báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             

 
TIN MỚI 26-5-2019 | TẬP ĐOÀN HUAWEI ĐĂ "SỤPĐỔ" HOÀN TOÀN SAU SẮCLỆNH CỦA CHÍNH QUYỀN DONALD TRUMP

****

BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU

TẠ ƠN THIÊN CHÚA

BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU

Tôi không phải là nhà tôn giáo đi rao giảng Đức Tin. V́ tinh thần tôi yếu đuối, thể xác tôi hao ṃn do cao tuổi, nên tôi phải dựa vào Đức Tin để vượt qua sự Sợ Hăi.

Tôi từng viết bài kêu gọi đồng bào trong nước hăy đứng lên tiêu diệt chế độ Việt Cộng đang toa rập với Trung Cộng  kẻ thù truyền kiếp của nhân dân ta – để thoát âm mưu  đồng hóa ṇi giống ta thành người Tàu. Tựa đề bài viết có tên là “CHẾT LÀ CÙNG, VIỆC G̀ MÀ SỢ?”Viết bài kêu gọi đó là tôi chấp nhân kư bản án tử h́nh của Việt Cộng.

Xin bạn đọc đừng tưởng rằng đang ở nước Mỹ th́ Việt Cộng không làm được ǵ ḿnh.  Nên nhớ Việt Cộng đă cho Công An sang Đức bắt cóc Trịnh Xuân Thanh được, th́ việc thanh toán tôi quá sức dễ dàng đối với chúng: Thuê một tên giết mướn nào đó, chỉ “đoàng” một phát là xong. Tôi ư thức mối nguy đó lắm, nhưng vốn đă không tiếc thân nơi chiến địa khi c̣n trai trẻ, th́ sợ ǵ khi tuổi đă xế chiều? Tôi chấp nhận rủi ro.

Tôi là một Phật tử truyền thống. Tại sao gọi là Phật tử truyền thống? Bởi v́ Ông Bà tôi, Cha Mẹ tôi là Phật tử, nên tôi trở thành Phật tử. Nếu Ông Bà tôi, Cha Mẹ tôi là Công giáo th́ tôi trở thành Công giáo. Bất cứ ai có quan điểm như tôi, sẽ không bao giờ nhạo báng  tôn giáo khác. Sự nhạo báng tôn giáo là thủ đoạn chia rẽ của Việt Cộng.

là một Phật tử chân chính, tin tưởng vào tinh thần vô úy của Đức Thích Ca truyền dạy, tôi không ngần ngại chống lại bọn ma quỷ chui vào tôn giáo của ḿnh để làm ô danh Đức Thế tôn. Im lặng trước bọn ác là đồng lơa với bọn ác! Người có tôn giáo phải luôn luôn nhớ điều đó để giữ đạo ḿnh tinh tấn.

Qua hành vi phá hoại liên tục của những ma tăng chống lại hai nền Cộng Ḥa Việt Nam, tôi khẳng định Trí Quang là cán bộ cộng sản. Chính Ḥa thượng Thích Tâm Châu cũng xác nhận trong hồi kư của NgàiTrí Quang là tên Việt Cộng!

Qua hành vi chu du khắp thế giới của Nhất Hạnh vận động ḥa b́nh, ngưng chiến tranh Việt Nam mà chỉ yêu cầu Quân đội Miền Nam buông súng; nhưng không có một lời nào yêu cầu quân xâm lăng Việt Cộng phải lui về Miền Bắc, th́ chỉ hạng Phật tử ngu muội mới không nh́n thấy Nhất Hạnh là tên Việt Cộng nguy hiểm. Tại sao nó nguy hiểm? Tại v́ nó khoác chiếc áo cà sa làm cho người ta tưởng nó là Phật sống! Ngoài ra, năm 2001, nhân vụ khủng bố của quân Hồi giáo, nó dùng tiền bá tánh để đăng lên tờ báo lớn New York Times rằng nước Mỹ bị hứng chịu tai họa khủng bố là v́ Mỹ đă bỏ bom giết chết 300 ngàn người dân Việt vô tội ở tỉnh Kiến Ḥa! Trước thảm họa của đất nước đă và đang cưu mang đồng bào ḿnh, mà Nhất Hạnh nhẫn tâm rêu rao một điều láo khoét, bịa đặt như vậy th́ nó không phải là Việt Cộng, vậy nó là cái thứ ǵ? Nhà báo Ngô Nhân Dụng hăy công khai lên tiếng biện hộ cho hành vi của Nhất Hạnh thử xem.

