báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             


Giáo sư Lê Nguyễn Công Tâm 
Trả Lời Thư của Ông Lê Phong


BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU- CHÀO MỪNG KHÁN THÍNH GIẢ, BUỔI GẶP GỠ ĐẦU TIÊN.

****

BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU

CƠ HỘI CUỐI CÙNG

 

Có nhiều người đă ví đảng Cộng Sản giống như đảng cướp Mafia. Tôi cho rằng nhận định đó chưa chính xác lắm. Bởi v́ đảng cướp Mafia không nhân danh ḷng ái quốc, với câu khẩu hiệu “Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc” là để đi ăn cướp có chính nghĩa. Băng đảng Mafia thanh toán nhau v́ lợi ích khu vực, chứ không giết người dân vô tội.

Đảng Cộng sản lập ra là để dâng nước Việt Nam cho kẻ thù phương Bắc và để biến người Việt Nam thành người Hán, v́ Hồ Chí Minh là một tên Tàu đội lốt nhà cách mạng chống Thực dân Pháp.

Tôi xin kể một vài trường hợp trong Cải cách Ruộng Đất mà chính người cộng sản phải nh́n nhận đó là cuộc đại khủng bố long trời lở đất. Sự giết người của cộng sản Việt Nam rất quy mô. Chúng gửi cán bộ sang Trung Cộng học kỹ thuật đấu tố để thành lập một tổ chức được gọi là Đội Cải Cách có quyền tuyên án tử h́nh mà nạn nhân không được phép kêu oan. Quyền sinh sát của Đội Cải Cách lớn hơn cả Ông Trời qua câu ví trong dân gian “Nhất Đội, nh́ Trời”. Dưới đây là một vài mẩu chuyện tiêu biểu:

Chuyện thứ nhất: Một thanh niên có cha mẹ là điền chủ sở hữu chừng 10 mẫu ruộng. Cha mẹ qua đời sớm, để lại tài sản cho con trai độc nhất số ruộng đó để làm kế sinh nhai. Chàng thanh niên có máu nghệ sĩ, quanh năm chỉ cỡi ngựa ngao du sơn thủy và giao số ruộng cho nông dân canh tác cùng ăn chia một cách công bằng, chẳng hề có sự bóc lột. Không t́m ra chàng thanh niên phạm tội ǵ, Đội Cải Cách bèn dạy cho một số chị đàn bà vu cho nạn nhân cái tội hăm hiếp. Nhiều chị đàn bà diễn tấn tuồng hăm hiếp của người thanh niên giống như thật, khiến mọi người chứng kiến đều cảm động rơi nước mắt. Các chị đàn bà tha hồ tát vào mặt nạn nhân để trả thù. Người thanh niên vẫn lặng thinh, không phản kháng một lời.

Ṭa án Nhân dân tuyên án tử h́nh, nhưng cho một đặc ân trước khi bị xử tử h́nh. Người thanh niên vẫn không nói, không rằng, tự tay tụt quần ḿnh xuống để chứng tỏ anh ta bị tật bẩm sinh, con chim nhỏ hơn quả ớt hiểm. Ṭa án Nhân Dân vẫn y án tử h́nh, v́ dám phô “của quư” trước mặt Đảng là thêm một cái tội xúc phạm Đảng!

Chuyện thứ hai: Cậu con trai được Đảng dạy đấu tố Mẹ bằng cách mắng nhiếc Mẹ thậm tệ và đấm đá túi bụi. Bà Mẹ đau quá, rên rỉ: “Con ơi là con ơi! Mẹ lạy con! Bố mẹ đă làm ǵ nên tội đối với con, mà con đánh Mẹ đau như thế này”? Cậu con trai quát lớn để Ṭa Án Nhân Dân nghe thấy: “Con mẹ già to mồm kia, câm ngay! Chúng mày v́ dâm dục, ngủ với nhau mà đẻ ra tao; chứ chẳng phải chúng mày là Bố Mẹ tao!”

