báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

****

 

Tôn Nữ Hoàng Hoa

LUẬN TỘI (IMPEACHMENT) TT TRUMP: MỘT BỨC TRANH BIẾM HOẠ.

Thật ra xưa nay người Việt tỵ nạn CS tại hải ngoại hay nói đúng hơn ở Hoa Kỳ ít khi họ xen vào chuyện chính trị giữa hai đảng Cộng Hoà và Dân Chủ.

Nhưng khi TT Trump xuất hiện trên chính trường Mỹ với một tinh thần chống cộng sản của ông đă làm những người Việt chống Cộng tại đây cảm thấy hănh diện và cảm thấy không c̣n cô đơn trên công cuộc chống cs hôm nay.

 Họ đồng loạt lên tiếng để ủng hộ TT Trump không phải v́ quyền lợi mà bởi tinh thần chống Cộng kiên định của TT Trump cùng với những phúc lợi ông ta đă đem đến cho dân chúng Hoa Kỳ mà trong đó có cả người Mỹ gốc Việt

Sự việc luận tội TT Trump của đảng Dân Chủ như là một khuôn mặt định mệnh Một bắt buột mà đảng Dân Chủ phải làm trước khi TT Trump xuất hiện trong ngôi nhà Bạch Cung.

Tại sao đảng Dân Chủ lại lo ngại về một tay thương gia như ông Donald J. Trump ? Có phải khi ông Trump đắc cử th́ bọn thiên tả trong đảng Dân Chủ và đảng CS Hoa Kỳ biết họ sẽ mất cơ hội biến đất nước này thành một Xă Hội Chủ Nghĩa mà chúng đă lặn sâu trèo cao ươm mầm trong chính quyền Mỹ trên 50 năm qua.

Bao nhiêu hy vọng mà đảng Dân Chủ cũng như bọn CS Hoa Kỳ và bọn thiên tả kỳ vọng vào sự thắng cử của ứng cử viên Hilary Clinton bỗng hoá thành bọt biển. Họ căm hờn trước sự đắc cử vẽ vang của TT Donald J. Trump. Như một tiếng sét long trời lở đất đánh vào sào huyệt bọn CS để chúng tan tành trong giấc mơ xây dựng một XĂ HỘI CHỦ NGHĨA tại Hoa kỳ.

 Chúng đă  dự trù những dữ kiện để truất phế TT Trump ngay từ lúc ông chưa là TT Hoa Kỳ. Tiếp đến chúng dàn dựng một vở bi hài kịch thông đồng với Nga Sô trong việc lủng đoạn cuộc bầu cử tổng thống 2016. Chúng dùng mọi thủ đoạn để TT Trump phải dính dáng vào tội phản quốc thông đồng với Nga

Qua hai năm  đảng Dân Chủ xào qua xào lại món ăn củ rích với ông đầu bếp Robert Mueller III chỉ biết xào lui xào tới để cuối cùng vụ án Thông Đồng với địch đă trở thành đầu voi, đuôi chuột.

Chủ trương của CS là tuyên truyền và lừa bịp. V́ thế cho dù vụ án đầu voi đuôi chuột cáo buột TT Trump đă là một tṛ hề nhưng đảng Dân Chủ vẫn trường kỳ kháng chiến. Chúng theo dơi TT Trump trên bất cứ nhất cử nhất động nào.

Đảng Dân Chủ cũng thừa biết rằng chỉ luận tội TT Trump vu vơ không có bằng cớ th́ cuối cùng sẽ bị mất uy tín và mất luôn ḷng tin của người dân

V́ thế họ vẫn chờ đợi một cơ hội khác . Như một vết hằn khắc sâu trong trí óc những người trong Đảng Dân Chủ ngày đêm với câu kinh nhật tụng "Phải truất phế Trump dưới bất cứ h́nh thức nào" Chẳng hạn như Đảng Dân chủ đă mở một số  cuộc điều tra về chính quyền Trump cho rằng  ông được cho là hoan nghênh sự can thiệp của Nga vào cuộc bầu cử năm 2016; ông bị cáo buộc cản trở cuộc điều tra về sự can thiệp đó;

Đảng Dân chủ c̣n điều tra về thuế má của TT Trump . Thậm chí đến cả việc trả tiền cho những gái làng chơi và việc TT Trump quyết liệt ngăn chận số người từ Trung Mỹ xâm lấn vào biên giới Mỹ . Tất cả đă không đem đến cho đảng Dân Chủ một sự vừa ḷng..

