báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             

 
TIN MỚI 26-5-2019 | TẬP ĐOÀN HUAWEI ĐĂ "SỤPĐỔ" HOÀN TOÀN SAU SẮCLỆNH CỦA CHÍNH QUYỀN DONALD TRUMP

****

BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU

 KÍNH LẠY CHA Ở TRÊN TRỜI

Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ, Quận Cam, Thủ đô Người Việt Tị Nạn Cộng Sản.

Ngày 16  Tháng 6  Năm  2019

Kính thưa Thiên Chúa Toàn Năng,

Con là Đặng văn Âu được sinh ra trên một đất nước có 80% theo đạo Phật. Con là một Phật tử truyền thống, bởi v́ Ông Bà con, Cha Mẹ con là Phật tử. Nhưng con được Thiên Chúa mặc khải, v́ nghe lời Thiên Chúa phán: “Phúc Cho Kẻ Nào Không Thấy Mà Tin”.

Con đă nh́n thấy quyền năng Thiên Chúa, v́ được sống sót sau một cuộc chiến máu lửa kinh hoàng. Rồi con được dung thân trên đất nước của Thiên Chúa. Nếu không có mảnh Đất Hứa (Promised Land) này, th́ con đă bị tan xương nát thịt trong Hỏa Ngục Đỏ mất rồi.

Vào ngày 6 tháng 6, ngày được gọi là “Longest Day”, đánh dấu 75 năm Hoa Kỳ giải phóng Âu Châu, con chọn ngày trọng đại ấy để viết một bức thư dâng lên Đức Giáo hoàng Francis  Thừa sai của Chúa  để hỏi tại sao Ngài lại tuyên bố kẻ chống Chúa  người Marxists – đă giết hơn 100 triệu người dân vô tội, là những người tử tế?

Ngày hôm nay là Ngày Của Cha – Father’s Day – con, một nạn nhân Cộng sản, chịu ơn Thiên Chúa, trân trọng kính gửi lên Ngài – Cha Của Muôn Loài – có quyền năng tuyệt đối, thống thiết xin Ngài hăy nh́n xuống thế gian để thấy nỗi trầm luân, mà ra tay cứu cho nhân loại khỏi bị rơi vào hỏa ngục Đỏ.

Nước Hoa Kỳ được lập nên bởi những người con có đức tin Thiên Chúa, chỉ một thời gian gần hai thế kỷ mà trở thành đệ nhất hùng cường trên hoàn vũ.

Con cái Ngài đă hai lần giải phóng Âu Châu.

Con cái Ngài đă chiến thắng quân phiệt Nhật, rồi giúp nước này trở nên một quốc gia phồn thịnh đứng vào hàng thứ hai, sau Hoa Kỳ.

Con cái Ngài đă đẩy lui quân Trung Cộng về Bắc Vỹ tuyến 38 và cũng làm cho đất nước Nam Hàn trở nên giàu có và dân chủ tự do.

Con cái Ngài đă hy sinh 58 ngàn thanh niên dũng cảm, tiêu tốn hàng trăm tỉ đô-la để giúp nước Việt Nam, nhưng các nhà lănh đạo Tôn giáo, Chính trị nước con chia rẽ nhau, không chịu dốc ḷng chống lại Quỷ Đỏ từ phương Bắc, lại c̣n biểu t́nh đ̣i đuổi con cháu của Ngài ra khỏi Việt Nam với khẩu hiệu “YANKEE GO HOME”.

Đạo đức nước Mỹ đang bị suy đồi, khi Ṭa Bạch Ốc là biểu tượng uy quyền Quốc gia, lại bị một vị Tổng thống dùng để quyến rũ một cô gái đáng tuổi con ḿnh làm chuyện nhơ nhuốc. Với những chứng cớ không thể chối căi bằng thử nghiêm DNA, đáng lư ra Tổng thống Bill Clinton phải từ chức để giữ thể diện Quốc gia, nhưng vẫn được  toàn thể đảng Dân Chủ đứng ra bênh vực để bảo vệ quyền lực cuả họ. Điều đó chứng tỏ những nhà đại diện dân trong đảng Dân Chủ bị mất nhân cách, không coi danh dự Quốc Gia là quan trọng.

