báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 
Dương Đại Hải 20-12-2018 | Cập nhật bản tin nóng nhất Hoa Kỳ và thế giới trong ngày


18/11/2018: TỔNG THỐNG TRUMP X.É N.ÁT TÀU CỘNG THÀNH 5-7 MẢNH

https://youtu.be/YC3KrGraWJo

***

 Trần Hùng.

NHỮNG KẺ CHỬI TRUMP - NÓ LÀ AI ? 

 

 Người Việt trong nước mà ghét Trump th́ b́nh thường v́ họ "ăn cây nào - rào cây đó" bởi Trump dám bức ép bạn vàng Trung cộng của họ, dám  tuyên bố xóa sổ chủ nghĩa, một thiên đàng mơ ước của họ.

 

Họ phải ghét Trump bởi v́ họ trung thành với đảng cộng sản, với mẫu quốc Trung hoa của họ, đây là nghĩa cử b́nh thường mà làm người đều mắc phải.

 

 Người Việt hải ngoại mà ghét Trump bởi v́ Trump hủy bỏ thói "không làm mà vẫn được hưởng" do di sản Obama để lại.

 

Bên cạnh đó những kẻ ta đây có ăn, có học, có bằng cấp, có việc làm ổn định, có mức lương cao, có tham gia đóng góp  vào các phong trào, tổ chức dân chủ ở quốc nội nhưng suốt ngày chửi bới Trump, họ là ai ?

 

 Chắc chắn 100% là "nhộng đỏ" do cộng sản Việt nam nhào nặn để "giữ đảng từ xa".

 

 Loại người này đánh phá Trump chỉ là mục tiêu "gián tiếp". Mục tiêu trực tiếp là nó muốn "triệt kháng" dân tộc Việt nam bởi Trump là người "truyền lửa" cho dân tộc Việt nam bị áp bức,

 

Nó phá Trump dù biết Trump không hề hấn ǵ v́ chúng chỉ là ruồi muỗi với Trump, là thiểu số với nước Mỹ, là hạt cát so với Đảng Cộng ḥa.

 

Thế nhưng nó phá Trump là muốn làm "tắt lửa" dân tộc Việt nam giúp cộng sản dễ bề cai trị, dễ bề rước Trung cộng sang bàn giao  nước Việt. Dân tộc Việt nam tuy bị tà quyền cộng sản ḱm kẹp nhưng tà quyền cộng sản biết chắc không thể nào dập tắt đượclửa dân tộc.

 

Dù ngàn năm nô lệ giặc Tàu, trăm năm đô hộ giặc Tây nhưng lửa dân tộc không bao giờ bị tắt, nó âm ỉ và chờ dịp bùng cháy nếu thời thế đổi thay, minh quân xuất hiện.

 

 Đây chính là mối lo canh cánh bên ḷng của tà quyền cộng sản dù chúng dày công tuyên truyền bịp bợm bằng lực lượng tuyên  giáo, dư luận viên,... và gia cường "thanh gươm và lá chắn"  bằng việc xây dựng lực lượng công an hùng hậu theo mô h́nhnGestapo của Đức Quốc Xă.

 

 Tuy nhiên không có một thế lực nào ngồi lâu được trên lâu đài xây dựng bằng lưỡi lê, họng súng, nhà tù,... Nhận thức rơ điều này ngay những ngày đầu thành lập, Hán tặc hồ chí minh đă dùng chiêu tṛ "cấy nhộng",cài cắm lực lượng từ trong nước ra ngoài nước,

 

từ các tổ chức tôn giáo đến các băng đảng trộm cướp, từ Thái Lan, Pháp, Mỹ,...

 

Mục đích là theo dơi, chỉ điểm, làm "liệt kháng" dân tộc Việt nam. Bất kỳ dân tộc nào cũng phải biết tự đứng dậy và bước tới trên đôi chân của ḿnh.

 

 Nhưng cộng sản Việt nam không muốn dân tộc Việt nam  phải vậy, bởi để điều này xảy ra th́ tà quyền cộng sản sẽ bị đôi chândân tộc đạp lút xuống bùn. V́ vậy chúng phá hủy đôi chân dân tộc bằng cách phá nát nền giáo dục trong nước, đẩy nền tảng đạo đức xă hội rớt xuống đáy vực, tạo ra những thế hệ người Việt vong bản, thờ ơ, cầu an,tham lam, tàn độc,...nhưng không biết nhục, biết lo trước vận mệnh của quốc gia, dân tộc.

 

 Khi đă phế bỏ thành công đôi chân dân tộc, vấn đề c̣n lạilà tà quyền cộng sản Việt nam một mặt dựa hẳn vào ngoại bang Trung cộng để giữ đảng dù mất nước, một mặt chúng t́m cách dập tắt lửa dân tộc từ xa, t́m cách làm liệt kháng dân tộc, không cho lửa dân tộc lóe lên khi thời thế đổi thay.

 

 Khi đôi chân dân tộc bị tà quyền cộng sản phế bỏ, lửa dân tộcViệt nam chỉ bùng cháy khi có người truyền lửa bằng cách trực tiếp đốt cháy chỗ dựa của cộng sản Việt nam đó làTrung cộng.