Chuyện thứ ba: Ông Trần Đĩnh – một nhà báo của Đảng – trong sách ĐÈN CÙ tường thuật Hồ Chí Minh lấy vải bao râu; Trường Chinh mang kính đen để không ai nhận ra, cùng ngồi chứng kiến cảnh Đội Cải Cách đấu tố bà Nguyễn thị Năm, chủ hăng Cát Hanh Long, một cách hết sức tàn nhẫn. Khi bà Năm tắt thở, Đội Cải Cách ném bà Năm vào cái ḥm bằng gỗ tạp. Thân h́nh bà Năm to lớn, không vừa với cái ḥm quá hẹp. Đội Cải Cách phải dùng chân đạp bà Năm vào ḥm, mà tiếng xương của bà kêu răng rắc đến độ Hồ Chí Minh, Trường Chinh có thể đều nghe thấy.

Bà Năm từng được Hồ Chí Minh khen là người có công lớn với Cách Mạng!

Sau hiệp định Genève 1954, bà con tôi ở Bắc Vỹ tuyến 17 vào Nam kể cho tôi nghe nhiều trận đấu tố lên gia đ́nh họ Đặng ở Nghệ An hết sức man rợ, càng làm cho tôi cảm thấy ân hận v́ có lần trót hoan hô Hồ Chí Minh v́ nghe tin Hùm Xám Đặng văn Việt đánh tan hai Binh đoàn Thực dân Pháp vào năm 1950, trong chiến dịch Cao Bắc Lạng.

Hai bác tôi, Thượng thư Đặng văn Hướng – thân sinh Hùm Xám Đặng văn Việt – được Hồ Chí Minh mời làm Bộ trưởng trong Chính phủ Liên Hiệp, Tham tri Đặng văn Oánh được bầu làm Chủ tịch Mặt Trận Liên Khu Tư và Tri phủ Đặng văn Cận đều bị đấu tố cho đến chết trong Cải cách ruộng đất. Việt Minh dùng đó, giết đó, không t́nh, không nghĩa ǵ cả. Dù nạn nhân không có tội ǵ đối với Đất Nước, họ cũng đều bị giết v́ thuộc thành phần quan lại cũ hay địa chủ. Chỉ có 5 sào ruộng cũng bị quy là địa chủ!

Ngoài ra, hai người anh ruột của tôi là Đặng văn Bút, Đặng văn Nghiên, sinh viên Đại học Hà Nội, đều bị thủ tiêu trong Chiến dịch Ôn Như Hầu do lính của đội vũ trang tuyên truyền Vơ Nguyên Giáp ra tay. Chắc chắn nhiều ḍng họ khác trên đất nước Việt Nam đều có mối thù rất sâu sắc đối với bọn Việt Minh giống như ḍng họ Đặng của tôi.

Trong dân gian có câu “chưa thấy quan tài, chưa đổ lệ”.

Dân Việt Nam rất ch́! Năm 1954, gần 1 triệu người Miền Bắc bỏ làng, bỏ tài sản cả một đời tạo dựng, bỏ lại cha mẹ già, đi vào Miền Nam t́m tự do, sống nheo nhóc. Đó là một cỗ quan tài vĩ đại trước mắt mà dân Việt Nam không hề đổ một giọt lệ. Vẫn vô tư!

Năm 1959, cụ Hoàng văn Chí xuất bản cuốn “Trăm Hoa Đua Nở Trên Đất Bắc” mô tả Việt Cộng đối xử với thành phần trí thức không bằng con vật. Có mồm không được nói, có óc không được suy nghĩ. Ngoan ngoăn chịu đựng th́ được cho ăn, nếu có một thái độ bất b́nh với Đảng (chưa nói đến hành động chống đối) th́ bị bỏ đói.

Ngoài ra, Cộng sản ở Miền Bắc c̣n cổ súy sự mất dạy, sự vô giáo dục. Mời độc giả đọc bài thơ của nhà văn, kiêm nhà giáo Nguyễn Công Hoan chửi cụ Phan Khôi, v́ Cụ ủng hộ phong trào Nhân Văn của văn nghệ sĩ chỉ đ̣i tự do sáng tác, chứ không chống Đảng.

