đăng là làm sao xây dựng được một hệ tư tưởng Phật giáo Việt Nam dựa trên ba tư tưởng cốt lơi là: Chân lư Phật giáo của Thích Ca Mâu Ni - Chân lư Phật giáo của Phái Trúc Lâm và Tư tưởng Hồ Chí Minh...”

 

Đọc trích đoạn trên không khó để thấy tên bồi bút này nâng bi hơi bị thô thiển, thiếu đẳng cấp khi ra sức thổi phồng sư quốc doanh Thích Huệ Đăng làu thông 21 quyển kinh Phật không cần phải nh́n vào sổ sách, giấy tờ và một ḿnh đi trên con đường chân lư của Đức Thích Ca Mâu Ni... rồi kết luận ông thích đủ thứ này là Bồ Tát tái sinh (?)

 

Sau khi đưa Thích Huệ Đăng lên tận đỉnh trời làm Bồ Tát th́ tên bồi bút của làng Ba Đ́nh nhẹ nhàng xuống xề, chuyển tông bỏ vào mồm cho ông thích trời ơi “tài cao đức trọng” này, cất tiếng ca Hồ Chí Minh với những câu nồng nặc mùi tuyên giáo mà hầu hết người dân lương thiện nghe qua khó ḷng giữ được b́nh tĩnh như:

“...Người là một vị Đại Bồ Tát tái sinh, đă nhập thế, từ bỏ mọi vinh hoa phú quư, từ bỏ cuộc sống đang yên b́nh để dấn thân... Điều này giống Phật Thích Ca Mâu Ni từ bỏ cung vàng điện ngọc, ngai vàng, vợ đẹp con ngoan, đi tu hành t́m ra chân lư cứu độ chúng sinh...

 

Phật hoàng Trần Nhân Tông - vị sư tổ của Phái Trúc Lâm là một ông vua đă từng chỉ huy quân dân Đại Việt hai lần đánh thắng quân Nguyên, ông đă vận dụng tư tưởng Phật giáo vào lănh đạo nhân dân... Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng vậy. Câu nói của Người: “Đoàn kết, đoàn kết đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công” chính là thể hiện một cách cụ thể nhất tư tưởng của Phật giáo...

 

...Trên b́nh diện tư tưởng, Chủ tịch Hồ Chí Minh có nhiều mặt gần gũi, gặp gỡ với giáo lư Phật giáo. Cốt tủy của Phật giáo là Từ bi hỷ xả, Vô ngă vị tha, Cứu khổ cứu nạn...”

 

Đọc chuyện bịa của tên văn nô này, không khó để nhận ra hắn là truyền thừa tài năng bịa của Hồ Chí Minh nhưng cách bịa của hắn hơi bị dở, tức là nói láo không có căn. Dù tên bồi bút này bịa có chút bài bản, biết tạo ra cao trào, biết bợ đít ông giả sư Thích Huệ Đăng đặt bàn tọa vào chỗ “Bồ Tát tái sinh” rồi bỏ lời vào mồm ông Bồ Tát Huệ Đăng và chọt cù lét cho ông cười sặc sụa để rớt ra câu lời:

 

“...Con đường của Người cũng là đi theo chân lư của Đức Phật. Người là một vị Đại Bồ Tát tái sinh, đă nhập thế, từ bỏ mọi vinh hoa phú quư, từ bỏ cuộc sống đang yên b́nh để dấn thân...”

 

Thật ra với một Phật tử b́nh thường không cần phải có kiến thức “uyên thâm” như ông “cao tăng” có đẳng cấp bậc thầy Yoga, có khả năng giảng giải 21 bộ kinh Phật mà không cần sổ sách, giấy tờ... để đọc như các lănh đạo đảng cộng sản đi công du nước ngoài, trơ mặt ăn mày các nước dân chủ giàu mạnh như tên bồi bút kê khai.

 

Có lẽ người con Phật nào biết giữ giới luật, cũng nhận ra Hồ Chí Minh chưa vượt qua được Ngũ Giới Cấm của tín đồ Phật Giáo thuần thành, là tránh xa sát sinh, trộm cắp, tà dâm, nói dối và các chất gây nghiện. Ngũ giới cấm là bước đầu để trở thành con Phật mà Hồ c̣n không giữ được th́ làm ǵ có chuyện Hồ hiểu từ bi hỷ xả, vô ngă vị tha, cứu khổ cứu nạn như ông Thích Huệ Đăng, thầy của các ông sư quốc doanh bố láo, gán lên cho Hồ. Không những thế ông sư dao mác này c̣n bạo gan, chủ động nói dối, ca tụng phong chức cho con quỷ Hồ thành tinh là đại Bồ Tát!

 

Qua đó cho mọi người thấy ông sư Thích Huệ Đăng này chẳng tu hành ǵ ráo, hắn đích thị là công an tôn giáo, cạo đầu mặc áo cà sa phá hoại Phật pháp, rao giảng đạo Hồ nằm trong kế hoạch triệt hạ Phật giáo của đảng CSVN. Với âm mưu xóa sổ Phật giáo chân truyền, chúng sử dụng những tên lư thuyết gia Mác xít ráo riết xây dựng, chế biến hệ tư tưởng Phật Giáo Việt Nam dựa trên ba tư tưởng cốt lơi gồm chân lư Phật giáo của Thích Ca Mâu Ni, chân lư Phật giáo của phái Trúc Lâm và tư tưởng Hồ Chí Minh để biến đạo Phật thành đạo Hồ.

 

Cũng như qua biểu hiện đời sống tâm linh đang diễn ra trong hệ thống chùa chiền của giáo hội Phật giáo quốc doanh cho mọi người thấy... đảng CSVN đă biến nơi thờ phượng tôn nghiêm, nơi tu tập cho con người hướng thiện thành người tốt - trở thành chiến trường gió tanh mưa máu cho bầy quỷ đỏ côn an tôn giáo cạo đầu, khoác áo cà sa, tranh giành chém giết trong vũng lầy hỉ, nô, ái, ố, tham, sân, si với bản năng sát sinh, trộm cắp, tà dâm, nói dối, đam mê rượu chè như loài người thời hoang dă. Tất cả đều rập theo khuôn tư tưởng, đạo đức man rợ của quỷ đỏ Hồ Chí Minh nhằm bôi bẩn, triệt hạ Phật giáo - một tôn giáo đă đồng hành với đất nước, dân tộc trải qua nhiều khúc quanh cam go của lịch sử Việt Nam.

 

25.09.2017