 

 Người dám trực tiếp châm lửa đốt cháy Trung cộng và gián tiếp truyền lửa vào sang ngọn lửa dân tộc Việt nam chính là Donald Trump.

 

 Hiểu tương tự th́ Trump giống như tên trùm cộng sản Lê nin đă truyền lửa cộng sản đi khắp năm châu.

 

 Sự xuất hiện của Trump là phúc cho nhân loại nói chung và dân tộc Việt nam nói riêng nhưng là đại họa cho khối chủ nghĩa xă hội.

 

Phải đánh phá Trump, phải dập tắt lửa dân tộc đó là nhiệm vụcao cả của tà quyền cộng sản trong lúc này.

 

 V́ vậy sẽ không ngạc nhiên khi những kẻ dân chủ hải ngoại suốt ngày chửi rủa Trump, bơi móc chuyện của Trump ra để sỉ vả, đồn đoán, trù ẻo,...với mục đích đánh sập niềm tin và hy vọng cuối cùng củangười Việt, gián tiếp tắt lửa dân tộc Việt, làm liệt kháng dân tộcViệt bởi v́ Trump hiện thân như cặp nạn gỗ để dân tộc Việt nam chống đi khi đôi chân đă bị tà quyền cộng sản phế bỏ.

 

 Đó là lư do tại sao bọn Việt kiều phản quốc suốt ngày  chửi bới Donald Trump, sỉ vả những ai quư Trump bằng ngôn từ mạt sát như mày

 cuồng Trump, bưng bô Trump, đội Trump lên đầu,...dù Trump không đào mồ, cuốc mả tổ tông chúng nó mà chỉtuyên bố sẽ xóa sổ chủ nghĩa xă hội.

 

Bọn này không ai khác chính là bọn "nhộng đỏ" mà tà quyềncộng sản đă dày công cấy giống và sử dụng khi cần theo cách "nuôi nhộng ba năm lấy tơ một giờ".

 

Chúng đang giúp tà quyền cộng sản làm tắt lửa thiêng của dân tộc Việt nam,những ai c̣n hai chữ dân tộc trong tim hăy tránh xa,vạch mặt chúng trên không gian mạng này, t́m diệt chúng ở ngoài đời th́ mới mong sớm xóa sổ tà quyền cộng sản,sớm thoát khỏi họa chết bởi Trung cộng./.

 

 Tran Hùng.

 

 

 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

 

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**
 1 - 
a- Ngày 3 tháng 7 năm 2010 anh Nguyễn Năm, giáo dân thuộc ban tang lễ giáo xứ Cồn Dầu, Đà Nẵng khi được công an thả ra, về đến nhà th́ chết, khi tẩm liệm thân nhân phát hiện miệng và tai nạn nhân c̣n trào máu tươi ra chứng tỏ đă bị đánh đập chấn thương sọ năo. Ông Năm là một trong số những người bị công an thành phố Đà Nẵng điều tra liên quan đến sự chống đối của người dân trong đám ma của một bà cụ hồi đầu tháng 5.

b-  Nguyễn Quốc Bảo, 33 tuổi, trú tại tổ 5 phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội, khi được công an quận Hai Bà Trưng “mời” lên làm việc vào chiều ngày 21 tháng 1, 2010, đến rạng sáng ngày 22 tháng 1 đă bị tử vong trên đường tới BV Thanh Nhàn với rất nhiều dấu vết trên thân thể chứng tỏ đă bị nhục h́nh.

c - Ngày 25 tháng 5 năm 2010 công an ở Nghi Sơn, khi đàn áp dân biểu t́nh chống cưỡng chế đất đai đền bù bất công, đă bắn chết một học sinh 12 tuổi. Một nạn nhân khác bị bắn trúng đầu đă chết ở bệnh viện ngày 30 tháng 5, 2010.
 
Ngoài ra, ngày 8 tháng 6 năm 2010, người ta phát hiện xác một người dân nằm ở ven quốc lộ 6A huyện Chương Mỹ, Hà Nô.i. Cuộc điều tra cho thấy anh Nguyễn Phú Trung, 41 tuổi, đă bị một nhóm công an đánh gẫy xương sườn, vỡ nội tạng mà chết.

2 - Khoảng 18 giờ ngày 23/7 anh Nguyễn Văn Khương, 21 tuổi, quê xă Hồng Thái, huyện Việt Yên đi xe máy biển kiểm soát 98M9-3894 chở chị Phạm Thị Ngoăn, 20 tuổi, quê xă Mỹ Hà, huyện Lạng Giang (cùng tỉnh Bắc Giang ) v́ có lỗi vi phạm an toàn giao thông trên đường 398 thuộc địa phận thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên. Nguyễn Văn Khương bị cảnh sát giao thông huyện Tân Yên bắt giữ v́ không đội mũ bảo hiểm. Công an đă đưa phương tiện và người vi phạm vào trụ sở để lập biên bản xử lư.  Đến 2 giờ 30 ngày 24/7, công an bàn giao tử thi cho gia đ́nh anh Khương mai táng. Thi thê? anh Nguyễn Văn Khương có nhiều dấu vết chứng to? bi. công an đánh chết và loan tin anh chết do xư? dụng ma túy.

  -Ngô Minh Hằng (thơ)