Nhắn bảo Phan Khôi khốn kiếp ơi!
Thọ mi, mi chúc chớ ḥng ai .
Văn chương ! Đù mẹ thằng cha bạc!
Tiết tháo ! Tiên sư cái mẽ ngoài!
Lô dích , trước cam làm kiếp chó,
Nhân văn , nay lại hít ǵ voi,  
Sống dai thêm tuổi , cho thêm nhục,
Thêm nhục cơm trời , chẳng thấy gai.

Nhà thơ Phùng Quán, cháu gọi Tố Hữu bằng cậu ruột, chỉ làm bài thơ Lời Mẹ Dặn để sống làm Người Chân Thật cũng bị tàn hại suốt cả cuộc đời trai trẻ.

Có nhiều mẩu chuyện Việt Cộng đày ải trí thức hết sức tàn bạo, dă man; nhưng bọn trí thức Miền Nam vẫn không tỉnh ngộ, dù được biệt đăi, họ vẫn mơ thiên đường cộng sản.

Tết Mậu thân 1968, Việt Cộng giết gần 5 ngàn người dân vô tội, đau thương, tang tóc ngút trời mây, vẫn không làm người dân Việt thức tỉnh trước mối họa cộng sản. Dân Việt Nam ch́ thiệt! Vẫn c̣n có những đứa làm tay sai cho Việt Cộng!

Sau khi hoàn thành cuộc xâm lăng Miền Nam, Việt Cộng vẫn tiếp tục thi hành chính sách tàn ác quy mô hơn: Giam gần 1 triệu quân cán chính vào trại tập trung, đánh tư sản mại bản đến trắng tay bằng biện pháp đổi tiền nhiều lần và ngược đăi bọn phản phúc “ăn cơm quốc gia thờ ma Việt Cộng”. Nhưng tới nay vẫn c̣n có đứa bênh vực Việt Cộng!

Làn sóng vượt biên, vượt biển của nạn nhân Việt Cộng chết thảm khốc đă khiến cho triết gia Jean-Paul Sartre phải ân hận v́ trước kia ông từng lớn tiếng chửi “kẻ nào chống lại chủ nghĩa cộng sản là con chó”. Để chuộc tội, Jean-Paul Sartre với ca sĩ Joan Bertz, triết gia Bertrand Russell đă cùng với một số nhân vật nổi tiếng chống chiến tranh Việt Nam, kư một bản cáo trạng lên án Việt Cộng rất nặng nề. Người Việt Nam vẫn vô tư!

Bất chấp sự lên án hay khinh bỉ của thế giới, bọn cầm quyền Việt Cộng vẫn tiếp tục biến dân Việt Nam thành súc vật. Tổng Bí thư Nguyễn văn Linh – bác của kinh tế gia Nguyễn Xuân Nghĩa – ra lệnh “cởi trói văn nghệ sĩ” vào cái hồi phát động chiến dịch “Đổi Mới Hay Là Chết”. Không bao lâu sau, Nguyễn văn Linh quyết định trói lại. Vậy bằng chứng này đă đủ chứng minh Việt Cộng coi dân như súc vật chưa? Người Việt vẫn vô tư! Vẫn có những tên văn nghệ sĩ trí thức “Chồn Lùi” (chữ của nhà báo Chu Tử) cổ súy chiến dịch VỀ NGUỒN; c̣n những thằng trí thức đó vẫn ở Mỹ ăn Welfare!

Dù đă cướp toàn bộ Đất Nước, Việt Cộng vẫn chưa hài ḷng. Chúng c̣n vói tay ra Hải ngoại để thống trị đám người Việt Nam mệnh danh Tị Nạn Cộng Sản.

