báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

Video trên youtube: Thực trạng truyền thộng sau 2 năm Ông Trump làm Tổng Thống

Kính mời quư vị xem:

 

1/ https://youtu.be/_Stgzdclolk

 Thực trạng truyền thông sau 2 năm ông Trump làm Tổng Thống

 Bùi Dương Liêm phỏng vấn Giáo Sĩ Huỳnh Quốc B́nh tại Fairfax, VA ngày 7/2/2019

 

2/ https://youtu.be/sBgDWPKa8z8

 Sự tấn công của đa số truyền thông Hoa Kỳ và truyền thông người Mỹ gốc Việt đối với TT Trump dưới nhăn quan của Giáo Sĩ Huỳnh Quốc B́nh. 

 

3/ https://youtu.be/FntjuWkfC9k

Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm Kỷ Hợi tại Kỳ Đài Trung Tâm Thương Mại Eden, Falls Church, Virginia vào ngày Mồng Một Tết Kỷ Hợi, tức là ngày 5/2/2019 do Cộng Đồng Việt Nam vùng Hoa Thịnh Đốn, Maryland & Virginia tổ chức, với sự phối hợp của Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH vùng Hoa Thịnh Đốn và Phụ Cận.

Trân trọng,

Bùi Dương Liêm

Truyền H́nh Việt Nam

vùng Hoa Thịnh Đốn

 ***

Tôn Nữ Hoàng Hoa

BỨC TƯỜNG BIÊN GIỚI

Trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh vừa qua 2018 , người Mỹ trên khắp đất nước đă bị “sốc” khi nghe tin một đoàn người Trung Mỹ di chuyển qua Mexico với mục tiêu xâm nhập bất hợp pháp vào Hoa Kỳ.

Nh́n đoàn người di dân dài hằng mấy cây số có xe bus làm phương tiện di tản, người ta ai ai cũng thắc mắc AI LÀ NGƯỜI ĐỨNG ĐẰNG SAU BIẾN CỐ NÀY?

Như có lần chúng tôi đă thưa với qúi vị : Những biến cố gây xáo trộn cho xă hội Hoa Kỳ một ngày một gia tăng sau khi TT Trump đắc cử. Không những sau khi đắc cử mà ngay khi ông Donald J Trump tuyên bố ra tranh cử là đă bị phía thiên tả đánh phá ngay

Như một bài b́nh luận khác cho biết bọn Cộng sản đă cấy sinh tử phù vào guồng máy Hoa Kỳ trên 50 năm qua. Chúng chỉ chờ bà Hillary Clinton đăng quang năm 2016 th́ những dự tính của Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ sẽ thức hiện như thay đổi Hiến Pháp Hoa Kỳ để Đảng Cộng Sản HK được nh́n nhận và tham gia vào sinh hoạt Hoa Kỳ tại đây. Có nghĩa là Đảng Cộng sản Hoa Kỳ cũng có thể tham dự vào cuộc bầu cử

Nhưng không may cho bà Hilary Clinton đă thất cử mà theo tôi là God vẫn still Bless America, và những dự định của Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ đă tan tành trong mây khói.

Không lấy được th́ khuấy cho hôi. Bản chất của CS là huỷ diệt. Cho dù TT Trump có làm được bao nhiêu chuyện tốt đẹp cho đất nước này th́ vẫn bị chúng đánh phá nhất là toàn bộ truyền thông thiên tả Fake News Đặc biệt hơn là có đám truyên thông thiên tả VN lềnh bềnh trong đám rong rêu trôi trên ḍng sông tỵ nạn tại đây

Trở lại việc Ai Đứng Đằng Sau lưng đoàn di dân khổng lồ này?

Tài trợ đằng sau đoàn di dân khổng lồ này người ta không rơ nhưng những tin tức hô trợ đoàn di dân khổng lồ trên những web site của họ đă cho biết nguồn tài trợ của nhóm di dân  là một tổ chức Thiên Tả gọi là Mother Jones Một báo cáo từ CNS News cho thấy Mother Jones đă nhận được khoản tài trợ  hơn 1 triệu đô la từ George Soros.

Vậy George Soros là ai?

George Soro là một tay tài phiệt cộng sản sinh tại Budapest Hung Gia Lợi (Hungary)  vào năm 1932.

Trong suốt thời gian TT Trump tranh cử và sau khi đắc cử George Soros đă dùng tiền bạc hổ trợ tất cả cuộc biểu t́nh xuống đường để đánh phá TT Trump

Công cuộc đánh phá TT Trump mỗi ngày một gia tăng. Bất cứ sự việc ǵ TT Trump dự định làm đều bị đám Democrat và nhóm truyền thông thiên tả đánh phá. Truyền thông Mỹ đă thật sự tự vach mặt ḿnh trên con đường phụng sụ chủ thuyết thiên tả hơn là phúc lợi của America. Phần đông truyền thông thiên tả Mỹ được tài trợ bởi Soros và một vài tổ chức thiên tả khác cũng đi từ sự liên quan với George Soros .

Bây giờ người dân Việt Nam tỵ nạn CS trên khắp thế giới mới vở lẽ ra là tại sao trong suốt thời gian chiến tranh VN bọn truyền thông thiên tả Mỹ chưa một lần nói lên sự thật. Toàn là những bài viết có lợi cho đám csVN.

