báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 

Xin giới thiệu một số bài của Vĩnh Tường qua youtube cho quí vị có thời gian nghe tiện hơn thời gian đọc

Tôn Nữ Hoàng Hoa

MỸ CỘNG XẠO HẾT CHỖ NÓI

 

Xă Hội chủ nghĩa là hệ quả của lư thuyết Cộng sản. Vậy mà mấy ông, mấy bà Dân Biểu ở New York và Vermont cứ rống lên Xă Hội Chủ Nghĩa là một cải cách mới để cho cuộc sống người nghèo có cơ hội thăng hoa.

Trong hai năm qua nước Mỹ dưới nhiệm kỳ của TT Trump phải đối đầu với một số dân biểu nghị sĩ đảng Dân Chủ dưới chiêu bài Chủ Nghĩa Xă Hội. Một mặt đảng Dân Chủ vừa tuyên truyền cho đường lối CS. Một mặt khác lợi dụng sự tự do dân chủ đánh phá TT Trump v́ ông này cương quyết chống lại bọn CS đang manh nha vào Quốc Hội hầu thay đổi Hiến pháp Hoa Kỳ.

Nh́n chung th́ ai ai cũng biết những hạng người nào đang chống phá TT Trump

Đi từ truyền thông MỸ từ CNN, NBC, MNBC, CBS, ABC đến báo chí th́ có New York Time, Washington Post. Holywood th́ có bọn hề Jimmy Kimmel đă phải vận dụng đến trẻ thơ để đánh phá TT Trump. Hay tàn tệ hơn tên tài tử đánh lộn trên hè phố Alex Balwin ngày đêm đóng hoá trang thành Trump để xúc phạm đến thanh danh của một vị Tổng Thống.

Ngay như John McCabe nguyên giám đốc FBI cũng đă cho biết phải hạ Trump ngay từ TT Trump chưa lên ngôi. Nhịp nhàng trong bi hài kịch đó Cựu TT Obama nửa nạc nửa mở nói về nhiệm kỳ thứ ba. Như vậy cho thấy rằng cả guồng máy Hoa Kỳ dưới thới Obama cùng sự phá hoại của tên Thủ Lănh CS Soros đă quyết ra tay chận đứng sự đăng quang của TT Trump. V́ Trump là một nhân vật chống Cộng sản đến cùng

Đó không phải từ sự tự nhiên không thích TT Trump mà sinh ra. Mà đây  chính là sự đánh phá của bọn CS qua sự hổ trợ của Truyền thông Hoa Kỳ Mỹ đă được tài trợ của tên thủ lănh CS đang ở New York. Đó chính là George Soros

Như bài viết Bức Tường Biên Giới trước đây chúng tôi đă ghi lại tất cả những bằng chứng cho thấy Soros đă tài trợ cho đoàn di dân khổng lồ đến từ Trung Mỹ để khuấy phá biên giới của Hoa Kỳ

Mỗi một đầu người trên đoàn xe di dân khổng lồ cost 7 ngàn đô la (Each migrant's passage can cost as much as $7K each.). Bằng chứng về việc tài trợ của Soros trong cuộc di dân "tự phát" đă t́m thấy trong số các hồ sơ lưu trử của hội  Open Society group của ông ta.

Không chỉ tài trợ cho đám di dân đến xâm lăng Mỹ Quốc mà George Soros c̣n tài trợ cho những tên CS ra tranh cử trong đảng Dân Chủ vừa qua và ngay cả năm 2020 như tên Bernie Sanders.

Bernie Sanders đang ca tụng chủ nghĩa Cộng Sản và muốn Hoa Kỳ trở thành một Xă Hội Chủ nghĩa mà nhiều lần TT Trump đă tuyên bố “chúng ta sinh ra trong tự do và bao giờ cũng sống trong tự do”. Ngay như đêm qua (2/17/2019) nói chuyện tại Miami TT Trump khẳng định mạnh mẽ là Hoa Kỳ không bao giờ sẽ là một nước CS theo Chủ Nghĩa Xă hội.

Không phải tự nhiên mà TT Trump phát biểu như trên. Chẳng qua trên hiện trường chính trị của Lưỡng Viện Quốc Hội bắt đầu xuất hiện những dân biểu CS trong đảng Dân Chủ.

Chẳng hạn như Dân Biểu CS Alexandra Ocasio-Cortez

Theo tờ Daily Caller, trong nỗ lực đưa 400 chính trị gia giống Bernie Sanders vào Quốc hội, George Soros lại tài trợ sự nghiệp chính trị vào tuổi trẻ Hoa Kỳ như mầm non Dân Biểu thân Cộng hiện nay là Cô Alexandria Ocasio-Cortez. Ocasio-Cortez trước đây là một  cổ động viên trong uỷ ban vận động  tranh cử tổng thống 2016 của Bernie Sanders.