Năm 1986, cựu phi công Lê Quốc Túy, cựu nhân viên Liên Phi đoàn Vận tải VNCH, sang Hoa Kỳ để vận động đồng bào yểm trợ cuộc kháng chiến Trần văn Bá. Nhân danh cùng là đồng đội cũ, tôi mời anh Túy đến nhà để đăi anh một bữa cơm thân mật. Sau một hồi, tôi nói với anh Lê Quốc Túy rằng Mặt Trận của các anh bị rơi vào bẫy sập của Việt Cộng. Anh có nhớ Việt Cộng giả phao tin giữa Cộng Sản Bắc và Cộng Sản Nam có sự xung đột nhau rất sâu sắc đến độ Quân Đội có cuộc điều động binh sĩ để thanh toán lẫn nhau. Thế rồi, chúng giả vờ bí mật gửi một phái đoàn gồm những người kháng chiến cũ quen biết cụ Trần văn Văn từ hồi chống Pháp để dụ dỗ các anh về tiếp thu. Chúng cung cấp phương tiện cho các anh dùng xuồng máy từ Mă Lai để đổ bộ vào Rạch Giá.

Nhưng khi các anh vừa đến băi đáp ở Rạch Giá, liền bị Công An của Nguyễn Tấn Dũng hốt trọn gói ngay, đúng không? Anh may mắn thoát chết, v́ bất th́nh ĺnh anh bị lên cơn suyễn vào phút chót. Vẻ mặt anh Lê Quốc Túy trầm tư một hồi lâu, rồi ngập ngừng đáp: “Có lẽ giả thuyết của anh đúng!”.

Tôi đề nghị anh Túy khi trở về Paris, hăy mở cuộc điều tra nội bộ để t́m hiểu nguyên nhân. Tiếc thay! Anh Túy từ trần sớm. Mặt Trận Trần văn Bá dần dần tan ră!

Mặt Trận Kháng Chiến Hoàng Cơ Minh cũng do Việt Cộng đạo diễn. Theo sự tiết lộ của ông Đỗ Thông Minh th́ nhóm Người Việt Tự Do từ Nhật sang trại tỵ nạn ở Thái Lan làm công tác thiện nguyện giúp người vượt biển. Có một cựu nhân viên t́nh báo của Việt Nam Cộng Ḥa tên là Nguyễn Chí Trung đến để nghị các anh sang Mỹ, t́m một vị Tướng để lănh đạo phong trào kháng chiến phục quốc. Ban đầu các anh sinh viên t́m đến Trung tướng Nguyễn Chánh Thi, nhưng ông Thi từ chối. Họ bèn t́m Phó Đề Đốc Hoàng Cơ Minh. Sẵn dịp ông Richard Armitage – Thứ trưởng Bộ Quốc pḥng, đặc trách Á Châu Sự Vụ trong Chính quyền Tổng thống Ronald Reagan – là một vị cố vấn cũ của Phó Đề độc ở Vùng IV, đang có chương tŕnh t́m kiếm người Mỹ mất tích trong rừng núi Thái Lan, Phó Đề Đốc Hoàng Cơ Minh nhận lời tuyển mộ người línhVNCH cũ đi t́m lính Mỹ mất tích. Ông Minh dùng cơ hội này để thành lập Mặt Trận.

  Chính những anh em trong Nhóm Người Việt Tự Do đă bị vào tṛng Việt Cộng mà không biết. Nếu không có đề nghị của họ đến Phó Đề đốc Hoàng Cơ Minh th́ Mặt Trận Kháng Chiến Hoàng Cơ Minh không thành h́nh.

  Đại tá Nguyễn Hữu Duệ, bạn tôi, theo ông Minh và đoàn tùy tùng về Thái Lan thăm chiến khu, trở về Mỹ. ông Duệ cho tôi biết Mặt Trận Hoàng Cơ Minh là bịp. Tôi báo cho ông Nguyễn Thanh Hoàng, chủ tờ Văn Nghệ Tiền Phong, vốn ủng hộ ông Hoàng Cơ Minh rất nhiệt t́nh, biết thiên kư sự của ông Hoàng Xuyên là không đúng sự thật.

