báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           


Duong Dai Hai THOI SU 04 23 19 P1


Duong Dai Hai THOI SU 04 23 19 P2


Duong Dai Hai THOI SU 04 23 19 P3

 

Tuyết-Lan

Đảng Dân Chủ Hoảng Loạn V́ Báo Cáo “Hai Không” của MUELLER!

Bạn thân mến,

Hôm thứ Năm, 18-4-2019, Bộ Trưởng Tư Pháp đă công bố bản báo cáo của công tố viên đặc nhiệm Robert Mueller với kết luận “Hai Không” là: “Không Có Sự Cấu Kết với Nga và Không Cản Trở Công Lư”!

Bạn ơi, thế là Tổng Thống Trump của chúng ta được minh oan hoàn toàn! Việc này làm cho đảng Dân Chủ và bọn truyền thông bất lương rơi vào t́nh trạng hoảng loạn và cuồng điên! Chúng bắt đầu chĩa mũi tấn công vào Bộ Trưởng Tư Pháp William Barr và công tố viên đặc nhiệm Mueller, bởi v́ kết quả cuộc điều tra không đáp ứng mong muốn tồi bại của đảng Dân Chủ và bè lũ Hillary là có bằng chứng về TT. TRUMP CẤU KẾT VỚI NGA và CẢN TRỞ CÔNG LƯ để chúng có thể hạch tội Tổng Thống Trump và thi hành việc truất phế nhằm thực hiện giấc mơ… hăo là đưa Hillary của chúng vào Ṭa Bạch Ốc làm nữ Tổng Thống “Madam President” đầu tiên của Mỹ Quốc!

Tiếc thay cho Pelosi, bầy Lừa Dân Chủ và bọn truyền thông Ghét-Trump, rằng cuộc điều tra không t́m thấy được “một ly ông cụ” bằng chứng nào khả dĩ chứng minh có sự cấu kết của Ban vận động tranh cử của Trump với Nga, đồng thời cũng không thể có chứng cớ về sự cản trở công lư của Tổng Thống Trump khi sa thải Giám đốc FBI James Comey.

Báo Le Monde (Pháp) nhận định rằng đối với Trump, sự vụ đă kết thúc, hồ sơ đă đóng lại. C̣n đối với đảng Dân Chủ và bọn hận thù Trump th́ “NO COLUSION, NO OBSTRUCTION” là ngày tàn của đảng thiên tả !

Về phía đảng Dân Chủ, Pelosi, Chủ Tịch Hạ Viện, bà ta “rất muốn có cuộc điều trần của Mueller tại Hạ Viện và Thượng Viện càng sớm càng tốt. V́ dân chúng Mỹ có quyền được biết sự thật.” Chúng c̣n đ̣i sự thật nào đây nữa hở Bạn? Có chăng là Sự Thật Trong Giả Dối Bạn nhỉ?

Sự công bố bản báo cáo dầy 448 trang của Mueller về “nghi vấn có sự can thiệp của Nga vào bầu cử Tổng Thống Mỹ năm 2016 và sự cấu kết của Ban Vận Động Tranh của của Trump với Nga” đă kết luận là không hề có sự cấu kết & cản trở công lư và Bộ Trưởng Tư Pháp William Barr đă nhanh chóng tuyên phán rằng sẽ không có ai  c̣n phí th́ giờ, c̣n “hưỡn” để có truy cứu nào về Tổng Thống Donald Trump nữa!

Sự thật này đúng là quá phũ phàng đối với Bầy Lừa Pelosi, Hillary và băng đảng Dân Chủ cũng như bọn truyền thông bất lương Mainstream Media từng đinh ninh rằng cả nhà Trump sẽ vào tù!

Báo Le Monde của Pháp từng cho rằng Mueller là cơn ác mộng của Tổng Thống Trump. Nhưng cuối cùng th́ Tổng Thống Trump đă thoát nạn một cách ngoạn mục và hoàn toàn được minh oan sau hai ba tháng kể từ khi công tố viên đặc nhiệm Robert Mueller được để cử mở cuộc điều tra.

Trong phần đầu của bản báo cáo, Mueller cho biết là có âm mưu can thiệp của Nga vào bầu cử Tổng Thống Mỹ năm 2016, nhưng không thu thập được một bằng chứng nào cần và đủ để kết luận rằng công dân Mỹ đă bị chi phối trong khi bỏ phiếu.