Tôi không thuộc kinh tạng Phật giáo, nhưng tôi đủ “BI, TRÍ, DŨNG” để báo cho đồng đạo của ḿnh hiểu biết âm mưu thâm độc của Việt Cộng mà không sợ VC hăm hại! Xin đồng đạo hăy sáng mắt, đừng chấp tay cung kính vái lạy một tên phản quốc, phản đạo!

Hơn nữa, tôi là người chiến sĩ trong đạo quân chiến đấu v́ lư tưởng Tự Do, đă thề trung thành với phương châm “TỔ QUỐC – DANH DỰ – TRÁCH NHIỆM” th́ tôi không bao giờ ngừng  chiến đấu xóa bỏ Chủ Nghĩa Xă Hội. Nhà văn Văn Quang ở trong nước đă nhắn với tôi: “Đă viết th́ không sợ. Nếu sợ th́ đừng viết”. Ở trong ḷng địch nhà văn c̣n tỏ được khí phách. Tại sao tôi ở ngoài này mà chấp nhận cuộc sống hèn?

Trong cuộc chiến kinh hoàng suốt 13 năm đời binh nghiệp, dễ chết như chơi, mà được sống sót tới ngày hôm nay, tôi tin tưởng rằng ḿnh được ƠN TRÊN che chở. ƠN TRÊN đó, tôi không biết là ai. Có thể Phật, có thể Chúa. Không biết được! Mà đă mang ơn th́ phải trả ơn, thế mới xứng đáng là bậc trượng phu sống ở đời. “Kẻ vô ơn không đáng sống trên đời!” Đức Thầy Huỳnh Phú Sổ, Giáo chủ Đạo Tứ Ân dạy như thế.

một Phật tử được người Mỹ, con cháu Thiên Chúa, mở rộng ṿng tay tiếp đón niềm nở sau “30 Tháng Tư”, tôi thiết nghĩ rằng không phải chỉ riêng tôi, mà tất cả những người Việt Nam thuộc bất cứ tôn giáo nào bị sa cơ, đă được người Mỹ cứu giúp, đều có bổn phận đền ơn nước Mỹ bằng cách tiếp tay nhà lănh đạo đang ra sức trừ tà, diệt quỷ.

Vụ quân Hồi giáo quá khích cảm tử, cướp máy bay thương mại đâm xuống Pentagon, Philadelphia, Ṭa Tháp Đôi ở New York đúng vào Tháng 9 Ngày 11 là tín hiệu của Thiên Chúa báo cho dân Mỹ biết sắp gặp tai họa. Bởi v́ con số “911” là số điện thoại dùng để gọi cấp cứu khi gặp tai nạn.

Tại sao tôi suy luận như thế ư? Tại v́ những người con Thiên Chúa đang rời xa Thiên Chúa bằng cuộc sống trụy lạc, trác táng, phá thai, ma túy, trộm cướp, bạo hành. Và tệ hại hơn hết là đ̣i đập bỏ Mười Điều Răn (Ten Commandments).

Các nhà lănh đạo chính trị, tôn giáo Mỹ không hiểu vụ “911” là một tín hiệu của Thiên Chúa để hướng nhân dân vào con đường đạo đức. Cách sống càng ngày càng sa đọa. Nên Chúa phải ra tay trừng phạt. Sự trừng phạt đó là cho ông Barack Hussein Obama, một người Hồi giáo có xu hướng cộng sản, làm Tổng thống. Đừng bảo tôi tin nhảm.

Dưới thời cai trị của Obama, luật pháp ban ra có khoản cấm những bệnh viện Công giáo không được phép từ chối phá thai; người làm bánh cưới không được phép từ chối bán bánh cưới cho cặp hôn nhân đồng tính. Và không được chúc tụng nhau “Merry Christmas” vào ngày lễ Giáng sinh, mà chỉ được phép nói “Happy Hollyday” thôi! Người thờ Đạo Chúa mà làm ra luật đó và tín đồ riu ríu tuân theo luật đó là thành phần không có Đức Tin  đủ mạnh, là thành phần phản Chúa!

