báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             

 

LƯU Ư: đ xem các videos trên youtube, xin quí v, quí bn vào google hay google chrome đánh ch trách nhim” trang web trachnhiem s hin ra, t đó chúng ta xem bài, xem videos trên youtube! Yahoo không xem phim đưc!!!

 ***

 

Nguyễn Thanh Tú họp báo ở San Jose, tiết lộ nhiều vấn đề phức tạp (P-1)

 

https://youtu.be/IStyevnk-Z4

 

 

https://youtu.be/Tgaixi-ZEfE

 

Con trai cố nhà báo Đạm Phong họp báo ở San Jose tố cáo Đảng Việt Tân (P-2)
 

***

 

Tôn Nữ Hoàng Hoa

CÓ BAO NHIÊU THÀNH KHÔN TRONG TẬP THỂ NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CỘNG SẢN HẢI NGOẠI ?

 

Bài viết của chúng tôi thường không nằm vào trong bất cứ một khuôn khổ nào của bất cứ một luật lệ nào đưa ra trên diễn đàn. Gạt sang một bên những sự góp ư của những nick ma, chúng tôi thường chú tâm vào sự thật của dữ kiện và tên thật của người tŕnh bày để dễ dàng diễn tả sự suy diễn của ḿnh một cách trung thực.

Như chúng tôi thường hay thưa với quí vị: bài viết khi c̣n nằm trong tay của tác giả là sự suy diễn của tác giả nhưng khi bài viết được chuyễn ra trên các diễn đàn để đến tay độc giả th́ sự suy diễn bấy giờ sẽ không c̣n c̣n là sự suy diễn của tác giả nữa, mà là sự suy diễn của độc giả

Chúng tôi chắc chắn những ai từng đọc truyện Cô Gái Đồ Long của Kim Dung hay xem phim Cô Gái Đồ Long đều không lạ ǵ nhân vật  Hỗn Nguyên Phích Lích Thủ Thành Khôn. Đây là một trong hai nhân vật  đă gây sóng gió trong giới giang hồ. Khi nói đến t́nh hận mà gây sóng gió th́ Lư Mạc Sầu chỉ đứng hàng thứ hai. Kẻ đáng được xếp hàng đầu phải là Thành Khôn.

Sau khi bị mất ngừơi yêu vào tay Dương Phá Thiên, Thành Khôn quyết chí để suốt cả cuộc đời ḿnh tận diệt Minh Giáo. Ư chí trả thù mănh liệt, vơ công thượng thừa cộng với sự thông minh, Thành Khôn chính là nguyên nhân đă gây nên sóng gió trong giang hồ, bên cạnh ḷng tham của cả hai phe Tà đ̣i độc chiếm Đồ Long Đao.

Thành Khôn lại là Sư phụ của Tạ Tốn. Một hôm,  Thành Khôn say rượu, đă làm nhục và giết hại vợ con của đồ đệ ḿnh. Y lẻn vào chùa Thiếu Lâm khóc lóc khẩn cầu đại sư Không Kiến là một người đứng đầu trong Tứ đại thần tăng của phái Thiếu Lâm xin được làm đệ tử.

Đại sư Không Kiến đă được gặp Thành Khôn ở trên Quang Minh Đỉnh trong cái ngày mà toàn bang giáo phái muốn thanh toán với Minh Giáo. Đại sư Không Kiến biết xuất thân của Thành Khôn là sư đệ của Dương Giáo chủ. Do đó Đại sư Không Kiến mới nhận Thành Khôn vào làm đệ tử ở Thiếu Lâm Tự và với ḷng từ bi Đại sư hứa sẽ giúp Thành Khôn giăi tỏa sự thù hận với Tạ Tốn .

Khi được sự tin tưởng của các vị sư trong Thiếu Lâm Tự qua cái nhăn sư đệ của Dương Phá Thiên là Giáo chủ của Minh Giáo bấy giờ,Thành Khôn đă bắt đầu một công tác nội gián cho Nhữ Dương Vương Sát Hăn Đặc Mục Nhĩ hầu tạo nên một sự xáo trộn trầm trọng trong giới vơ lâm giữa các chính phái trên cuộc nội loạn hầu phá nát sự đoàn kết của các chính phái để tự các chính phái tiêu hao sức lực mà không c̣n tinh thần chống lại sự xâm lăng của Nhữ Dương Vương

Sau khi Thành Khôn tập kích lên Quang Minh Đỉnh đánh phá Minh Giáo , Minh Giáo ngộ nạn ra sao, Thành Khôn hy vọng sẽ tiêu diệt được Minh Giáo một trong những bang giáo hùng mạnh lúc bấy giờ. Nhữ Dương Vương trên tham vọng làm Thái Thượng Hoàng của những tiểu quốc đă không ngần ngại cho con gái Triệu Minh xông pha giang hồ tạo cảnh gió tanh mưa máu trong các chính phái qua nội gián Thành Khôn đang ẩn náu dưới áo cà sa sư Viên Chân.

Đáng lẽ ra trên bối cảnh giang hồ giữa các chính phái nếu có sự đoàn kết th́ bọn Ma vương Nhữ Dương Vương không có cơ hội xâm nhập Trung Nguyên để phân tán mỏng các chính phái.