Theo Sean Hannity th́ đây là Vụ Lừa Đảo Công Lư Lớn Nhất và Tồi Tệ Nhất trong lịch sử Mỹ đă bị phanh phui và công lư đang đến: Tổng Thống Trump đă hoàn toàn được biện hộ.

Thật đáng buồn cho nền Dân Chủ Mỹ! Trong suốt gần hai năm rưỡi, công dân Mỹ đă trở thành nạn nhân của một cuộc lừa bịp lớn nhất về công lư.

“Từng giây, từng giờ, mỗi ngày, đảng Dân Chủ, bọn tuyền thông Ghét-Trump truyền đi một chuyện dối trá. Cứ mỗi lần chúng nói đến nước Nga, nước Nga, nước Nga, cấu kết, cấu kết, là chúng đều thóa mạ và bôi bẩn một vị Tổng Thống được hơn 60 triệu cử tri và hơn 300 Cử Tri Đoàn đă bầu lên và t́m mọi cách để vô hiệu cuộc bầu cử v́ “nó do Nga điều khiền”.

Bọn truyền thông Ghét-Trump đă tung ra những luận điệu dối trá và lừa bịp, chúng đă phản bội các khán giả và quần chúng Mỹ lâu nay đă theo dơi tin tức trên làn sóng của chúng. Bọn này không quan tâm đến sự thật. Do đó, sau bản báo cáo của Mueller, bọn truyền thông này đă mất hết uy tín. Bọn này là tay sai của đảng Dân Chủ và là tôi tớ của Hillary & Obama. Chúng bịa đặt chuyện Nga can thiệp, Trump cấu kết nhằm biện minh cho sự thất bại thảm hại của Hillary mà chúng ưa thích và sùng bái. Chúng không biết rằng Hillary Clinton bị thảm bại là do cử tri Mỹ rất sáng suốt, đă chán ngán sự tham lam vô độ danh vọng và tiền bạc của Hillary, nên đă dồn hết phiếu cho Donald Trump vào phút chót của ngày bầu cử.

Bản báo cáo đă kết luận là Trump không hề có hành động nào sai trái, nhưng đảng Dân Chủ vẫn ĺ lợm cho rằng Mueller chưa làm tới nơi tới chốn nên không t́m ra bằng chứng, chúng “đ̣i” đọc nguyên văn 448 trang của báo cáo, v́ lu loa cho rằng Bô Trưởng Tư Pháp William Barr đă bao che cho Trump v́ Barr là người do Trump đề bạt. Thật là hết thuốc chữ Bạn ơi! Đảng Dân Chủ đă đạt tới mức vô liêm sỉ thượng thừa, Hành Pháp tấn công Tư Pháp, làm rối loạn nền Dân Chủ Mỹ vốn kỷ cương từ bao đời nay và làm tṛ cười cho cả thế giới.

Trước đây đảng Dân Chủ hoàn toàn tin tưởng vào cuộc điều tra của Mueller, bởi v́ hầu hết các thành viên của đội ngũ điều tra đều là đảng viên Dân Chủ, những người đă đóng tiền cho cuộc tranh cử và mê thích Hillary, chúng nghĩ rằng họ sẽ t́m ra tội của Trump. Nhưng giờ đây, sự phản hồi, sự tự phán xét, và lời xin lỗi là những điều không bao giờ xẩy ra với “truyền thông ḍng chính - Mainstream Media” sau khi đă dối trá và lừa bịp dư luận. Thật ghê gớm và tởm lợm Bạn ạ!

Chúng dối trá, lừa bịp, chế tạo ra những tai tiếng, nhằm mục đích hủy diệt Trump. Nhưng Trump có “chân mạng Đế Vương”, nên chúng đă thất bại. Phía đảng Dân Chủ, Adam Shiff vẫn ĺ lợm, trơ trẽn nói rằng y có nhiều bằng chứng về cấu kết với Nga, nhưng chẳng đưa ra được cái nào… khiến cho các dân biểu Hạ Viện đ̣i Shiff phải từ chức Chủ Tịch Ủy Ban T́nh Báo v́ mất tư cách khi nói dối về bằng chứng. Nhưng hằn cứ ́ ra, không chịu từ chức. Ngu sao lại rời bỏ chức vụ vừa béo bở, vừa được nói láo có bằng cấp phải không Bạn?