Chính quyền Obama không xem Trung Cộng là mối đe dọa nền an ninh nước Mỹ,  mặc dầu có nhiều tác giả viết sách báo động. Đặc biệt cuốn “Death By China” của Peter Navarro tŕnh bày rất rơ mối họa đang tới cho nước Mỹ, nhưng Obama bỏ ngoài tai, bởi v́ Obama muốn nước Mỹ thành cộng sản như Trung Cộng.

người từ quốc gia bị Tàu đô hộ, tôi rất hiểu tham vọng bành trướng muôn thuở của chủng tộc Tàu, nên tôi đă từng viết nhiều bài để báo động về Mối Họa Da Vàng (Yellow Peril). Trung Cộng đă rải “Đạo Quân Thứ Năm” (The fifth Column) làm gián điệp từ thương mại đến quân sự trên khắp thế giới, đặc biệt tại Hoa Kỳ.

Nhờ nước Mỹ có những định chế bền vững, Obama không thể có đủ thời giờ để thể hiện giấc mơ biến nước Mỹ thành cộng sản trong hai nhiệm kỳ. Nên Obama đă hành động mà chưa có bất cứ vị Tổng thống tiền nhiệm nào thi hành. Đó là ra sức vận động cho Hillary Clinton làm Tổng thống bằng thủ đoạn bá đạo. Bà Hillary đắc cử Tổng thống, sẽ là Tổng thống Bù Nh́n dưới bàn tay phù thủy của Obama. Bởi v́ biết Hillary Clinton thèm khát chức Tổng thống, thèm khát quyền lực, thèm khát đồng tiền, nên Obama đă dễ dàng đẩy bà ta sa vào tội phản quốc, như bán Uranium cho Nga để bỏ túi 150 triêu dollars, tội bỏ tiền mua hồ sơ giả của Steele – viên gián điệp người Anh – để vu cho Trump thông đồng với Nga, tội sử dụng Server riêng để làm ăn buôn bán với kẻ thù, tội bỏ mặc cho Đại sứ Christopher Stevens bị quân khủng bố Hồi giáo giết ở Benghazi …

Tôi tin rằng Trung Cộng đă bỏ ra rất nhiều tiền mua chuộc bọn Dân chủ vu cáo Tổng thống Donald Trump thông đồng với Nga, v́ sợ Mỹ liên minh với Nga để chống lại ḿnh. Trung Cộng biết rơ Nga lo ngại Trung Cộng làm bá chủ hoàn cầu hơn là sợ Mỹ.

Phải theo dơi thời sự mới thấy Barack Obama cực kỳ nguy hiểm: Những nhân vật chủ chốt của ngành Tư Pháp và An Ninh Quốc Gia như Bộ trưởng Tư Pháp Loretta Lynch, Giám đốc FBI James Comey, Giám đốc CIA John Brennan, Giám đốc DIA James Clapper đều là tay chân, bộ hạ của Obama, cấu kết nhau làm điều phi pháp để đoạt chiếc ghế Tổng thống cho bà Hillary. Chưa hết, Obama c̣n sử dụng đảng viên Cộng Ḥa như John McCain, Mitt Romney phản đảng để chống phá Donald Trump. Rồi lại thêm 95% truyền thông thổ tả loan tin thất thiệt một cách bỉ ổi nữa.

Âm mưu của Obama dựng bà Hillary lên làm Tổng thống chẳng phải là tốt lành ǵ. Obama dùng Hillary để cho 11 triệu di dân tứ xứ vào quốc tịch Mỹ có quyền bỏ phiếu, mở cửa biên giới cho dân nước nào cũng được vào Mỹ, kể cả dân Trung Cộng. Thế là đảng Dân Chủ sẽ măi măi nắm quyền Hành Pháp, Lập Pháp, Tư Pháp, tự do thực hiện Xă Hội Chủ Nghĩa!

Thực tế cho thấy nước nào rước về cái Chủ nghĩa Xă Hội (Cộng sản) đều nghèo đói, lạc hậu. Bọn chính trị gia Dân chủ đều biết rơ, nhưng chúng vẫn hô hào là để đánh lừa tuổi trẻ nhằm kiếm phiếu. Khi thâu tóm quyền lực xong, chúng sẽ tha hồ làm luật … rừng, có lợi cho chúng. Bằng chứng là sau khi thắng phiếu đa số ở Hạ Viện trong cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2018, dân biểu đảng Dân Chủ vội vàng làm luật cho thanh niên 16 tuổi được quyền bỏ phiếu, hủy bỏ luật cử tri đoàn để cho dân số hai tiểu bang “liberal” California, New York bầu cho ứng viên Dân Chủ, là đủ để đảng làm Tổng thống dài dài.