Đang trong cơn tuyệt vọng bỗng một dấu ấn màu hồng hiện ra cho đảng Dân Chủ tiến tới việc truất phế TT Trump cho dù trước đó cả Nancy Pelosi ( Chủ tịch Hạ Viện) Joe Biden (ứng cử viên TT năm 2020) đă từng tuyên bố không truất phế TT Trump.

Thế rồi một tiết lộ gần đây cho hay TT Trump trong một cuộc điện đàm với ông Volodymyr Zelensky Tổng Thống mới được bầu ở Ukraine.

 

Trong cuộc gọi điện đàm đó, Đảng Dân Chủ đă vu cáo TT Trump đă yêu cầu Zelensky, trợ giúp trong việc mở một cuộc điều tra về con trai của Joe Boden là Hunter Biden và để đổi lại th́ Tổng Thống Ukraine sẽ được hưởng 400 triệu đô la viện trợ của Mỹ về mặt quân sự.

Sau đó, đảng Dân Chủ đă đưa ra trong các thông báo với các cơ quan báo chí  cho rằng đó là sự khiếu nại của một bóng ma whistleblower, đă tố giác  rằng Trump đă yêu cầu 400 triệu đô la viện trợ cho Ukraine, đă gây áp lực buộc Ukraine phải theo dơi cuộc điều tra của Biden.

Mặc dù white House đă nhiều lần từ chối không có việc "trao đi đổi lại (quid pro quo)

Nhưng đảng Dân Chủ chụp ngay cơ hội tán rộng sự việc để T́nh Báo Hạ Viện tức tốc mở cuộc điều tra rồi dàn dựng một phiên toà "truất phế" TT Trump . Phiên toà không có bị cáo và người luận tội cũng là người tố cáo Adam Schiff (đảng dân Chủ) Dân Biểu tại địa hạt 28 California

Chúng buộc tội TT Trump yêu cầu một quốc gia khác đóng góp một cái ǵ có lợi cho chiến dịch chính trị của ḿnh là bất hợp pháp. Cứ thế đảng Dân Chủ kéo dài từ nhân chứng này đến nhân chứng khác và cuối cùng tuyên án Truất Phế TT Trump

Bà Nancy Pelosi muốn kết thúc vụ án nhanh chóng trước ngày lễ giáng sinh nhưng lại không chịu đưa qua thượng viện. Cho đến nay vụ án truất phế TT Trump c̣n đang được "ngâm tôm" dưới hạ Viện nhưng chúng vẫn xem như vụ án đă xong và cũng không cần đưa lên thượng viện.

Liệu luật pháp Hoa Kỳ có để yên cho đảng Dân Chủ làm loạn không? Câu chuyện đang ở trong ṿng lấn cấn của Hạ Viện bởi Hoa Kỳ là một quốc gia có nền móng pháp luật rất vững chắc? V́ vậy không thể cho Đảng Dân Chủ hành xử như một quốc gia Cộng sản.

Bà Pelosi và đảng Dân Chủ muốn loại bỏ TT Trump trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Liệu Hiến Pháp Hoa Kỳ có thể đến sau cuộc bầu cử hay không?

Tôn Nữ Hoàng Hoa

3/01/2020

 

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐÀN TRÁI CHIỀU- ĐẢNG DÂN CHỦ ĐA DẠNG HAY BÁT NHÁO?

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**