Alexandria Ocasio-Cortez, sinh năm 1989 tại New York. Cô là thành viên của Đảng Dân chủ, vừa đắc cử chức Dân Biểu khu vực thứ 14 của New York kể từ ngày 3 tháng 1 năm 2019. Khu vực này bao gồm phần phía đông của Bronx và một phần của khu vực phía bắc trung tâm thành phố New York.

Cô AOC đă được Soros tài trợ vào chức Dân Biểu của Quốc Hội Hoa Kỳ nhờ vào lực lượng truyền thông thân Cộng của Soros.

Theo tờ New York Time cho biết Cô Alexandra Ocasio Cortez đă được Cơ Quan Truyền Thông Outlet The Young Turk là một cơ quan truyền thông được tài trợ tiền bạc bởi tên CS Soros đă hổ trợ và đánh bại một Dân Biểu Dân Chủ lâu năm là ông Joseph Crowley

Cô AOC cũng đă công nhận trong một cuộc phỏng vấn với tờ NYT là cơ quan truyền thông The Young Turk đă bảo đảm với Cô là Cô Sẽ Thắng

Cô AOC  cùng một số Dân Biểu Dân Chủ khác sẽ kiện TT Trump qua vấn đề tuyên bố t́nh trạng khẩn cấp quốc gia để dùng những số tiền tài trợ cho quốc gia trong t́nh trạng khẩn cấp để xây tường biên giới

Cô dân biểu này là sản phẫm của tên tài phiệt Cộng sản Soros, c̣n mạnh miệng kêu gọi Free tất cả từ y tế, giáo dục đến giao thông. Lư thuyết nào của CS cũng hay nhưng khi vào sống dưới chế độ CS th́ chỉ có giới cầm quyền mới hưởng thụ giàu sang c̣n nhân dân th́ lây lất trên các vĩa hè, xó chợ

Nhân vật Alexadra Ocasio Cortez hiện đang nỗi đ́nh, nỗi đám trên chính trường Hoa Kỳ nhờ vào sự tài trợ và bao bọc của tên CS Soros. Một số truyền thông nằm dười tiền tài trợ của Soros đang đánh bóng Cô Dân Biểu CS này

 Cenk Uygur, một thành viên của một cơ quan truyền thông được tài trợ bởi Soros, đă thành lập một trong hai nhóm chính trị đă yêu cầu Ocasio-Cortez điều hành, đảng Dân chủ Công lư. Vai tṛ duy nhất của đảng Dân chủ Công lư là đưa các chính trị gia thân cộng được bầu vào Quốc hội. Nhờ vào phạm vi bảo hiểm của các phương tiện truyền thông liên kết với Soros cung cấp. V́ lẽ đó, Ocasio-Cortez đă có thể  đánh bại đương nhiệm Joseph Crowley trong ngày 26 tháng Sáu. Joseph Crowley đă là dân biểu đảng dân Chủ từ 1999-2019.

Sau khi vào Quốc Hội Alexandra Ocasio Cortez đă tự tuyên bố ḿnh là một nhà xă hội học và đang sinh hoạt để đưa nước Mỹ vào con đường Xă Hội Chủ Nghĩa.  Một con đường sẽ huỷ hoại nước Mỹ.

Đương nhiên những điều đó sẽ không thể xảy ra nhưng một đám Dân Chủ thân cộng đang cố gắng trên tham vọng của ḿnh để nhét tự do vào túi và khoá luôn sự tăng trưởng kinh tế của đất nước này.

Chưa có một cuộc bầu cử nào đáng ngại như cuộc bầu cử 2016. Một cuộc bầu cử có nhà xă hội đang ca tụng chủ nghĩa xă hội tham dự đó là ông Bernie Sanders là một Thượng Nghị sĩ Xă Hội . Trong cuộc tranh cử Bernie Sanders đă tuyên truyền là ông ta sẽ cho các trường đại học miễn phí .

Ư định tốt đẹp của Bernie xen lẫn với suy nghĩ tranh giành chắc chắn sẽ mở ra một con đường khốn khổ, trừng phạt, giết chóc và c̣n tồi tệ hơn nữa khi trên 100 triệu người đă bị giết trong thế kỹ 20 bởi các chế độ Xă Hội Chủ Nghĩa như Liên Sô, Trung Cộng, Bắc Triều Tiên và Việt Nam. Ngày nay một ví dụ điễn h́nh khác nhất là về kỹ thuật chết đói đang diễn ra ở Chủ Nghĩa Xă Hội Venezuela.