Nhưng Tổ tiên ta từng nói: “Người tính không bằng Trời tính”. Mặc dầu đảng Dân Chủ đă không bỏ sót bất cứ hành động gian ác nào để đoạt quyền thống trị, nhưng vẫn thất bại thê thảm. Chỉ có một lời giải thích duy nhất về sự chiến thắng vẻ vang của Donald  Trump là nhờ sự can thiệp của quyền năng Thiên Chúa. Tại sao Thiên Chúa giúp nước Mỹ? Tại v́ nước Mỹ mănh liệt tin và“IN GOD WE TRUST”!

Trung Cộng là Đế quốc Ma Quỷ. Người có Đức Tin Tôn Giáo phải hợp lực nhau tiếp tay với Tổng thống Donald Trump để chống lại Ma Quỷ. Sự kiện người cùng ṇi giống Hán với chúng mà theo Pháp Luân Công cũng bị mổ lấy nội tạng. Điều đó đủ chứng minh Trung Cộng là qủỷ mới man rợ như thế! Khỏi cần bàn căi.

*

*       *

Quan sát nước cờ của Tổng thống Donald Trump đang sử dụng, tôi đủ thấy Trung Cộng sẽ bị đánh bại, nếu đảng Dân chủ ngưng làm tay sai cho Trung Cộng.

Về nội trị:

1/ Giảm thuế để kích hoạt kinh tế. Hăng xưởng từ hải ngoại rút về Mỹ, khiến cho người dân có công ăn việc làm. GDP từ đó tăng trưởng.

2/ Xây tường để ngăn tội phạm, băng đảng, ma túy tràn ngập.

3/ Tích cực thể hiện chương tŕnh giúp đỡ cựu quân nhân, cảnh sát, thương binh.

4/ Chống hành vi vô đạo đức như phá thai khi thai nhi sắp đến ngày sinh nở …

Về đối ngoại:

1/ Yêu cầu thế giới (gồm cả bạn lẫn thù) phải công bằng trong mậu dịch. Nước Mỹ không phải là con ḅ sữa để cho thế giới vắt kiệt.

2/ Các quốc gia Đồng Minh phải đóng góp tài chánh để tự bảo vệ. Nước Mỹ chỉ tiếp ứng. Không thể măi măi làm cảnh sát quốc tế.

3/ Giữ lời hứa dời Ṭa Đại sứ đến Jerusalem mà Clinton, Bush (con), Obama đă hứa nhưng không dám thực hiện.

4/ Cải tổ Liên Hiệp Quốc, định chế tài chánh như World Bank, IMF.

5/ Triệt hạ công nghệ thông tin Internet gián điệp của Trung Cộng.

Trong hơn hai năm. Tổng thống Donald Trump đă đạt được những thành quả trông thấy, như ông đă cam kết với cử tri khi vận động tranh cử.

Cố Tổng thống Ronald Reagan đă mở cuộc chạy đua vũ trang đă khiến cho Liên Bang Xô Viết chạy theo đến nỗi hụt hơi, mà sụp đổ, không tốn một viên đạn.

Tổng thống Donald Trump cũng sử dụng sách lược đó: Lập ra một Quân chủng mới mệnh danh Space Force. Ngoài ra c̣n bán vũ khí tối tân cho các nước chung quanh Trung Cộng như Nhật Bản, Nam Hàn, Đài Loan, Úc châu, Saudi Arabia … sẽ làm cho Trung Cộng phải chạy đua vũ khí. Tổng thống Donald Trump cấm vận Venezuella, Iran, hai quốc gia cung cấp dầu hỏa cho Trung Cộng, mà nay nguồn năng lượng đó không c̣n, th́ hăng xưởng kỹ nghệ của Trung Cộng không thể hoạt động được nữa. Lấy ǵ để thể hiện chiến lược “Một Vành Đai, Một Con Đường” nhằm thống trị thế giới? Rồi đây Trung Cộng cũng sụp đổ như Liên Xô mà thôi! Đảng Dân chủ càng la hoảng, chống  Donald Trump phong tỏa Iran; càng cho ta thấy chúng lo sợ Trung Cộng mất nguồn cung cấp dầu hỏa. Đồng tiền Trung Cộng quả là mạnh thật!

Bằng kế hoạch triệt nguồn năng lượng, tôi tin chắc rằng dù cho Tổng thống đang đối đầu hai mặt trận cùng một lúc, nhưng vẫn chiến thắng mà không cần đến vũ khí!

