báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

****

 

Tôn Nữ Hoàng Hoa

VU OAN GIÁ HOẠ

Trong lịch sử loài người, nếu muốn vu oan giá hoạ cho ai có lớp lang t́nh tự để kết tội kẽ khác không ai bằng bọn Cộng Sản. Không phải họ là "đỉnh cao trí tuệ" như máy bay, bay thẳng lên không gian và có thể đứng ngay giữa không gian để đón "Hồ Chủ tịch". Bởi họ vô học thiếu ḷng trắc ẩn độc ác nên họ thường hay vu oan giá hoạ cho những người mà họ gọi là "thế lực thù địch" :Như vụ Luận tội TT Donald Trump.

Như qúi vị đă biết đảng Cộng Sản Hoa Kỳ cùng với tên đầu sỏ George Soros đă bỏ ra rất nhiều tiền trong việc dàn dựng mọi trở ngại cho TT Trump.

Ngay từ khi nhậm chức TT Trump đă phải đương đầu với cơn sóng lũ biểu t́nh khắp nước. Sau khi bị vạch mặt tung tiền gây rối loạn Soros tiến tới việc gây khủng hoảng tại biên giới Hoa Kỳ với hàng chục ngàn người từ Trung Mỹ đi bằng xe hơi chở tới biên giới Mỹ đ̣i nhập cư gây khủng hoảng vấn đề di trù cho Hoa Kỳ cũng do một bàn tay lông lá của Soros tạo ra

Sau vụ kết án TT Trump thông đồng với Nga trong vụ bầu cử 2016 với một tổ chức điều tra rầm rộ trong suốt hai năm trời cuối cùng chỉ là chuyện vu khống đầu voi đuôi chuột

Chưa hết, 4 năm qua chúng tạo dựng không biết bao nhiêu vụ giá hoạ nhưng TT Trump vẫn vững vàng trong chức vụ khiến bọn CS lo sợ v́ những tên trong đảng Dân Chủ ra ứng cử không có ai sáng giá để đối đầu với TT Trump trong cuộc bầu cử TT Hoa Kỳ năm 2020.

 Thế là chúng vu oan giá hoạ cho TT Trump và nhất định đ̣i phải Impeach TT Trump ngay trước khi cuộc bầu cử 2020 xảy ra như qúi vị đang nghe thấy qua truyền h́nh hiện nay 

Tại sao TT Trump bị luận tội ?

Chuyện bắt đầu dàn dựng vào khoảng nửa năm 2019. Vào tháng 9 năm 2019 có một người thổi kèn (whistleblower) nặc danh dấu tên dấu mặt đă nộp đơn khiếu nại về hành động sai trái của TT Trump trong khi điện đàm với TT vừa đắc cử của nước Ukraine

Người tố giác Whistleblower sau một thời gian được dấu tên dấu mặt nay được đảng Dân Chủ cho biết là một thanh viên của CIA. Người tố giác này đă cho biết  trong cuộc điện đàm của TT Trump với TT Ukraine Volodymyr Zelensky. Người tố giác cho rằng trong quá tŕnh thi hành nhiệm vụ của hắn ta chưa biết rơ ông hay bà, hắn ta đă  nhận được thông tin từ nhiều nhân viên cao cấp của Chính phủ Hoa Kỳ rằng Tổng thống Hoa Kỳ đang sử dụng quyền lực của ḿnh để can thiệp quyền lợi của ḿnh trong việc bầu cử 2020 sắp tới.

Sự can thiệp này là làm áp lực là bắt buộc Ukraine phải điều tra một trong đối thủ của TT Trump là ông Joe Biden có dính líu đến một việc tham nhủng

Theo tố cáo của người dấu tên bịt mặt này th́ cả ông Bill Barr Attorney General và ông Randy Giulania  luật sư riêng của TT Trump cũng có tham gia

Sau đó, người tố cáo cũng cho biết thêm là các nhân viên cao cấp của White House đă can thiệp để giữ bí mật về cuộc điện đàm này đặc biệt là bản sao chính thức v́ những nhân viên này nói với hắn ta những dữ kiện này sẽ gây rắc rối cho White House không ít.

Hắn ta cũng nói thêm là theo thủ tục của các chuyên gia t́nh báo khi hắn ta nhận thức việc làm sai trái của TT Trump th́ hắn ta phải báo cáo với văn pḥng t́nh báo quốc gia và nếu là tin đáng tin cậy th́ giám đốc t́nh báo quốc gia phải chuyển đơn khiếu nại lên Quốc Hội trong ṿng 7 ngày.

