báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

****

Trần Hùng

NGÂY THƠ CHÁNH TR

GIT CHẾT GIỐNG N̉I

Th ơ với thời cuộc, vô cảm trước vận mịnh quốc gia, dân tộc là tội vô trách nhiệm với gia đ́nh, xă hội và đất nước. Vậy ngây thơ chánh tr th́ sao ?

Ngây th
ơ chánh tr s GIẾT CHẾT GIỐNG N̉I, bởi v́ kẻ gian luôn nhắm vào những đối tượng ngây thơ chánh tr đ khai thác tới cùng đặc tính của giới ngây thơ chánh tr đó là "nhiệt t́nh + ngu dốt" dẫn tới kết cuộc là "phá hoại".

Việt Nam tan nát như
hôm nay không phải v́ người Việt Nam thờ ơ với thời cuộc, vô cảm trước vận mịnh quốc gia, dân tộc,... mà v́ có quá đông người Việt Nam ngây thơ chánh tr. V́ ngây thơ chánh tr nên đă nghe theo Hán tặc hồ chí minh và lũ con hoang Việt cộng để bách hại dân tộc ḿnh, bức tử nền Cộng Ḥa non trẻ của Việt Nam Cộng Ḥa,... V́ ngây thơ chánh tr nên người Việt Nam chỉ biết lấy mắt ngó trước sự cai tr tàn bạo của Việt cộng và dă tâm bán rẻ T Quốc Việt Nam cho Tàu cộng,...

V́ ngây thơ
với chánh trị mà cộng đồng người Việt ở hải ngoại và không ít người Việt ở quốc nội đă tin rằng Việt Tân và các tổ chức, cá nhơn do Việt Tân dựng lên là lực lượng đối kháng với Việt cộng, để rồi không ít người "ái quốc - trung dân" đă trao thân, gởi phận cho Việt Tân để rồi phải trả một cái giá rất đắt khi trở thành nạn nhơn của Việt cộng.

Việt cộng rất gian manh và rất giỏi trong lănh vực "vệ
đảng - giết dân - bán nước", với phương châm "giết lầm hơn tha lỡ", Việt cộng đă dựng lên những cái "bẫy dân tộc" với những con chim mồi để d d những người có tinh thần không đội trời chung với Việt cộng sa vào lồng lưới mà không hề hay biết.

Mặc dù Việt cộng đă cướp được Miền Nam bằng vũ
lực nhưng Việt cộng vẫn nơm nớp lo sợ bởi v́ Việt cộng chiếm được Miền Nam nhưng sẽ mất cả Việt Nam khi người dân Việt Nam đă sáng mắt, sáng ḷng nếm mùi khổ đau do Việt cộng tạo ra. Trước xu thế thời đại, cncs ở Đông Âu, Liên Sô đă thất bại th́ Việt cộng càng thêm sợ hăi. Càng s hăi, Việt cộng càng gia tăng triệt tiêu dân khí Việt bằng cách tiêu diệt những lực lượng căm thù cộng sản từ trong trứng nước theo quỷ kế "giết lầm không bỏ sót".

K
thù của Việt cộng là Việt Nam Cộng Ḥa, là những người Việt Nam công chính. V́ vậy, sau khi cướp được Việt Nam Cộng Ḥa, ngoài việc tẩy năo, triệt tiêu tinh thần SÁT CỘNG của Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Ḥa bằng các nhà tù, các khu kinh tế mới ra th́ Việt cộng c̣n giăng bẫy cất những mẻ lưới hốt gọn, diệt sạch những người c̣n mang tư tưởng SÁT CỘNG.

Hẳn các bậc cha, chú, bác c̣n nhớ
phong trào "bách gia tranh minh, bách hoa t phóng - trăm nhà đua tiếng, trăm hoa đua nở" của Mao Trạch Đông và phong trào "đấu tố" do Hán tặc hồ chí minh phát động trong cái gọi là "cải cách ruộng đất" hay gần đây nhứt là phong trào "chống tham nhũng" của Hán nô Nguyễn Phú Trọng. Những phong trào này thực chất là những cái bẫy để d d những người "yêu nước nông nổi" nhào vô rồi chết tươi.

Để
triệt tiêu tinh thần SÁT CỘNG của người Việt Nam ở quốc nội và hải ngoại, Việt cộng đă phao tin đồn rằng "Thống tướng Nguyễn Cao Kỳ, Đại tướng Ngô Quang Trưởng đă về chiến khu để lănh đạo nhân dân vùng lên. Vậy là sau cái tin đồn này, Việt cộng đă hốt bộn những ai c̣n sót lại tinh thần SÁT CỘNG.