Đây là cơ hội bằng vàng để cho những người Việt Nam yêu nước cao niên mơ ước nh́n thấy chế độ độc tài cộng sản Việt Nam sụp đổ trước khi ĺa đời, th́ nay các Cụ trông thấy tia sáng cuối đường hầm đang hiện ra.  Giấc mơ Tự Do – Dân Chủ cho đồng bào ta ở quê nhà không c̣n là viển vông nữa.

Một khi Hoa Kỳ hạ bệ được Trung Cộng, th́ cái bọn “C̣n Đảng, C̣n Ḿnh” hoặc “Thà mất nước c̣n hơn mất đảng” sẽ đi chầu Diêm Vương lập tức.

Tôi xin nói một cách quả quyết: “Nếu Thiên Chúa không dùng ông Donald Trump để cứu nước Mỹ, th́ nước Việt Nam mất, mà ṇi giống Việt Nam sẽ không c̣n”.

Xin chứng minh: Hồ Chí Minh dùng chiêu bài giải phóng dân tộc để dụ dỗ người yêu nước hy sinh xương máu. Nhưng kỳ thực bản chất đảng Cộng Sản Việt Nam là làm tay sai quân xâm lược với mục đích bán nước cho Tàu.

Bán nước chưa đủ. Chúng c̣n tiêu diệt ṇi giống Tiên Rồng, bằng cách phá bỏ nền đạo lư cổ truyền: Con tố cha, vợ tố chồng, anh em giết hại lẫn nhau. Cái xă hội băng hoại hiện nay trên quê hương ta là một bằng chứng hùng hồn, vô phương biện bác.

Tôi là một Phật tử, vị trí cao nhất trên bàn thờ nhà tôi là ảnh Đức Thích Ca và tượng Quán Thế Âm Bồ Tát. Bất đắc dĩ tôi mới đến chùa để chia buồn tang gia thân thuộc. Tôi không đến chùa Ngày Rằm, Mồng Một. Quư độc giả muốn biết tại sao phải không?

Tại v́ hầu hết (không phải tất cả) các chùa đều bị Việt Cộng xâm nhập. Nhiều Phật tử biết điều đó, nhưng không dám nói ra. Tôi là Phật tử mang tinh thần vô úy, tôi nói bằng dữ kiện sau đây: “Các vị trụ tŕ đều đáng tuổi con chúng ta. Nhưng con chúng ta không có đứa nào xuất gia, th́ lấy đâu ra mà có những trụ tŕ đó? “. Chắc chắn phải do đảng Việt Cộng xuất cảng những ông thầy tu quốc doanh (Công An trá h́nh) từ trong nước ra để làm công tác kinh tài cho đảng và để làm tê liệt đầu óc phản kháng chống bạo quyền bằng những câu kinh a-ê và lời dạy buông xả, v́ đời là bể khổ, vô thường! Tôi chưa nghe một ông sư nào lên tiếng chống Việt Cộng để bảo vệ Đạo Pháp, ngoại trừ Thích Thông Lai rất đáng nghi ngờ, v́ ông này tuyên bố có đệ tử nằm trong Bộ Chính trị!

Trước năm 1975, Việt Nam Cộng Ḥa đă bị những tên Việt Cộng giả làm thầy tu giật sập chế độ. Ngày nay đồng bào tị nạn ta đến chùa cúng dường Tam Bảo, để cho sư quốc doanh có tiền gửi về nuôi sống chế độ! Chưa có dịch vụ kinh tài nào mà mau giàu như lập chủa Quốc Doanh!

Không một ai có đủ năng lực để cản ngăn, thức tỉnh những Phật tử mê muội cúng dường Tam Bảo. Bởi v́ những Phật tử mê muội này tin tưởng sự đóng góp công quả của ḿnh th́ sẽ về được cơi Niết Bàn.

Vậy người yêu nước chân chính, người thờ Phật chân chính chỉ có cách tiếp tay với Tổng thống Donald Trump nhằm sớm dẹp tan “mẫu quốcTrung Hoa” của Việt Cộng th́ chúng ta chấm dứt được nạn sư quốc doanh tại các chùa. Đó là bảo vệ Đạo Pháp.

*     *

*

Các bạn thờ Đạo Chúa thân mến,

Tôi đă nghe câu “Đó là lời Chúa. Tạ ơn Chúa !” của các bạn tụng nhiều lần ở nhà thờ, đến độ Chúa cũng phải phát chán v́ chỉ nghe lời tụng, mà không thấy hành động nào cụ thể để Tạ Ơn Chúa. Vậy đây là lúc các bạn hăy thỉnh cầu các nhà lănh đạo tinh thần của các bạn phải hành động như các vị Giám Mục, Linh Mục ở trong nước kêu gọi giáo dân đi biểu t́nh th́ mới xứng là con cái Chúa. Tôi nói thật. Xin các bạn đừng giận.