Tôi không bao giờ nói Việt Tân – hậu thân của Mặt Trận Kháng Chiến Hoàng Cơ Minh – là Việt Cộng. Nhưng tôi tin Việt Tân đă bị Việt Cộng sai khiến làm việc cho chúng, bởi v́ cách thức kết nạp cán bộ bừa băi, rất dễ cho Việt Cộng xâm nhập. Chính cụ Phạm Ngọc Lũy cũng nghi ngờ “kinh tế gia” Nguyễn Xuân Nghĩa – cháu Tổng Bí thư Mười Cúc Nguyễn văn Linh – thường viết thư nặc danh để phân hóa nội bộ. Anh Nguyễn Tường Bá cũng yêu cầu Hoàng Cơ Định mở phiên họp khẩn cấp để giải quyết nội vụ.

  Nghề của Việt Cộng là chui sâu trèo cao. Cái chết của kư giả Đạm Phong, kư giả Lê Triết rất có thể do Mặt Trận ra tay. Bởi v́ ông Nguyễn Xuân Nghĩa thú nhận với nhà báo A.C. Thompson rằng Mặt Trận có cuộc họp cấp cao để thanh toán Đỗ Ngọc Yến, Chủ báo Người Việt. Nhưng nhờ sự can thiệp của Nguyễn Xuân Nghĩa, nên mạng sống của ông Đỗ Ngọc Yến được bảo toàn. Ông Nguyễn Xuân Nghĩa đ̣i kiện nhà báo A.C Thompson ra ṭa. Anh A.C. Thompson chấp nhận ra ṭa, nhưng từ đó đến nay đă gần 4 năm, mà Nguyễn Xuân Nghĩa im hơi lặng tiếng, th́ rơ ràng Mặt Trận có toán ám sát!

  Tại sao Việt Cộng dùng Việt Tân? Bởi v́ có những công tác Việt Cộng không thể thực hiện. Ví dụ Việt Cộng không thể dùng Cờ Vàng để làm cuộc lạc quyên yểm trợ kháng chiến. Việt Tân mới có thể thành lập hệ thống truyền h́nh, Việt Tân mới có thể làm Đại hội Giới trẻ. Việt Tân mới có thể sử dụng một bà luật sư trẻ khoác lá Cờ Vàng quanh cổ và tuyên bố: “Em không Chống Cộng, Em chỉ chống Cái Ác”. Chỉ có người của Việt Tân mới ngồi giữa Phố Bolsa, dơng dạc tuyên bố: “Đ̣i lật đổ chế độ Việt Cộng là sai”!

Nếu là nhà hoạt động có kinh nghiệm chính trị, khi đọc tài liệu huấn luyện cán bộ, đảng chế, đảng quy của Việt Tân, họ phải nhận ra ngay đấy là một phiên bản của Việt Cộng. Bởi v́, ngoài Nguyễn Xuân Nghĩa ra, những Hoàng Cơ Định, Lư Thái Hùng, Nguyễn Kim Huờn, Đỗ Hoàng Điềm, Hoàng Tứ Duy không đủ khả năng để viết tài liệu. Cứ xem cái tên đảng Việt Tân là đă thấy cái dốt rồi. Việt Tân viết tắt của Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng. Canh Tân (renovation), tức là làm mới cái cũ; Cách Mạng (revolution) là xóa bỏ hoàn toàn cái cũ để dựng lên cái mới. Nếu Đảng Việt Tân muốn tân trang Đảng Việt Cộng, th́ chúng ta miễn bàn. Cái tội của ông Hoàng Cơ Minh không kém cái tội của Hồ Chí Minh, v́ đánh mất niềm tin của quần chúng Chống Cộng!

Tôi không hoạt động cho Đảng nào. Tôi không thành lập Đảng nào. Cho nên tôi không có ư hạ Việt Tân để Đảng của ḿnh nổi trội. Tôi không có một ư đồ nào, như chạy theo tiền tài hay danh vọng, bởi v́ tôi ư thức rằng lâm vào hoàn cảnh mất nước, phải nhận nước khác làm Tổ Quốc là mối nhục lớn lắm rồi. Tôi chỉ kiên tŕ Chống Cộng, v́ không muốn ṇi giống Việt Nam bị Hán hóa. Và tôi hănh diện hành động cho Tổ Quốc Việt Nam, nên tôi công khai Chống Cộng; chứ không phải là thằng hèn chui trong bụi rậm!