Nếp sống phóng túng, sa đọa khởi đi từ Thành phố Thiên Thần (Los Angeles City) đă biến thành trào lưu, thành văn hóa Rồi biến Sanctury City thành nơi chứa chấp tội phạm! Tất nhiên những sa sút đạo đức ấy sẽ đưa Miền Đất Hứa (Promised Land) bị rơi vào tay quỷ dữ.

Con không phải là nhà thần học, cũng không phải nhà tâm linh học, nhưng con “thấy” được biến cố chưa từng xảy ra cho nước Mỹ vào ngày “September 11” là một tín hiệu của Thiên Chúa báo cho dân chúng Hoa Kỳ phải quay về nếp sống đạo đức. Tại sao biến cố kinh hoàng đó không xảy ra vào một ngày nào khác mà lại vào ngày “911” là con số cấp cứu mỗi khi người gặp hoạn nạn, giống như phi công chúng con trên khắp thế giới gọi “Mayday! Mayday!” mỗi khi phi cơ lâm nạn.

Đồng bào Việt Nam đă bị quỷ cám dỗ bởi những khẩu hiệu lừa bịp của Việt Cộng núp dưới danh nghĩa Mặt Trận Việt Minh đánh Pháp, đuổi Mỹ giành độc lập mà cuối cùng nước bị mất vào tay kẻ thù truyền kiếp, nhân dân cam chịu làm nô lệ!

Chủ nghĩa Marx đă bị nhân loại lên án là một chủ nghĩa diệt chủng, mà con thấy những nhà chính trị tả khuynh ra tranh cử chức Tổng thống vào năm 2020 đều quảng bá những dự án huyễn hoặc có tính cách mị dân để hốt phiếu, hơn là có chính sách thực tiễn làm cho nước Mỹ giàu mạnh. Nếu nhân dân Hoa Kỳ cũng ngây thơ như đồng bào Việt Nam của con, th́ nước Mỹ cũng như nước Việt Nam chắc chắn sẽ bị nước Tàu với 1 tỉ 400 triêu dân đè bẹp ngay. Bởi v́ lúc bấy giờ không có quốc gia nào đủ mạnh để cứu nước Mỹ, như nước Mỹ đă từng cứu thế giới. 

Kính thưa Thiên Chúa Toàn Năng,

Con nghĩ rằng Thiên Chúa đă cho dân nước Hoa Kỳ một đặc ân cuối cùng v́ có công giải phóng nhiều dân tộc trên thế giới bằng cách chọn nhà tỉ phú Donald J. Trump đứng ra lănh đạo nước Mỹ. Tổng thống Donald Trump đang mang lại những thành quả trước mắt mà chưa có vị Tổng thống tiền nhiệm nào đạt được. Thế mà phe Dân Chủ và truyền thông ḍng chính không hề có một lời nào khen ngợi. Trái lại đảng Dân Chủ và truyền thông ḍng chính càng cấu kết nhau đả phá Tổng thống Donald Trump ác liệt hơn.

Quân xâm lăng Miền Bắc đă sử dụng Ba Mũi Giáp Công và họ thành công hóa kiếp toàn dân Việt Nam thành súc vật: Có đầu không được tự do suy nghĩ; có miệng không được tự do phát biểu. Ba Mũi Giáp Công đó là Trí Vận, Binh Vận và Tôn Giáo Vận. Ngày nay Trung Cộng cũng sử dụng chiến lược đó mà con đă nh́n thấy rơ ràng:

Trí Vận: Đa số thành phần trí thức của 10 trường Đại Học hàng đầu nước Mỹ ủng hộ ứng cử viên Hillary Clinton, mặc dầu bà vi phạm quy tắc bảo vệ nền An ninh Quốc gia..