Mấy ngày qua Nghị sĩ Dân Chủ Thân Cộng Bernie Sanders đă tuyên bố ra tranh cử chức TT Hoa Kỳ vào năm 2020 . Ông ta cho biết trong ngày đầu tuyên bố tranh cử ông đă gây quỹ được gần 6 triệu mỹ kim. Tuy tuyên bố vậy cho ra vẽ có dân ủng hộ nhưng mọi người ai ai cũng biết tài phiệt CS George Soros sẽ là nguồn tài trợ cho Bernie Sanders trong kỳ bầu cử này để đánh bại TT Trump hầu biến Hoa Kỳ vào con đường hoả ngục Xă hội.

Ông Sanders nói đến kế hoạch trung tâm xă hội, trong đó một số chuyên gia lo t́m những sản xuất trong hợp tác xă thay thế cho cạnh tranh và sự lựa chọn của hàng triệu người tiêu dùng. Sức mạnh chính trị tăng lên, sức mạnh cá nhân bị giảm sút, thị trường bị phá hủy, lợi ích những hứa hẹn không bao giờ xuất hiện, quyền lợi đảng quan trọng hơn người dân và con người sống dưới chế độ đó sẽ theo những bảng chỉ đường mà đi như vậy người dân dẽ không biết con đường nào sẽ dẫn đến đich của ḿnh

Người kế tiếp cho Sanders là Alexandra Ocasio Cortez. Kư giả Jay Ambrose là một nguoi chuyên viết về tin tức trên tờ báo Tribune đă nói rằng:" Chủ nghĩa Tư Bản đang lan rộng trên toàn thế giới nâng tổng số hằng trăm triệu người ra khỏi vận mệnh nghèo khó của họ dưới sự cải cách thuế má và giảm thuế theo qui định của TT Trump đă đưa kính tế Hoa Kỳ vào một giai đoạn tươi sáng. Chẳng hạn như người da đen có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất trong lịch sử".Cô Dân biểu cộng sản trả lời rằng tỷ lệ thất nghiệp của người nghèo là thấp v́ mọi người đều có hai công việc.”

 Đúng là Xă Hội Chủ Nghĩa sinh sản ra Nông Dân Vô Sản như cô Alexadra Ocasio-Cortez.

Nói như vậy để qúi vị thấy rằng nếu chúng ta là những người chống CS th́ phải ư thức trên thân phận tỵ nạn chính trị của ḿnh. Tuy biết rằng trong tập thể của chúng ta có rất nhiều kẽ ăn cơm Quốc Gia mà thờ ma Cộng sản.

Nhưng dân tộc VN đang đứng trước khúc quanh của lịch sử . Một thời đại mới đang mở ra cho dân tộc VN qua sự trung trinh chống Cộng sản của những lănh tụ trên thế giới.

Như vậy những nhà truyền thông VN tại hải ngoại có cần bẻ cong ng̣i bút để đi t́m của cải, tiện nghi,  làm nô lệ cho dục vọng của chính ḿnh mà viết ra những bài vở đánh phá TT Trump để liếm gót tư lợi trong khi qúi vị luôn luôn lợi dụng 4 chữ TỴ NẠN CHÍNH TRỊ.

Đă là tỵ nạn chính trị v́ không thể ở lại với Việt Cộng mới ra đi. Nhưng hôm nay qúi vị lại viết ra những bài vở ủng hộ cho bọn CS Mỹ đang nguỵ trang dưới 4 chữ Xă Hội Chủ Nghĩa mà người dân VN sống với VC trên dưới gần một thế kỷ đă đổi ra là XẠO HẾT CHỖ NÓI. Hoá ra qúi vị là những tên Việt gian nằm vùng tại Mỹ chui rúc dưới lớp vỏ bọc Tỵ Nạn CSVN??

Nếu không qúi vị hăy thử tăp viết lại những bài viết có luân thường đạo đức v́ Quốc Gia và Dân Tộc VN chứ không phải v́ Xă Hội chủ nghĩa ở Mỹ .

Một chế độ đang giết dần ṃn dân tộc ta. Một dân tộc rất anh hùng nhưng lại quá khổ đau, bi thống nhiều oan khuất và quá lầm than.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

20/2/2019

 

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐÀN TRÁI CHIỀU- ĐẢNG DÂN CHỦ ĐA DẠNG HAY BÁT NHÁO?

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**