Tôi viết ra những sự kiện nêu trên để nhắc nhở những ai c̣n hoạt động v́ nước, v́ dân th́ phải thấy mưu toan của Việt Cộng là phân hóa hàng ngũ những người con yêu Mẹ Việt Nam, để hoàn thành công cuộc Hán hóa của chúng. Không bao giờ Việt Cộng làm bất cứ điều ǵ v́ lợi ích đồng bào Việt Nam. Phải luôn luôn nhớ kỹ như thế! Việt Cộng đă thề “Mất Nước C̣n Hơn Mất Đảng”. Chỉ khi nào Trung Cộng sụp, chúng mới sụp!

Bằng chứng là các cơ sở tín ngưỡng như Chùa, Nhà Thờ ở Hải ngoại, Việt Cộng đă xâm nhập với ư đồ phá hoại ĐỨC TIN và hốt bạc của đồng bào mộ đạo, nhưng ngây thơ!

Tôi xin nói thẳng rằng Người Việt Quốc Gia chưa phải là đối thủ của Việt Cộng v́ những nhược điểm dưới đây:

1. Không ai có thể thoát ly gia đ́nh để Chống Cộng toàn thời gian, v́ phải lo sinh kế cho gia đ́nh.

2. Không ai có thể lập được tổ chức, v́ niềm tin không c̣n; chưa kể kẻ thù bịa chuyện bôi nhọ mà đồng bào ngây thơ cũng tin, phát tán tin láo (fake news) vô tội vạ.

3. Không có tổ chức là không có ǵ cả. Huống chi Người Việt Tị Nạn Việt Cộng sau nhiều năm đă mệt mỏi; c̣n tuổi trẻ được đào tạo ở nhà trường phần lớn bị nền giáo dục có tư tưởng phóng túng (liberal) nhồi sọ. Lớp trẻ cho rằng “Socialist” cũng OK.

4. Người Quốc gia không thể ác được như Việt Cộng, v́ tin vào luật Nhân Quả!

Quư vị sẽ hỏi người viết rằng như thế th́ chúng ta đành buông xuôi hay sao?

Không! Chúng ta c̣n mối hy vọng nơi cơ Trời.

Cuộc bầu cử năm 2016, bà Hillary Clinton chắc chắn đắc cử 100%. V́ cựu Tổng thống Barack Hussein Obama, một người có tín ngưỡng Hồi giáo và có tư tưởng Cộng sản, đă bày binh bố trận để cho bà Hillary Clinton thành vị Nữ Tổng thống đầu tiên. Nếu bà Hillary Clinton đắc cử, tức là Barack Obama sẽ tiếp tục làm Tổng thống 8 năm nữa!

Chưa bao giờ trong lịch sử nước Mỹ lại có chuyện hầu hết nhân viên cao cấp ngành An Ninh Quốc Gia như Bộ Tư pháp, FBI, CIA lại chủ mưu phịa ra nguồn tin láo để ngăn ông Donald Trump đắc cử. Theo sự đánh giá của nhiều nhà quan sát, vụ “scandale” này c̣n lớn gấp ngàn lần vụ Watergate dưới thời Tổng thống Richard Nixon.

Dù là người có tín ngưỡng Phật giáo, nhưng tôi tin sự thắng cử Tổng thống của ông Donald Trump là do bàn tay Thiên Chúa, v́ Ngài không muốn nước Mỹ bị thống trị bởi ma quỷ. Trung Cộng thực sự là Đế Quốc Ma Quỷ! (Evil Empire!)

Tôi tin rằng Tổng thống Donald J. Trump sẽ chiến thắng Đế Quốc Ma Quỷ, bởi v́ Donald Trump là Thiên Sứ! Một khi giấc mộng thống trị toàn thế giới của Trung Cộng không c̣n; th́ Tiểu Đế Quốc Ma Quỷ Việt Cộng sẽ tiêu vong!