Bạn thân mến biết không? Trước đây, bọn xấu và đảng Dân Chủ đinh ninh rằng Mueller sẽ chấm dứt sự nghiệp của Tổng Thống Trump qua cuộc điều tra gắt gao . Chúng nhiều lần dự đoán là Tổng Thống Trump sẽ cách chức Mueller để tự vệ. Nhưng chuyện này đă không hề xẩy ra, mặc dù nếu Tổng Thống Trump muốn nhận ch́m  cuộc điều tra của công tố viên đặc nhiệm Mueller hay bất cứ một người nào, th́ Trump có thể làm theo Điều 2 về thẩm quyền do Hiến Pháp quy định. Nhưng Tổng Thống Trump đă không sa thải Mueller hoặc Rosenstein, hoặc Weissmann hoặc Jeannie Rhee là những ân nhân và đồng minh của Hillary hiện là thành viên của đội điều tra. Ngoài ra, Tổng Thống c̣n tích cực hợp tác với cuộc điều tra, chứng tỏ rằng tư cách quân tử của Trump cao hơn phe đảng Dân Chủ cả mấy cái đầu và v́ “Thật vàng không sợ lửa!”

Nhưng giờ đây, Công lư đă đến với Trump và đang đến với các thành phần xấu trong cuộc bầu cử 2016 cũng như trong chính phủ Obama. Bạn hăy chờ xem trong những tháng ngày sắp tới, Bộ Tư Pháp đă quyết định sẽ mở cuộc điều tra về vụ Dossier, hồ sơ ngụy tạo do Hillary và đảng Dân Chủ thuê làm để vu cáo Trump cấu kết với Nga, điều tra lại vụ hủy e-mail của Hillary Clinton khi làm Ngoại Trưởng và vụ Giám Đốc FBI Comey không kiểm chứng hồ sơ ngụy tạo Dossier…

Tóm lại, trong hiện tại, Mueller đă được mọi phe phái khen là đă làm việc tận tụy và công tâm trong suốt 22 tháng điều tra. Kết quả cuộc điều tra đă vô hiệu hóa hầu hết những giả định về cấu kết với Nga và sự cản trở công lư sau khi James Comey bị Trump sa thải. Chính Comey đă tung sổ ghi chép (Memo) của ông ta để gây nghi ngờ rằng Tổng Thống Trump cản trở công lư: sa thải Giám Đốc FBI để bịt miệng!

Trong quá tŕnh điều tra, Mueller đă đ̣i thẩm vấn hơn 2,800 người, phỏng vấn khoảng 500 nhân chứng và đă

phát ra khoảng 500 trát triệu tập. Do đó, dù cho Quốc Hội của đảng Dân Chủ và các công tố viên nơi khác sẽ

c̣n tiếp tục tiến thêm, nhưng kết luận cuộc điều tra của Mueller h́nh như sẽ luôn kiên định. Đảng Dân Chủ có mưu ma chước quỷ cũng khó có thể đảo ngược được t́nh thế hiện tại.

Thắng lợi của Tổng Thống Trump đă đến với một vài dấu ngôi sao nghĩa thắng rất tṛn trịa qua sự kiện mà Mueller thiết định đó là không những Tổng Thống mà cả những phụ tá của ông chẳng có ai trong Ban vận động tranh cử liên kết với Nga.

Xem như thế th́ đảng Dân Chủ đang trên đà mạt vận. Nhưng Pelosi và bọn Dân Chủ thiên tả non choẹt vẫn đeo đuổi việc truất phế Tổng Thống một cách ngu xuẩn.

Làm sao lưỡng viện Quốc Hội có thể truất phế một vị Tổng Thống đang đem lại một nền kinh tế hùng mạnh cho đất nước Hoa Kỳ như hiện nay? Làm sao có thể truất phế Tổng Thống Trump khi cả thế giới đang nể nang nước Mỹ dưới thời Trump?

Này, hỡi Nancy Pelosi, Ocasio Cortez… hăy tỉnh dậy đừng mê muội nữa! Hăy nghe lời cảnh cáo đầy cay đắng của cựu Tổng Thống Obama rằng đảng Dân Chủ cứ chạy ḷng ṿng phá bĩnh, th́ chỉ tạo điều kiện cho Trump tái đắc cử một cách tuyệt đối mà thôi.