Các chiến hữu Quân lực Việt Nam Cộng Ḥa thân mến,

Các sự tŕnh diễn “Đem súng xuống! Bắt súng chào, bắt!”, hát Quốc ca, chào quốc kỷ để hoài niệm quá khứ cũng tốt, nhưng chỉ là màn tŕnh diễn cho đẹp mắt; chứ chẳng chết thằng Việt Cộng nào. Đó là sự thật! Xin quư bạn đừng tự ái!

Tôi xin đề nghị thế này:

Ngày Quân Lực 19 tháng 6 sắp tới. Thay v́ quư bạn sẽ tổ chức rầm rộ để biểu dương tinh thần anh em đồng đội, xin các bạn thêm vào lời kêu gọi đồng bào tị nạn cộng sản bất kể tôn giáo, bất kể xu hướng chính trị tham gia cuộc biểu t́nh với khẩu hiệu “Nạn Nhân Cộng Sản Ủng hộ Tổng thống Donald Trump”. Câu khẩu hiệu đó nhằm nói lên tinh thần đồng t́nh của người dân tị nạn đối với nhà lănh đạo quyết tâm diệt Cộng. Làm được điều đó, tôi mới tin các bạn thực sự yêu nước, yêu Quân Chủng,

Thay v́ đội nón Jockey màu đỏ, ta chọn màu vàng (màu dân tộc) với hàng chữ “Make America Great Again” màu đỏ. Tôi tin rằng với khí thế hừng hực lửa của nạn nhân cộng sản, chúng ta có thể thức tỉnh những người Hoa Kỳ chưa hề biết sự lưu manh cộng sản.

Những đề nghị của tôi nhằm gợi ư quư vị lănh đạo đoàn thể tôn giáo, chính trị, văn hóa phải có hành động để chứng tỏ sở dĩ chúng ta đến đất nước này v́ không chấp nhận chủ nghĩa cộng sản; chứ không phải v́ cơm áo mà thôi. Hăy tỏ ra dân tộc Việt Nam có ḷng tự trọng và ḷng biết ơn để xứng đáng với Bốn Ngàn Năm Văn Hiến!

Hăy tạ ơn Thiên Chúa (tức là tạ ơn nước Mỹ) đă phái Donald Trump xuống trần để cứu nước Mỹ ra khỏi bàn tay bọn tà giáo Cộng Sản. Nước Mỹ được cứu th́ thế giới (trong đó có Việt Nam) được cứu.

Đây là vận hội bằng vàng để những nạn nhân cộng sản như chúng ta toàn tâm, toàn ư đoàn kết nhằm bảo vệ ṇi giống Tiên Rồng. Tôi góp ư v́ ḷng yêu nước; chứ không hề mưu cầu bất cứ điều ǵ cho bản thân.

Con, một Phật tử, không đủ sức loại trừ quỷ sứ nhập vào tôn giáo của con. Con cầu xin Thiên Chúa ra tay cứu vớt dân tộc Việt Nam thoát ra khỏi nỗi nhục này.

Đức Chúa thường dạy: “Hăy tha thứ cho họ, bởi v́ họ không biết việc họ làm”. Con đồng ư vâng theo. Nhưng con không thể tha thứ cho Việt Cộng, v́ chúng nó biết chúng bán nước hại dân, mà chúng nó vẫn làm.

Bằng Phong Đặng văn Âu

Địa chỉ email: bangphongdva033@gmail.com

Telephone: 714 – 276 – 5600

 *** 

 

mời xem thêm:

Bằng Phong Đặng văn Âu: Tạ Ơn Thiên Chúa -Đức Chúa thường dạy: “Hăy tha thứ cho họ, bởi v́ họ không biết họ làm”. Con đồng ư vâng theo. Nhưng con không thể tha thứ cho Việt Cộng, v́ chúng nó biết chúng bán nước hại dân, mà chúng nó vẫn làm.

Bằng Phong Đặng Văn Âu:  ĐEM TÂM T̀NH VIẾT LỊCH SỬ -TẠI SAO KHÔNG ỦNG HỘ DONALD TRUMP?