Các bạn có thể hỏi: “Nếu quả quyết Tổng thống Donald J. Trump sẽ chiến thắng Đế Quốc Ma Quỷ, sẽ đắc cử nhiệm kỳ II, th́ chúng ta cần ǵ bỏ phiếu cho ông Trump và Đảng Cộng Ḥa, phải không?” Tôi xin thưa:

  Bỏ phiếu cho Tổng thống Donald Trump, một nhà lănh đạo cương quyết hủy các chế độ độc tài cộng sản trên thế giới, là ta xác định sự rời bỏ Quê Mẹ Việt Nam của ta v́ yêu Tự Do; chứ không phải là phường giá áo túi cơm, là tha phương cầu thực.

  Bỏ phiếu cho Tổng thống Đonald Trump, một nhà lănh đạo cương quyết làm cho Quốc Gia giàu mạnh, là chứng tỏ ta muốn cho con cháu được sống đầy đủ vật chất và hănh diện là công dân hùng cường nhất thế giới.

  Bỏ phiếu cho Tổng thống Donald Trump, một nhà lănh đạo có Đức Tin Thượng Đế, là xác nhận ta hữu thần, dù đạo Phật hay đạo Chúa, không chấp nhận vô thần cộng sản.

  Vậy tôi xin những người Việt Nam đừng mượn cớ quư vị là nhà hoạt động tôn giáo, nhà hoạt động văn hóa, không muốn dính dáng tới chính trị. Sự thoái thác đó có tính cách vô trách nhiệm trước nỗi thống khổ của toàn dân Việt Nam dưới ách độ của Việt Cộng..

  Bầu cử là nhiệm vụ công dân trong một nước dân chủ để chọn nhà lănh đạo xứng đáng, tức là tự ḿnh quyết định số phận của ḿnh. Nếu là nhà truyền thông có lương tâm, không ăn tiền Việt Cộng, chắc chắn phải hướng dẫn đồng bào ḿnh lựa chọn một nhà lănh đạo Chống Cộng.

  Nên nhớ rằng Ủy ban Kiểm soát Bầu cử có thể biết một cách chính xác sắc dân nào bầu cho Dân Chủ hay Cộng Ḥa.     Nếu người Mỹ gốc Việt của ta dồn phiếu cho Tổng thống Donald Trump, th́ khi chúng ta lên tiếng đ̣i hỏi điều ǵ lợi ích cho nước Việt Nam, chắc chắn sẽ được đáp ứng mạnh mẽ hơn. Cho nên, bầu cho Tổng thống Donald Trump đắc cử nhiệm kỳ II là một h́nh thức góp thêm sức mạnh cho Tổng thống Donald Trump để sớm loại trừ chủ nghĩa cộng sản.

  Từ khi có cái gọi là cuộc giết người long trời lở đất cho đến ngày hôm nay, Việt Cộng vẫn giết người dân vô tội. Chúng thay tên Đội Cải Cách bằng cái tên Viện Kiểm sát Nhân Dân cho văn vẻ đấy thôi! Chưa khi nào chúng có một việc làm ǵ V̀ NƯỚC, V̀ DÂN như chúng riêu rao! Là ma quỷ, chúng có thể hóa thân thành một nhà tu đạo cao đức trọng, rao giảng giáo lư rất hay đến độ người có quá tŕnh Chống Cộng cũng bị lừa.

  V́ vậy, con đường duy nhất để giải phóng dân tộc ta thoát khỏi loài yêu tinh Việt Cộng đă đàn áp, đày đọa dân ta quá lâu dài, ta chỉ c̣n một cách là ủng nhà lănh đạo Chống Cộng đang có quyề lực trong tay mà thôi.