Hăy lo chuẩn bị tinh thần, v́ sắp tới sẽ hoảng loạn hơn, bởi Tổng Thống Trump sẽ cho các thành phố Thánh Địa có mơ ước “Gỡ bỏ hàng rào, mở rộng ṿng tay đón di dân” được toại nguyện! Chính phủ sẽ đưa mấy trăm ngàn di dân bất hợp pháp vừa vượt biên đến định cư tại các thành phố này. Đảng Dân Chủ đang “cầu được ước thấy” Di Dân Bất Hợp Pháp Được Định Cử Ở Mỹ th́ sắp ngập tràn di dân lậu rồi!  Muốn ǵ được nấy, sao lại hoảng hốt la làng là bị Trump trừng phạt bằng cách đưa di dân bất hợp pháp tới cho thành phố của ḿnh? Mỗi ông to/bà lớn của đảng Dân Chủ hăy nhận bảo trợ/nuôi di dân bất hợp pháp giùm Trump đi! Mặt đạo đức giả đă lộ rơ rồi phe đảng Con Lừa ơi!

Thư tạm ngừng đây Bạn nhé! Hẹn Bạn thư sau.

Thân mến chào Bạn.

Tuyết-Lan.

 

 

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt

 
Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

 


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**
 1 - 
a- Ngày 3 tháng 7 năm 2010 anh Nguyễn Năm, giáo dân thuộc ban tang lễ giáo xứ Cồn Dầu, Đà Nẵng khi được công an thả ra, về đến nhà th́ chết, khi tẩm liệm thân nhân phát hiện miệng và tai nạn nhân c̣n trào máu tươi ra chứng tỏ đă bị đánh đập chấn thương sọ năo. Ông Năm là một trong số những người bị công an thành phố Đà Nẵng điều tra liên quan đến sự chống đối của người dân trong đám ma của một bà cụ hồi đầu tháng 5.

b-  Nguyễn Quốc Bảo, 33 tuổi, trú tại tổ 5 phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội, khi được công an quận Hai Bà Trưng “mời” lên làm việc vào chiều ngày 21 tháng 1, 2010, đến rạng sáng ngày 22 tháng 1 đă bị tử vong trên đường tới BV Thanh Nhàn với rất nhiều dấu vết trên thân thể chứng tỏ đă bị nhục h́nh.

c - Ngày 25 tháng 5 năm 2010 công an ở Nghi Sơn, khi đàn áp dân biểu t́nh chống cưỡng chế đất đai đền bù bất công, đă bắn chết một học sinh 12 tuổi. Một nạn nhân khác bị bắn trúng đầu đă chết ở bệnh viện ngày 30 tháng 5, 2010.
 
Ngoài ra, ngày 8 tháng 6 năm 2010, người ta phát hiện xác một người dân nằm ở ven quốc lộ 6A huyện Chương Mỹ, Hà Nô.i. Cuộc điều tra cho thấy anh Nguyễn Phú Trung, 41 tuổi, đă bị một nhóm công an đánh gẫy xương sườn, vỡ nội tạng mà chết.

2 - Khoảng 18 giờ ngày 23/7 anh Nguyễn Văn Khương, 21 tuổi, quê xă Hồng Thái, huyện Việt Yên đi xe máy biển kiểm soát 98M9-3894 chở chị Phạm Thị Ngoăn, 20 tuổi, quê xă Mỹ Hà, huyện Lạng Giang (cùng tỉnh Bắc Giang ) v́ có lỗi vi phạm an toàn giao thông trên đường 398 thuộc địa phận thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên. Nguyễn Văn Khương bị cảnh sát giao thông huyện Tân Yên bắt giữ v́ không đội mũ bảo hiểm. Công an đă đưa phương tiện và người vi phạm vào trụ sở để lập biên bản xử lư.  Đến 2 giờ 30 ngày 24/7, công an bàn giao tử thi cho gia đ́nh anh Khương mai táng. Thi thê? anh Nguyễn Văn Khương có nhiều dấu vết chứng to? bi. công an đánh chết và loan tin anh chết do xư? dụng ma túy.

  -Ngô Minh Hằng (thơ)