Binh Vận: Trung Cộng vận động Iran khiêu khích và Bắc Hàn tiếp tục thử  nghiệm hỏa tiễn.

Tôn Giáo Vận: Đức Giáo hoàng  vị lănh đạo hơn 1 tỉ giáo dân Công giáo  lên án dự án xây tường ngăn bọn trộm cướp, ma túy, buôn người, tự do xâm nhập Hoa Kỳ là vô nhân đạo. Trong khi đó, Giáo hoàng không hề đề cập về vấn đề phá thai và vấn đề luật California bắt buộc linh mục phải tiết lộ với chính quyền, nếu có tín hữu đến xưng phạm tội dâm ô. Đạo luật đó là một cách triệt tiêu đạo Công Giáo không c̣n Linh mục dẫn dắt con cái Chúa. Con đă viết thư ngỏ hỏi Ngài Francis vấn đề này, nhưng Ngài im lặng.

Truyền thông có nhiệm vụ mang lại thông tin chính xác để người dân căn cứ vào đó mà sử dụng lá phiếu chọn người đại diện xứng đáng. Con nhận thấy rằng truyền thông ḍng chính của Mỹ hiện nay không c̣n giữ nguyên tắc đạo đức “Fair, Balance, Accuracy” (Vô tư, Công bằng, Trung thực) như trước nữa, mà họ đă biến Truyền thông thành cơ quan Tuyên Truyền cho một khuynh hướng chính trị phi đạo đức. Khuynh hướng chính trị đó có mưu toan đưa nước Mỹ vào con đường Xă Hội Chủ Nghĩa, cái chủ nghĩa chỉ đưa đến nghèo đói, bất công , tham nhũng, độc tài và đẩy con người xuống hàng súc vật.

Nhân dân Hoa Kỳ sống trong một quốc gia có nền Dân Chủ rất lâu đời, văn minh tiến bộ nhất thế giới, nhưng họ không quan tâm đến vấn đề chính trị quốc gia, v́ họ cho rằng quyền tự do mà họ có là đương nhiên.

Con xin dẫn chứng một bằng cớ: Có một kư giả mang ba tấm h́nh của ba vị Tổng thống gồm Harry Truman, Jimmy Carter và Ronald Reagan vào sân trường Đại Học để phỏng vấn 50 sinh viện trong giờ giải lao: “Các bạn có biết ba vị này là ai?” Tuy sinh viên có tŕnh độ Đại Học mà chưa có đến 1 phần 5 số người trả lời đúng.

Do đó, nếu truyền thông ḍng chính giữ đúng nguyên tắc đạo đức, báo cáo một cách chính xác, trung thực những thành quả của Tổng thống Donald Trump cho quần chúng biết, th́ trong cuộc bầu cử giữa kỳ (mid-term) vào năm 2018, đảng Cộng Ḥa đă nắm đa số ở Hạ Viện.

 Công tác mục vụ là truyền thông để đem rao giảng Tin Mừng cho đại chúng. Đức Giáo hoàng là người đứng đầu sứ vụ Truyền Thông mà Ngài lại nghiêng về phía đảng Dân Chủ th́ Tổng thống Donald Trump thật khó ḷng chống đỡ.

Sau khi nắm đa số ở Hạ Viện, chương tŕnh nghị sự của các Dân biểu Dân Chủ chỉ chú tâm vào việc truất phế Tổng thống Donald Trump và cản trở tất cả những giải quyết vấn đề sinh tử của Quốc gia mà Tổng thống Donald Trump đương đầu. Thậm chí bà Chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi c̣n đ̣i nhốt Tổng thống Donald Trump vào tù.