  Nhân dịp này, tôi kêu gọi anh Hoàng Cơ Định và ḍng họ đừng chịu sự sai khiến Việt Cộng để gây thêm tội ác. Luật Nhân Quả, gieo ǵ gặt nấy, là sự kiện có thất đấy! Lưới Trời lồng lộng tuy thưa, nhưng khó lọt! Anh em đoàn viên Việt Tân đừng phung phí tuổi trẻ giống như những thanh niên yêu nước dưới thời Việt Minh để khi biết ra th́ đă quá muộn. Tôi muốn các anh chị làm người Việt tự hàokhông phải cứ chối măi em không phải là Việt Tân! V́ đồng tiền mà bán rẻ lương tâm th́ không phải là NGƯỜI!

  Đây là CƠ HỘI CUỐI CÙNG để dân tộc Việt Nam rửa mối nhục mà Việt Cộng dùng Hoàng Kiều để mạt sát Chính thể Việt Nam Cộng Ḥa.

  Đây là CƠ HỘI CUỐI CÙNG để dân tộc Việt Nam không phải bái lạy những Sư Quốc Doanh, nhưng Cha Quốc Doanh.

  Đây là CƠ HỘI CUỐI CÙNG để Đảng Việt Tân chấm dứt bị Việt Cộng sai khiến làm con rối gây chia rẽ Cộng Đồng

  Sự lựa chọn giữa Đạo Đức và Bất Lương hoàn toàn nằm trong tay quư vị. Tôi chỉ là Thằng Mơ đi rao tin mừng về NIỀM TIN vào sự chiến thắng chống lại Ma Quỷ mà thôi.

  Tôi mong mỏi các hăng truyền thông quốc tế nói tiếng Việt như BBC, VOA, RFA, RFI, vui ḷng nói cho đồng bào Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới biết rằng Việt Cộng không phải là một đảng chính trị để thỏa hiệp. Nếu muốn ṇi giống Việt Nam tồn tại trên mặt địa cầu th́ phải triệt hạ Việt Cộng bằng mọi giá. Người Việt Nam nào tham danh, tham lợi đồng lơa với Việt Cộng là toa rập với âm mưu diệt chủng của Việt Cộng.  Đây là cuộc đấu tranh sống c̣n giữa LOÀI NGƯỜI chống lại QUỶ SỨ.

Xin trân trọng cám ơn.

Bằng Phong Đặng văn Âu.

Địa chỉ Email: bangphongdva033@gmail.com; Telephone: 714 – 276 – 5600

 

THÔNG BÁO

Chúng tôi trân trọng thông báo cùng

quư vị đồng hương Việt Nam:

CUỘC HỘI THẢO VỀ CHỦ ĐỀ

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT ỦNG HỘ

TỔNG THỐNG DONALD J. TRUMP

NHIỆM KỲ 2020

Ngày Chúa Nhật 22 tháng 9 năm 2019

Vào lúc 2 giờ PM đến 6 giờ PM

Tại Hội trường Ṭa Báo Việt Mỹ

Địa chỉ: 14190 BEACH BOULEVARD

WESTMINSTER, CA. 92683

DIỄN GIẢ GỒM CÓ:

ÔNG DƯƠNG ĐẠI HẢI

ÔNG NGUYỄN CÔNG LƯỢNG

ÔNG BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU

Trân trọng kính mời qúy vị tham dự để bày tỏ lập trường của Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản

 Những bài viết trước của tác giả Bằng Phong Đặng Văn Âu:

  Bằng Phong Dặng Văn Âu

 

 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

85 năm đời ta có đảng!

Nguyên Thạch (Quanlambao)


85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.

Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ

Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn

Chúng giành giựt

Chúng bon chen

Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.

Đảng cộng sản?

Cá mè một lứa

Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành

Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh

Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.

Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp

Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em

Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm

Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.

Chúng thủ đoạn

Chúng gian manh

Chúng lừa mị

Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho

Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.

85 năm có đảng, đời ta tê tái!

Nam lao nô

Nữ đi làm gái nuôi thân

85 năm đảng rất ân cần

Lột dân sạch hết từ chân đến tóc

85 năm vinh quang nói dóc

85 năm nô bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...

Ôi đau đớn!

85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

 

Nguyên Thạch