Chính v́ sự lừa thầy phản bạn của Thành Khôn, giang hồ đă lần lần t́m ra được nguyên nhân v́ sao có sự rạn nứt trong các môn chính phái

Thâm độc hơn Thành Khôn khi giết sư phụ của ḿnh là Đại sư Không Kiến lại dùng môn Thất Thương Quyền là môn vơ mà Tạ Tốn hay dùng để cho giang hồ một mực kết tội Tạ Tốn là thủ phạm giết Đại sư Không Kiến

Tất cả những dữ kiện lần lượt xảy ra trong giang hồ để đưa đến sự chia rẽ của các chính phái đều do một ḿnh Hỗn Nguyên Phích Lích Thủ Thành Khôn trong công tác nội gián phá nát sự đoàn kết của các chính giáo tạo thành.

Cũng như hôm nay trên bối cảnh chính trị của người Việt Tỵ nạn cs tại hải ngoại. Trên mặt trận truyền thông đang diễn ra hôm nay. VC đă thật sự sợ hăi người Việt tỵ nạn cs tại hải ngoại trước những chiêu bài của chúng đưa ra: Từ giao lưu trong và ngoài nước, Từ yêu thương hoặc xoá bỏ hận thù để đi đến sự hoà giải

Một số Thành Khôn của VC núp dưới những nick Ma đă không đủ ư thức để nhận thấy người Việt tỵ nạn cs đă đánh tan không biết bao nhiêu chiến thuật của chúng hầu giữ vững chiến lược Cộng Sản tồn tại ở VN.

Tất cả chúng đă thất bại cho dù dưới chiêu bài cấp tiến chống Cộng hay chống Cộng thời đại ,bất kể trẻ già, người Việt Quốc Gia ở mọi nơi, mọi thành phần đă có đầy đủ nội công với kinh nghiệm đă nock out cái bọn Thành Khôn trong tập thể. Họ đă có cái tỉnh táo cần thiết khi nghĩ về ai, nói về ai ,  viết về ai là nói về tư tưởng của cá nhân đó  chứ hoàn toàn không phải nói về cả tập thể mà họ tự xưng là đại diện Cho nên khi cho sự suy tư của một cá nhân Thành Khôn trong chính đạo có thành tích gian xảo, ngụy biện , tức tốc người Việt Quốc Gia chân chính đồng loạt lên tiếng chẳng sợ lệnh ai. Đây là xứ tự do mà.

Sợ cái ǵ?  Hay họ nghĩ rằng đoàn âm binh đỏ sẽ dùng những tṛ bôi bẩn làm đối phương sợ hăi không dám ngo ngoe để chúng bảo vệ mục tiêu chính trị của chúng?

Như chúng tôi đă nói, chúng ta đang ở trên mặt trận truyền thông và tuyên truyền của bọn VC cùng với một "Đội Ngũ Thành Khôn" của chúng ở hải ngoại. 42 năm rồi chúng đổi thay các chiêu bài khi th́ người già, lúc th́ đám trẻ và hoạt kê nhất lại có các "thần Đồng chống Cộng theo tư tưởng Bác" nhưng 42 năm qua tập thể người Việt tỵ nạn vc tại hải ngoại vẫn hùng dũng ở vào thế Công

Cái nhục của bọn VC nói chung và của bọn Thành Khôn nói riêng là chỗ đó.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

05/10/2017

 

 

Xem thêm: 

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Có Bao Nhiêu Thành Khôn Trong Tập Thể Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản Hải Ngoai?

Tội nghiệp cho ai?/Tôn Nữ Hoàng Hoa

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Chuyện Ǵ Đang Xảy Ra Giữa Giáo Dân Và Linh Mục Nguyễn Văn Tường Quản Nhiệm Giáo Đoàn Thánh Giuse Tampa.

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Trả Lời Bài Hồi Đáp Của Ông Nguyễn Đạt Thịnh

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Tổng Thống Donald J. Trump Có Phải Là Một Chính Khach Khốn Khổ Nhất Lịch Sử? - Ông Nguyễn Đạt Thịnh là một Sĩ Quan của Quân Lực VNCH tức là không thiên tả (?) th́ hà cớ ǵ lại  lập đi lập lại những tin tức phá bỉnh của bọn truyền thông thiên tả vào Tập Thể Người Việt Tỵ nạn CS tại đây để làm ǵ vậy?

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Nguyễn Thanh Tú bán thuốc mọc tóc.

Nguyễn Thanh Tú: Thông Báo 21 – Băng đảng Việt Tân ma giở thói cũ chụp mũ, hăm dọa và kích động bạo lực..- Tôi viết thông báo này theo khuyến cáo của nhân viên Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ nhằm tố giác ư đồ của băng đảng Việt Tân ma là kích động bạo lực để bịt miệng những ai đặt vấn đề về các hoạt động mờ ám và phi pháp của họ.

 

 

85 năm đời ta có đảng!

Nguyên Thạch (Quanlambao)


85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.

Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ

Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn

Chúng giành giựt

Chúng bon chen

Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.

Đảng cộng sản?

Cá mè một lứa

Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành

Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh

Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.

Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp

Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em

Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm

Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.

Chúng thủ đoạn

Chúng gian manh

Chúng lừa mị

Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho

Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.

85 năm có đảng, đời ta tê tái!

Nam lao nô

Nữ đi làm gái nuôi thân

85 năm đảng rất ân cần

Lột dân sạch hết từ chân đến tóc

85 năm vinh quang nói dóc

85 năm nô bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...

Ôi đau đớn!

85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

 

Nguyên Thạch