Bằng Phong Đặng văn Âu: HĂY CỨU NƯỚC MỸ ! -Kính thưa Đồng Bào Việt Nam, Nhân danh một người Mỹ gốc Việt Nam, tôi xin khẩn thiết kêu gọi Đồng Bào Việt Nam Tỵ Nạn khắp thế giới hăy nắm tay nhau cứu Nước Mỹ đang bị lâm nguy.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Việt Lich Sử - Nước Mỹ Giẫy Sẽ ! - Kính gửi Giáo sư Stephen B. Young, Phó Khoa trưởng Luật khoa Đại học Harvard,

Bằng Phong Đặng văn Âu: Đôi lời với ông Lữ Giang, - Ông Lữ Giang hăy trưng dẫn cho tôi thấy đảng Dân Chủ có đưa ra một đề nghị nào, một đường lối xây dựng nào để làm cho nước Mỹ giàu mạnh không?

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư kính gởi Giáo sư Phó Khoa trưởng Luật khoa Đại học Harvard, Giáo sư Khoa trưởng Luật khoa Đại học Hamline, Saint Paul, Minnesota.-Nền Dân Chủ Hoa Kỳ Đang Bị Phá Sản

Bằng Phong Đặng văn Âu: Không Bỏ Anh Em, Không Bỏ Bạn bè.- Tôi đánh giá cao t́nh thần “Không Bỏ Anh Em, Không Bỏ Bạn Bè” của anh Hữu Nguyên đối với người bạn cùng chí hướng với luật sự Lê Đ́nh Hồ. (Thư gởi Hữu Nguyễn báo Saigon Times)

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư gởi anh Nguyễn Quang Thuận: Đất Nước Việt Nam Th́ Rất Ngộ!!! Tại Sao Con Người Việt Nam Chưa Chịu Ngộ?

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Thư Gởi Người Bạn Trẻ Nguyễn Thanh Tú Con Trai Kư Giả Đạm Phong. -… chú viết thư này cho cháu để bày tỏ ḷng ngưỡng mộ sự can trường của kư giả Đạm Phong và ḷng hiếu thảo của cháu.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Tại Sao Hoa Kỳ Bỏ Rơi Việt Nam Cộng Ḥa – Thư thứ tư viết cho nhà văn nữ Trần Thị Bông Giấy

Bằng Phong Đặn Văn Âu: Đêm Tầm T́nh Viết Lịch Sử - Thư Thứ Ba gởi Nhà Văn Trần Thị Bông Giấy.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Ḥa B́nh Qua Sức Manh- Thư Ngỏ Thứ Ba Kính Gởi Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump

Bằng Phong Đặng Văn Âu:Thư thứ nhất Kính gởi Tổng Thống Donald Trump. - Đợi cho hết ngày 19 tháng 12 để có kết quả chắc chắn đại cử tri đoàn xác nhận ông chính thức đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ và nhân dịp đầu năm, tôi mới mạo muội viết thư này gửi đến ông. Kính mừng ông đă đắc cử vẻ vang để cứu nước Mỹ và cứu Nhân loại.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư Thứ Hai Kính Gởi Tổng Thống Donald Trump. - Tôi hy vọng bức thư này được Ông để mắt tới, nên rất chờ đợi Ngày Đăng Quang của Ông.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Vấn đề Truyền Thông.-Cháu Nguyễn Thanh Tú vô cùng thương mến, Khi được tin kư giả AC Thompson sắp ra mắt cuốn phim “Terror In Little Saigon”, để lật lại hồ sơ những người làm báo bị bọn khủng bố giết chết, chú rất vui mừng

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Khủng Hoảng Nhân Cách. -Tôi kịch liệt chống chủ trương bá đạo của ông Hoàng Cơ Minh, v́ nó sẽ đưa đến sự tai hại cho Đất Nước chẳng khác ǵ Việt Cộng..

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư Gửi Những Người Bạn Trẻ VN Ở Hải Ngoại.

Thư của  Bằng Phong Đặng Văn Âu trả lời bác sĩ Trần Văn Tích … tôi nhận thấy bác sĩ Tích đă "lậm" quá rồi. Lậm đến nỗi cứ cố bào chữa cho một tổ chức lừa đảo, bịp bợm mà lại giương cao Chính Nghĩa Chống Cộng. 