Tổ tiên chúng con dạy rằng “ĐOÀN KẾT TH̀ SỐNG; CHIA RẼ TH̀ CHẾT”. Nước Việt Nam Cộng Ḥa Chết v́ nạn chia rẽ. Dưới thời Tổng thống Abraham Lincoln có cuộc nội chiến Nam Bắc phân tranh, nhân dân Mỹ chia rẽ nhau nhưng sau đó hàn gắn được. Ngày nay nước Mỹ chia rẽ mà bị “Ba Mũi Giáp Công” từ một nước đông dân nhất thế giới th́ e rằng nước Mỹ sẽ không thể thoát chết!

Chỉ có Thiên Chúa Toàn Năng mới đủ sức mạnh chống lại phù phép của Quỷ Sứ mà thôi!  Con nghĩ rằng lănh tụ Phật giáo là Đức Đạt Lai Lạt Ma cũng bó tay. Do đó, sự cứu nguy của Ngài không những ǵn giữ được ĐỨC TIN của hơn 1 tỉ tín đồ của Ngài, mà c̣n giúp cho nhân loại không bị ép buộc biến thành vô thần.

Con đă lên tiếng cảnh báo cho đồng bào Phật tử của con biết rằng hầu hết Chùa Phật ở hải ngoại đều bị bọn Thầy Tu Quốc Doanh (tức là Công An đội lốt) khống chế, nhưng các đồng đạo của con dường như bị quỷ ám, vẫn đến chùa x́ xụp lạy Công An rất kính cẩn. Con nhận thấy rằng dân Việt Nam của con bị quỷ ám đến mức hết thuốc chữa!

Chỉ có Ngài yêu thương nhân loại ra tay giúp Tổng thống Donald Trump chiến thắng Con Quỷ Cộng Sản, th́ Đức Phật sống Đạt Lai Lạt Ma mới có thể trở về quê hương Tây Tạng của Ngài mà thôi.

Đêm nào con cũng dâng lời cầu xin Thiên Chúa ban phước lành cho Tổng thống Donald Trump để cứu nước Mỹ, đồng thời cứu Đất Nước Việt Nam của con.

Thư ngỏ con viết tŕnh Đức Giáo hoàng Francis, con đă nhờ ba vị Đức Giám mục Việt Nam chuyển đến Văn pḥng Báo chí Ṭa Thánh, nhưng cả ba vị đều im lặng. Không có một vị Giám Mục nào thay mặt Đức Thánh Cha Francis giải thích v́ sao Ngài Francis nghiêng về phía vô đạo đức, nên con đành dâng lời cầu xin này lên Thiên Chúa.

Ư thức rằng lời cầu xin của con lên Thiên Chúa Toàn Năng sẽ bị thế lực thù địch trong bóng tối hăm hại, nhưng v́ con noi gương 118 Thánh Tử Đạo, nên con không tiếc tấm thân này. Ngày xưa con đă dấn thân bảo vệ Tổ Quốc; ngày nay con lên tiếng cầu cứu Ngài là để bảo vệ Đạo Phật của con. Con coi đó là sứ mệnh làm người yêu Quê Mẹ.

Bằng Phong Đặng văn Âu, một Phật tử muốn cứu Tôn giáo của ḿnh.

Địa chỉ nhà: 10200 Bolsa Avenue

Westminster, CA. 92683

Địa chỉ email: bangphongdva033@gmail.com

Telephone: 714 – 276 - 5600

 

 Bằng Phong Dặng Văn Âu

 

 

85 năm đời ta có đảng!

 

Nguyên Thạch (Quanlambao)


85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.

Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ

Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn

Chúng giành giựt

Chúng bon chen

Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.

Đảng cộng sản?

Cá mè một lứa

Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành

Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh

Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.

Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp

Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em

Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm

Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.

Chúng thủ đoạn

Chúng gian manh

Chúng lừa mị

Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho

Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.

85 năm có đảng, đời ta tê tái!

Nam lao nô

Nữ đi làm gái nuôi thân

85 năm đảng rất ân cần

Lột dân sạch hết từ chân đến tóc

85 năm vinh quang nói dóc

85 năm nô bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...

Ôi đau đớn!

85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

 

Nguyên Thạch