Nhưng khi Giám đốc T́nh báo Quốc gia Joseph Maguire nhận được đơn khiếu nại của hắn ta , ông Maguire đă hỏi ư kiến của Văn Pḥng Luật Sư Pháp Lư và đă dược hướng dẫn là không chuyển nó tới Quốc hội. (theo lời tố cáo của người bịt mặt dấu tên)

Như một sự dàn dựng có lớp lang Sự việc đă được Dân Biểu Adam schiff Chủ tịch Uỷ Ban T́nh báo Hạ Viện tung ra vào tháng 9/2019 cùng những buổi họp kín để luận tội TT Trump nhưng không có mặt của bị cáo và luật sư biện hô

Đảng Dân Chủ cáo buộc TT Trump vi phạm quyền lực để làm lợi cho cà nhân qua vụ điện đàm với TT Ukraine về việc điều tra sự tham nhủng của Joe Biden trong thời gian ông làm Phó TT Hoa Kỳ rồi cuối cùng đưa ra bản tuyên án Truất phế TT Trump.

Cuộc tranh căi về việc này đă nổ ra trong vài ngày sau đó đă khiến cho White House đưa ra hồ sơ chính thức trong cuộc điện đàm giữa TT Trump với Zelensky được công khai vào ngày 25 và 26 tháng 9.

Đương nhiên khi đă cố ư vu oan giá hoạ cho ai th́ chắc chắc họ phải có dàn dựng chu đáo không để sơ hở và cố t́nh ngày nay qua ngày khác đưa ra nhiều dữ kiện khác nhau cho dân chúng và người nghe đi vào mê hồn trận.

V́ thế sự việc Dân Biểu Adam SChiff (D.Ca) nói theo người tố giác dấu tên bịt mặt  chắc chắn cho rằng có cả  Andy Giuliani  là Luật Sư riêng của TT Trump và Attorney General Bill Barr có tham gia trong vụ Ukraine này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Fox News người điều khiển chương tŕnh Laura Ingraham với luật sư Andy Giulania

. Ông Andy Giulania cho biết : Sở dĩ tôi tham dự vào chuyện này là bởi tôi muốn điều tra lời đồn về vấn đề tham nhủng mà đảng Dân Chủ đă gây ra trong rất nhiều năm ngay cả việc Joe Biden . Ông Giulania  cho biết ch́nh FBI đă không muốn tham gia vào việc điều tra sự tham nhủng của đảng Dân Chủ nên ông đă tự ḿnh làm điều đó

Tháng 11 năm 2018 có một người Ukraine đă đến cho tôi hay cùng một lúc với 5 người khác về vấn đề tham nhủng này và những người này sẵn sàng làm chứng về sự thông đồng tham nhủng này nhưng không phải Nga với Ukraine, không phải Trump hay Joe Biden hay Hillary hay đảng Dân Chủ  mà họ tin tưởng chắc chắn chính George Soros đứng đàng sau dàn dựng tất cả sự việc tham nhủng này v́ quyền lợi của ông ta.

Ông Giulania cũng cho biết thêm rằng ông sẵn sàng ra làm chứng với những bằng chứng đầy đủ về việc giá hoạ này của George Soros.

Như năm 1960 khi VC có dă tâm xâm chiếm Nam VN đảng cộng sản Việt Nam đă đứng sau lưng dàn dựng một cảnh xáo trộn ở Nam VN bằng cách cho những văn nô tập kết ra Bắc được trở về Miền Nam hầu gây ra rất nhiều xáo trộn chính trị ở Nam VN để đưa đến sự thất bại của ch́nh quyền nam VN

Vụ Ukraine hôm nay cũng lại là một tṛ vu oan giá hoạ cho TT Trump do George Soros một tay tài phiệt Cộng sản đang dấu mặt sau lưng dàn dựng tất cả những biến cố đánh phá TT Trump hầu biến thể Hoa Kỳ thành một nước Xă Hội Chủ Nghĩa

Quyến lợi của Soros là quyền lợi là đảng Cộng Sản. Lại thêm một tṛ vu oan giá hoạ của Soros qua sự dàn dựng của truyền thống tuyên truyền lừa bịp của đang CS mà dân tộc VN không ai c̣n xa lạ với những việc vu oan giá hoạ này.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

20/1/2020

  

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐÀN TRÁI CHIỀU- ĐẢNG DÂN CHỦ ĐA DẠNG HAY BÁT NHÁO?

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**