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư  Kính gửi: Giáo sư Toàn Phong Nguyễn Xuân Vinh, Nguyên Tư Lệnh Không Quân Việt Nam Cộng Ḥa, Đương Kim Tư Lệnh Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa. - Sáng nay tôi vừa hoàn thành bài viết có tựa đề "TRƯNG CẦU Ư KIẾN" để gửi cho toàn thể Người Mỹ Gốc Việt thành lập một phong trào lấy tên "A SUPPORT MOVEMENT FOR GREAT AMERICAN",

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Thư Ngỏ Kính Gởi Giáo Sư Đinh Việt Nguyên Thứ Trưởng Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ. - Tôi tin rằng Giáo sư Đinh Việt sẽ suy nghĩ sâu sắc về lời kêu cứu của tôi. Đó là lời kêu cứu của một người Lính Việt Nam Cộng Ḥa c̣n mang nỗi nhục mất quê hương

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Thư Thứ Tư Gủi Quư Vị Sĩ Quan Hoa Kỳ Gốc Việt. Xin Tạ Ơn Trời, Xin Tạ Ơn Người. - Tôi nhận thấy trường hợp ông Donald J. Trump ra tranh cử rất giống trường hợp ông Ngô Đ́nh Diệm:

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử. Thư Thứ Ba Gửi Quư Vị Sĩ Quan Hoa Kỳ Gốc Việt – Nói Thêm Cho Rơ.- Tôi nghĩ rằng Donald Trump đắc cử Tổng thống sau ngày Thứ 3 mồng 8 này là một phép lạ mà Thượng Đế đă giúp cho Hoa Kỳ không bị rơi vào tay bọn cầm quyền vô đạo đức, ….

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thấy Ǵ Trong Hành Động Của Ông James Comey, Giám Đốc FBI.- Nếu lănh đạo cả hai đảng biết đặt quyền lợi của đất nước Hoa Kỳ trên quyền lợi phe phái, để  giải thích cho quần chúng hiểu th́ nước Mỹ sẽ tránh được họa sụp đổ v́ thối nát.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư gởi anh Nguyễn Quang Thuận: Đất Nước Việt Nam Th́ Rất Ngộ!!! Tại Sao Con Người Việt Nam Chưa Chịu Ngộ?

Bằng Phong Đặng văn Âu: gởi Nhà Báo Ngô Nhân Dụng.- Tôi chỉ mong Việt Tân đi kiện để cộng đ̣ng được xem một kịch bản đầy hứng thú.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đôi Diều Góp Ư với Anh Nguyễn Văn Khanh Giám Đốc Chương Tŕnh Việt Ngữ Của Đài RFA. - Tôi sẵn sàng trao đổi với anh, với Ban Biên tập của đài để góp ư xây dựng.

Bằng Phong Đặng Văn Âu KTG Nguyễn Xuân Nghĩa, Anh Là Ai ?-… cộng sản từ chóp bu trở xuống như Hồ Chí Minh, Trường Chinh Đặng Xuân Khu, Phạm văn Đồng, Vơ Nguyên Giáp … chẳng có thằng nào học và hiểu biết lịch sử cả…………

(1)Bằng Phong Đặng Văn Âu: Bằng Phong Đặng Văn Âu thoát chết bởi băng đảng Việt Tân như thế nào?  (2) Đào Vũ Anh Hùng: Vàng rơi không tiếc. /“Cầm vàng mà lội qua sông Vàng rơi không tiếc, tiếc công cầm vàng…”

Bằng Phong Đặng văn Âu: Ḥa B́nh Qua Sức Manh- Thư Ngỏ Thứ Ba Kính Gởi Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump - Đây là bức thư ngỏ thứ ba tôi kính gửi đến Tổng thống. Tuy thư tôi viết bằng tiếng Việt, thế mà Văn pḥng Ṭa Bạch Ốc đă gửi cho tôi một thư cám ơn và một tấm thẻ ghi rơ danh số thành viên #346071323 trong Ủy ban “Presidential Advisory Board”, th́ tôi hiểu rằng thư của tôi đă được Phủ Tổng thống chú ư tới.

 

 

85 năm đời ta có đảng!

Nguyên Thạch (Quanlambao)


85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.

Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ

Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn

Chúng giành giựt

Chúng bon chen

Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.

Đảng cộng sản?

Cá mè một lứa

Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành

Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh

Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.

Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp

Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em

Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm

Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.

Chúng thủ đoạn

Chúng gian manh

Chúng lừa mị

Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho

Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.

85 năm có đảng, đời ta tê tái!

Nam lao nô

Nữ đi làm gái nuôi thân

85 năm đảng rất ân cần

Lột dân sạch hết từ chân đến tóc

85 năm vinh quang nói dóc

85 năm nô bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...

Ôi đau đớn!

85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

 

Nguyên Thạch