Chưa bằng ḷng và an ḷng với những ǵ đă đạt được, Việt cộng lại tiếp tục dựng lên các tổ
chức mà Việt cộng cho là "phản động, khủng bố" hải ngoại để lôi kéo người Việt ở quốc nội vào bẫy tử thần của chúng. Thông qua các tổ chức "phản động, khủng bố" do Việt cộng dựng lên, lần lượt những anh hùng SÁT CỘNG đă bị Việt cộng tiêu diệt nếu ở quốc nội và vô hiệu bằng tṛ vu cáo, chụp mũ nhằm đánh sập uy tín bởi những scandal do chúng tạo dựng nếu ở hải ngoại. Bởi v́ những tổ chức này dễ dàng tiết lộ thân phận của những người SÁT CỘNG thực tâm thông qua việc cung cấp địa chỉ, nhơn thân cho Việt cộng bởi những tṛ "kư thỉnh nguyện thơ, kư vào phiếu trưng cầu dân ư, lộ mặt trên không gian mạng,...".

Có một tổ
chức do Việt cộng dựng lên để giúp Việt cộng triệt tiêu nguyên khí Việt đó là Việt Tân. Việt cộng luôn ra rả t cáo Việt Tân là khủng bố nhưng có một chi tiết rất bất thường đó là hàng loạt nạn nhơn là người Việt tị nạn cộng sản ở M, Úc b ám sát do có dính líu tới Việt Tân như kư gi Đạm Phong, Lê Triết,... và nhiều người khác trong cộng đồng người Việt hải ngoại đă bị đe dọa, khủng bố cũng như Việt cộng đă khởi tố một số v án với tội danh "khủng bố" tại Việt Nam do các tổ chức phản động lưu vong ở hải ngoại chỉ đạo thực hiện NHƯNG ?
Chữ
NHƯNG luôn xuất hiện trong đầu của những người "không" ngây thơ chánh tr. Bởi v́ những người "không" ngây thơ chánh tr s đặt ra câu hỏi "nếu Việt Tân là tổ chức được Việt cộng khẳng định là khủng bố vậy tại sao những kẻ hai mang, Việt cộng nằm vùng ở hải ngoại như trọc phú Hoàng Kiều, lật sư Hoàng Duy Hùng,..." lại không hề b Việt Tân đe dọa, khủng bố ?
Đ
tr lời cho câu hỏi trên, quư vị hăy xem lại tṛ mèo chống tham nhũng của Hán nô Nguyễn Phú Trọng. Hàng loạt sâu mọt Việt cộng ăn cắp, ăn cướp của dân hàng tấn tiền nhưng có đứa nào bị Việt cộng cho "dựa cột" chưa ? Bởi v́ Hán nô Nguyễn Phú Trọng đă phán "đập chuột giữ b́nh, đánh tham nhũng là ta đánh ḿnh". Việt Tân cũng vậy thôi, Việt Tân là sự phóng chiếu, là bản sao của Việt cộng, do Việt cộng đẻ ra th́ tại sao Việt cộng phải xử Việt Tân và Việt Tân dám khủng bố những tên Việt cộng nằm vùng?

Việt cộng hô hào chống tham nhũng, kết tội tham nhũng là tội phạm nguy hiểm như
giặc nội xâm, Việt cộng tố cáo Việt Tân là khủng bố,... nhưng tất cả đều có chung mẫu số là chúng nó đều do Việt cộng đẻ ra. Ngoài miệng Việt cộng la làng, chửi mắng, tố cáo nhưng trong bụng dạt dào yêu thương v́ "máu chảy ruột mềm". Chỉ có những người ngây thơ chánh tr mới tin vào Việt cộng, Việt Tân, Việt gian,... để biến ḿnh thành công cụ tuyên truyền của chúng và thê thảm hơn là trở thành nạn nhơn của chúng nếu không có máu mủ ruột rà với chúng mà lại rất nhiệt t́nh./.

Tran Hung.

 

 

85 năm đời ta có đảng!

Nguyên Thạch (Quanlambao)


85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.

Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ

Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn

Chúng giành giựt

Chúng bon chen

Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.

Đảng cộng sản?

Cá mè một lứa

Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành

Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh

Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.

Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp

Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em

Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm

Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.

Chúng thủ đoạn

Chúng gian manh

Chúng lừa mị

Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho

Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.

85 năm có đảng, đời ta tê tái!

Nam lao nô

Nữ đi làm gái nuôi thân

85 năm đảng rất ân cần

Lột dân sạch hết từ chân đến tóc

85 năm vinh quang nói dóc

85 năm nô bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...

Ôi đau đớn!

85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

 

Nguyên Thạch

 

 
Lm Bú Phong phát biểu tại lễ tưởng niệm TT Ngô Đ́nh Diệm 3/11/18