Gần đây nhất trong thời gian Midterm, một đoàn di cư khổng lồ "tự phát" khác từ Trung Mỹ đến biên giới Hoa Kỳ. TT Trump đă có thái độ với các quốc gia Honduras, Guatemala và El Salvador nếu đoàn lữ hành không dừng lại.  Nhưng những quan tâm của TT Trump đă không được những chính phủ này đáp ứng trọn vẹn. Đoàn di dân khổng lồ vẫn tiếp tục tiến đến biên giới Hoa Kỳ.

Tuy đoàn di dân khổng lồ này cho rằng họ tự phát. Nhưng bằng chứng tồn tại cho những cuộc di dân này cho biết  không phải là tự phát, mà họ lại c̣n được chính phủ của họ khuyến khích họ như một sự an toàn chính trị và kinh tế trên con đường "tỵ nạn" tại  Hoa Kỳ. Đồng thời đoàn di dân khổng lồ này c̣n có được một nguồn ngoại tệ, được tài trợ một phần bởi những người cánh tả nước ngoài có liên quan với George Soros.

Nói như vậy để qúi vị hiểu rằng những biến cố di dân này đều có sự dấu mặt của đảng Cộng sản Quốc Tế phối hợp với đảng CS Hoa Kỳ qua một số Dân Biểu, Nghị sĩ trong đảng Dân chủ hiện nay.

Cho nên nếu bà Chủ Tịch Hạ Viện Hoa Kỳ Pelosi và một số đầu nậu trong đảng Dân Chủ có quyết tâm không chấp thuận cho TT Trump xây dựng bức tường biên giới chẳng qua là v́ quyền lợi của đảng Dân Chủ trên con đường tiến tới Xă Hội Chủ Nghĩa chứ không phải v́ phúc lợi của dân chúng Hoa Kỳ như họ vẫn rêu rao tuyên truyền.

Như vậy cho thấy rằng tên tài phiệt Cộng Sản George Soros đang tài trợ cho đoàn di dân khổng lồ xâm lược Hoa Kỳ để đánh phá TT Trump.

Bà Laura Ingraham của đài Fox News  trong một tweet đă  cho thấy đây không phải là một công cuộc đi dạo trong công viên mà là một hành tŕnh có tổ chức và tốn kém. Trong khi đó một bài b́nh luận của Daniel John Sobieski với nhan đề : Các đoàn lữ hành bất hợp pháp được khuyến khích bởi Honduras và Soros (Illegal Caravans Encouraged by Honduras and Soros) đă  post trên NET vào ngày 8/10/2018 đă cho thấy Soros nhất quyết phải gây khó khăn cho TT Trump nhất là vấn nạn của đoàn di dân khổng lồ đang xâm lăng Mỹ.

Tổng Thống Trump cũng đang quyết tâm xây dựng Bức Tường Biên Giới để ngăn cản sự xâm nhập ma tuư, tội phạm theo đoàn di dân này vào Hoa Kỳ nhưng đảng Dân Chủ qua bà dân Biểu Cali Pelosi Chủ tịch hạ viện và một đám dân chủ thiên tả trong đảng Con Lừa ngăn cản.

Trước t́nh trạng căng thẳng này TT Trump đă dùng tới chiêu bài Đóng cửa chính phủ (Government shutdowns) hầu t́m một gải pháp hoà thuận giữa TT Trump và một đám dân biểu, nghị sĩ của đảng Dân chủ. Nhưng Đảng Dân Chủ vẫn không nhượng bộ trong dự định xây dựng bức tường biên giới của TT Trump

Để đối lại với hành động chống phá của đám dân chủ thiên tả TT Trump trong ngày thứ ba vừa qua đă tuyên bố 'Quốc Gia Hoa Kỳ trong thời gian khẩn cấp " ( National Ermergency) để thực hiện những funding tài trợ cho quốc gia trong thời gian khẩn cấp.

Không biết mấy ông bà thiên tả trong đảng Con Lừa sẽ đối phó với lời tuyên bố t́nh trạng quốc gia khẩn cấp của TT Trump như thế nào? Nhưng chắc chắn Đảng Dân chủ ở cả Hạ viện và Thượng viện đều nhất trí phản đối biện pháp khẩn cấp quốc gia này.

V́ vậy, những ǵ - nếu bất cứ điều ǵ - có thể được thực hiện để ngăn chặn hành động điều hành này của tổng thống Trump chắc chắn đám Dân Chủ sẽ không chừa.

Nhất là khi TT Trump trong bài diễn văn tường tŕnh sự sinh hoạt hai năm trước lưỡng viện TT Trump đă nhấn mạnh là: we were born free and we will stay free . Pelosi ngồi đàng sau ghế trên chức vụ chủ tịch hạ viện mặt ngơ ngác , ngẫn ṭ te trước lời tuyên bố đanh thép chống Cộng sản của TT Donald J. Trump.

 Thật vô cùng tội nghiệp cho những khuôn mặt bẽ bàng của đám Dân Chủ Thân Cộng Nancy Pelosi, Bernie Sanders (đang xiễn dương lư thuyết Xă Hội Chủ Nghĩa trên đất nước Hoa Kỳ) và Chuck Schumer ngay lúc đó.

Đúng là bọn ăn cơm Quốc Gia mà thờ ma Cộng Sản!!

Tôn Nữ Hoàng Hoa

18/2/2019

 

 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

 

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!